Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 60

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 60: Tại sao là nàng?
https://gacsach.com

"A!"

Vương Diệt kêu thảm một tiếng, giống như bóng cao su đã hết hơi xụi lơ trên mặt đất, thất khiếu có máu tươi đỏ hồng tràn ra, vẻ mặt không thể tin, vẻ mặt oán độc nói: "Ngươi... Ngươi thật sự phá đan điền của ta. Ta muốn giết ngươi..."

Đan điền vừa vỡ, Vương Diệt vùng vẫy vài cái, căn bản không làm gì được Phương Viêm, khuôn mặt trắng bệch do oán độc chuyển đổi thành tuyệt vọng, đan điền bị hủy, điều này so với giết hắn còn khó chịu hơn.

Tại tu chân đại thế giới, người người thượng võ, không biết võ công không thể tu luyện, dù ở đâu cũng sẽ bị người khinh bỉ khi dễ, đan điền bị hủy, ngay cả võ giả bình thường nhất cũng không bằng, gặp tình cảnh như vậy thật là so với chết còn khó chịu hơn, loại phế vật như vậy, không riêng gì ngoại nhân, ngay cả tộc nhân của mình cũng sẽ xem thường, ngày xưa hắn là thiên tài trong tộc, cao cao tại thượng, giờ phút này đã bị đánh vào trong vực sâu, phải chịu cảnh người khác khinh bỉ, có thể nói là sống không bằng chết.

"Giết ta?" Phương Viêm thu hồi chân của mình, liếc Vương Diệt như một con chó chết nói: "Ngươi hiện tại cũng đã không thể tu luyện, ngươi còn muốn giết ta, hay ngươi muốn trông cậy vào Vương Đấu Phú lão thất phu kia sao? Nói cho ngươi biết, ngươi vĩnh viễn cũng đừng nghĩ đến việc này, ngươi hãy đợi cười nhạo cùng sỉ nhục vô cùng vô tận đi."

"A! Tiểu súc sinh, ta muốn ngươi chết." Vương Diệt kêu thảm thiết, Vương Đấu Phú triệt để điên cuồng, nổi giận gầm lên một tiếng, liều mạng công kích Phương Chấn, muốn đột phá phong tỏa của Phương Chấn giết chết Phương Viêm.

"Còn có! Ngươi... Cùng ngươi! Mới vừa rồi nhục mạ Phương gia ta? Hiện tại ta cũng vậy muốn phế bỏ đan điền của từng tên các ngươi, cho các ngươi đi cùng chủ tử của các ngươi đi."

Xoay người lại, ánh mắt Phương Viêm lướt qua một ít thanh niên tài tuấn cùng hộ vệ của Vương gia, đột nhiên tay vừa động, đánh ra Băng Sơn Quyền, tới đối phương.

"Mọi người cùng tiến lên cho ta, làm thịt tiểu tạp chủng Phương Viêm này vì đại ca báo thù." Trong đám người Vương Yên Nhiên hướng về phía đám hộ vệ Vương gia cùng vài tên đệ tử ưu tú quát to.

Người Vương gia vừa động, những người mà Phương Chấn mang đến như Phương Đào cùng Phó Khinh Huyên đã sớm không quen nhìn bọn người Vương gia khoa trương, đều gia nhập vào trong chiến đấu.

"Đủ rồi, chẳng lẽ các ngươi muốn hủy đi phủ Thành chủ này hay sao?"

Trong nháy mắt nhân mã hai nhà Phương Vương sắp giao thủ, một đạo thanh âm uy nghiêm rống to truyền ra từ phủ thành chủ, sau đó xuất hiện một thân hình cao lớn, toàn thân khải giáp kim loại, như một tôn chiến thần, mà người này là đại thống lĩnh hộ vệ trong thành chủ, La Kiệt.

"Phương Chấn, Vương Đấu Phú, các ngươi còn không cho người dừng tay." La kiệt toàn thân sát khí, không nghĩ tới vào ngày trọng đại như hôm nay, nhân mã hai nhà Phương Vương lại gây thêm phiền phức cho hắn, lại dám đánh nhau trước cửa phủ Thành chủ, còn có để Thành chủ đại nhân ở trong mắt không hả..

La Kiệt quát lớn một tiếng, hai nhà Phương Vương tự nhiên đều dừng tay không dám không nghe.

"La thống lĩnh, không phải là chúng ta muốn quấy rầy Thành chủ đại nhân, mà là tiểu tử Phương gia này thật sự khinh người quá đáng, vậy mà dám phế đan điền của con ta, việc này hắn phải cho ta một câu trả lời thích đáng." Vương Đấu Phú mặt mũi tràn đầy oán độc, nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm vào Phương Viêm nói.

"Vương gia chủ, đúng sai đều có công lý, nếu là luận võ tỷ thí, dĩ nhiên là không thể thiếu va va chạm chạm, xuất hiện thương vong cũng không trách được người khác, chỉ có thể tự trách mình học nghệ không tinh." La Kiệt nhìn lướt qua Vương Đấu Phú cười lạnh nói, từ lúc phát sinh tranh chấp trước phủ thành chủ cho đến bây giờ hắn đều chú ý tất cả, lão thất phu Vương gia này thật không biết xấu hổ, vậy mà lên tiếng cáo trạng trước, La Kiệt trong nội tâm không khỏi một hồi chán ghét. Tiếp theo liền hướng tới Phương Viêm nói."Phương Viêm, nếu là luận võ tỷ thí, cũng không nên ra tay ác độc như thế, ngươi làm như vậy so với trực tiếp giết hắn còn tàn nhẫn hơn, từ nay về sau phải chú ý."

"La thống lĩnh, vãn bối biết rồi, lần sau cùng người luận bàn, sẽ không ra tay ác độc như thế, sẽ trực tiếp cho hắn một cái thống khoái." Phương Viêm cũng nghe ra ý thiên vị của La thống lĩnh, lập tức không khỏi chắp tay một một bộ dáng thụ giáo nói.

"Tiểu tử ngươi, thật sự đúng là một tiểu tử dối trá, ta nói vậy là để cho ngươi biết khi cùng ncười khác luận bàn phải chú ý làm đúng mực, mà không phải để cho ngươi đi giết người." La Kiệt nghe vậy không khỏi cười mắng.

"La thống lĩnh, đối với bằng hữu luận bàn tự nhiên là như thế, nhưng mà luận bàn với địch nhân thì không nên như vậy, một khi ngươi nhân từ nương tay, địch nhân tất nhiên sẽ cho ngươi một kích trí mạng." Phương Viêm liền lắc đầu vẻ mặt nghiêm túc.

"Ta chẳng muốn so đo cùng tiểu tử ngươi, bất quá ta thích, đối với địch nhân nhân từ chín là tàn nhẫn với chính mình."

"Không nói nữa, yến hội sắp bắt đầu rồi, mọi người chuẩn bị theo ta đến đại sảnh tổ chức yến hội a." La Kiệt hướng Phương Viêm tán thưởng, tiếp theo liền xoay hướng về đám người bốn phía cất cao giọng nói.

"Tiểu súc sinh, ngươi chờ đó cho ta, đợi lát nữa lại thu thập ngươi." Vương Đấu Phú hướng về phía Phương Viêm hung dữ nói.

"Hừ... Có bản lĩnh ngươi hiện tại đến cắn ta đi!" Phương Viêm cười lạnh, đối với ánh mắt oán độc của Vương Đấu Phú không sợ chút nào.

Theo thanh âm La Kiệt vừa vang lên,các gia chủ đại gia tộc được mời đến phủ thành chủ dự tiệc đều mang theo con cháu đệ tử của mình hướng về nội phủ bước đi.

Mọi người đều biết, lần này Thành chủ Mạc Thi An thiết yến khoản đãi các đại gia tộc cùng bang phái trong Duyệt Châu thành, đều là vì sứ giả Ngạo Hàn Tông muốn tuyển nhận đệ tử trẻ trong Duyệt Châu thành. Có thể nói, các đại gia tộc đều kêu gọi tất cả thiên tài trẻ tuổi trong gia tộc tới đây, hy vọng có thể được sứ giả Ngạo Hàn Tông nhìn trúng.

Trong cả tòa phủ thành chủ ở sâu bên trong, còn có một tòa nội phủ, ở chỗ này, kém nhất đều là tu sĩ Luyện Khí kỳ bảy tám tầng, phần lớn đều dưới hai mươi lăm tuổi, do các gia chủ đại gia tộc dẫn đầu, về phần những hộ vệ, nô bộc do các đại gia tộc mang đến chỉ có thể ở quảng trường bên ngoài nội phủ ăn uống tiệc rượu.

Tiến vào yến hội trong nội phủ, nhân số khi đi đã thiếu hơn phân nửa, mà tuấn kiệt trẻ tuổi tu vi cao đều rất phổ biến, phần lớn là Luyện Khí kỳ tầng chín cùng tu sĩ Bạo Khí Cảnh tầng một tầng hai. Tại trước mặt bao nhiêu tuấn kiệt trẻ tuổi, Phương Viêm là người có tu vi kém cỏi nhất, nhưng lại không có ai dám xem thường hắn, đều đối đãi với hắn như đại địch cả đời.

"Chư vị, hôm nay ta mời mọi người đến, chắc hẳn mọi người đều biết nguyên do trong đó!" Tân khách đến đông đủ, yến hội đã không còn chỗ ngồi, Duyệt Châu thành Thành chủ Mạc Thi An long hành hổ bộ đi đến, hướng về phía một đám tân khách là cất cao giọng nói.

"Hiện tại, cho mời sứ giả Ngạo Hàn Tông Vệ Trưởng lão cũng các cao đồ ngồi xuống ăn uống tiệc rượu."

Theo thanh âm Mạc Thi An vang lên, phía sau đài đi ra một cẩm y lão già, người này râu tóc trắng noãn, phiêu vận dật tiên, một bộ dáng tiên phong đạo cốt, vừa ra trường, ôm quyền mỉm cười, vuốt khẽ chòm râu, đầy thiện ý cùng mọi người thân thiện gật đầu chào hỏi, làm cho người ta như tắm gió xuân, theo phía sau lão một đám người phong độ nhẹ nhàng, thanh niên nam nữ như hoa như ngọc, có hơn mười người.

"Gặp qua Vệ Trưởng lão cùng với các cao đồ của Ngạo Hàn Tông."..

Sứ giả Ngạo Hàn Tông và một đám cao đồ vừa mới ngồi vào vị trí, trong yến hội một đám tuấn kiệt trẻ tuổi cùng gia chủ của tất cả các đại thế gia đều đứng dậy vấn an.

"Cảm tạ chư vị rất hân hạnh được đón tiếp tham gia yến hội lần này, lão phu trước duy trì vi kính, kính mọi người một ly, vừa mới tới quý địa, còn làm phiền mọi người nhiều." Vệ Minh Sơn giơ lên chén rượu hướng về phía một đám tân khách cất cao giọng nói.

Cạn xong một chén, một đám tân khách mới theo thứ tự ngồi xuống.

"Tại sao là nàng?" Nhìn xem bên cạnh cẩm y lão già có một cô gái toàn thân bạch y tuyệt sắc, Phương Viêm nhìn thấy nàng, nàng không phải là Hạ Nghê Thường cùng hắn thăm dò hồ sâu dưới Ưng Chủy Giản sao?

"Phương Viêm, ngươi làm sao vậy, tại sao là nàng? Nàng là ai a?" Ngồi ở bên cạnh Phương Viêm Phó Khinh Huyên nghe được tiếng kêu của Phương Viêm liền kinh ngạc, lập tức không khỏi nói.

"Không có gì, chỉ là cảm giác người này có chút quen mặt, giống như đã gặp nhau ở nơi nào." thấy ánh mắt hỏi thăm của Phó Khinh Huyên, Phương Viêm liền lắc đầu nói.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor