Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 66

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 66: Khảo hạch bắt đầu, Hồ Lô Cốc
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

"Hừ, lần này chỉ cần bọn họ dám ra tay, ta liền làm cho bọn hắn có đến mà không có về." Phương Viêm nghe vậy hừ lạnh một tiếng, trong mắt sát khí bạo phát. Hôm nay sơ tuyển, có cao thủ Ngạo Hàn Tông nhìn chằm chằm vào, hắn nghĩ muốn hạ sát thủ giết Cao Tiến, cơ hội thành công không tới một thành. Mà vào ngày mai khảo hạch thí luyện sinh tồn, hắn có rất nhiều cơ hội ra tay đối phó đệ tử hai nhà Cao Vương.

"Tiểu tâm sẽ không gây ra sai lầm lớn, địch đông ta ít, nếu như hai nhà Cao Vương muốn ra tay đối phó ngươi, nhất định là một kích lôi đình, cho nên nói, ngươi nhất định phải chú ý. Hết thảy tánh mạng của ngươi mới là chính, ngươi cho dù không thông qua lần này khảo hạch cũng không sao, ta chỉ muốn ngươi có thể còn sống trở về là được." Phương Chấn nghe vậy vẫn còn có chút lo lắng nói.

Phương Viêm gần nửa năm nay tiến bộ có thể nói là rõ như ban ngày hắn đang tiến bộ, địch nhân cũng đang không ngừng tiến bộ, địch nhân lần này không ra tay, vừa ra tay nhất định là một kích lôi đình, rất có thể là hơn hai mươi tên tu sĩ Bạo Khí Cảnh cùng ra tay. Phương Viêm một mình một người chống lại vậy hắn sẽ gặp nguy hiểm.

"Nghĩa phụ yên tâm, ta cùng Phương Viêm cùng tiến thối, chỉ cần không tiến vào mai phục của bọn họ, như vậy chúng ta sẽ không có nguy hiểm đến tánh mạng." Phó Khinh Huyên thấy vẻ mặt lo lắng của Phương Chấn, lập tức không khỏi nói.

"Chỉ hy vọng như thế a! Các ngươi nhất định phải sống trở về." Phương Chấn có chút thở dài lắc đầu, muốn trách thì trách Phương gia hắn nhân khẩu đơn bạc, mỗi một mạch chỉ có một mạch đơn truyền, mà vẫn còn vài người đều không được việc gì.

"Các ngươi nghỉ ngơi sớm một chút đi, ngày mai còn phải tham gia khảo hạch."..

Sáng sớm hôm sau, Phương Chấn suất lĩnh một đám gia tướng Phương gia, hộ tống bọn người Phương Viêm tới Hồ Lô sơn cốc tại Hoành Nhạc Sơn Mạch.

Hồ Lô cốc chính là địa điểm khảo hạch thực chiến thí luyện sinh tồn của Ngạo Hàn Tông.

Hồ Lô cốc, tên như ý nghĩa, cốc này như một cái Hồ Lô khổng lồ, bốn phía đều là vách núi bất ngờ, trên vách núi đá phủ rêu xanh, phi thường bóng loáng, bốn phía vách núi cao vút trong mây, phi điểu cũng khó bay qua, trong Hồ Lô cốc sương mù tràn ngập, bởi vì chỉ có một cửa ra, Hồ Lô cốc này cũng không có nguy hiểm lắm, Tu Chân Gia Tộc trong Duyệt Châu thành thường xuyên đến Hồ Lô cốc này thu thập linh dược. Bởi vì Hồ Lô cốc cũng không có bao nhiêu nguy hiểm, cho nên lần này được Ngạo Hàn Tông trưng dụng, làm địa điểm khảo hạch.

Tại Hồ Lô cốc, chỉ cần bảo vệ cốc khẩu, đưa vào bên trong một ít yêu thú bốn năm cấp cùng một ít tù phạm bị Đại Tống quốc bắt giữ, trừ phi thực lực bọn họ đạt tới Tiên Thiên chi cảnh, có thể ngự kiếm phi hành, bằng không không thể thông qua lối đi ra, căn bản là không ly khai Hồ Lô cốc này được. Mà việc bọn họ cần phải làm là tại trong Hồ Lô cốc sinh tồn nửa tháng, cuối cùng có thể còn sống đi ra sơn cốc được tính là thông qua khảo hạch.

Nhóm người Phương Viêm đi tới Hồ Lô cốc mặt trời đã lên cao ba sào, nơi đây cũng đã tụ tập không ít người.

Nhóm người Phương Viêm đi tới Hồ Lô cốc, cũng không lâu lắm, đệ tử hai nhà Cao Vương hai cũng đồng thời đuổi tới Hồ Lô cốc.

Thấy Phương gia rất an phận, hai nhà Cao Vương rất có vẻ phi thường kiêu ngạo, một đường chỉ cao khí ngang.

"Một trăm lẻ tám người đã đến đông đủ, khảo hạch thí luyện sinh tồn ta tuyên bố chính thức bắt đầu." Nhìn đám người huyên náo xôn xao, trưởng lão Vệ Minh Sơn của Ngạo Hàn Tông lập tức nói.

"Chư vị, trước khi khảo hạch chính thức bắt đầu, ta nhắc lại một lần nữa, lần khảo hạch thí luyện sinh tồn này có yêu thú cường đại cấp bốn cấp năm. Trong đó càng có một trăm lẻ tám tên tội phạm Bạo Khí Cảnh trung kì liều mạng, mà các ngươi cần phải làm là chém giết toàn bộ một trăm lẻ tám tên tội phạm liều mạng này, giết được càng nhiều người, tỷ lệ thông qua khảo hạch càng lớn. Mà ở trong quá trình này, tánh mạng của các ngươi sẽ gặp nguy hiểm, tùy thời đều có khả năng chết, tính mạng của các ngươi, Ngạo Hàn Tông ta không chịu trách nhiệm, chết như vậy là chết vô ích. Các ngươi cần phải suy nghĩ kỹ càng, hiện tại rời đi vẫn còn kịp, một khi tiến vào trong đó, sinh tử tất cả đều do thiên mệnh."

"Vệ Trưởng lão, chúng ta thề không lùi bước."

"Thề không lùi bước."..

Tiếng nhắc nhở của Vệ Minh Sơn vừa vang lên, tiếng quát của một trăm lẻ tám người tham gia khảo hạch vang lên như sấm, hiển lộ ý chí bất khuất của bọn họ.

Giờ phút này rời đi, mất mặt không nói, mà còn bỏ lỡ một cơ hội trở thành cường giả. Sự đáo lâm đầu, biết rõ có khả năng sẽ chết, nhưng vẫn không có người nào lựa chọn rời đi.

"Như vậy, tất cả mọi người đã suy nghĩ kỹ, giờ hãy tiến vào Hồ Lô cốc đi!" Vệ Minh Sơn thoả mãn gật đầu nói.

Thanh âm Vệ Minh Sơn vừa vang lên, một trăm lẻ tám người tham gia khảo hạch hướng về phía cốc khẩu rộng vài trượng nối đuôi nhau mà vào.

"Phương Viêm, lần này ta xem làm sao ngươi trốn." Lúc này, đệ tử hai nhà Cao Vương hai dưới sự dẫn dắt của Cao Tiến cùng Vương Sở tiến vào sơn cốc, khi đi ngang qua nhóm người Phương Viêm liền cười lạnh một tiếng, làm một cái động tác cắt cổ, tiếp theo liền nghênh ngang rời đi.

"Ai cười cuối cùng còn không nhất định, chúng ta cứ chờ xem." ánh mắt Phương Viêm âm trầm, hắn biết rõ, lần thí luyện khảo hạch này nhất định không yên ổn, hai nhà Cao Vương lại bắt đầu liên thủ đối phó hắn. Cười lạnh một tiếng, theo dòng người tiến vào trong Hồ Lô cốc.

"Ai..." Theo một trăm lẻ tám người tham gia khảo hạch tiến vào Hồ Lô cốc, có hai gã tu sĩ Tiên Thiên cảnh đi theo bảo vệ cốc khẩu hồ lô cốc, Vệ Minh Sơn thổn thức một tiếng, âm thầm thở dài: "Những đệ tử này, vừa mới tiến hành trận đầu thí luyện, liền bắt đầu lục đục với nhau... Thật sự là..."

Mọi người vừa tiến vào Hồ Lô cốc, đoàn người Ngạo Hàn Tông Vệ Minh Sơn liền bắt đầu để cho đệ tử các đại gia tộc Duyệt Châu thành tản ra, hiện tại cũng đã không dùng đến bọn hắn, ở lại đây chỉ thêm chướng mắt, đều xua tất cả mọi người đi. Mà Vệ Minh Sơn thì tự mình tọa trấn Hồ Lô cốc khẩu.

Qua đến buổi chiều, ánh nắng mặt trời hoàn toàn bao phủ Hồ Lô cốc, ánh nắng chiếu đến xua tan đi không ít sương mù, có thể nhìn thấy trong Hồ Lô cốc từng mảnh nhánh cây thưa thớt, xuyên suốt hạ loang lổ ánh sáng.

Như vậy không lâu sau, chỉ cần qua buổi trưa, Hồ Lô cốc này lại lần nữa bị sương mù dày đặc bao phủ, trong Hồ Lô trong cốc sẽ không phân biệt được phương hướng, trong cốc tùy thời tùy chỗ cũng có thể gặp được dân liều mạng cùng yêu thú cường đại cấp bốn năm.

Hồ Lô cốc rất lớn, có phương viên ba bốn mươi dặm, một hai trăm người tiến vào trong đó, như trâu đất xuống biển, mới đầu còn có thể chứng kiến mấy đạo nhân ảnh, không bao lâu, hơn một trăm người đã biến mất trong rừng rậm tại Hồ Lô cốc. "Vương huynh, hiện tại chúng ta cũng đã tiến vào Hồ Lô cốc, hiện tại chúng ta ra tay làm thịt tiểu tặc Phương Viêm hay là làm thịt một trăm tên tội phạm liều mạng này trước." Vừa tiến vào Hồ Lô cốc, Cao Tiến suất lĩnh mấy tên đệ tử Cao gia, cùng Vương Sở suất lĩnh một đám đệ tử Vương gia cùng tụ tập ở một chỗ.

"Cao Tiến, Hồ Lô cốc này trước kia cũng không có bao nhiêu nguy hiểm, nhưng giờ phút này, trong sơn cốc này có hơn một trăm tên tội phạm liều mạng, không biết Ngạo Hàn Tông xử lý nhóm tội phạm này như thế nào, hiện tại không biết rõ tình huống trong này thế nào, chúng ta không nên nội đấu tiêu hao thực lực, mà nên trước tiên chém giết đoạt đầu bọn tội phạm liều mạng trong hồ lô này." Vương Sở phi thường lão đạo, năm nay hai mươi lăm tuổi, là nhân vật đầu lĩnh của Vương gia lần này.

"Bạo Khí Cảnh trung kỳ dân liều mạng, chúng ta một mình một người đối chiến, tuyệt đối hữu tử vô sinh, nhân mã hai nhà chúng ta phải đoàn kết, ta đề nghị trước tiên dò xét thoáng qua tình hình trong hồ lô cốc này, bởi vì chúng ta cũng không biết, cuộc tỷ thí này khi nào thì chấm dứt." Cao Tiến nghe vậy không khỏi nói.

"Ta cũng có ý đó." Vương Sở nghe vậy không khỏi gật đầu nói...

Trong Hồ Lô cốc, giờ phút này, tại đây tụ tập một trăm lẻ tám tên tội phạm liều mạng. Bọn họ là tù phạm mà Đại Tống quốc phán tử hình, giờ phút này bị Thành chủ Mạc Thi An giao cho Ngạo Hàn Tông Vệ Minh Sơn. Vệ Minh Sơn cũng không có lập tức giết bọn họ, mà cho bọn hắn một cơ hội sống sót, chỉ cần chém giết tất cả các đệ tử đại gia tộc Duyệt Châu thành tiến vào trong Hồ Lô cốc này, mỗi người chỉ cần lấy được một cái đầu người thì có thể còn sống rời khỏi Hồ Lô cốc và cũng đạt được tự do.

Một hồi giết chóc đối với mấy tên đệ tử thế gia đang lặng yên triển khai.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor