Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 86

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 86: Vương gia sắp chết phản kích?
https://gacsach.com

Dịch: xonevictory

"Ta cũng đã tiến vào Bạo Khí Cảnh, lúc này hẳn có thể đi diệt Vương gia chứ?" Phương Viêm rũ bỏ một thân tạp chất bài tiết trên người khi đột phá, thay một thân quần áo sạch sẽ, ánh mắt lóe lên, tiếp đó liền ra khỏi mật thất bế quan.

Diệt Cao gia, Phương Viêm thu được một tảng đá không gian lớn, đem không gian ba lô thăng cấp lên tới một trăm mét vuông, hơn nữa còn tu luyện một môn thân pháp Địa cấp không trọn vẹn, hiện tại còn đột phá đến Bạo Khí Cảnh. Nếu như tiêu diệt Vương gia, biết đâu lại gặp mấy thứ tốt bên trongVương gia Tàng bảo khố?

Mới đột phá đạo Bạo Khí Cảnh, Phương Viêm thông báo Phương Đào một tiếng, để hắn đem tin tức này chuyên cáo phụ thân Phương Chấn. Phương Viêm ở trong sân đánh một hồi quyền, lại thi triển Hóa Phong Thân Pháp một lần. Hóa Phong Thân Pháp bởi vì không trọn vẹn, tuy rằng học được, nhưng là thi triển là rất trúc trắc, so với Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm còn muốn khó khăn mấy phần.

sau khi thích ứng công lực đột nhiên tăng vọt, Phương Viêm lại trở về tu luyện mật thất, bắt đầu củng cố cảnh giới, chờ Phương Chấn phát lệnh diệt Vương gia.

Đột phá đến Bạo Khí Cảnh, tốc độ tu luyện Phương Viêm lại tăng nhanh không ít, một canh giờ thêm vào điểm tích lũy cùng với dũng sĩ chi tâm có tác dụng tăng cường tốc độ tu luyện, một canh giờ có thể tu luyện ra tám trăm EXP. Một ngày mười hai canh giờ chính là chín ngàn tám EXP, nhiều nhất mười lăm ngày liền có thể thăng cấp Bạo Khí Cảnh hai tầng.

Duyệt Châu thành Vương gia.

Vương Thế Nhân lại ăn Tạo Hóa Đan liền đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh.

"Ha ha... Đúng là không nghĩ tới a, lão phu cũng có một ngày đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh." Vừa đột phá, Vương Thế Nhân phảng phất là trẻ ra hơn mười tuổi, nguyên bản đầu loang lổ tóc bạc đã chuyển thành màu đen. Tiếp đó liền khom người cúi đầu với Tống Ninh đang hộ pháp cho hắn mà nói.

"Cảm ơn Tống công tử tái tạo chi ân."

"Không cần khách khí, ngươi củng cố tu vi, tiếp đó liền tụ tập nhân thủ đồng thời đi diệt Phương gia! Việc này làm sớm không nên chậm trễ, lại qua mấy ngày, chúng ta còn muốn lên đường đi tới Ngạo Hàn tông." Tống Ninh nghe vậy thản nhiên nói.

"Biết rồi, Tống công tử, ta sẽ sai người triệu tập hết thảy người Vương gia ở bên ngoài tay đồng thời diệt Phương gia." Đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh, Vương Thế Nhân là tâm tình thật tốt.

"Ngươi biết là tốt rồi, vậy ta liền không quấy rầy ngươi."

...

"Vương lão, ngươi nói thật sao? ngươi muốn dẫn chúng ta phản công Phương gia, làm thịt Phương Chấn cẩu tặc?" Cao gia Cao Mẫn là một tên Bạo Khí Cảnh bảy tầng trưởng lão duy nhất may mắn còn sống sót của Cao gia, giờ khắc này được Vương Thế Nhân mời, thương lượng làm sao đối phó Phương gia.

"Cao Mẫn trưởng lão, lần này chúng ta có sự giúp đỡ của Lý công tử, nhất định có thể diệt Phương gia. Đặc biệt Phương Viêm tiểu tặc, hủy ngươi và ta hai nhà đại sự, lần này nhất định phải đem làm thịt." Vương Thế Nhân nghe vậy giọng căm hận nói.

"Phương Viêm tiểu tặc nhất định phải chết." Cao Mẫn nghe vậy cũng mạnh mẽ cắn răng nói, nếu không phải vì Phương Viêm, Cao gia cũng sẽ không rơi xuống nước này, khiến hắn có nhà mà không thể trở về, cả ngày như chó mất chủ đông trốn tây nấp.

"Hừm, tối nay, chúng ta sẽ phát động công kích phương gia, mà Phương Chấn sẽ tọa trấn Phương gia, còn Phương Viêm tiểu tặc kia, hắn ở phủ đệ Cao gia trước kia. Cao trưởng lão, ngươi có hứng thú hay không mang một đội người tru diệt Phương Viêm, chấn chỉnh lại Cao gia hùng phong?" Vương Thế Nhân nghe vậy nói.

"Phương Viêm tiểu tặc thật sự ở lại phủ đệ Cao gia?" Cao Mẫn nghe vậy trong mắt sát cơ bắn ra bốn phía, một mặt lạnh lẽo.

"Phương Viêm tiểu tặc sau khi tiến vào Cao gia phủ đệ cũng không có đi ra, lấy tu vi Bạo Khí Cảnh bảy tầng của Cao trưởng lão, hẳn có thể giết hắn dể dàng, còn những đệ tử Phương gia đóng quân ở Cao phủ thì lại giao cho tộc nhân Vương gia ta liền có thể. ngươi cần phải làm là chém giết Phương Viêm tiểu tử, đây là yêu cầu duy nhất mà Lý công tử giao cho chúng ta. Diệt xong Phương gia chúng ta sẽ đến giúp ngươi ngay lập tức." Vương Thế Nhân nói.

"Ta nhất định sẽ chém Phương Viêm tiểu tặc, đến lúc đó Vương lão an vị chờ tin tức tốt của ta là được." Cao Mẫn tự tin đáp lời.

"Như vậy vậy ta liền không quấy rầy ngươi nữa, ta đi liên lạc tộc nhân Cao gia."

...

Ám Dạ nặng nề, bốn phía bầu trời hoàn toàn yên tĩnh, một vòng Kiểu Nguyệt phủ thêm một tầng mông lung áo khoác, trời sao dường như bị đêm tối chửng, tựa hồ gió cũng ngưng tụ thành một mảnh trầm mặc ngột ngạt!

Tối nay, thành Duyệt Châu đặc biệt yên tĩnh, cư dân trong thành đều biết, đây là yên tĩnh trước bão táp.

Cao gia bị diệt, Phương vương hai nhà là sớm muộn có một trận chiến. cư dân Trong thành chờ mong kết quả cuối cùng, Phương vương hai nhà ai có thể cười đến cuối cùng.

"Đêm đen gió lớn, là thời khắc giết người diệt khẩu. Vương gia nhi lãng chuẩn bị xong chưa? Ngày hôm nay là lúc báo thù rửa hận cho gia chủ Vương gia ta." Vương gia giờ khắc này đèn đuốc sáng choang, trong sân đầy ắp người, Vương Thế Nhân mới leo lên vị trí Vương gia Gia chủ, giờ khắc này là hắn củng cố chính quyền, thu nạp lòng người.

"Giết..."

"Giết..."

"Diệt Phương gia vì là Gia chủ báo thù."

"Diệt Phương gia vì là Gia chủ báo thù..."

...

"Được, vì là Gia chủ báo thù." Vương Thế Nhân nhìn quần tình xúc động, khoát tay áo nói.

"Xuất phát, mọi người theo ta cùng diệt Phương gia."

Vương Thế Nhân liếc Tống Ninh, vung tay lên, Vương gia hết thảy tộc nhân chậm rãi rời đi Vương gia phủ đệ.

...

Duyệt Châu thành Phương gia phủ đệ.

"Ngươi nói cái gì, Viêm Nhi hắn đột phá đến Bạo Khí Cảnh?" Nghe được Phương Đào bẩm báo, Phương Chấn kinh ngạc hét to, giữa hai lông mày lộ một luồng kinh hỉ tâm ý trước nay chưa từng có.

Mười sáu tuổi Bạo Khí Cảnh, đây đã là không thể dùng thiên tài để hình dung, có thể nói là yêu nghiệt.. Nửa tháng đột phá một cấp, nếu như dựa theo đà này tiếp tục phát triển, Phương Viêm có thể trước mười tám tuổi tiến vào Tiên Thiên chi cảnh.

Mười tám tuổi Tiên Thiên chi cảnh, chỉ tưởng tượng thôi cũng làm người ta kích động, thiên tài như vậy, e sợ chỉ có thế lực thất phẩm trở lên mới có, không nghĩ tới Phương gia cũng có thể ra một người, giờ khắc này Phương Chấn tuổi già an lòng, hưng phấn trước nay chưa từng có.

"Người đến, triệu tập nhân thủ, tối nay liền để chúng ta diệt Vương gia đám cẩu tặc."

Theo Phương Chấn tiếng hét lớn vừa rơi xuống, Phương gia tất cả nhân viên đều chuyển động, triệu tập nhân thủ muốn tiêu diệt Vương gia.

"Gia chủ, không tốt, không tốt, sinh đại sự." Đột nhiên, một âm thanh không hài hòa hoang mang hoảng loạn đột nhiên vang lên.

"Lai Phúc, xảy ra chuyện gì mà phải gào to như vậy?" Phương Chấn nghe vậy hơi nhướng mày, có chút không vui hỏi.

"Lão gia, không tốt, thám tử đến báo, Vương gia triệu tập đám dư nghiệt Cao gia hướng về Phương gia ta đánh tới."

"Vương Thế Nhân, gan chó thật lớn a, ta còn chưa đánh tới Vương gia ngươi, ngươi dám chủ động đánh tới cửa, đúng là điếc không sợ súng." Phương Chấn nghe vậy mặt lộ vẻ vẻ dữ tợn tàn nhẫn tiếng nói.

"Lần này ta nhất định phải làm cho các ngươi có đi mà không có về."

"Người đến, thông báo thiếu chủ, nói hắn mau trở về Phương phủ, các ngươi chuẩn bị nghênh tiếp Vương gia giãy chết phản kích, lần này ta quyết làm một lần dĩ dật đãi lao, khiến bọn họ có đi mà không có về." Phương Chấn đi tới đi lui, trùng con cháu phương gia bốn phía trầm giọng nói.

"Tuân mệnh, Gia chủ, ta đi thông báo thiếu chủ." Phương Đào nghe vậy khom người lĩnh mệnh, tiếp đó liền cấp tốc hướng về phủ đệ Cao gia trước kia đi tới.

CẦU LIKE~~, CẦU ĐỀ CỬ~~, CẦU KIM PHIẾU~~

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor