Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 63

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 63: Lợi dụng Cao Tiến xoạt độ thành thạo
https://gacsach.com

Dịch giả: thieuquocviet1999

Biên tập: Thần Thiên

"Cao Tiến khiêu chiến Phương Viêm?"..

Dưới đài mọi người lộ ra một cái biểu lộ không thể tin. Gần nhất có quan Hệ Phương gia Phương Viêm tin tức là truyền xôn xao, là chủ đề cả thành Duyệt Châu Cần đàm luận. Lúc trước khi mới bắt đầu yến hội dùng một chiêu đánh Bại Cao gia Cao Thanh, huống chi đem Vương gia Vương Diệt phế đi, đan điền bị hủy, chung thân cũng không thể tu luyện lại.

Phương Viêm làm nhiều đại sự như vậy, nguyên bản theo lần này luận võ sơ tuyển bắt đầu sẽ dần dần bị người khác quên lãng, không nghĩ tới giờ phút này, Cao Gia Cao Tiến vậy mà đưa ra tin tức muốn khiêu chiến Phương Viêm.

Bạo Khí Cảnh Cao Tiến muốn khiêu chiến Luyện Khí kỳ tầng tám Phương Viêm, đây không thể nghi ngờ là một chuyện khiến thiên hạ chê cười. Rất nhiều người cũng Không thể giải thích, Cao Tiến bằng vào thực lực của mình có thể thông qua hải tuyển, vì cái gì còn muốn tới khiêu chiến Phương Viêm. Chính là muốn khiêu chiến, cũng nên là Vương Gia cao thủ tới khiêu chiến mới đúng, bởi vì Phương Viêm trước là phế đi Một thiên tài của Vương gia a!

"Cao Tiến muốn khiêu chiến ngươi, Phương Viêm, ngươi xem chuyện này nên làm sao?" Phó Khinh Huyên nhíu mày, có chút khó hiểu nhìn Phương Viêm nói.

"Binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn." Phương Viêm trải qua phút chốc suy nghĩ, tiếp theo khẽ cười nói.

"Ân, ngươi cũng phải cẩn thận một chút." Phó Khinh Huyên nghe vậy nói.

"Phương Viêm, ngươi sợ sao? Không dám đi lên đánh với ta một trận, ngươi kẻ nhu nhược này." Cao Tiến đứng trên lôi đài, bao quát trước đám người kêu la ầm ĩ.

"Sợ? Đối với như ngươi loại bại tướng dưới tay còn chưa đủ tư cách nói với ta câu này đâu. Ta chỉ là kỳ quái, ngươi chỉ là một tên bại tướng dưới tay này đột nhiên muốn khiêu chiến ta, Không biết ngươi bằng vào cái gì, chẳng lẽ là bởi vì ngươi đột phá, đây là điểm mà ngươi kiêu ngạo sao?" Phương Viêm nhẹ nhàng nhảy lên lôi đài, cười nhạt nói.

Sau khi Cao Tiến vào kiếm mộ thí luyện không gian trở về, cả người dường như Cũng đã thay đổi thành một người khác. Thực lực đột nhiên tăng mạnh, kỳ thực thực Lực của hắn lúc này đã siêu viễn(mạnh hơn) những tên đường ca của mình, đã trở thành Cao gia đệ nhất cao thủ trong lớp thanh niên.

"Tiểu tử, ngươi vẫn miệng lưỡi bén nhọn như vậy sao, trông thấy ngươi thì ta Không khỏi chán ghét một hồi. Lần trước cho ngươi chạy thoát, lần này nói cái gì Cũng không thể bỏ qua cho ngươi." Cao Tiến cười lạnh.

"Đến đây đi, hôm nay vận may của ngươi nên chấm dứt."

"Thương!"

Trường đao ra khỏi vỏ, Cao Tiến ngoài miệng nói như thế, có thể hiểu là hắn đối với Phương Viêm vẫn tương đối kiêng kị, hắn vừa đột phá bạo khí không bao lâu, cảnh Giới cũng chỉ là vừa mới vững chắc mà thôi, trận chiến này không được chủ quan.

"Ha ha... Cao Tiến, ta có thể đánh bại ngươi một lần, cũng có thể bại ngươi lần nữa, Ăn ta một kiếm." Phương Viêm nghe vậy là cười ha ha một tiếng, tiếp theo rút ra cực phẩm linh binh Huyết Nhận kiếm sau lưng.

Lúc trước Phương Viêm đối phó Vương gia Vương Diệt, hắn dùng chính là Quyền, dùng chính là tuyệt học Phương gia trấn tộc Băng Sơn Quyền, mà giờ khắc này, hắn là vứt Bỏ quyền sử dụng kiếm, có này cũng biết hắn đối Cao Tiến xem nặng cở nào. Hiện tại, vũ kỹ mạnh nhất của hắn chỉ có Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, hiện tại hắn đang luyện tới Sơ Nhập Môn Kính Chi Cảnh.

"Di, đây là có chuyện gì, Phương Viêm như thế nào lại dùng kiếm."

"Nếu như ta nhớ không lầm, Phương gia tuyệt học trấn tộc chính là một Bộ Băng Sơn Quyền, hắn giờ phút này vứt bỏ quyền sử dụng kiếm, là xem thường Cao Tiến hay còn có thâm ý khác."

"Mau nhìn, đã đánh nhau, bọn họ đã đánh nhau."..

Phương Viêm vừa động, dưới đài một đám đối Phương gia có chỗ hiểu rõ thì ánh mắt lộ ra vẻ kỳ quái, nghị luận tới tấp, mà Phương Viêm Cùng Cao Tiến thật nhanh chiến thành một đoàn. Mới đầu, hai người vẫn là lẫn nhau thăm dò công kích vài cái, tiếp theo, nguyên một đám xuất ra tất cả vốn liếng bắt đầu tận lực công kích đối thủ.

Phương Viêm biết rõ Cao gia có một môn nhân cấp đỉnh Hổ Phách Đoạn Hồn đao pháp, uy lực tương xứng cùng Phương gia Băng Sơn Quyền. Khi Cao Tiến thi triển đi ra, Phương Viêm phát hiện có chút quái dị, tên Cao Tiến này dùng Hổ phách Đoạn Hồn đao pháp không giống trong truyền thuyết cương mãnh, nhẹ nhàng, chiến đấu kỹ xảo cũng dị thường phong phú, tấn công liên hoàn, áp Chế Phương Viêm là có chút không thở nổi. Nếu Phương Viêm không có kinh Nghiệm chiến đấu phong phú, giờ phút này là đã sớm thất bại.

"Hổ Phách Đoạn Hồn!"Cao Tiến thét dài một tiếng, hổ phách Đoạn Hồn đao tất sát kỹ(sát chiêu) Hướng Phương Viêm chém tới, Phương Viêm là giơ kiếm đón. Chỉ là Cao Tiến ra tay Lực đạo thật sự quá mãnh liệt, Thủy Ảnh Kiếm căn bản ngăn không được, Phương Viêm không thể không đánh ra một cái Băng Sơn Quyền.

Hóa giải Đoạn Hồn đao của Cao Tiến, Phương Viêm thân thể là bị Đao khí cường đại đánh lui.

"Tiểu tử, không nghĩ tới ta vẫn còn có chút xem nhẹ ngươi." Cao Tiến cười Lạnh, đao thế nhất chuyển, ánh đao lại háo thành một đoàn, đem Phương Viêm bao Vào trong, thỉnh thoảng có một đạo đao ảnh chém tới, công Hướng Phương Viêm.

"Đinh! Đinh! Đinh! Đinh..."

Phương Viêm huy kiếm ngăn cản, hỏa tinh văng khắp nơi, khắp nơi đều là Một mảnh đao quang kiếm ảnh. Cao Tiến đao thế không tại cương mãnh bá đạo, Mà là đao ảnh nặng nề, lộ ra một cổ giảo quyệt. Ánh đao thẩm thấu tiến trong kiếm quang, quần áo Phương Viêm Hiện tại đầy vết cắt.

"Khá lắm, thậm chí có thủ đoạn như thế." Phương Viêm nhướng mày, sau đó trong nháy mắt, một kiếm bổ ra. Cao Tiến công kích giảo quyệt khó phòng, nhìn như là chặn, kỳ thật không phải, hắn chém trúng chỉ là một đạo ảo Ảnh.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của nhân cấp đỉnh kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm +1000."

Thanh âm lạnh như băng của hệ thống đột nhiên trong đầu Phương Viêm vang lên..

"Một trăm hai mươi vạn độ thuần thục, khoản cách đạt tới nhất đại tông sư chi Cảnh còn kém tám trăm tám mươi vạn độ thuần thục. Lúc này đây vậy mà gia tăng Rồi một ngàn độ thuần thục, đối phương khó chơi như thế, có thể nhân cơ hội này Đem độ thuần thục Thủy Ảnh Kiếm tăng lên a." Đầu vai bị thương, Phương Viêm tính toán thi triển ra Huyễn Ảnh Kiếm Quyết đến đánh bại Cao Tiến, Chính là khi hắn chuẩn bị bày ra hành độn, Thanh âm lạnh như băng của hệ thống nhắc nhở tại trong đầu Phương Viêm vang lên, Phương Viêm không thể Không chuyển biến sách lược.

Nhận một chút tổn thương ngoài da đổi lấy độ thuần thục, Phương Viêm tất nhiên là phi thường nguyện ý(nói chứ cứ hành anh thêm due- hành nữa due). Huống chi, hắn có hệ thống Tiên Giới chữa trị, điểm Ấy thương thế ngoài da căn bản là không coi vào đâu!

Nếu Phương Viêm có thể luyện Thủy Ảnh Kiếm đạt tới nhất đại tông sư chi cảnh, thực Lực của hắn tối thiểu nhất có thể tăng lên gấp đôi.

Ý niệm vừa động, Phương Viêm không tấn công nữa, mà là đổi công làm thủ,Thủy Ảnh Kiếm là vũ kỹ phòng thủ (hê hê).

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của nhân cấp đỉnh kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm +1000."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của nhân kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm +5000."..

Phương Viêm là thủ kín không kẽ hở, Cao Tiến thế công tuy nhiên hung Mãnh, giống như cuồng phong bạo vũ liên miên không dứt. Nhưng vẫn Có ánh đao sắc bén chém trúng hắn. Giờ phút này, trên người Phương Viêm Vài đạo vết thương dữ tợn. thanh âm lạnh như băng hệ của thống trong đầu hắn cũng không ngừng vang lên, mỗi khi hắn đem Thủy Ảnh Kiếm thi triển một lần, độ thuần thục của hắn tăng trưởng nhanh chóng.

Vừa lúc mới bắt đầu mỗi thi triển một lần có thể gia tăng một ngàn độ thuần Thục, theo Phương Viêm bị thương số lần càng ngày càng ít đi thì độ thuần thục của hắn Mỗi lần đều có thể gia tăng năm nghìn. Mộng đẹp như vậy, Phương Viêm quả thật là chưa Từng có nghĩ tới. Thi triển một lần Thủy Ảnh Kiếm gia tăng năm nghìn Độ thuần thục.

Chỉ cần thi triển hai ngàn lần thì hắn có thể tăng Thủy Ảnh Kiếm đạt tới nhất đại tông sư chi cảnh. Có thể nói, hiện tại Phương Viêm tuy bị thương, chính là đau trước sướng sau. mô tê Hắn nhớ thương hướng về phía Cao Tiến là hét lớn một Tiếng, làm cho bão tố tới lại mãnh liệt thêm chút ít a.

"Nghĩa phụ, Phương Viêm làm sao vậy, chỉ thủ chứ không tấn công, Như thế, hắn rất nhanh sẽ bị thua a!" Dưới đài, Phó Khinh Huyên nhìn Phương Viêm mà âm thầm lo lắng.

"Cao Tiến, ngươi chỉ chút bổn sự ấy sao? Hay cho ngươi còn là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, ngay cả ta chỉ là một Luyện Khí kỳ tầng tám tiểu tu sĩ đều thu thập không Được, ngươi có thể đi mua khối đậu hũ đâm đầu vào mà chết mie đi cho rồi." Phương Viêm dáng đi chật vật, Trong nội tâm lại sướng phải chết, hướng về phía Cao Tiến là trào phúng chế nhạo ( bạo ta đi, bạo ta nữa đi aaaaa!).

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor