Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 65

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 65: Tru sát Phương Viêm!
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

Tửu lâu huy hoàng ở Duyệt Châu thành, đây là tửu lâu quy mô lớn nhất Duyệt Châu thành, đình viện xa hoa, hoa mai di động, trong thiết phòng trên trăm người, hàng đêm sênh ca, ngợp trong vàng son, là các đại phú thương hoàn khố trong thành.

Cái tửu lâu huy hoàng này là sản nghiệp của Cao gia, giờ phút này, Cao gia gia chủ Cao Úy An, Vương gia Gia chủ Vương Đấu Phú cùng với vài tên nòng cốt trong gia tộc, giờ phút này đang cẩn thận hầu hạ một người tuổi trẻ, a dua nịnh hót, giống như là nô bộc ra sức nịnh nọt trước chủ tử của mình. Mà người này chính là đệ tử nội môn Lý Vân Thông của Ngạo Hàn Tông.

Xế chiều hôm nay, sơ tuyển của Ngạo Hàn Tông vừa kết thúc, Cao Úy An, Vương Đấu Phú liền mang theo một đám tâm phúc bí mật tụ tập cùng một chỗ.

"Chư vị, lần này thỉnh mọi người đến, là có chuyện muốn phiền toái hai vị gia chủ, nhìn hai người Cao Úy An cùng Vương Đấu Phú a dua nịnh hót thản nhiên nói.

"Có chuyện gì, chỉ cần là chúng ta đủ khả năng, chúng ta sẽ tận lực giúp sức cho Lý Công tử." Vương Đấu Phú, Cao Úy An đều là người thông minh, Lý Vân Thông có thế lớn, có thể khiến cho cho bọn hắn máu chảy đầu rơi, vào nơi nước sôi lửa bỏng, nói chuyện đều rất có chừng mực, đều không nói thẳng ra.

"Kỳ thật cũng không có cái đại sự gì, việc này, chắc hẳn hai vị Gia chủ cũng sẽ cam tâm tình nguyện hoàn thành." Lý Vân Thông cười nói.

"Chúng ta xin rửa tai lắng nghe." Cao Úy An cùng Vương Đấu Phú cười nói. "Ta muốn các ngươi trong tỷ thí vào ngày mai xử lý Phương Viêm." Lý Vân Thông nghe vậy, hướng về phía bọn người Cao Úy An làm một cái động tác cắt cổ.

"Lý công tử, tiểu súc sinh Phương gia kia sao lại đắc tội ngài." Vương Đấu Phú khóe mắt nhắm lại, hướng về phía Lý Vân Thông cười hỏi.

"Chuyện này các ngươi không cần biết, tóm lại, nhóm người chúng ta đều có cùng mục đích, chỉ cần giết chết Phương Viêm, đến lúc đó không thể thiếu chỗ tốt của các ngươi." Lý Vân Thông cười lạnh.

Hắn cùng Phương Viêm vốn là không có thâm cừu đại hận gì, chỉ là ghen ghét trong lòng, nếu như nói ra việc này, đối với thanh danh hắn từ nay về sẽ không tốt.

"Lý công tử, ngươi cũng muốn đưa Phương Viêm vào chỗ chết, chúng ta có cùng mục đích, chúng ta cũng có tính toán ra tay ngoại trừ Phương Viêm. Ngay cả là Phương gia Phương Chấn, nếu Phương Viêm chết rồi, Phương Chấn nhất định sẽ điên cuồng, đến lúc đó Cao gia cùng Vương gia ta nhất định sẽ gánh chịu lửa giận của Phương Chấn, việc này đối với sự phát triển của hai nhà chúng ta rất bất lợi a." Cao Úy An nghe vậy cau mày nói.

"Ha ha... các ngươi cho rằng ta không biết, khi ta chưa đến nơi này, các ngươi một mực muốn đưa Phương Viêm vào chỗ chết, chẳng lẽ các ngươi sẽ không sợ Phương Chấn trả thù." Lý Vân Thông nghe vậy không khỏi ha ha cười lạnh nói.

"Các ngươi cũng giám coi ta là một tên ngốc mà đùa giỡn, các ngươi giết chết Phương Viêm, ta có thể thuận tiện mở cửa rộng cho các ngươi, về phần các ngươi hi vọng ta ra tay đối phó Phương Chấn chuyện này các ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ."

"Lý công tử thật đúng là người sảng khoái nói chuyện rất sảng khoái, không biết chúng ta giết Phương Viêm, Lý công tử chuẩn bị cho chúng ta chỗn tốt gì." Cao Úy An nghe vậy không khỏi cười nói.

"Lần này thông qua sơ tuyển, hai nhà Cao Vương các ngươi có hơn mười bốn mười lăm người, nhưng cuối cùng chính thức có thể thông qua khảo hạch tối đa cũng chỉ hai ba người, mà ta có thể làm được chính là cho các ngươi năm danh nghạc đệ tử ngoại môn." Lý Vân Thông cười nói.

"Năm cái danh ngạch, có quá ít hay không, phải biết rằng, đệ tử gia tộc chúng ta lần này thông qua sơ tuyển phần lớn đều có tu vi Bạo Khí Cảnh a!" Vương Đấu Phú nghe vậy không khỏi nhíu mày.

"Bạo Khí Cảnh, chắc các ngươi cũng đã biết, cả Ngạo Hàn Tông đệ tử ngoại môn có bao nhiêu, bọn họ đều là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, hơn nữa tuổi đều không lớn hơn hai Mươi, hai nhà Cao Vương các ngươi, có thể dưới hai mươi tuổi đạt tới Bạo Khí Cảnh có mấy người. Nếu như dựa theo loại phương thức lựa chọn này, cả Duyệt Châu thành có thể thông qua khảo hạch thì có bao nhiêu. Ngươi dám nói đệ tử nhà các ngươi cuối cùng có bao nhiêu người có thể thành công bái nhập Ngạo Hàn Tông ta?" Lý Vân Thông cười lạnh.

"Nói cho các ngươi biết, có thể cho các ngươi mười cái danh ngạch, đây là vận dụng danh ngạch Lý gia ta. Phải biết được, gia tộc các ngươi ngay cả gia tộc cửu phẩm cũng không tính, cao nhất là tu vi Tiên Thiên cảnh, một khi bái nhập Ngạo Hàn Tông, bọn họ cũng có thể đạt tới độ cao hiện tại của các ngươi, hơn nữa còn có cơ hội đánh sâu vào Đoạt Mệnh Cảnh. Một khi gia tộc các ngươi xuất hiện một tu sĩ Đoạt Mệnh Cảnh, như vậy gia tộc các ngươi cũng sẽ trở thành gia tộc cửu phẩm, hàm nghĩa trong chuyện này, tin tưởng các ngươi so với ta phải rõ ràng hơn chứ."

"Cao huynh, lần này chúng ta liều một phen, nếu như đem Phương Viêm giết chết ngoại trừ, năm danh nghạch bái nhập Ngạo Hàn Tông, nhiều người sẽ có thêm một phần hi vọng." Vương Đấu Phú nghe vậy nghiến răng nghiến lợi nói.

"Lý công tử, tại đây, chúng cũng không giám nói trước, chúng ta cũng không chắc có thể tuyệt đối thành công chém giết Phương Viêm, việc này đều nhờ vào mấy tiểu bối trong gia tộc. Nếu bọn hắn thất thủ nên làm gì bây giờ?" Nghĩ đến Cao Tiến tại trong không gian kiếm mộ thí luyện, hai nhà Cao Vương liên thủ tru sát Phương Viêm, nhưng cuối cùng vẫn để cho Phương Viêm chạy thoát, hơn nữa nhân mã hai nhà Cao Vương còn chết thảm trọng, bọn họ cũng không có mười phần nắm chắc có thể thành công tru sát Phương Viêm, lập tức không khỏi nói.

"Ân, nếu như thất thủ..." Lý Vân Thông nghe vậy thị dã lâm vào trong xoắn xuýt. Hắn không thể ra tay, dựa vào một đám thiên tài hai nhà Cao Vương, hẳn là có thể giết Phương Viêm. Nên biết được, đối phương có gần ba mươi danh tu sĩ Bạo Khí Cảnh, muốn tru sát Phương Viêm hẳn là không có khó khăn gì, lập tức không khỏi nói.

"Nếu như hành động lần này mà thất bại, cũng không thể cùng các ngươi lãng phí thời giờ, mỗi nhà cho ba danh nghạch bái nhập Ngạo Hàn Tông."

"Như thế rất tốt." Cao Úy An, Vương Đấu Phú hai người nhìn nhau, cùng kêu lên cười nói.

"Như thế để cho chúng ta vỗ tay thề, cầu chúc chúng ta ngày mai thành công chém giết tiểu tặc Phương Viêm."

"Bốp! Bốp! Bốp!"

Ba tiếng vỗ tay thanh thúy tiếng vang lên trong căn phòng xa hoa này, nhằm chứng thực kế hoạch tru sát Phương Viêm.

"Cao Tiến, Vương Sở, lần hành động nhằm vào tru sát Phương Viêm lần này các ngươi toàn quyền chỉ huy, chúng ta không hỏi quá trình, chỉ cần kết quả, Các ngươi có thể làm được không?" Cao Úy An, Vương Đấu Phú hướng về phía hai gã thanh niên giữa phòng hỏi.

"Yên tâm, chúng ta nhiều người như vậy, hơn nữa lại là trong núi, càng thêm thuận tiện cho chúng ta động thủ, chúng ta cam đoan hoàn thành nhiệm vụ." Cao Tiến, Vương Sở nghe vậy là vỗ ngực cam đoan, bọn họ nhiều người như vậy, Phương gia nhiều nhất chỉ có ba người, tru sát Phương Viêm là chuyện dễ như trở bàn tay.

"Tốt lắm, việc này liền giao cho các ngươi, chúng ta muốn lên kế hoạch sau khi Phương Viêm chết, chúng ta phải làm như thế nào để giảm xuống tổn thất nhỏ nhất, phòng khi Phương Chấn điên cuồng phản công." Cao Úy An, Vương Đấu Phú nhìn nhau, thấy được trong mắt hai người một vẻ tàn nhẫn.

"Lý công tử, chúng ta còn có việc cáo từ trước." Cao Úy An đứng dậy cáo từ. Tiếp theo, Vương Đấu Phú cũng đứng dậy cáo từ.

"Đi thôi, ta chờ đây tin tức tốt của các ngươi." Lý Vân Thông cười nói...

Phương phủ!

Sơ tuyển Ngạo Hàn Tông vừa kết thúc, Phương Viêm đã theo phụ thân Phương Chấn về tới Phương phủ. Cùng người nhà dùng qua tiệc tối, sắc trời đã tối lại, Phương Chấn đột nhiên gọi lại Phương Viêm.

"Phụ thân gọi hài nhi lại có chuyện gì?" Phương Viêm hướng về phía Phương Chấn hỏi vẻ mặt có chút lo lắng.

"Viêm Nhi, ngày mai sẽ là khảo hạch nhập môn của Ngạo Hàn Tông, với thực lực của ngươi cùng Huyên nhi, thông qua lần khảo hạch này không khó, điều ta lo lắng, chính là lần này là khảo hạch dã ngoại thực chiến, có yêu thú, cũng có tội phạm truy nã của Đại Tống quốc liều mạng, nhân mã Phương gia ta không nhiều, ta lo lắng hai nhà Cao Vương sẽ liên thủ gây bất lợi cho ngươi." Hai nhà Cao Vương có gần ba mươi người thông qua sơ tuyển khảo hạch, mà Phương gia hắn mới có ba người, Phương gia cùng hai nhà khác không vừa mắt, hắn lo lắng hai nhà Cao Vương lần hai liên thủ đối phó Phương Viêm, lập tức không khỏi nói.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor