Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 53

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 53: Đại chiến thủy mãng
https://gacsach.com

"Hạ tiểu thư, cái hồ sâu này rộng gần một dặm, cứ xuống dưới như vậy, nhất định sẽ dẫn tới địch ý của thủy mãng. Ý của ta là, ta xuống dưới dẫn dụ thủy mãng lên, sau đó ngươi ra tay đánh chết." Đi đến hồ sâu dưới Ưng Chủy Giản, Phương Viêm mở miệng nói.

"Như vậy có được không!" Hạ Nghê Thường cao thấp không ngừng đánh giá Phương Viêm nói.

"Sao lại không được, chỉ là dẫn dụ thủy mãng đánh bại từng con một thôi, cũng không phải để cho ta một mình đánh với thủy mãng cấp năm." Nam nhân sợ nhất chính là nghe câu nói ngươi được không, hành động Phương Viêm lần này có chút nguy hiểm, nhưng không vào hang hổ sao bắt được hổ con.

"Tốt lắm, ngươi cũng phải cẩn thận một chút, kẻ địch lớn nhất của chúng ta là đầu thủy mãng cấp sáu kia, nếu như nó ra khỏi cái hồ sâu này, ta có bảy tám phần nắm chắc có thể đánh chết." Hạ Nghê Thường ánh mắt lạnh lùng, lúc trước do nàng bị thương, đối mặt với thủy mãng cấp sáu nàng mới lựa chọn rút đi, nhưng giờ phút này lại khác, nàng đã khôi phục đến thời kỳ toàn thịnh, nàng nắm chắc tuyệt đối có thể giết hết tất cả thủy mãng.

Phác đông! Một tiếng, Phương Viêm nhảy vào trong hồ sâu.

Phương Viêm giống như con cá hướng về đáy hồ sâu bơi đi.

Không bao lâu, Phương Viêm đã thấy được thủy mãng đang sinh hoạt ở đáy hồ.

Bởi vì đến có chuẩn bị, Phương Viêm cũng không có bao nhiêu vẻ e ngại, vẻ mặt còn ẩn hiện hưng phấn cùng chờ mong.

Lần đi Ưng Chủy Giản này, nếu không cơ duyên xảo hợp, hắn gặp được Hạ Nghê Thường, cho dù là cả tộc Phương gia đích thân đến cũng không có thể giết chết tất cả thủy mãng trong hồ này. Thủy mãng bảo vệ dưới đấy hồ, trong chuyện này nhất định có bảo vật.

Thủy mãng là bá chủ trong hồ này, Phương Viêm lẻn xuống đấy hồ, tiếp theo đã bị thủy mãng phát giác, bởi vì khí tức Phương Viêm quá yếu, chỉ hấp dẫn tới một đầu thủy mãng cấp ba kém nhất.

Thủy mãng từ đáy hồ bơi thẳng lên, Phương Viêm cũng không nói nhảm gì, một đạo kiếm khí công kích đánh thẳng tới đối Phương, kế tiếp liền xoay người bơi đi hướng bên cạnh bờ.

"Oanh!"

Pháp khí tử gấm của Hạ Nghê Thường vọt tới đầu thủy mãng này, thủy mãng bị một kích Chấn cho thất điên bát đảo, Phương Viêm liền bắt lấy cơ hội khó được này, một kiếm đâm vào tấc thứ bảy trên thân rắn, phi thường tinh chuẩn.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được mười điểm tích lũy." Thanh âm hệ thống thông báo lại vang lên trong đầu Phương Viêm.

Thủy mãng cấp ba bị chém giết, máu tươi đỏ hồng nhuộm cho mặt hồ một mảnh đỏ bừng, mùi máu tươi tràn ngập, không bao lâu liền có thủy mãng từ đáy hồ bơi ra.

"Phương Viêm, ngươi nhanh lên bờ, có thủy mãng cấp năm đi ra rồi." Hạ Nghê Thường cảm nhận được đáy hồ có ba đạo khí tức cường đại đang hướng tới rất gần bọn họ, lập tức không khỏi hướng Phương Viêm nhắc nhở.

Thủy mãng cấp năm không phải là hắn có thể chống lại, đối với thủy mãng cấp bốn hắn có thể đánh một trận. Phương Viêm cũng không có nắm chắc, rất nhanh hướng vào bên cạnh bờ đi.

"Súc sinh muốn chết."

Phương Viêm vừa bơi vào bờ, kế tiếp liền có một con rồng nước từ trong hồ phóng lên trời, bắn thẳng đến Phương Viêm, mặt khác hai con rồng nước cự đại đánh về hướng Hạ Nghê Thường. Phương Viêm thấy thế liền hét lớn một tiếng, đánh ra Băng Sơn Quyền, cùng rồng nước đụng vào nhau.

Bọt nước văng khắp nơi, sóng nước ba đào mãnh liệt nổi lên một cơn mưa to, giọt mưa lớn như hạt đậu rơi xuống hồ nhộn nhạo lên một tầng gợn sóng. Ba đầu cự mãng rất nhanh liền bơi tới bên cạnh bờ, con mắt lạnh như băng lóe ra hào quang phẫn nộ, hai tên nhân loại đáng giận này lại tới nữa rồi.

"Tốc chiến tốc thắng." Hạ Nghê Thường nhắc nhở Phương Viêm một tiếng, tiếp theo liền sử xuất thủ đoạn chém giết tới ba đầu thủy mãng cấp năm này.

Thủy mãng cấp năm thì ra có thực lực là Bạo Khí Cảnh hậu kỳ, chống lại Hạ Nghê Thường cao thủ Tiên Thiên hậu kỳ, chỉ trong khoảnh khắc đã bị pháp khí tử gấm vây hãm tới chết. Mà Phương Viêm thì sử xuất toàn thân thủ đoạn đối phó với đầu thủy mãng cấp bốn khác.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +500, cách tấn cấp chỉ còn 1350 điểm thành thạo."

"Đinh, chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được hai mươi điểm tích lũy."

Huyễn Ảnh Trảm trong Huyễn Ảnh Kiếm Quyết vừa ra, có thể nói, Phương Viêm rất dễ dàng liền phá được phòng ngự của thủy mãng cấp bốn. Kế tiếp, dùng cực phẩm linh binh Huyết Nhận xoắn mạnh một cái, lập tức thủy mãng này liền chết oan chết uổng. Thanh âm hệ thống vang lên không ngừng.

Thủy mãng cấp bốn vừa chết, chiến đấu bên Hạ Nghê Thường cũng đã xong, mặt khác hai đầu thủy mãng kia cũng bị nàng chém giết.

Nhìn xem thi thể thủy mãng cấp năm trồi lên mặt nước, Phương Viêm một hồi đau lòng, đáng tiếc, thủy mãng cấp năm này không phải hắn giết, bằng không hắn đã có nhiều hơn sáu bảy mươi điểm tích lũy rồi. Hai đầu thủy mãng cấp năm cũng được trên trăm điểm tích lũy rồi, tương đương với hắn giết hơn mười đầu yêu thú cấp ba.

Ba đầu thủy mãng này vừa chết, không bao lâu, đáy hồ nước lại gợn sóng cuồn cuộn, tiếp theo, lại có ba đầu thủy mãng cấp bốn, năm từ trong nước vọt ra.

"Giết cho ta." Hạ Nghê Thường nũng nịu một tiếng, chủ động đánh tới mấy đầu thủy mãng mới vọt lên.

Chỉ cần thủy mãng cấp sáu không ra, mấy đầu thủy mãng cấp bốn, năm này chỉ như đưa đồ ăn cho bọn hắn mà thôi.

Hạ Nghê Thường chủ công, Phương Viêm ở một bên phụ trợ. Mất thời gian non nửa bữa cơm, ba đầu thủy mãng đã bị hai người chém giết.

Lần này, Phương Viêm có thể nói là đã có kinh nghiệm, đang lúc thủy mãng trọng thương, hắn đột nhiên tiếp cận, giết chết ba đầu thủy mãng. Hạ Nghê Thường không nghi ngờ gì, nghĩ Phương Viêm có lòng tự trọng, nên trước mặt nàng xuất thủ giết chết thủy mãng.

"Hạ tiểu thư, tình huống này không đúng a! Ngày hôm qua thủy mãng cấp sáu còn xuất hiện, bây giờ đã chết sáu đầu thủy mãng, mà đầu thủy mãng cấp sáu kia cũng chưa ra mặt, chẳng lẽ nó đã tránh ở dưới đáy hồ chữa thương?" Phương Viêm chém giết được thủy mãng, tâm tình rất tốt, hắn thoáng cái lại có thêm một trăm năm mươi điểm tích lũy rồi, trong mắt hiện lên một vẻ nghi hoặc, lập tức không khỏi nói.

"Ngày hôm qua, thủy mãng cấp sáu cũng không có bị thương, giờ phút này nó tránh mà không ra, nếu như ta đoán không lầm, thứ mà đầu thủy mãng này thủ hộ đã sắp thành thục rồi." Hạ Nghê Thường lông mày kẻ đen nhăn lại, lập tức không khỏi nói. "Đầu thủy mãng này không ra, kế hoạch dẫn xà xuất động thì không được, chẳng lẽ muốn chúng ta lẻn vào đáy hồ đối phó bọn nó." Phương Viêm nghe vậy nói.

"Hiện tại chỉ có thể như vậy thôi." Hạ Nghê Thường có chút bất đắc dĩ lắc đầu, tiếp theo liền lấy ra một bình ngọc bạch sắc vứt cho Phương Viêm nói."Trong bình này có mười viên Hồi Nguyên Đan, ngươi cầm đi, đợi lát nữa bộc phát đại chiến, chân khí trong cơ thể ngươi có khả năng sẽ tiêu hao rất lớn, Hồi Nguyên Đan này có thể trong ba hơi thở khôi phục tất cả chân khí mà cơ thể ngươi tiêu hao, dưới hồ sâu này là sân nhà của thủy mãng, ngươi với ta phải dốc toàn lực chiến đấu."

"Cảm ơn." Phương Viêm nghe vậy nhãn tình sáng lên, ba hơi thở khôi phục tất cả chân khí mà hắn tiêu hao, so với Hồi Khí Đan của hắn không biết cao cấp gấp bao nhiêu lần, tiếp nhận bình ngọc, hắn liền hướng nàng khách khí chắp tay nói.

Phương Viêm thu Hồi Nguyên Đan của Hạ Nghê Thường, cuối cùng lấy ra một viên Hồi Khí Đan ăn vào, xong liền theo Hạ Nghê Thường đi xuống dưới đáy hồ. Nếu như không nắm chặt thời gian, linh vật dưới đáy hồ có khả năng sẽ không còn phần của bọn hắn.

Phương Viêm cùng Hạ Nghê Thường vừa mới xuống đáy hồ, từ trong nước đã phóng ra một đầu thủy mãng cấp năm, bốn đầu thủy mãng cấp ba.

Hiện tại có thể nói, tất cả thủy mãng dưới đáy hồ ngoại trừ thủy mãng cấp sáu không ra còn lại đều ở trước mặt bọn hắn.

"Giết!" Hạ Nghê Thường nũng nịu một tiếng, thân thể vặn vẹo, tế ra pháp khí Tử Gấm dẫn đầu đánh tới thủy mãng cấp năm.

Hạ Nghê Thường động thủ, Phương Viêm tự nhiên không cam lòng yếu thế chống lại một đầu thủy mãng cấp bốn.

Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm thi triển ra chiêu thức tối cường, đầu yêu thú cấp bốn này rất nhanh đã bị Phương Viêm chém giết, máu đỏ tươi tràn ngập khắp đáy đầm, nhưng thủy mãng cấp sáu này thủy chung không thấy hiện thân.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor