Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 56

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 56: Về nhà
https://gacsach.com

"Linh dược cấp bảy Bạch Ngọc Thủy Liên, nơi đây thậm chí lại có thiên tài địa bảo như thế, chúng ta lần này quyết định đến đây là đúng rồi." Hạ Nghê Thường vẻ mặt hưng phấn. Linh dược Bạch Ngọc Thủy Liên, mỗi một cánh hoa đều tương đương một cái mạng, mặc dù là linh dược cấp bảy nhưng so với một ít linh dược cấp tám còn muốn trân quý hơn.

"Nhanh nhìn chung quanh một chút xem còn có những thứ tốt khác không."

"Nơi đây chỉ có một cây Bạch Ngọc Thủy Liên." Phương Viêm cẩn thận nhìn xem bốn phía, nơi đây ngoại trừ thiên địa nguyên khí nồng đậm ra, cũng không có kỳ vật gì.

" Bạch Ngọc Thủy Liên này phải dùng hộp ngọc chứa đựng. Ngươi có hộp ngọc không? Chúng ta mỗi người một nửa." Hạ Nghê Thường nghe vậy đột nhiên nói.

"Ta không có hộp ngọc." Phương Viêm lắc đầu nói.

"Phương Viêm, ta thấy ngươi đối với Bạch Ngọc Thủy Liên này không động tâm chút nào a!" Hạ Nghê Thường nhướng mày, có chút kỳ quái nói.

"Chẳng lẽ ngươi không sợ ta độc chiếm Bạch Ngọc Thủy Liên này, phải biết rằng, thứ này, chính là linh dược bảo mệnh, thậm chí cường giả Sinh Tử Cảnh thấy cũng muốn tranh đoạt a!"

"Thứ gì của ta sẽ là của ta, không phải của ta, nghĩ mọi cách cũng không thể đoạt được, cho dù ta muốn ra tay cướp đoạt, nhưng ta có thể là đối thủ của ngươi sao? Làm như thế chỉ tăng thêm phiền phức mà thôi." Phương Viêm cười lắc đầu nói.

"Ngươi nghĩ mà xem a! Hạ Nghê Thường ta cũng không phải là loại thấy lợi quên nghĩa a, nếu không có ngươi, chúng ta cũng không có khả năng ở đây, càng không có khả năng phát hiện thiên tài địa bảo bực này, thứ này hai người chúng ta chia đều." Hạ Nghê Thường nghe vậy vừa nói vừa cười.

"Bạch Ngọc Thủy Liên này tổng cộng có mười hai cánh hoa, ngươi với ta mỗi người một nửa, về phần hạt sen tổng cộng có chín hạt, ngươi bốn hạt, kèm theo một hạt sen ta là ta vì ngươi mà đền bù tổn thất, ta tuyệt sẽ không có hại ngươi." Hạ Nghê Thường lời nói cương quyết, lập tức định ra phương án phân phối.

"Kém một ít hạt sen coi như xong, nếu như không có ngươi, ta cũng không chiếm được Bạch Ngọc Thủy Liên này, thực lực ngươi rất mạnh, vốn nên được nhiều hơn, chia đều như vậy có điểm quá mức." Phương Viêm cười nói. Hắn không có nghĩ tới Hạ Nghê Thường lại nguyện ý cùng hắn chia đều thành quả thắng lợi.

"Chỗ tốt chúng ta đều đã cầm, nên tranh thủ thời gian rời khỏi nơi đây a!" Hạ Nghê Thường nghe vậy nói.

"Đáng tiếc, những thi thể của Thủy Mãng này vậy mà không thể mang đi toàn bộ." Phương Viêm nhìn xem những thi thể Thủy Mãng chìm vào đáy hồ, hắn có chút tiếc nuối nói.

Những thi thể Thủy Mãng này nếu đưa về Phương gia, đây đúng là một tài phú lớn, đáng tiếc, không gian ba lô của hắn thật sự là quá nhỏ, mới một thước vuông, mấy đầu cự mãng này dài hơn mười trượng căn bản là chứa không nổi.

"Ân, đúng là có chút đáng tiếc, thịt của Thủy Mãng thịt là vật đại bổ hiếm có, đối với đệ tử gia tộc mà nói, nếu như ăn vào, có thể gia tăng tu vi thêm vài tháng." Hạ Nghê Thường nghe vậy là vẻ mặt tiếc nuối, nàng mặc dù có không gian chứa đựng, nhưng diện tích cũng cực kì nhỏ, chỉ có một thước không gian, nghĩ muốn đưa hơn mười đầu cự mãng này đi cũng lực bất tòng tâm, chỉ có thể lấy những vật quan trọng trên người như yêu đan cùng da cự mãng.

Khi hai người lên bờ, Phương Viêm liền bắt đầu lột da mấy đầu Thủy Mãng này, thầm nghĩ không thể mang đi thi thể của Thủy Mãng, nhưng da của Thủy Mãng cấp năm cấp sáu hắn cũng phải mang về.

Hai người phân chia hết chiến lợi phẩm, sau lưng Phương Viêm nhiều hơn một cái bao bố lớn, Hạ Nghê Thường đưa chiến lợi phẩm của mình đều thu vào trong túi không gian của nàng.

"Đáng tiếc, không thể mang đi toàn bộ da của mấy đầu Thủy Mãng cấp ba cấp bốn kia." Nhìn xem đống thi thể Thủy Mãng tích cao như núi kia, Phương Viêm là có chút tiếc nuối nói.

"Ngươi đừng đứng đây tiếc hận, tất cả yêu đan của Thủy Mãng đều bị chúng ta lấy đi, còn vứt bỏ mỗi thi thể a." Hạ Nghê Thường ôn nhu nói.

"Hạ tiểu thư, ngươi hiện tại có tính toán gì không, ta cũng đã đi ra ngoài nhiều ngày, hiện tại cũng nên về nhà rồi." Phương Viêm lời nói nhẹ nhàng vang lên.

"Ngươi phải về nhà, ta cũng nên đi. Ngươi đi Duyệt Châu thành hay là địa phương khác, nếu như là đi Duyệt Châu thành, ta còn có thể mang ngươi đi một đoạn đường." Hạ Nghê Thường nghe vậy nói.

"Ngươi cũng muốn đi Duyệt Châu thành sao? Thật là trùng hợp a!" Phương Viêm cười nói.

"Như vậy, ta đây sẽ mang ngươi đi một đoạn đường, nếu như dựa vào ngươi lưng cõng một cái bọc lớn như vậy chạy về Duyệt Châu thành, không mất hai ba ngày mới lạ." Hạ Nghê Thường cười nói.

Có Hạ Nghê Thường chở, Phương Viêm có thể, thể nghiệm cảm giác phi hành, đặc biệt còn có mỹ nhân tiếp chuyện, Phương Viêm vẻ mặt hớn hở.

Gió nhẹ từ từ thổi tới, quan sát mặt đất phía dưới, Phương Viêm nhịn không được muốn thét dài. Kiếp trước hắn là một cao thủ chơi game, trầm mê ở trong game online Tiên Giới không thể tự kềm chế, có mộng tưởng ngày ngày có thể bay lượn trên trời xanh. Hơn nữa hắn cũng làm được, ở trong game online Tiên Giới hắn cũng là một cao thủ nổi danh, nhưng những điều này điều là hư ảo, không chân thật như giờ phút này.

Gió nhẹ quất vào mặt, ngự kiếm mà đi, lên như diều gặp gió, ngạo thị trời xanh.

"Hạ tiểu thư, đến Duyệt Châu thành, tại hạ tại Phương phủ có chuẩn bị qua chút rượu nhạt, kính xin Hạ tiểu thư ghé qua Phương phủ tại hạ rất hân hạnh được đón tiếp tiểu thư." Nhìn Duyệt Châu thành ở xa xa, Hạ Nghê Thường điều khiển pháp khí đáp xuống một khu vực không người, Phương Viêm liền gửi lời mời tới Hạ Nghê Thường.

"Lúc khác ta sẽ đến quý phủ quấy rầy, bây giờ ta còn có việc phải xử lý." Hạ Nghê Thường cười lắc đầu nói.

"Như vậy đi! Hôm nào Hạ tiểu thư rảnh nhất định phải cho tại hạ làm chủ nhà đón tiếp một lần a." Phương Viêm là có chút tiếc nuối nói.

"Phương Viêm, ngươi thực lực không tệ, tin tưởng chúng ta rất nhanh sẽ có thể gặp lại." Cảm nhận được ánh mắt thất vọng của Phương Viêm, Hạ Nghê Thường không khỏi cười nói.

Phương Viêm là người Duyệt Châu thành, mười sáu tuổi đã là Luyện Khí kỳ tầng tám, đây cũng không tính là thiên tài, nhưng chiến lực bộc phát ra, ngay cả cường giả Bạo Khí Cảnh nhìn cũng cảm thấy xấu hổ. Ngạo Hàn Tông muốn chọn chính là thiên tài như vậy, nếu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, Phương Viêm từ nay về sau rất có thể sẽ là đồng môn của nàng.

"Tại hạ xin cáo từ, sau này còn gặp lại." Phương Viêm hướng nàng chắp tay, tiếp theo liền hướng cửa thành đi đến.

Lúc Phương Viêm cùng Hạ Nghê Thường đang chia tay, tại cách đó không xa trong rừng có vài bóng người thoáng hiện. Người cầm đầu chính là Lý Vân Thông, là nhóm người mà Phương Viêm tại Hoành Nhạc Sơn Mạch có duyên gặp mặt một lần, giờ phút này, sắc mặt Lý Vân Thông rất âm độc, nhìn xem hướng Phương Viêm rời đi sát khí lộ ra ngoài.

"Tiểu tử, cũng dám động tới nữ nhân của ta, ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn." Lý Vân Thông thu hồi ánh mắt, hướng về đại hán khôi ngô bên cạnh nói. "A Đại, ngươi cùng tiểu tử này từng có tiếp xúc, ngươi vào thành tra một chút xem tiểu tử này có lai lịch gì, tại sao lại cùng Nghê Thường đi cùng một chỗ."

"Tuân mệnh, thiếu chủ." Đại hán khôi ngô gọi là A Đại liền cung tiếng lĩnh mệnh. Tiếp theo liền đi tới hướng cửa Duyệt Châu thành.

"Đi, chúng ta đi tụ hợp cùng Tiểu Sư Muội đi, lần này là ta cùng sư muội đi ra chấp hành nhiệm vụ của tông môn, tại Duyệt Châu thành này chọn lựa thiên tài có thể bổ sung thành phần chính (máu mới),việc này không thể trì hoãn được." Lý Vân Thông rất muốn đi gây sự với Phương Viêm, nhưng cuối cùng vẫn là lắc đầu nói, Trưởng lão trong môn còn đang chờ bọn họ hội hợp...

"Thiếu gia, ngươi đã trở lại?" Tại bên ngoài gian phòng của Phương Viêm, nha đầu Thanh Mai đang ngủ gật, đột nhiên bừng tỉnh đã nhìn thấy thiếu gia nhà mình mang theo một cái bao rất lớn bao xuất hiện ở trước mắt, không khỏi kinh hỉ đứng lên: "Thiếu gia, ngươi đã trở lại, ta tới hầu hạ ngươi rửa mặt."

"Không cần, ngươi đi mau lên!" Phương Viêm nghe vậy liền khoát tay áo nói. "Ngươi đi thông tri cho phòng thu chi đến đưa những miếng da rắn này về nhập kho."

Chỉ chốc lát, cả Phương phủ đã biết Phương Viêm hồi phủ, Phương Viêm trải qua rửa mặt đơn giản một phen, thay đổi một thân quần áo sạch sẽ, kế tiếp phải đi bái kiến phụ thân Phương Chấn.