Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 54

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 54: Trong chiến đấu đột phá
https://gacsach.com

"Giết!"

Phương Viêm hét lớn một tiếng, toàn lực thi triển Huyễn Ảnh Kiếm Quyết chém về phía mấy đầu Thủy Mãng vọt tới này.

Đầu Thủy Mãng cấp sáu này không biết là đã trốn đi hay là đang thủ hộ linh dược sắp thành thục, bọn họ phải tốc chiến tốc thắng, chỉ có như vậy mới có cơ hội đạt được linh dược dưới đáy hồ.

Phương Viêm hiểu đạo lý này, Hạ Nghê Thường nàng cũng hiểu được, hai người có thể nói là đã đem hết toàn lực giết địch.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm Quyết +100."

Thanh âm hệ thống thông báo lại vang lên trong đầu Phương Viêm. Phương Viêm con mắt đột nhiên sáng ngời, cảm nhận được độ thành thạo của Huyễn Ảnh Kiếm Quyết lại gia tăng 100, cái độ thành thạo này gia tăng cũng thật sự là quá nhanh.

"Di, không nghĩ tới toàn lực thúc dục Huyễn Ảnh Kiếm Quyết lại nhanh như vậy."

Nguyên bản Phương Viêm đã dùng lực sát thương lớn nhất để giết chết Thủy Mãng dưới đáy hồ, chân khí trong cơ thể đã hao hết, lập tức liền dùng một viên Hồi Nguyên Đan khôi phục chân khí hao tổn, Hồi Nguyên Đan có thể khôi phục chân nguyên mà cường giả Tiên Thiên cảnh hao tổn, so với Hồi Khí Đan kia tốt hơn không biết bao nhiêu lần. Phương Viêm có thể tận tình tiêu xài chân khí trong cơ thể, không nghĩ tới toàn lực thi triển Huyễn Ảnh Kiếm vậy mà độ thành thạo lại gia tăng nhanh như thế.

"Đã vậy, từ nay về sau nhất định phải nghĩ biện pháp chuẩn bị nhiều một chút đan dược khôi phục chân khí mới được, như vậy mới có thể tận dụng mọi khả năng gia tăng độ thành thạo của Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, một ức độ thành thạo cũng không phải không thể đạt tới." Phương Viêm nhãn tình sáng lên, thấy được tốc độ tu luyện nhanh như thế, kiếm trong tay lại lanh lợi vài phần.

"Ngâm!"

Thủy Mãng không ngừng bị Phương Viêm cùng Hạ Nghê Thường chém giết, cuối cùng một đầu Thủy Mãng cấp năm rốt cục đã lộ ra vẻ sợ hãi, tê minh một tiếng, quay đầu chạy về đáy hồ.

"Súc sinh, muốn trốn." Hạ Nghê Thường, Phương Viêm đều giận dữ mắng mỏ một tiếng, giết tới đầu Thủy Mãng đang chạy thục mạng về đáy hồ kia.

"Phương Viêm, chú ý, Thủy Mãng cấp sáu ra rồi." Vừa mới tới gần đáy đầm, đầu Thủy Mãng cấp năm này đột nhiên giết ngược trở lại, một đạo rồng nước quấy phong vân, đánh úp về phía Phương Viêm cùng Hạ Nghê Thường. Hạ Nghê Thường thúc dục pháp khí Tử Gấm đón đỡ, nàng thấy một đôi lạnh mắt lạnh như băng, không ẩn hàm bất luận cảm tình gì, gắt gao nhìn chằm chằm bọn hắn, lập tức không khỏi hướng tới Phương Viêm nhắc nhở.

Đầu Thủy Mãng cấp sáu này, tương đương với cao thủ Tiên Thiên hậu kỳ, nếu Phương Viêm mà không chú ý, bị quất một đuôi có thể đánh chết Phương Viêm.

Thủy Mãng cấp sáu giãy dụa thân thể khổng lồ, chậm rãi áp bách hướng về Hạ Nghê Thường. Giờ phút này nó phi thường tức giận, chỉ cần qua một khoảng thời gian nữa, linh dược mà nó thủ hộ có thể thành thục, nó một khi nuốt linh dược có thể thuận lợi đột phá đến cấp bảy, đạt tới một cái độ cao mới, không nghĩ tới bị hai tên nhân loại nhỏ bé trước mắt này phá hủy. Nó giờ phút này phi thường tức giận, muốn đem hai kẻ xông vào này bầm thây vạn đoạn.

Đầu Thủy Mãng cấp sáu vừa tiếp cận Hạ Nghê Thường, tiếp theo, liền có một đạo rồng nước thô to như vạc nước gầm thét giương nanh múa vuốt đánh úp về phía Hạ Nghê Thường, cái đuôi lớn vung lên đập tới, quấy động đáy hồ đầy bọt nước.

Trong nước, tốc độ của Thủy Mãng nhanh vô cùng, mở ra miệng to như chậu máu cắn hướng Hạ Nghê Thường, trong nháy mắt một người một rắn liền chém giết thảm thiết cùng một chỗ. Mà giờ khắc này, đầu Thủy Mãng cấp năm đang đối chiến với Phương Viêm.

Thủy Mãng cấp năm tương đương với đại cao thủ Bạo Khí Cảnh hậu kỳ, Phương Viêm mới Luyện Khí kỳ tầng tám, thực lực kém không phải nửa lần hay một lần, nếu tình huống bình thường, hắn thật đúng là không dám đối phó đầu Thủy Mãng cấp năm này, nhưng giờ phút này hắn không thể không kiên trì được.

Cũng may Phương Viêm có Hồi Nguyên Đan, không cần lo lắng chân khí trong cơ thể tiêu hao, có thể tận tình thi triển Huyễn Ảnh Kiếm Quyết.

Mới đầu Hạ Nghê Thường còn có chút lo lắng cho Phương Viêm, lo lắng hắn không phải đối thủ của đầu Thủy Mãng cấp năm này, không nghĩ tới nàng vừa quay đầu lại, thấy Phương Viêm vậy mà cùng đấu ngang tay với Thủy Mãng, tâm liền buông lỏng, tiếp theo liền bắt đầu chuyên tâm đối địch.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +100."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +200."..

Phương Viêm tận tình thi triển Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, đầu Thủy Mãng cấp năm này căn bản là không tới được gần hắn, bởi vì trong đại chiến hắn thi triển Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, hắn thừa nhận áp lực phi thường lớn, Huyễn Ảnh Kiếm tuy nhiên lợi hại, nhưng rồng nước công kích của Thủy Mãng còn xen vào hữu hình lẫn vô hình, luôn luôn có một bộ phận lực đạo đánh lên trên người hắn. Nếu như hắn không ngừng khởi động hệ thống chữa trị thương thế, giờ phút này hắn sớm đã bị rồng nước của Thủy Mãng công kích đánh chết rồi.

Cực phẩm linh binh Huyết Nhận tuy nhiên sắc bén, nhưng chỉ dùng chân của Huyết Nhận đường lang cấp ba luyện chế thành, trình độ sắc bén của nó chỉ có thể miễn cưỡng phá vỡ phòng ngự của Thủy Mãng cấp năm, muốn đả thương được nó, độ mạnh yếu căn bản là không đủ.

Phương Viêm không thể đánh trọng thương đầu Thủy Mãng này, ngoại trừ bản thân tu vi không đủ mạnh ra, còn có một chút do Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, tổng cộng có chín thức nhưng trước mắt hắn chỉ có thể thành thạo thi triển ra thức thứ nhất Huyễn Ảnh Trảm, mà Huyễn Ảnh Kiếm Quyết nói có chín thức, kỳ thật chỉ có một thức. Bởi vì thức thứ nhất có thể huyễn hóa ra chín đạo Kiếm Ảnh như ảo như thực, nói nó là thực thì nó là giả, nói nó là giả thì nó là thực. Mà thức thứ hai thì có thể huyễn hóa ra mười tám đạo Kiếm Ảnh như thực chất, càng về sau, huyễn hóa ra Kiếm Ảnh càng nhiều, đến thứ chín thì có thể huyễn hóa ra hai ngàn ba trăm lẻ bốn đạo Kiếm Ảnh, đến lúc đó tốc độ xuất kiếm đã đạt đến một cảnh giới khủng bố. Mà kiếm quyết này tu luyện yếu quyết chính là một chữ huyễn, hư hư thật thật, mê hoặc địch nhân, xuất hiện bất ngờ cho địch nhân một kích trí mạng.

của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +100, tiến vào Sơ Nhập Môn Kính. Tiến đến cảnh giới tiếp theo còn kém 89950 điểm độ thành thạo." Phương Viêm đang đại chiến, đột nhiên, thanh âm hệ thống thông báo vang lên trong đầu hắn. Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm Quyết đã tiến vào cảnh giới Sơ Nhập Môn Kính.

"Phốc!"

Huyết Nhận trong tay Phương Viêm nhẹ nhàng run lên, Kiếm Ảnh hiển hiện, thình lình gia tăng đến mười tám đạo, tốc độ xuất kiếm thoáng cái bạo tăng gấp đôi. Chỉ nghe phù một tiếng, mười tám đạo Kiếm Ảnh cùng nhau đánh tới miệng vết thương của Thủy Mãng, kiếm khí có tổ chức phá nát thân thể Thủy Mãng, Thủy Mãng cấp năm ở đáy hồ gào thét giãy dụa thân thể to lớn, trong hồ nhấc lên sóng lớn ngập trời, bốn phía sóng nước liền nổi lên như mưa to.

"Đột phá, đột phá thật đúng lúc." Cảm nhận được uy lực của Huyễn Ảnh Trảm gia tăng gấp đôi, lực lượng công kích cũng vậy rất dễ dàng liền phá được phòng ngự của Thủy Mãng cấp năm, Phương Viêm là nhịn không được muốn thét dài ba tiếng.

Thủy Mãng cấp năm vốn là bị Hạ Nghê Thường đánh thương, giờ phút này nó là thương càng thêm thương. Ánh mắt nhìn Phương Viêm lộ ra một tia sợ hãi, một nhân loại nhỏ bé đã uy hiếp được tới nó.

"Súc sinh, đi chết đi!"

Huyễn Ảnh Kiếm Quyết tiến vào cảnh giới Sơ Nhập Môn Kính, uy lực thì tăng không ít, nhưng chân khí tiêu hao cũng như nước lên thì thuyền lên vậy, chỉ một kích vừa rồi, chân khí trong cơ thể hắn đã hao hết toàn bộ, hắn không thể không lần nữa dùng Hồi Nguyên Đan khôi phục chân khí hao tổn. Chỉ ba hơi thở, chân khí Phương Viêm đã khôi phục toàn bộ, quát một tiếng, lần nữa đánh tới đầu Thủy Mãng này.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được một trăm điểm tích lũy."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +500."

Phương Viêm thở ra một hơi dài, liên tiếp thi triển Huyễn Ảnh Trảm, rất nhanh đã đánh trọng thương và chém giết Thủy Mãng cấp năm. Tiếp theo, thanh âm hệ thống không ngừng vang lên trong đầu Phương Viêm.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor