Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 88

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 88: Hối đoái EXP thăng cấp
https://gacsach.com

Dịch: xonevictory

Lấy tu vi Bạo Khí Cảnh hậu kỳ bảy tầng của Cao Hi, một đòn toàn lực, kể cả tu sĩ Bạo Khí Cảnh sơ kỳ một, hai trọng đều phải ngã xuống, mà Phương Viêm chỉ phun một ngụm máu là xong, chỉ có thể là Phương Viêm đã bước vào Bạo Khí Cảnh mới có thể giải thích thông.

Mười sáu tuổi Bạo Khí Cảnh, không thể nói là trước không có sau cũng không, nhưng là phát sinh ở trên người Phương Viêm cũng quá không bình thường.

Nửa năm trước, Phương Viêm vẫn là rác rưởi Luyện Khí kỳ ba tầng, nhưng mới nửa năm liền tiến vào Bạo Khí Cảnh, nửa năm liền vượt bảy cái cảnh giới, không đủ một tháng liền đột phá một cảnh giới nhỏ. Chiếu tốc độ tu luyện như vậy, Cao Hi hắn không dám tiếp tục suy nghĩ.

Nếu như trước nói chỉ là vì báo thù muốn chém giết Phương Viêm, nhưng bây giờ chính là muốn diệt trừ thiên tài Phương gia.

"Phương Viêm, lão phu ta đã coi thường ngươi, toàn bộ Duyệt Châu thành đều đã coi thường ngươi, ngươi thiên tài như vậy, ngày hôm nay bất luận giá nào cũng phải đưa ngươi xoá bỏ, không thì lòng ta khó yên a." Cao Hi trong mắt sát ý ngút trời, gắt gao hướng Phương Viêm nói.

"Lão cẩu, ngày hôm nay ai chết còn chưa chắc chắn." Phương Viêm cười gằn, kéo dài khoảng cách, Hổ Phách Đoạn Hồn đao của đối phương vô cùng hung hãn, Phương Viêm xuất một cái Băng Sơn Quyền chủ động hướng về Cao Hi.

"Hổ Phách Đoạn Hồn!"

Cao Hi nâng đao đón lấy, bá khí ngút trời.

Lần này, Vương gia phát động một tên tu sĩ Bạo Khí Cảnh chín tầng cuốn lấy Phương Hoành, một tên Bạo Khí Cảnh hậu kỳ bảy tầng Cao Hi ra tay đánh giết Phương Viêm, an bài như thế, đủ để đem Phương Viêm đánh giết mười mấy lần.

Song phe nhân mã giằng co cùng nhau, đánh nhưng khó hoà giải.

Đối với Phương gia mà nói, không có sức chiến đấu cao cấp, Cao gia dư nghiệt báo thù mà đến, chiêu thức tàn nhẫn, hoàn toàn lấy mạng đổi mạng đấu pháp. một đám Phương gia đệ tử Phương Đào mang đến tử thương hơn nửa, lòng đất để lại một đống thi thể cùng với vết máu loang lổ.

"Bạo Khí Cảnh sơ kỳ còn muốn chống lại lão phu, ngày hôm nay liền tiễn ngươi lên đường." Một chiêu đánh tan Phương Viêm Băng Sơn Quyền, Cao Hi thế như mãnh hổ, Phương Viêm không ngừng chống đỡ lùi về sau.

"Huyễn Ảnh Trảm."

Băng Sơn Quyền bị phá, đao khí ngang dọc, ở trên người Phương Viêm lưu lại từng đạo từng đạo vết thương thật dữ tợn, thực lực cách biệt quá lớn, Phương Viêm không thể không triển khai hắn đòn sát thủ Huyễn Ảnh Trảm.

Mười tám đạo kiếm ảnh dưới Phương Viêm thao túng cắn giết lại đao khí ngang dọc, mặt khác không ngừng thôi thúc Tiên Giới chữa trị hệ thống chữa trị thương tích.

"Tiểu tử, ngươi thi triển kiếm pháp gì, dĩ nhiên chặn lại Hổ Phách Đoạn Hồn đao." Chung cực sát chiêu bị phá, Cao Hi hết sức bất ngờ, vốn cho là chiến đấu sắp kết thúc, dĩ nhiên xảy ra biến cố như vậy.

"Đây là kiếm kỹ sát cẩu, chuyên giết cẩu tặc như ngươi." Phương Viêm cười gằn, lại là một chiêu Huyễn Ảnh Trảm hướng về Cao Hi giết tới.

"Hừ, chiêu thức kia của ngươi uy lực khá lớn, nhưng là tiêu hao cũng lớn vô cùng, ta không tin ngươi còn có thể tiếp tục triển khai." Cao Hi cười gằn, chiêu thức càng hung mãnh.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ, Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm độ thuần thục +5000."

hệ thống âm ở trong đầu Phương Viêm vang lên. Phương Viêm toàn lực triển khai Huyễn Ảnh Trảm, trong nháy mắt liền gia tăng hơn vạn độ thuần thục.

Phương Viêm tuy rằng bức lui Cao Hi, nhưng chân khí trong cơ thể hắn tiêu hao rất khủng bố. Đã sắp thấy đáy, bị Cao Hi đoán trúng, nhiều nhất sử dụng một lần, chân khí trong cơ thể liền toàn bộ tiêu hao hết.

"Không được, trong tay ta có nhiều skill ép đáy hòm cũng chỉ có thể cùng với hắn hoà nhau, nếu như lại đột phá một tầng, chẳng những có thể khôi phục sức chiến đấu đỉnh cao, thực lực còn có thể tăng lên gấp đôi, đến lúc đó chém giết Cao Hi không phải việc khó gì." Phương Viêm triển khai Thủy Ảnh Kiếm cuốn lấy sự công kích của đối phương, bắt đầu suy tư đối sách.

Phó Khinh Huyên, Phương Đào cùng Vương gia đệ tử và Cao gia dư nghiệt chiến đấu rất khốc liệt, đối thủ của bọn họ đều mạnh hơn bọn họ mấy lần, rất thê thảm, chiến đến lúc nàytrên cơ thể chằng chịt vết thương.

"Kích hoạt đồng giá trao đổi hệ thống, hối đoái mười vạn EXP." hệ thống thông báo trong đầu Phương Viêm, kích hoạt đồng giá trao đổi hệ thống, đem các loại cấp thấp khoáng thạch cùng linh dược linh thảo trong không gian túi đeo lưng trực tiếp chuyển đổi thành mười vạn EXP.

Mười vạn EXP, lần này đồ vật trong túi đeo lưng Phương Viêm lập tức liền biến mất hơn nửa, trước kia tràn đầy không gian ba lô giờ khắc này biến trống trải.

Tích góp hai mươi vạn EXP, thăng cấp thành công, giờ khắc này Phương Viêm là Bạo Khí Cảnh hai tầng, đột phá đến Bạo Khí Cảnh hai tầng, khô héo chân khí lại hồi khôi phục lại trạng thái đỉnh cao, chân khí dung lượng còn mở rộng hai lần.

Phương Viêm đột phá Bạo Khí Cảnh hai tầng, chỉ có mấy cái động niệm công phu (thời gian suy nghĩ mấy giây, rất nhỏ), nhưng ngay ở chớp mắt phân tâm, bị Cao Hi nắm lấy kẽ hở, kích bay ngược ra ngoài, Phương Viêm miệng phun máu tươi, ngã xuống đất cũng không có bò lên.

Giờ khắc này, trong thành Duyệt Châu, ở Phương gia cũng nghênh đón một cơn hạo kiếp to lớn nhất, hai tên Tiên Thiên cảnh cường giả đột kích. Nếu không là Phương Chấn phát hiện đúng lúc, sớm làm chuẩn bị, nếu không, giờ khắc này, Phương gia sớm đã bị san thành bình địa. Vương gia điều động hai tên Tiên Thiên cảnh cường giả, tuy rằng trên nhân số Vương gia không chiếm ưu thế, nhưng có Tống Ninh chống đỡ hai tên Tiên Thiên cảnh cường giả, hắn là Tiên Thiên hậu kỳ tu vi, so sánh Phương Chấn cao hơn một cảnh giới.

"Tống Ninh, ngươi tại sao muốn cùng Phương gia ta đối địch, ta không nhớ Phương gia ta ở nơi nào đắc tội quá ngươi, đây là Phương gia ta cùng Vương gia ân oán, kính xin ngươi thối lui, xong việc Phương gia ta chắc chắn thâm tạ." Phương Chấn nhìn Tống Ninh đến cùng Vương Thế Nhân không khỏi trầm giọng nói.

" Phương gia không đắc tội quá ta, nhưng Phương Viêm nhà các ngươi đắc tội Thiếu chủ nhà ta, vì lẽ đó hắn nhất định phải chết." Tống Ninh nghe vậy cười nhạt nói.

"Phương Chấn ngươi ngay tại chỗ tự sát hay muốn ta động thủ?"

"Rắn thúi, muốn ta tự sát, sao ngươi không chết đi." Phương Chấn trong lòng một chút may mắn cuối cùng tiêu tán, hiện tại còn lại chỉ có liều mạng một đường..

"Băng Sơn!"

Phương Chấn không biết Vương Thế Nhân khi nào đột phá đến Tiên Thiên cảnh, coi khí tức, so với bình thường Tiên Thiên cảnh tu sĩ nhược không ít, so với Bạo Khí Cảnh hậu kỳ đỉnh cao đại viên mãn tu sĩ cũng không mạnh hơn bao nhiêu, đối thủ như vậy, hắn một chiêu liền có thể trọng thương.

"A, Phương Chấn cẩu tặc, ta muốn ngươi chết." Vương Thế Nhân không nghĩ tới Phương Viêm tấn công về phía Tống Ninh nhưng mục đích chủ yếu dĩ nhiên là hắn, nhất thời không kịp, lại bị trọng thương, giận dữ hét.

"Cùng bản công tử giao đấu lại vẫn dám phân tâm, đúng là điếc không sợ súng." Vương Thế Nhân bị đánh bay, Tống Ninh cười lạnh một tiếng, huy kiếm một chém, mang theo trùng thiên ánh kiếm, quét về phía Phương Chấn.

...

"Tiểu tử, ngươi không phải rất ngông cuồng sao? Cuối cùng còn không phải chết trong tay lão phu. thiên tài tuyệt thế như vậy chưa kịp trưởng thành liền chết, còn đúng là đáng tiếc a." Ai cũng không chú ý tới chớp mắt Phương Viêm thổ huyết ngã xuống đất, trong thân thể bài tiết ra không ít tạp chất, Cao Hi từng bước từng bước hướng Phương Viêm, trong mắt tỏ vẻ đáng tiếc, thống khổ, cừu hận.

"Cao Hi lão cẩu, nếu như thiếu chủ thiếu một cái tóc gáy, ta sẽ đem ngươi chém thành muôn mảnh."

"Cao Hi, tên rác rưởi này, ngươi cút cho ta, nếu không ta tất tể ngươi."

"Phương Viêm, Phương Viêm ngươi mau đứng lên, ngươi mau đứng lên a."

"Thiếu chủ, không được thương tổn Thiếu chủ nhà ta."

...

Phương Viêm ngã xuống đất, nửa ngày không có động tĩnh (ý là một lúc lâu), một đám cao thủ trận doanh Phương gia dường như không cần mạng trùng kích đối thủ của mình, gào thét muốn cứu viện Phương Viêm.

CẦU LIKE~~ CẦU ĐÊ CỬ~~ CẦU KIM PHIẾU (donate càng tốt a)

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor