Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 61

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 61: Lý Vân Thông âm hiểm
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

Yến hội được tổ chức ở địa phương này cũng chính là sân nhà của bọn người Phương Viêm, có thể có mặt ở đây đều là các thủ lĩnh trong Duyệt Châu thành. Ngoại trừ phủ thành chủ mang đến một nhóm người là sứ giả Ngạo Hàn Tông ra, còn lại đều là các tuấn kiệt trẻ tuổi của tam đại gia tộc, Phó Khinh Huyên ngẩng đầu, ánh mắt lập tức liếc tới Hạ Nghê Thường.

"Chẳng lẽ người Phương Viêm nói chính là nàng sao?"Ánh mắt hai người vừa chạm vào nhau, sau đó ánh mắt cả hai đều thu lại, bằng vào trực giác đặc biệt của nữ nhân Phó Khinh Huyên, nàng phát hiện, sứ giả Hạ Nghê Thường của Ngạo Hàn Tông đang nhìn tới phương hướng của Phương Viêm.

Mà giờ khắc này, Phương Viêm cúi đầu dùng cơm, Hạ Nghê Thường liền thu hồi ánh mắt, Phó Khinh Huyên chỉ có thể đè xuống nghi hoặc trong lòng, buồn bực trong đầu mà dùng cơm. Mà đúng lúc này, Phương Viêm lại xảo hợp ngẩng đầu, Hạ Nghê Thường cũng đồng thời ngẩng đầu, giơ lên chén rượu trong tay đưa mắt nhìn bốn phía, sau đó ánh mắt hướng tới Phương Viêm.

Ngồi tại ghế khách quý Hạ Nghê Thường nâng chén hướng Phương Viêm nhẹ gật đầu, trên gương mặt đẹp tuyệt mỹ tràn đầy tiếu dung. Phương Viêm thấy thế liền nâng chén hướng nàng gật đầu thăm hỏi, xem như gửi qua lời mời.

Hạ Nghê Thường miệng có chút mấp máy, như đang nói. "Đợi lát nữa ta tới tìm ngươi."

Phương Viêm cũng đọc hiểu khẩu hình của Hạ Nghê Thường, vui mừng cười, nàng này chính là Hạ Nghê Thường là người mà hắn quen biết. Đối với thân phận của Hạ Nghê Thường, Phương Viêm có chút trầm tư, xong liền hiện lên một vẻ thoải mái. Nàng trẻ tuổi như vậy đã là cường giả Tiên Thiên cảnh, cũng chỉ có tông môn thất phẩm như Ngạo Hàn Tông mới có thể làm được.

"Sư muội, ngươi cùng ai chào hỏi vậy, ta có biết không?" Ngồi ở kế bên Hạ Nghê Thường Lý Vân Thông phát hiện Hạ Nghê Thường có chút dị thường, nhìn thấy khóe miệng nàng mỉm cười đầy mê người, nhìn thấy nàng cười, Lý Vân Thông đối với Hạ Nghê Thường sinh ra một cảm giác muốn giữ lấy phi thường cường liệt, làm ra một cái tư thế tự nhận là rất vừa vặn, hướng về phía Hạ Nghê Thường hỏi.

"Không có gì, chỉ là một bằng hữu bình thường thôi, người này ngươi không biết." Hạ Nghê Thường nghĩ đến trận chiến ở dưới hồ sâu cùng Phương Viêm, sống chết trước mắt, thực lực thấp kém, có thể dứt khoát lựa chọn tới cứu nàng, sinh tử chi giao như vậy cũng không thấy nhiều, khóe miệng có chút nhếch lên, nếu không bởi vì có Duyệt Châu thành Thành chủ ở một bên tiếp khách, lại có thêm sư môn trưởng bối ở đây, nàng đều có tâm đi tìm Phương Viêm cùng nhau ăn uống tiệc rượu. Nàng cũng không có phát giác được biểu hiện tao nhã trước mắt của sư huynh, đắm chìm trong hồi ức của hai người, cặp môi đỏ mọng khẽ mở, hương khí như lan thản nhiên nói.

"Nếu là bằng hữu, vậy đợi lát nữa hãy cùng sư huynh ta đi chào hỏi." Lý Vân Thông đè xuống cơn lửa ghen ghét trong lòng cười nhạt một tiếng.

"Rất tốt, đợi lát nữa ta nhất định đưa hắn đến gặp sư huynh, nhưng hắn cũng là một thiên tài tu luyện, đến lúc đó nói không chừng chúng ta sẽ trở thành đồng môn." Hạ Nghê Thường không có nghi ngờ gì, cười nói.

Nụ cười này của Hạ Nghê Thường, lập tức sinh trăm mị, Lý Vân Thông xem đều có chút ngây dại.

"Người mà muội xem là thiên tài như vậy, ta cũng muốn hảo hảo kết bạn một phen." Lý Vân Thông cười nói, đang nói đến kết bạn một phen giờ phút này hắn có thể nói là nghiến răng nghiến lợi. Sư muội thiên tư còn cao hơn hắn, địa vị tại Ngạo Hàn Tông cũng cao hơn hắn, trong tông môn càng được coi trọng, giờ phút này đang nói tới một ngoại nhân vậy mà nở nụ cười như vậy, điều này khiến cho lòng đố kị trong nội tâm Lý Vân Thông bùng nổ, ánh mắt hiện lên một vòng ánh sáng lạnh nhìn tới hướng Phương Viêm.

"Phương Viêm, ngươi có phải cùng nữ nhân kia nhận thức hay không! Nàng vậy mà cùng ngươi gật đầu chào hỏi." Gặp Hạ Nghê Thường cùng Phương Viêm cách không nâng chén chào hỏi, sự tò mò trong lòng Phó Khinh Huyên lại nổi lên nhịn không được, mở miệng hỏi.

"Ân, mấy ngày hôm trước ra ngoài lịch lãm gặp được một người bạn, không nghĩ tới nàng dĩ nhiên là sứ giả Ngạo Hàn Tông." Phương Viêm nghe vậy liền gật đầu cười nói.

"A, ngươi cùng sứ giả Ngạo Hàn Tông nhận thức, như vậy việc chọn lựa, ngươi nắm chắc sẽ lớn hơn vài phần." Phó Khinh Huyên cười nói.

"Di, Phương Viêm, ngươi có nhận thức nam tử kia không, hắn đối với ngươi ôm lấy nồng đậm địch ý, ngươi phải cẩn thận một chút." Phó Khinh Huyên thấy Lý Vân Thông liên tiếp nhìn về phía bên này, bằng vào trực giác của nữ tử, nàng cảm nhận được ánh mắt của đối phương không có ý tốt, lập tức không khỏi nói.

"Là hắn?" Phương Viêm nhìn theo ánh mắt nàng hướng tới Lý Vân Thông, lập tức không khỏi nhíu mày. Người này hắn cũng tính là nhận thức, có thể nói, lúc tiến vào Hoành Nhạc Sơn Mạch đối phương có giúp hắn một cái đại ân, nếu không có người của đối phương ra tay đánh chết bầy sói đuổi giết, thì hắn cũng phải tiêu hao không nhỏ mới có thể xử lí bầy sói. Hắn có chút nghĩ không rõ, người này phi thường cao ngạo, khinh thường kết giao cùng hắn, tại sao lại ôm địch ý đối với hắn nồng đậm như vậy.

"Chẳng lẽ là bởi vì nàng?" Phương Viêm lông mày nhíu lại, có chút hiểu rõ tên này tại sao phải đối với chính mình ôm địch ý, nguyên lai là ghen tị.

"Ngươi nhận thức người này?" Phó Khinh Huyên nghe vậy hỏi.

"Có thể tính là nhận thức, từng có gặp mặt một lần." Phương Viêm cười nói.

"A, ngươi phải cẩn thận một chút, ta cảm giác người này không phải là người tốt gì." Phó Khinh Huyên nghe vậy không khỏi mở miệng nhắc nhở.

Tại trong yến hội gặp được Hạ Nghê Thường, điều này có thể nói là một chuyện ngẫu nhiên, cũng là một cái tất nhiên. Yến hội rất nhanh đã bắt đầu, mọi người vui vẻ hòa thuận đàm luận, nâng ly cạn chén.

Yến hội cũng không có duy trì liên tục bao lâu, rất nhanh đã tiến vào màn diễn chính. Tổ chức yến hội trên danh nghĩa là tụ tập thanh niên tài tuấn trong Duyệt Châu thàn, nhưng mục đích chủ yếu là vì sứ giả Ngạo Hàn Tông chọn lựa nhân tài.

Kết thúc tiệc rượu, vệ binh trong phủ Thành chủ bắt đầu dọn dẹp yến hội, dọn ra từng mảng đất trống, chuẩn bị để lát nữa tỷ thí.

"Ngươi gọi là Phương Viêm?" Tiệc rượu xong xuôi, Lý Vân Thông đi nhanh đến, mắt cao hơn đầu giống như quân vương đứng trước mặt Phương Viêm nói.

"Ta chính là Phương Viêm, ngươi tìm ta có chuyện gì?" Nhìn xem vẻ mặt cao ngạo của đối phương, Phương Viêm cảm thấy một hồi không vui, hướng hắn mở miệng.

"Tìm ngươi không có việc gì, chỉ là cho ngươi một lời khuyên, cách xa Nghê Thường ra một chút." Lý Vân Thông cảnh cáo Phương Viêm.

"Dựa vào cái gì?" Phương Viêm nghe được đối phương là đến cảnh cáo mình, khuôn mặt trong nháy mắt liền âm trầm xuống.

"Dựa vào cái gì? Chỉ bằng nắm đấm của ta lớn, bằng vào thân phận ta cao quý hơn ngươi, con cóc muốn ăn thịt thiên nga, ngươi cũng không nhìn một chút ngươi có cái đức hạnh gì, Nghê Thường nàng là người ngươi có thể nhúng chàm sao?" Lý Vân Thông cười lạnh, trong mắt sát khí bạo phát, tên này thật sự quá không biết điều.

"Ngươi!" Phương Viêm giận dữ, sắc mặt âm trầm đáng sợ.

"Tiểu tử, thức thời thì rời xa Nghê Thường xa một chút, bằng không ta không ngại cho ngươi biến mất trên thế giới này." Lý Vân Thông cười lạnh, ý uy hiếp rất đậm.

"Sư huynh, ngươi ở đây à! Di, Phương Viêm, ngươi cũng ở đây, các ngươi đây là?" Hạ Nghê Thường thấy Phương Viêm cùng Lý Vân Thông đi cùng một chỗ, lập tức không khỏi cười hỏi.

"Sư muội, ngươi đã đến rồi, ta cùng Phương Viêm là mới quen đã thân, chúng ta đang nói chuyện." Lý Vân Thông vừa thấy Hạ Nghê Thường, trong nháy mắt đã thay đổi sắc mặt, hướng về phía Phương Viêm là cười nói, tay thân mật vỗ vỗ bả vai Phương Viêm.

"A, các ngươi đều đã quen nhau, cũng không cần ta giới thiệu cho các ngươi làm quen nữa. Sư huynh, ta đã nói với ngươi, Phương Viêm hắn rất lợi hại nếu không có hắn cứu ta, tại Hoành Nhạc Sơn Mạch ta có thể không về được rồi." Hạ Nghê Thường thấy Phương Viêm cùng Lý Vân Thông hòa hợp cùng nhau như vậy, lập tức không khỏi nói.

Lý Vân Thông phất tay cắt ngang câu chuyện của Hạ Nghê Thường nói: "Sư muội, sư bá đang chuẩn bị chuyện tình tỷ thí, chúng ta đi hỗ trợ a!"

"A, Phương Viêm, ta có việc đi trước, đợi lát nữa ta lại tới tìm ngươi." Hạ Nghê Thường nhìn về phía Vệ Minh Sơn, liền hướng tới Phương Viêm nói.

"Ân, ngươi đi mau lên!" Phương Viêm cười khoát tay áo nói. LIKE để gia tăng kinh nghiệp và rơi đồ!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor