Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 52

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 52: Liên thủ dò xét Hồ Sâu
https://gacsach.com

Dịch giả: Thần Thiên

Kéo Hạ Nghê Thường ra khỏi hiểm cảnh, Phương Viêm cũng đã thoát lực, giờ phút này này thủy mãng cấp bốn mở ra miệng to như chậu máu cắn tới hướng hắn, hắn căn bản không tránh được.

Nguy cơ sinh tử trước mắt, Phương Viêm cắn đầu lưỡi một cái, toàn thân bỗng giật mìn, khôi phục một chút khí lực, huy động cực phẩm linh binh Huyết Nhận trong tay nhanh chóng thi triển ra Huyễn Ảnh Kiếm Quyết. Kiếm ảnh nặng nề, như thực như huyễn, trong lúc nhất thời, thủy mãng cũng không dám tới gần Phương Viêm. Bởi vì Phương Viêm xuất kiếm thật sự là quá xảo trá độc ác, đầu thủy mãng này quay chung quanh hắn phun lưỡi, điều động sức nước, hóa thành từng con rồng nước trực tiếp đánh úp về phía Phương Viêm.

"Oanh!"

Có Huyễn Ảnh Kiếm chặn lại rồng nước đã suy yếu một phần, nhưng vẫn còn có rồng nước đánh tới, đánh bay Phương Viêm.

Phương Viêm miệng ho ra đầy máu, nội phủ bị chấn động, ngay cả có hệ thống chữa trị cũng không có thể khôi phục liền được, phải dùng đan dược chữa thương tiến hành điều dưỡng.

Nhìn xem Phương Viêm bị thủy mãng điều động nước đánh cho bị thương, không có lực để đánh lại, miệng thì ho ra đầy máu, Hạ Nghê Thường nhìn xem hốc mắt có chút hồng hồng, Phương Viêm vì cứu nàng nên mới đặt mình vào hiểm địa.

Kỳ thật nàng nghĩ đến, nàng cùng Phương Viêm cũng không phải rất thân thuộc, hai người hoàn toàn chỉ là ngẫu nhiên gặp nhau, đến bây giờ, nàng còn không biết rằng hắn tên gì, hắn hoàn toàn có thể không để ý an nguy của nàng mà chạy trốn, còn có thể chạy trốn thành công, bởi vì hắn lúc ấy đã trốn ra khỏi phạm vi công kích của thủy mãng, không nghĩ tới hắn vậy mà quay trở lại cứu nàng, nàng ngoại trừ là cảm động ra đều là cảm động.

Kỳ thật nàng biết rõ, bởi vì lúc trước nàng làm việc nghĩa không chùn bước đi cứu viện Phương Viêm, Phương Viêm hắn giờ đây là đang báo ân, nam tử hán đại trượng phu, có cái nên làm có cái không nên làm, Phương Viêm kiếp trước trầm mê ở trong game Tiên Giới, chính là thực hiện mộng tưởng, có thể khoái ý ân cừu, nên mới quay lại cứu nàng.

Giờ phút này Hạ Nghê Thường đã thoát khỏi phạm vi công kích của thủy mãng, nàng hiện tại cũng có chút thoát lực, kế tiếp dùng một viên Hồi Nguyên Đan, cố gắng để dược lực tan ra, tiếp theo, liền dùng lực vung tay hất pháp khí Tử Gấm lên, nàng muốn kéo Phương Viêm ra khỏi phạm vi công kích của thủy mãng.

"Tiểu tử, nắm chặt, ngàn vạn lần không được buông tay, chỉ có cơ hội một lần kéo ngươi ra thôi."

Một cỗ sức lực xuyên thấu qua pháp khí sợi tơ trong tay, con ngươi Phương Viêm sáng ngời, nhìn thật sâu về phương hướng của Hạ Nghê Thường, tay nắm chặt sợi tơ, thuận thế thoát khỏi phạm vi công kích của thủy mãng.

"Đi, tranh thủ thời gian rời khỏi nơi đây." Hai người trước cùng Phệ Nhân Phi Nghĩ đại chiến, thể lực tiêu hao hơn phân nửa, hiện tại lại bị thủy mãng trong hồ công kích, thủy mãng trong hồ số lượng không biết có bao nhiêu, tất nhiên không nên tiếp tục lưu lại.

Hai người một đường chạy vội, ước chừng chạy ra bốn năm dặm xa, lúc này thủy mãng mới lui về bên trong hồ sâu.

"Nguy hiểm thật, vừa rồi nếu không có ngươi, ta lần này thật sự sẽ ngã xuống tại đây." Hạ Nghê Thường khẽ vuốt cái trán, đem mấy sợi tóc mất trật tự điều chỉnh lại, hô hấp hơi dồn dập, váy dài trắng đen bị hồ nước thấm ướt, dán chặt lấy thân thể nàng, trước ngực càng là lộ ra hai điểm ánh hồng, da thịt ẩn hiện, mê người nói không nên lời, nàng giờ phút này đối với chuyện này hồn nhiên còn chưa phát giác, vẻ mặt còn sợ hãi.

"Ta họ Hạ danh Nghê Thường, không biết cao tính đại danh của các hạ?" "Nguyên lai là Hạ tiểu thư, tại hạ Phương Viêm." Đang nhìn về hướng Hạ Nghê Thường, Phương Viêm ánh mắt dị thường cổ quái, da thịt như tuyết, như ẩn như hiện, trước ngực hai điểm ánh hồng mê người hấp dẫn hắn ánh mắt hắn. Hướng nàng chắp tay xem như bắt chuyện, nhưng ánh mắt vẫn gắt gao nhìn hướng thân thể mê người của đối phương, không thể không tán thưởng một tiếng. "Hảo một mỹ nhân bại hoại hại nước hại dân."

Khí chất của nàng cao hơn Vương Yên Nhiên, nhưng cùng Phó Khinh Huyên cân sức ngang tài, không đúng, là mỗi người mỗi vẻ. Mỗi người đều là mỹ nhân bại hoại khó gặp, có một vẻ chim sa cá lặn. "Nguyên lai ngươi gọi Phương Viêm a!" Hạ Nghê Thường nhìn qua ánh mắt không chuyển của Phương Viêm phát hiện một tia dị thường, cúi đầu, nhìn xuống trên mặt hiện lên một vòng đỏ bừng, quay đầu đi chỗ khác, lưu cho Phương Viêm mộ đạo bóng lưng tuyệt mỹ

"Ngươi chờ một chút, ta đi một chút sẽ trở lại."

Thanh âm nàng giống như chim hoàng oanh từ trong miệng truyền đến, tiếp theo, Hạ Nghê Thường liền nhẹ nhàng nhảy lên biến mất trước mắt Phương Viêm không thấy gì nữa.

Phương Viêm lắc đầu đem gợn sóng trong nội tâm bỏ qua một bên, kế tiếp liền nhảy lên một gốc cây Cổ Mộc tráng kiện khoanh chân ngồi xuống.

Lần này hắn có thể nói là cận kề cái chết nhưng vẫn còn sống, thương thế trên người phải xử lý thật tốt.

"Cho ngươi, đây là thánh dược chữa thương của Hạ gia ta, uống một viên, còn lại đem nghiền nát thành phấn bôi lên trên vết thương, bảo đảm ngày thứ hai ngươi lại sinh long hoạt hổ." Chỉ là một khoảnh khắc, Hạ Nghê Thường đi liền quay lại, thay đổi một thân váy trắng thuần khiết phiêu nhiên mà tới.

"Cảm ơn." Hiện tại Phương Viêm thiếu nhất đúng là thánh dược chữa thương, tự nhiên sẽ không khách khí với nàng, tiếp nhận bình ngọc mà nàng đưa qua, kế tiếp liền theo như lời nàng phân phó bào chế đúng cách.

Nguyên bản đã trải qua hệ thống chữa trị, thương thế trên người Phương Viêm cũng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa, giờ phút này có thêm thánh dược chữa thương của nàng có thể nói là như hổ thêm cánh. Mảnh huyết nhục mơ hồ sau lưng hắn, miệng vết thương nhanh chóng nhúc nhích, huyết nhục bị Phệ Nhân Phi Nghĩ gặm đi lần nữa lại mọc ra.

"Cảm giác như thế nào." Phương Viêm mở ra hai con mắt, Hạ Nghê Thường nhìn thấy, lập tức không khỏi hỏi.

"Lần này may mà có thánh dược chữa thương của ngươi, ta hiện tại khá tốt rồi." Phương Viêm nhẹ gật đầu cười nói. "A, đúng rồi, Hoành Nhạc Sơn Mạch này là một chỗ hiểm địa, sao ngươi lại một mình xuất hiện ở đây?" Hạ Nghê Thường hướng Phương Viêm cười hỏi.

"Ta đến nơi này lịch lãm." Phương Viêm cười nói. "Còn ngươi một nữ tử, sao lại xuất hiện ở đây, ta thấy ngươi không phải là người địa phương a!" "Ta là người Nham Thạch quận, xuất hiện ở đây cũng là đi ra lịch lãm." Hạ Nghê Thường cười giải thích một câu.

"Hiện tại ngươi có tính toán gì không?"

"Ta là tới lịch lãm, không có khả năng bởi vì một chút ngăn trở như vậy liền bỏ qua, ta tính toán ở nơi đây một hai ngày mới trở về." Phương Viêm nghe vậy nói.

Kỳ thật trong nội tâm Phương Viêm, hắn còn có một tính toán, đó chính là hắn muốn xuống hồ sâu dưới Ưng Chủy Giản nhìn một chút. Phàm là yêu thú đều mang thù rất sâu, hắn cùng Hạ Nghê Thường đã giết vài đầu thủy mãng, theo lý này thủy mãng cấp sáu kia sẽ không dễ dàng buông tha bọn họ như vậy không nghĩ tới yêu thú thủy mãng này chỉ đuổi theo ra vài dặm liền lui về trong hồ, trong chuyện này nhất định có nguyên nhân.

"Ngươi ở lại không phải là muốn tới hồ sâu lúc nãy tìm tòi chứ!" Hạ Nghê Thường nhíu mày. Nàng không đi, nàng cùng Phương Viêm đánh chủ ý giống nhau.

"Ngươi chẳng lẽ cũng có chủ ý đó." Phương Viêm cười nói.

"Như vậy, hai người chúng ta cùng liên thủ thăm dò xem đáy hồ có bảo bối gì mà đáng giá để yêu thú thủy mãng cấp sáu thủ hộ." Hạ Nghê Thường nghe vậy nói.

"Ha ha...Ta cũng có ý đó." Phương Viêm nghe vậy không khỏi cười to nói.

Có một đại cao thủ như Hạ Nghê Thường ở bên cạnh như vậy, kế tiếp làm việc sẽ dễ dàng không ít.

Hai người ở trong rừng rậm nghỉ ngơi một đêm, sáng sớm hôm sau, hai người đã khôi phục đến thời kỳ toàn thịnh, hai người mới đi tới Hướng hồ sâu kín đáo dưới Ưng Chủy Giản.

Một đường đi tới, Hạ Nghê Thường đối với Phương Viêm phải nhìn bằng hai mắt, ngày hôm qua Phương Viêm bị thương so với nàng còn nặng hơn,

Không nghĩ tới sáng sớm hôm sau lại sinh long hoạt hổ, sức khôi phục thật mạnh, đây là lần đầu nàng thấy. LIKE để tăng kinh nghiệp và rơi đồ!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor