Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 69

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 69: Liên trảm!
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

Sao lại là vong mệnh chi đồ?

Có câu nói hung ác đích sợ hoành, ngang ngược liều mạng. Tính mạng của mình cũng không quan tâm, còn có cái gì phải sợ.

Trong Hồ Lô cốc có một trăm lẻ tám vong mệnh chi đồ, bọn họ là những người tội ác cực đoan, mỗi người trên tay đều giết hơn mấy chục mạng người, là tù phạm truy nã của đại Tống quốc, giờ phút này bị Ngạo Hàn Tông bắt để làm khảo hạch chọn lựa đệ tử. Làm cũng chết, không làm cũng chết, việc này khiến cho những người này vô cùng hung hãn, chỉ cần giết một người đã đạt được tự do, giết hai người đã là buôn bán lời.

Lấy mạng đổi mạng, Phương Viêm sao lại chưa nếm thử qua, huống chi người này đã phế đi một cánh tay, như vậy càng không phải là đối thủ của hắn.

Phương Viêm thân thể liên tiếp lui về phía sau, kéo ra khoảng cách giữa hai người, thi triển ra Thủy ảnh kiếm, bị một quyền đối phương đánh tan, đối phương có được xu thế chưa từng có từ trước đến nay, khuôn mặt hung ác.

"Tiểu tử, có giỏi thì đừng chạy, để ta đem ngươi bầm thây vạn đoạn." Đại hán khôi ngô thân thể chợt lui, trong mắt lệ khí thoáng hiện, khi hắn liều mạng công kích, cơ hồ là không thương tổn được đối phương, ngược lại bởi vì mình mạnh mẽ phá tan kiếm mạc của đối phương, lần hai bị thương tay trái, giờ phút này tay trái mặc dù chưa có bị phế, nhưng vẫn bị kiếm quang sắc bén kia cắt thành một mảnh huyết nhục mơ hồ, sức chiến đấu trực tiếp lại giảm xuống một thành.

"Có dũng khí thì đến!" Phương Viêm cười lạnh, căn bản cũng không bị ngôn ngữ khiêu khích của đối phương làm lung lay, thân thể cấp tốc lui về phía sau, nếu hai người đang lúc tu vi chênh lệch không bao nhiêu, hắn không muốn cùng đối phương cận chiến, giờ phút này, không cho phép hắn có bất kỳ sơ xuất nào, chỉ cần có thể giết chết đối phương.

Đại hán khôi ngô nghe Phương Viêm khiêu khích, tức giận kêu oa oa, nghĩ muốn xoay người rút đi, nhưng lại không cam lòng, bay lên một cước, một cơn gió lốc đá tới Phương Viêm.

"Ha ha... Tới hay lắm."

"Huyễn Ảnh Trảm!"

Thấy đối phương công tới, Phương Viêm cười lớn một tiếng, vẻ mặt trang nghiêm túc mục, cực phẩm linh binh Huyết Nhận trong tay hoa động, động tác nhanh như thiểm điện, chín đạo bóng kiếm như ảo như thực, bao phủ lại cơn gió lốc mà đối phương đá tới.

Theo tiếng hét lớn của Phương Viêm, bóng kiếm đan chéo lẫn nhau, đại hán khôi ngô phát hiện tình huống có chút không đúng, muốn rút người trở ra, nhưng đã trễ. Vừa rút chân về, đùi phải đã truyền đến một trận đau đớn thấu tim gan, huyết vụ tràn ngập.

"Hả! Tiểu tạp chủng, ngươi thế nhưng phế đi chân phải của ta." Tiếng kêu thảm thiết đột nhiên vang lên, đại hán khôi ngô này còn duy nhất một chân không trụ vững, hét lên rồi ngã gục, ánh mắt oán độc.

"Bây giờ ta muốn mạng của ngươi." Phương Viêm cười lạnh, phế đi một tay một chân của đối phương, cả người cơ hồ đã hoàn toàn phế, giống như là cá trên thớt, mặc cho người xẻ thịt.

"Băng Sơn!"

Vì lý do an toàn, Phương Viêm cũng không biết vong mệnh chi đồ này còn lưu lại hậu thủ gì, phát ra một đòn Băng Sơn Quyền đánh tới đối phương.

"Huyễn Ảnh Trảm!"

Đại hán khôi ngô giùng giằng muốn đứng lên, bị một đòn Băng Sơn Quyền của đối phương đánh cho hộc máu ngã xuống đất không dậy nổi, tiếp theo, Phương Viêm lại bồi thêm một chiêu Huyễn Ảnh Trảm chém tới đối phương.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +500."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được năm mươi điểm tích luỹ."

Theo Huyễn Ảnh Kiếm thi triển ra, trước ngực đại hán khôi ngô là một mảnh huyết nhục mơ hồ, cuối cùng bị Phương Viêm đánh nát tâm mạch mà chết, tiếp theo, thanh âm hệ thống vang lên ở trong đầu Phương Viêm.

"Nguyên lai người này dĩ nhiên là tu sĩ Bạo Khí Cảnh tầng bốn. Nếu đối phương không khinh địch, bị đánh gãy một tay một chân, nếu không chiến đấu thắng bại còn chưa rõ." Nhìn đại hán khôi ngô nằm trong vũng máu, Phương Viêm là tự lẩm bẩm một tiếng, tiếp theo liền một kiếm đem đầu lâu chém rụng, đây chính là bằng chứng thông qua khảo hạch khi xuất cốc.

"Di, có động tĩnh." Vừa chém giết đại hán khôi ngô, tiếp theo, Phương Viêm liền nghe được trong rừng cây sau lưng truyền đến tiếng bước chân.

Thấy phía sau có tình huống khác thường, Phương Viêm liền nhảy lên một gốc cây cường tráng sau lưng. Hồ Lô Cốc này, địch ta chẳng phân biệt được, ngoại trừ phương thanh và phó khinh huyên có thể tín nhiệm ra, những người khác, Phương Viêm một người cũng không thể tin.

"Nơi này có dấu vết đánh nhau, vừa rồi bọn lão đại đi phương hướng này, nói không chừng giờ phút này hắn đã thu được đầu người rồi." Ở trong rừng, có hai gã vong mệnh chi đồ hướng về nơi đây đi tới.

"Di, đây là cự kiếm của lão đại, tại sao lại ở đây, chẳng lẽ lão đại bị người giết." Người gầy nhìn thấy cự kiếm trong bụi cỏ, nhất thời không khỏi khinh hô lên.

"Nhanh, đi xem, có thể giết lão đại, vậy người này hẳn cũng đã bị trọng thương, như vậy sẽ tiện nghi cho chúng ta."Tên tu sĩ lùn nghe vậy vẻ mặt hưng phấn nói.

"Hai tên tu sĩ Bạo Khí Cảnh." Nhìn thấy hai đạo thân ảnh càng ngày càng tới gân kia, Phương Viêm chân mày cau lại, không nghĩ tới vận khí của hắn lại tốt như vậy, lại ở nơi đây gặp được hai gã tù phạm Bạo Khí Cảnh.

"Không được, hai người này đều là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, ta trước hết đánh bị thương nặng một tên, sau đó lại từ từ đánh tên kia."

Phương Viêm bình tĩnh đánh chủ ý, tiếp theo liền bắt đầu ngừng thở, chờ đợi con mồi tới gần, chuẩn bị cho địch nhân một kích trí mạng.

"Đã chết, lão đại đã chết. Đầu lâu đều bị địch nhân cắt đi."

"Mau nhìn, vết máu nơi này còn chưa khô, phụ cận mùi máu tươi vô cùng nồng, nơi này cước bộ có chút tán loạn, giết chết lão đại là một người. Với tu vi Bạo Khí Cảnh tầng bốn của lão đại, địch nhân muốn chém giết hắn, cũng không thể không tiêu hao một lượng lớn sức lực."

"Mã Lục, địch nhân còn chưa đi xa, chúng ta mau đuổi theo." Tên tu sĩ cao gầy kia nhìn lướt qua bốn phía, nhất thời không khỏi nói.

"Đúng đến gần một chút, đến gần một chút." Phương Viêm nấp trên cây, thấy tên tu sĩ cao gầy kia đã tiến gần đến phạm vi công kích của hắn, ở trong lòng cầu nguyện đối phương đi thêm vài bước nữa, như vậy hắn có thể đánh trọng thương đối phương.

"Ngươi nói xem người giết chết lão đại có thể trốn ở gần đây hay không." Tên tu sĩ lùn ngửa đầu nhìn bầu trời nói.

"Huyễn Ảnh Trảm!"

Phương Viêm đột nhiên hét lớn một tiếng, thúc dục cực phẩm linh binh Huyết Nhận trong tay, chín đạo kiếm ảnh thoáng cái đã bao phủ tên tu sĩ cao gầy kia.

"Cẩn thận, có địch nhân."

Tên tu sĩ lùn phát hiện đỉnh đầu có điều khác thường, nhưng đã muộn, Phương Viêm công kích đã bao phủ lại tên tu sĩ cao gầy kia.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được hai mươi điểm tích luỹ."

Phương Viêm vừa công kích xong, tiếp theo, thanh âm hệ thống thông báo vang lên trong đầu Phương Viêm.

"Di, vậy mà đã chết." Nghe được thanh âm hệ thống đổi nhiên vang lên, trên mặt Phương Viêm mang một vẻ kinh ngạc, lần này đột nhiên tập kích, thế nhưng đã giết một người.

"Tiểu tử, là ngươi giết lão đại, bây giờ lại giết hắn." Tên tu sĩ lùn nhìn thấy Phương Viêm từ trên thân cây nhảy xuống, nhất thời không khỏi trợn tròn đôi mắt nói.

"Đúng thì thế nào, bây giờ đến phiên ngươi, ngươi thúc thủ chịu trói hay là muốn ta động thủ." Phương Viêm sắc mặt trấn định, đang âm thầm tìm cơ hội cho đối phương một kích trí mạng.

"Ha ha... Tiểu tử, còn muốn hù dọa ta, ngươi bây giờ đã là nỏ mạnh hết đà, ngươi đi tìm chết cho ta." Mã Lục nghe vậy trên mặt hiện lên một vẻ hung ác, tiếp theo liền đánh tới hướng Phương Viêm.

Phương Viêm thấy đối phương huy động một lưỡi búa to công kích đến, liền quay đầu bỏ chạy.

"Tiểu tử, đừng trốn."

"Hả! Tiểu tử, ngươi giảo trá." Mã Lục huy động lưỡi búa to đuổi theo, vừa đuổi theo ra hai ba trượng xa, Phương Viêm đột nhiên xoay người giết trở lại, chín đạo kiếm ảnh bao phủ đối phương lại, Mã Lục phát ra một đạo tiếng kêu thảm thiết, tiếp theo đã bị Phương Viêm đóng đinh trên mặt đất.