Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 62

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 62: Cao Tiến khiêu chiến
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

"Tiểu tử, lời của ta ngươi tốt nhất nên nghe theo, bằng không có hại cũng chỉ hại chính ngươi." Một sát na khi Lý Vân Thông xoay người, hắn hướng về phía Phương Viêm truyền âm cảnh cáo nói.

"Tên này thật sự tự tự cho mình là Thiên Vương lão tử mà!" Phương Viêm nghe vậy, xoay người, lưu cho đối phương một cái ót, căn bản là không có đem uy hiếp của đối phương để ở trong lòng, đi về về khu vực Phó Khinh Huyên đứng.

"Không biết điều, phải cho ngươi nhìn xem." Hành động của Phương Viêm đã triệt để chọc giận Lý Vân Thông, cũng dám không đếm xỉa hắn. Lý Vân Thông trên mặt mỉm cười, cùng Hạ Nghê Thường đi về phía Vệ Minh Sơn, nhưng trong lòng lại nảy sinh ác độc, muốn cho Phương Viêm một chút giáo huấn.

Rất nhanh, luận võ trường đã được tạo ra. Tại trên đất trống trong nội phủ đã xây dựng xong một lôi đài tỷ thí lớn. Thành chủ Duyệt Châu thành Mạc Thi An đang tuyên bố quy tắc tỷ thí, phải là tu sĩ Luyện Khí kỳ tầng tám mới có thể lên lôi đài cùng mọi người tỷ thí, luận bàn khiêu chiến lẫn nhau, nếu được sứ giả Ngạo Hàn Tông coi trọng, có thể trực tiếp thông qua sơ tuyển, kế tiếp Ngạo Hàn Tông sẽ căn cứ theo người thông qua sơ tuyển mà bố trí nhiệm vụ khảo hạch, một khi thông qua, có thể trở thành đệ tử ngoại môn của Ngạo Hàn Tông.

"Phương Viêm, đợt sơ tuyển này của Ngạo Hàn Tông, nếu dưới 20 tuổi mà đạt tới tu vi bạo khí cảnh thì có thể trực tiếp thông qua sơ tuyển, kế tiếp ngươi cần phải hảo hảo biểu hiện một phen, nhất định phải thông qua khảo hạch đó." Nghe Trưởng lão Vệ Minh Sơn của Ngạo Hàn Tông tuyên bố hết các quy tắc trận đấu, Phó Khinh Huyên nói với Phương Viêm.

"Ta biết rồi." Phương Viêm tự tin cười, phần sơ tuyển này đối với hắn mà nói không có chút độ khó nào.

Ngạo Hàn Tông sở dĩ muốn tổ chức sơ tuyển, đó cũng là vì tạo cơ hội cho những tiểu gia tộc kia, hy vọng có thể từ đó đào móc một ít đệ tử thiên phú không tồi.

"Đã không có ai lên đài, vậy Trương Viễn ta nguyện lên đài bêu xấu một phen."Lôi đài trống trải bốn phía đầy ắp người, ai cũng không nguyện ý là người thứ nhất lên đài, như vậy sẽ trở thành công địch của tất cả mọi người. Trương gia thiếu chủ Trương Viễn thả người nhảy lên, nhảy lên trên lôi đài trống trải ôm quyền nói.

"Ha ha... Ta Liễu Nham sẽ là đối thủ của ngươi." Thiếu chủ Liễu gia nhảy lên lôi đài nói.

Trương gia cùng Liễu gia tại Duyệt Châu thành là hai cái tiểu hình thế gia, Trương Viễn cùng Liễu Nham đều có tu vi Luyện Khí kỳ tầng chín, đều là thiên tài trong gia tộc. Hai nhà này vốn có chút không vừa mắt, giờ phút này vừa lên đài, xuất phát từ lễ phép khách khí một câu, xong hai người đã giao thủ cùng một chỗ.

Không bao lâu sau, Liễu Nham bởi vì tu vi cao một đường, đã nắm được sơ hở của Trương Viễn, đem đánh bại.

Có Trương Viễn, Liễu Nham hai người thả con tép, bắt con tôm, kế tiếp lục tục có người lên đài luận bàn. Đánh nhau phi thường kịch liệt, người phía dưới xem chiến hô hào đã ghiền, cao giọng hò hét cổ vũ hô cố gắng lên, tràng diện phi thường nóng nảy. Tất cả thanh niên tài tuấn trẻ tuổi trong Duyệt Châu thành cùng một chỗ lên đài biểu diễn, có thể nói là mười năm mới gặp một lần.

"Mạc Thành chủ, đây là thực lực của thanh niên trẻ tuổi trong Duyệt Châu thành sao? Thật sự rất yếu a." Nhìn xem tràng diện nóng nảy dưới lôi đài, tiếng trầm trồ khen ngợi cố gắng lên vang như tiếng gầm sóng sau cao hơn sóng trước, Vệ Minh Sơn nhìn mà nhíu mày.

Lôi đài tỷ thí nhìn như đặc sắc, nhưng trong mắt hắn, hành động này rất mất trật tự quá ồn ào, không có triển vọng.

Trong nháy mắt, nửa canh giờ cứ như vậy lặng yên đi qua. Tất cả thanh niên tuấn kiệt trẻ tuổi của các đại thế gia trong Duyệt Châu thành đều lên đài thử một lần, chỉ có điểm điểm vài người thông qua hải tuyển, còn lại mấy trăm người đều bị loại bỏ.

"Phương Viêm, sao ngươi không lên đài tỷ thí." tỷ thí của Luyện Khí cảnh đã chuẩn bị kết thúc, Phương Viêm còn chưa có lên đài tham gia tỷ thí, Phó Khinh Huyên không khỏi tò mò hỏi.

"Đối thủ thực lực quá yếu, đi lên không có ý nghĩa, kế tiếp còn có khiêu chiến, phải đánh bại tu sĩ Bạo Khí Cảnh mới có cảm giác thành tựu. Chẳng lẽ ngươi không thấy được sao? Những người này công kích rất rực rỡ, nhưng lại thông qua khảo hạch không được vài người, ngươi xem hai nhà Cao Vương mấy tên đệ tử có thực lực mạnh đều chưa có xuất thủ?" Phương Viêm cười nói.

"Cũng đúng, thực lực của ngươi căn bản không thể tính toán theo lẽ thường được, trên đài là những người tu vi từ luyện khí tầng tám trở lên và dưới 25 tuổi. Cho dù tu sĩ Bạo Khí Cảnh dưới 25 tuổi cũng phải đấu qua sơ tuyển!." Phó Khinh Huyên cười nói.

Theo thanh âm của Phó Khinh Huyên, tu sĩ đã ngoài Luyện Khí kỳ tầng tám không có ai lên đài, mấy tu sĩ Bạo Khí Cảnh dưới hai mươi lăm tuổi bắt đầu lên đài. Bởi vì những người này đều qua hai mươi tuổi mới đột phá Bạo Khí Cảnh, cho nên bọn họ cũng phải tham gia sơ tuyển.

"Vũ Lăng nguyện lên đài lĩnh giáo cao chiêu, vị huynh đài kia có nguyện lên đài đánh một trận."Người gọi là Vũ Lăng là tu sĩ Bạo Khí Cảnh tầng một đột nhiên nhảy lên đài nói.

"Ta Quách Hoài nguyện lên đài lĩnh giáo cao chiêu của Võ huynh."Quách Hoài tu sĩ Bạo Khí Cảnh nghe vậy liền nhảy lên đài nói.

Hai người đều là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, tại trên đài diễn ra một hồi long tranh hổ đấu, trận đấu so với tu sĩ Luyện Khí cảnh lúc trước còn đặc sắc kịch liệt hơn vài phần. Dưới đài tiếng hô hào không ngừng.

"Ngươi là Cao Úy An, ngươi cùng Phương gia có cừu oán?" Trong đám người, Lý Vân Thông không đếm xỉa tới đi đến trước mặt gia chủ Cao gia Cao Úy An, liền thản nhiên nói.

"Lý thiếu sao lại nói như vậy?" Cao Úy An nghe vậy liền nhướng mày, thăm dò hỏi.

"Cao gia chủ, đừng hiểu lầm, ta chỉ là tùy tiện hỏi mà thôi." Lý Vân Thông cười nói.

"Lý thiếu, Cao gia ta cùng Phương gia đúng là có chút cừu oán, nhưng cũng không tính là chuyện tình to lớn gì, nhưng Vương gia cùng Phương gia có không nhỏ đụng chạm, tại trước khi yến hội bắt đầu, Phương Viêm của Phương gia đã phế đi một tu sĩ Bạo Khí Cảnh của Vương gia." Cao Úy An nghe vậy liền có ý thăm dò nói. Hắn có chút lo sợ, Lý Vân Thông này đột nhiên tìm tới hắn là bởi vì sao!

"Tiểu tử này đúng là một tên gây tai hoạ. Cao gia chủ, ngươi có phải rất hận tiểu tử Phương Viêm này hay không!" Lý Vân Thông cười nhạt một tiếng, cố tình lơ đãng hỏi.

Lý Vân Thông nhắc tới một điểm như vậy, Cao Úy An trong nháy mắt đã biết, Lý Vân Thông này cùng Phương gia là địch không phải bạn, lập tức không khỏi nói. "Tiểu súc sinh Phương gia này, ta hận không thể ăn huyết nhục nó, nếu không có Phương Chấn lão tạp mao che chở ta đã sớm làm thịt hắn rồi."

"Như thế, chúng ta có cùng kẻ thù rồi. Cao gia chủ, thuận tiện qua một bên uống chén trà chứ?" Lý Vân Thông hướng Cao Úy An mời mọc nói.

Theo Cao Úy An cùng Lý Vân Thông vừa đi, đi theo còn có Gia chủ của Vương gia Vương Đấu Phú.

Không thể không nói, tu sĩ Bạo Khí Cảnh chiến đấu phi thường phấn khích, có thể trước hai mươi lăm tuổi trước đạt tới Bạo Khí Cảnh, cũng miễn cưỡng có thể xem như một thiên tài, tại vài cuộc tỷ thí kế tiếp, tu sĩ Bạo Khí Cảnh lên đài có thắng có bại, nhưng cuối cùng, hai người đều thông qua sơ tuyển.

Tại Duyệt Châu thành, trước hai mươi lăm tuổi đạt tới Bạo Khí Cảnh dù sao chiếm số cũng rất ít, tại hai trường tỷ thí sau, những tu sĩ Luyện Khí kỳ tầng tám tầng chín không có thông qua sơ tuyển tâm tình đều lung lay, đánh bại tu sĩ Bạo Khí Cảnh bọn họ có thể thông qua sơ tuyển. Điều này khiến cho một nhóm người bắt đầu lên đài khiêu chiến tu sĩ Bạo Khí Cảnh tu sĩ.

Tu sĩ Bạo Khí Cảnh cũng không phải là dễ dàng khiêu chiến như vậy, nhưng, không thể chiến thắng tu sĩ Bạo Khí Cảnh, chỉ cần có thể đánh vài hiệp mà không thua, vẫn có thể khiến cho mọi người chú ý. Có hai gã thanh niên tài tuấn mười tám mười chín tuổi tu vi Luyện Khí kỳ tầng chín có thể kiên trì trước tu sĩ Bạo Khí Cảnh mười mấy hiệp đã được sứ giả Ngạo Hàn Tông nhìn trúng, thông qua sơ tuyển, điều này khiến cho vài lần khiêu chiến tiếp theo biến thành nóng nảy dị thường.

"Phương Viêm, có dám ra đây một trận chiến." Cao Tiến đánh bại một tu sĩ Bạo Khí Cảnh được tiểu gia tộc bồi duõng, không đợi có người lên đài khiêu chiến hắn, hắn cũng có chút không thể chờ đợi được hướng về phía Phương Viêm quát to.

Cao Tiến năm nay cũng đã hai mươi mốt tuổi, hắn vừa đột phá Bạo Khí Cảnh, dựa theo quy tắc lần sơ tuyển này muốn lộ mặt tham gia tỷ thí. Nguyên bản sau khi hắn đánh bại đối thủ, hắn đã thông qua sơ tuyển, nhưng hắn cũng không có xuống đài, thấy Phương Viêm cũng không có lên đài thủ lôi phát động khiêu chiến với hắn, hắn đành phải chủ động ra mặt Hướng Phương Viêm phát động khiêu chiến.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor