Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 64

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 64: Sơ tuyển chấm dứt
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của nhân cấp đỉnh cấp Kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm +5000."..

Thanh âm hệ thống thông báo vang lên trong đầu Phương Viêm.

Tiếng nghị luận dưới đài vang lên như nước thủy triều, đối với việc hắn chỉ thủ chứ không công, hắn chỉ bất vi sở động, như vậy làm sao đánh. Sứ giả Ngạo Hàn Tông ở đây, muốn hạ sát thủ giết chết Cao Tiến, căn bản là có không khả năng. Cùng Cao Tiến đại chiến, Cao Tiến đã thành đối tượng bồi luyện của Phương Viêm.

Lâu không công được, Cao Tiến rất muốn một chiêu đánh bay Phương Viêm, nhưng trước mắt nguy cấp, Phương Viêm liền đánh ra một đòn Băng Sơn Quyền hóa giải nguy hiểm. Điều này làm cho Cao Tiến phi thường biệt khuất, Băng Sơn Quyền đạt tới cảnh giới nhất đại tông sư, đều có một uy lực không thể tưởng tượng nổi, có thể hóa mục thành thần kỳ. Huống chi, Cao Tiến chỉ là đem Huyễn Ảnh Kiếm Quyết dung nhập vào trong hổ phách Đoạn Hồn Đao, về phần Huyễn Ảnh Kiếm hắn căn bản là không dám thi triển ra, một khi dùng, nhất định sẽ khiến cho Cao gia gia chủ hoài nghi, hắn bị đoạt xá, hắn không dám mạo hiểm. Nhưng không mạo hiểm, hắn căn bản không thể đánh bại Phương Viêm, điều này khiến cho Cao Tiến phi thường quấn quýt.

"Tên tiểu tử này rất có ý tứ!" Phương Viêm cùng Cao Tiến đại chiến, trên đài đánh đến khí thế ngất trời, dưới đài tiếng ủng hộ càng xông thẳng lên trời. Trưởng lão Vệ Minh Sơn của Ngạo Hàn Tông ngồi ở trên ghế khách quý vuốt ve râu mỉm cười.

"Vệ Trưởng lão, ngươi nhìn ra chút gì đó rồi sao? Thanh niên tài tuấn Duyệt Châu thành ta có lọt vào pháp nhãn ngài không?" Thành chủ Duyệt Châu thành Mạc Thi An hướng về phía Vệ Minh Sơn cười hỏi.

"Ân, không sai!" Vệ Minh Sơn gật đầu mỉm cười.

"Vệ Trưởng lão, cái gì không sai, tiểu gia hỏa Phương Viêm này, chiến đấu đến bây giờ, chỉ thủ chứ không công, một chút ý tứ đều không có, nếu là luận võ luận bàn, nên oanh oanh liệt liệt tranh tài một hồi, mà không phải như một đầu rùa đen rút đầu bị động bị đánh." Một bên Lý Vân Thông lập tức Không khỏi chen lời nói.

"Ngươi hiểu cái gì, Phương Viêm nhìn như ở vào hoàn cảnh xấu, bị động bị đánh, đây chỉ là tạm thời, ngươi biết hắn đang làm gì đó không? Hắn đang lợi dụng Cao Tiến luyện kiếm, chẳng lẽ ngươi không nhìn ra sao? Kiếm pháp của hắn mỗi thời mỗi khắc đều đang tiến bộ, đây là một thiên tài hiếm có a." Vệ Minh Sơn liếc nhìn Lý Vân Thông, lập tức không khỏi nói.

"Ân, Vệ Trưởng lão nói không sai, Phương Viêm hắn chính là một thiên tài. Nên biết rằng hắn hiện tại mới Luyện Khí kỳ tầng tám, đã có thể cùng tu sĩ Bạo Khí Cảnh tranh phong, thiên tài như vậy, phi thường hiếm thấy, nhân tài như vậy nhất định phải thu vào trong môn." Một bên Hạ Nghê Thường nghe vậy nói.

"Cao Tiến phế vật này, không phải luôn mồm cam đoan có thể thu thập tiểu tử này sao, như thế nào bây giờ lại thu thập không được." Nghe được Trưởng lão cùng Hạ Nghê Thường tán dương, Lý Vân Thông không khỏi một bụng lửa giận, nhìn Cao Tiến đang chiến trong sân mà lửa giận muốn phun ra, hắn hận không thể lên sân khấu thay thế Cao Tiến hung hăng thu thập Phương Viêm một phen.

"Vệ Trưởng lão, Phương Viêm cùng Cao Tiến chiến đấu nhất thời nửa khắc còn không phân ra thắng bại, sơ tuyển đã sắp kết thúc, có cần cho bọn hắn dừng lại, chờ khảo hạch chính thức bắt đầu rồi cho bọn hắn phân cao thấp."

Phương Viêm cùng Cao Tiến chiến cuộc lâm vào cục diện bế tắc, ai cũng không thể đánh vỡ cục diện bế tắc này, một người trung niên mặc cẩm y của Ngạo Hàn Tông lập tức không khỏi nói.

"Ân, tên này lợi dụng Cao Tiến luyện công, trong thời gian ngắn không thể chấm dứt cuộc tỷ thí này, vậy để cho bọn hắn dừng lại a!" Vệ Minh Sơn nghe vậy gật đầu đồng ý nói.

"Hai vị công tử có thể dừng tay, ván này tính hoà, hai người thông qua sơ tuyển, chờ đến giai đoạn khảo hạch lại tỷ thí."Người trung niên mặc cẩm y vung tay lên, dùng chân khí tinh thuần chân công kích đem hai người đang trong chiến đấu tách ra, cất cao giọng nói.

"Hừ... Lần này trước hết bỏ qua cho ngươi, lần sau nhất định phải cho ngươi đẹp mắt." Bị ép dừng tay, Cao Tiến hướng về phía Phương Viêm hung dữ nói.

"Bại tướng dưới tay, nói mạnh miệng nhỉ, chúng ta chờ xem." Phương Viêm lạnh lùng phủi tay liếc Cao Tiến, xoay người lại, nhảy xuống lôi đài.

"Nửa canh giờ tăng gần một trăm vạn độ thành thạo, Nếu có thể tranh tài một ngày một đêm, Thủy Ảnh Kiếm của ta có thể đạt tới cảnh giới nhất đại tông sư." Nhìn xem trang báo của Tiên Giới hệ thống trong đầu độ thành thạo của Thủy Ảnh Kiếm thình lình đạt đến hai trăm vạn, Phương Viêm có chút thất lạc thì thào lẩm bẩm.

Độ thành thạo của Thủy Ảnh Kiếm sở dĩ tăng nhanh như vậy, chuyện này phải làm phiền Cao Tiến, hổ phách Đoạn Hồn Đao pháp của hắn sáp nhập vào Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, huyễn, quỷ đạo dã, ánh đao nặng nề, thiệt giả không phân biệt, Phương Viêm vận dụng Thủy Ảnh, cũng phải đem hết toàn lực ngăn cản mới có thể miễn cưỡng phòng thủ, độ thành thạo không tăng nhanh mới là việc lạ.

Trở lại bên cạnh Phương Chấn cùng Phó Khinh Huyên, Phương Viêm đang suy tư có nên để cho Phó Khinh Huyên cùng hắn luyện công không, Phó Khinh Huyên nàng cũng tu luyện Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, nếu như hai người đối luyện mà nói, hắn có hi vọng có thể đem Thủy Ảnh Kiếm đột phá đến cảnh giới nhất đại tông sư.

Theo Phương Viêm cùng Cao Tiến chiến đấu bị sứ giả của Ngạo Hàn Tông buộc ngừng, trên lôi đài lại có mấy tu sĩ Bạo Khí Cảnh lên đài tỷ thí luận bàn, tất cả tu sĩ Bạo Khí Cảnh phù hợp điều kiện đều lên lôi đài tỷ thí. Lại có vài tên tu sĩ Luyện Khí kỳ tầng chín chạy tới điểm danh khiêu chiến tu sĩ Bạo Khí Cảnh. Những người này cuối cùng đều bại trận. Vượt cấp khiêu chiến, chỉ có một số rất ít người có thể.

Trên lôi đài người khiêu chiến đều lui đi, thẳng đến khi không còn người ở trên đài khiêu chiến, sứ giả Ngạo Hàn Tông mới tuyên bố trận sơ tuyển này chấm dứt.

"Chư vị, yên lặng một chút."

"Tại đây, ta muốn chúc mừng các đệ tử đại gia tộc thông qua sơ tuyển, các ngươi đã thông qua sơ tuyển, coi như đã tiến nửa bước vào Ngạo Hàn Tông ta. Ngạo Hàn Tông ta tại tu chân đại thế giới cũng không được coi là cái gì đại tông môn, nhưng tại cảnh nội Đại Tống quốc vẫn còn được xếp ở vị trí cao. Gia nhập Ngạo Hàn Tông, có rất nhiều chỗ tốt, tài nguyên dùng tu luyện, công pháp cái gì cần có đều có, chỉ cần các ngươi trở thành đệ tử Ngạo Hàn Tông, như vậy các ngươi cách ngày thành cường giả cũng không xa nữa." Vệ Minh Sơn phất tay ngăn lại đám người huyên não xôn xao liền cất cao giọng nói.

"Lần này thông qua sơ tuyển tổng cộng một trăm lẻ tám người. Các ngươi hảo hảo chuẩn bị một phen, ngày mai, các ngươi sẽ phải tham dự khảo hạch nhập môn của Ngạo Hàn Tông ta, chỉ cần thông qua, có thể theo chúng ta đến Ngạo Hàn Tông tu luyện. Nếu như không nguyện ý tham gia khảo hạch ngày mai, các ngươi cũng có thể bỏ qua, chúng ta quyết không miễn cưỡng,."

"Lần khảo hạch này là thí luyện sinh tồn, các ngươi phải cùng yêu thú, cùng người Đại Tống quốc liều mạng cắn xé nhau, nguy hiểm vô cùng, trong Chuyện này có thương vong không nhỏ, các ngươi cũng đừng vội vã quyết định, đợi ngày mai chính thức khảo hạch rồi hãy đưa ra quyết định. " Nhìn đám người phía dưới nói chuyện kích động, nguyên một đám vỗ ngực cam đoan, Vệ Minh Sơn cười lắc đầu nói. Sơ tuyển chỉ là món ăn khai vị, ngày mai khảo hạch mới là bữa ăn chính.

Thật vất vả thông qua sơ tuyển, không có ai sẽ nguyện ý chọn trên đường rời khỏi. Bởi vì bọn hắn biết rõ, bỏ qua lần này sẽ không có lần sau, một khi bỏ qua, muốn bái nhập tông môn thất phẩm càng khó khăn. Có thể nói, chính là biết rõ gặp nguy hiểm, cũng không có người nào lựa chọn trên đường rời khỏi, đối với lời khuyên của Vệ Minh Sơn, bọn họ là chẳng thèm ngó tới..

Có người vui mừng có người sầu, thông qua khảo hạch thì cao hứng bừng bừng, không có thông qua thì ủ rũ. Một trăm lẻ tám người, Phương gia là một trong ba gia tộc tại Duyệt Châu thành, có quyền thế ngập trời, nhưng thông qua khảo hạch chỉ có ba người, Phương Viêm, Phó Khinh Huyên, Phương Thanh. Còn hai đại gia tộc Cao Vương, bọn họ thông qua khảo hạch có tới mười bốn mười lăm người. Nhiều gấp Phương gia năm lần. Khi tan họp, Phương gia bị hai nhà Cao Vương trào phúng chế nhạo.

"Vương Đấu Phú, ngươi chớ đắc ý, thông qua sơ tuyển, cũng không phải có thể bái nhập Ngạo Hàn Tông, ngươi đắc ý cái gì." Người Vương gia dưới sự dẫn dắt của Vương Đấu Phú trào phúng ác độc nhất đối với Phương gia, Phương Chấn thật sự là không thể nhịn được nữa, vẻ mặt lành lạnh.

"Phụ thân, không cần phải chấp nhặt cùng bọn tôm tép nhãi nhép này. Chúng ta đi." Phương Viêm cười lạnh, hiện tại cho các ngươi đắc ý trước, chờ lúc khảo hạch lại cho các ngươi đẹp mắt.

"Phương Viêm, ngươi chớ đắc ý, đợi đến lúc khảo hạch, ngươi nên cầu nguyện ngàn vạn lần không gặp phải ta, bằng không..." Thiên tài Vương gia Vương sở nghe vậy cười lạnh một tiếng, hướng về phía Phương Viêm làm một cái động tác cắt cổ, sát khí trong mắt bạo phát.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor