Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 46

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 46: Bầy sói, đoạt điểm tích lũy
https://gacsach.com

"Súc sinh ngươi muốn chết!". Bị một đầu súc sinh khiêu khích, Phương Viêm quát lớn đối với Ngân Bối Yêu Lang trước mặt cự lang linh trí rất cao, tất nhiên có thể nghe hiểu tiếng quát của Phương Viêm, đầu cự lang này lông mao dựng đứng, ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, móng vuốt đưa về phía trước, khí lưu xoay tròn, tạo thành phong nhận, bắn về phía Phương Viêm. "Băng sơn!"

Đối mặt với vô số phong nhận cắt tới, Phương Viêm lạnh lùng cười, thi triển ra Băng Sơn Quyền, một nắm tay cự đại đẩy đẩy ra, những nơi quyền ảnh đi qua phong nhận đều bị chấn nát.

"Không được, Băng Sơn Quyền của ta cũng đã tu luyện tới tông sư cảnh giới, nếu như vẫn tiếp tục thi triển cũng không có tiến thêm gì nữa, chỉ là tăng thêm một ít độ thành thạo mà thôi. Ta nên chuyên tâm tu luyện Thủy Ảnh Kiếm cùng Huyễn Ảnh Kiếm Quyết." Một quyền đập nát công kích của Ngân Bối Yêu Lang, Phương Viêm liền bỏ quyền sử dụng kiếm, huy động cực phẩm linh binh trong tay công kích tới phong nhận của Yêu Lang. "Đinh! Chúc mừng kí chủ nhân cấp đỉnh cấp kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm độ thành thạo +1000."

Mười đầu Ngân Bối Yêu Lang cấp ba cùng một lúc phát động công kích, phong nhận bay đầy trời, cực phẩm linh binh Huyết Nhận trong tay Phương Viêm thi triển đến cực hạn. Đánh xong bảy thức Thủy Ảnh Kiếm, làm cho Phương Viêm cảm thấy vui mừng chính là độ thành thạo lại tăng lên một ngàn, muốn tích lũy trăm vạn điểm thành thạo cũng không phải là việc gì khó.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được 10 điểm tích lũy."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được 10 điểm tích lũy."

Thanh âm hệ thống thông báo không ngừng vang lên trong đầu Phương Viêm. Ngân Bối Yêu Lang này tuy lợi hại, nhưng số lượng không nhiều, căn bản là không tạo được bao nhiêu nguy hiểm đối với Phương Viêm.

Sói là loài đầu đồng eo đậu hũ, kiếm khí tung hoành, mỗi một chiêu đều có thể đánh trúng eo Ngân Bối Yêu Lang, điều này khiến cho độ thành thạo Thủy Ảnh Kiếm của Phương Viêm tăng lên nhanh chóng, sau khí đánh xong độ thành thạo đã tăng lên hai ngàn năm trăm điểm. "Ngao ô!"

Mười đầu Ngân Bối Yêu Lang, giờ phút này chỉ còn một đầu còn sống, đầu cự lang này thực lực không phải mạnh nhất, mà do Phương Viêm cố ý, đầu cự lang này rất có linh tính, vậy mà lại phát ra biểu hiện nhân tính hóa khinh miệt khiêu khích. Một tiếng sói tru đột nhiên vang lên, đầu cự lang hình thể cường tráng này đứng thẳng người dậy, hai con mắt đỏ hồng, đồng bạn đều chết thảm, nó không sợ chết tiếp tục hung hãn phóng tới Phương Viêm, rống lên một tiếng xuyên thủng tầng mây, lộ ra một khung cảnh bi tráng.

"Đầu Yêu Lang này chắc đang Triệu Hoán viện binh, vậy thì ta sẽ để cho ngươi sống lâu một lúc" Tiếng sói tru này không giống tiếng kêu gào khiêu khích lúc trước, Phương Viêm biết rõ Ngân Bối Yêu Lang này đangTriệu Hoán viện binh, linh binh trong tay công kích hơi ngừng lại, trong mắt hiện lên mộ vẻ đùa giỡn.

Một đầu Ngân Bối Yêu Lang cấp ba, còn chưa xứng để Phương Viêm dùng hết toàn lực, dù sao cũng đang muốn ở trong thực chiến tăng lên độ thuần thục, lập tức Phương Viêm có một ý nghĩ, muốn thử một chút dưới tình huống không thúc dục chân khí, dùng Huyễn Ảnh Kiếm Quyết trong thực chiến độ thành thạo có được tăng lên không. Phải biết rằng địa cấp kiếm kỹ này mỗi cái đại cảnh giới cần có độ thành thạo nhiều gấp mười lần cảnh giới trước.

Như nhân cấp đỉnh cấp kiếm kỹ Thủy Ảnh Kiếm đạt tới cảnh giới tông sư phải tích đủ 1000 điểm độ thành thạo, mà Địa cấp kiếm kỹ đạt tới tông sư cảnh giới phải cần tới 10000 điểm độ thành thạo, độ thành thạo nắm giữ cũng phi thường thong thả, độ khó tăng lên mười lần có thừa. Trong chiến đấu, Phương Viêm thi triển phần lớn là Thủy Ảnh Kiếm cùng Băng Sơn Quyền.

Giờ phút này thi triển Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, Phương Viêm trong lòng có chút không yên, không có chân khí thúc dục, chỉ dựa vào vận dụng kiếm kỹ mà thi triển ra.

"Di, như vậy cũng đúng, uy lực tuy nhiên không bằng Thủy Ảnh Kiếm, nhưng một chữ huyễn này, lại có tác dụng đối với Ngân Bối Yêu Lang này. Hơn nữa khi đánh nát công kích phong nhận của đối phương chỉ tiêu hao một chút thể lực." Thi triển ra Huyễn Ảnh Kiếm Quyết, so với dự đoán của Phương Viêm hiệu quả hơn nhiều.

Mỗi ngày, Phương Viêm đều thi triển mấy lần Huyễn Ảnh Kiếm Quyết để tăng lên độ thành thạo, mỗi khi đánh xong một lần, mất thời gian có dài có ngắn, nhưng trong tình huống không sử dụng chân nguyên, thi triển trong thực chiến, nó sẽ hao phí ít thời gian hơn so với lúc trước, tương đương với tiết kiệm được một phần ba thời gian.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +1."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +10."

Thanh âm hệ thống thông báo không ngừng vang lên trong đầu Phương Viêm. Phương Viêm hắn phát hiện, Huyễn Ảnh Kiếm Quyết một khi đánh trúng mục tiêu, độ thành thạo có thể một lần tăng 10 điểm. Khi đối phương tránh thoát hắn biến ảo Kiếm Ảnh lại tăng 1 điểm.

"Ngao ô!"

"Ngao ô!"..

Ngân Bối Yêu Lang cùng Phương Viêm luyện kiếm, trong nháy mắt liền lặng yên rồi biến mất, trong rừng vang lên tiếng sói tru liên tục không ngừng. Phương Viêm quá chú tâm, đắm chìm trong độ thành thạo của Huyễn Ảnh Kiếm Quyết tăng nhanh chóng cũng vì quá vui mừng, cũng không có chú ý tình hình bốn phía.

Giờ phút này nghe được tiếng sói tru đinh tai nhức óc của Yêu Lang, bỗng nhiên thất kinh, ánh mắt quét qua bốn phía, hắn phát hiện, trong rừng bên cạnh khắp nơi đều là Ngân Bối Yêu Lang thân hình cường tráng, chắc cũng tới một hai trăm đầu.

"Đáng chết, chủ quan, suýt nữa bị đầu Ngân Bối Yêu Lang này hại chết." Nhìn đầu Ngân Bối Yêu Lang toàn thân máu tươi đầm đìa, quanh thân không có một chỗ Hoàn hảo này, Phương Viêm liền chửi bới một tiếng, Huyết Nhận trong nháy mắt đâm thẳng về phía trước, Ngân Bối Yêu Lang trọng thương sắp chết liền ngã xuống trong vũng máu.

"Ngao ô..."

Ngân Bối Yêu Lang chết thảm, hành động của Phương Viêm đã triệt để chọc giận bầy sói, trên trăm đầu Ngân Bối Yêu Lang cùng nhau phát ra một hồi tiếng gầm gừ rung trời. Từng đạo phong nhận bắn ra giống như châu chấu qua đường, phô thiên cái địa đánh up về phía Phương Viêm.

Giờ phút này, uy thế khủng bố của Ngân Bối Yêu Lang đã triệt để thể hiện ra, hơn mấy trăm ngàn phong nhận bổ tới, trong đó có rất nhiều phong nhận va chạm trên không trung liền vỡ nát, nhưng còn có rất nhiều phong nhận đánh úp về phía Phương Viêm.

"Băng sơn!"

Phong nhận đột kích, Phương Viêm phi thường tỉnh táo, hắn biết rõ, giờ phút này, hắn chỉ cần trốn đi, chờ hắn chính là một con đường chết, nếu như ở lại phá vòng vây, chỉ cần ngăn cản được sóng công kích này, bầy sói sẽ phát động tổng tiến công, đến lúc đó chỉ cần đánh tan một phương hướng lúc đó hắn có thể thoát khốn, trước nguy cơ trước mắt này, Băng Sơn Quyền đã thúc dục đến cực hạn, đánh ra một quyền, một mảng lớn phong nhận bị đánh nát.

"Huyễn Ảnh Kiếm Quyết giết cho ta."

Song quyền nan địch tứ thủ, hảo hán cũng không địch nổi nhiều người. Thực lực Phương Viêm còn cao hơn những Ngân Bối Yêu Lang này, thay vào đó lang yêu lại quá mức đoàn kết, hãn không là chết, số lượng lại nhiều, Băng Sơn Quyền tuy nhiên lợi hại, một quyền có thể đánh nát hơn mười đạo phong nhận, nhưng mà số lượng quá nhiều, giờ phút này, sau lưng Phương Viêm một mảnh huyết nhục mơ hồ. Mùi máu tươi nồng đậm càng thêm kích thích hung tính của bầy sói. Cả bầy chạy ra từ trong rừng cây, bổ nhào về phía Phương Viêm. Không có phong nhận uy hiếp, Phương Viêm thi triển Huyễn Ảnh Kiếm đến mức tận cùng, bắt đầu chém giết bầy sói.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được mười điểm tích lũy."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ vượt cấp giết địch thành công, đạt được mười điểm tích lũy."

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm +10."..

Những cái LIKE của bạn KHÔNG đem lại lợi ích về VẬT CHẤT cho mình!

NHƯNG lại là ĐỘNG LỰC KHÔNG THỂ THIẾU mỗi khi chuẩn bị ngồi cả buổi trước máy tính!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor