Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 44

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 44: Tông môn Thất phẩm Ngạo Hàn Tông
https://gacsach.com

"Tất cả còn không dừng tay cho lão tử, nghĩ ta không tồn tại sao." Phương Chấn hét lớn một tiếng quát bảo Cao Hi ngưng lại, quát to hướng về phía đám người xung quanh.

"Còn có Cao Úy An, Vương Đấu Phú, các ngươi hai tên lão cẩu không biết xấu hổ còn muốn giấu tới khi nào, còn không cút ra đây cho ta."

"Phương Chấn, ngươi thật uy phong a, rất khí phách, có phải là chuẩn bị cùng Cao gia ta làm lớn một trận không." Cao Úy An từ trong đám người đi ra, sắc mặt xanh đen.

"Cao Úy An, ngươi cái tên lão cẩu không biết xấu hổ này, chỉ là ân oán của tiểu bối, ngươi vậy mà xuất động tộc nhân Bạo Khí Cảnh muốn giết nhi tử ta, chẳng lẽ ngươi thật sự không sợ ta tiêu diệt Cao gia ngươi sao." Phương Chấn sắc mặt rét run, không chút lưu tìn nào quát lớn.

"Sợ, sao lại không sợ, ta rất sợ a!" Cao Úy An mặt lộ vẻ hèn mọn."Phương Chấn, ngươi nên lo lắng Phương gia ngươi bị diệt mới đúng chứ!"

"Vương huynh, Phương gia không có pháp kỷ, dung túng đệ tử, liên tiếp giết hai thiên tài của Cao gia, tai họa như vậy nên loại bỏ hắn ra khỏi Duyệt Châu thành."

"Tâng bốc thật lớn a, ngươi cho là Phương gia ta không có người sao?" Phương Chấn sắc mặt rét run, Cao Úy An này thật là quá không biết xấu hổ. "Thành chủ đại nhân tới, Thành chủ đại nhân tới." Đột nhiên, trong đám người chẳng biết lúc nào vang lên một hồi tiếng hét lớn, Thành chủ đại nhân Mạc Thi An của Duyệt Châu thành đến đây.

"Làm gì? Làm gì? Các ngươi muốn làm gì, chẳng lẽ không sợ làm hỏng thị trường giao dịch Duyệt Châu sao?" Mạc Thi An lưng hùm vai gấu, mày rậm mắt to, long hành hổ bộ khiến cho người ta có một cảm giác không giận mà uy. Người này từ trong một đám tùy tùng túm tụm tiến vào thị trường giao dịch Duyệt Châu, hướng về phía ba phương thế lực đang giương cung bạt kiếm tức giận quát lớn.

"Tham kiến Mạc Thành chủ."

"Tham kiến Mạc Thành chủ."..

Ba phương thế lực nghe tiếng quát tháo của Mạc Thi An nguyên một đám đều biến thành biết vâng lời, lên tiếng vấn an.

Đừng xem hai nhà Cao Vương tại Duyệt Châu thành là phong quang vô hạn, là tam đại gia tộc tại Duyệt Châu thành, nhưng trước mặt thế lực bát phẩm của Thành chủ Duyệt Châu thành cũng không bằng một cọng lông.

"Ngươi, ngươi, ngươi, bảo nhân mã ba đại gia tộc các ngươi toàn bộ cút đi cho ta, còn các ngươi theo ta đến phủ thành chủ." Mạc Thi An khí tràng mười phần, khí phách lộ ra ngoài, chỉ vào bọn người Phương Chấn, Cao Úy An, Vương Đấu Phú tức giận mắng một tiếng, xong liền phẩy tay áo bỏ đi.

Thành chủ Duyệt Châu thành Mạc Thi An vừa đi, tam đại thế lực như con nai con chấn kinh, rất là bất an. Đừng xem bọn họ vượt qua dễ dàng như vậy, chính là lúc, khí tức Mạc Thi An lộ ra ngoài, bọn họ cảm giác mình lúc nào cũng có thể đầu thân một chỗ. Ba người không hẹn mà cùng làm một động tác đưa tay lên lau mồ hôi lạnh trên trán.

"Chẳng lẽ đây là cảnh giới Đoạt Mệnh Cảnh, chỉ toát ra một tia khí thế cứ như vực sâu không thể lường được."

Bởi vì Mạc Thi An chỉ nhằm vào ba người Cao Úy An, Phương Chấn, Vương Đấu Phú, còn những người khác thực lực yếu hơn, bọn họ cũng không phát giác khí thế của Mạc Thi An, nguyên một đám đều lộ vẻ mặt kỳ quái, Thành chủ Duyệt Châu thành Mạc Thi An như là thần long kiến thủ bất kiến vĩ, không biết sao đột nhiên lại xuất hiện ở thị trường giao dịch này.

"Phụ thân, là hài nhi lỗ mãng, đã gây phiền toái cho phụ thân." Thành chủ Mạc Thi An vừa đi, Phương Viêm lộ vẻ mặt xin lỗi.

"Ngươi nói cái gì vậy, ngươi làm rất tốt, ngươi trước kia tính tình có chút nhu nhược, bằng không người khác cũng không có khả năng mắng ngươi là phế vật tu luyện. Ngươi không cần tự trách mình, ngươi hôm nay làm rất tốt, Đệ tử tinh anh của Cao gia như Cao Bằng, Cao Minh Tùng, đáng chết liền giết, đối với địch nhân nhân từ chính là tàn nhẫn đối với chính mình." Phương Chấn cười sờ lên đầu Phương Viêm, vẻ mặt từ ái. Tiếp theo liền xoay người nói.

"Phương Đào, trận tranh đấu của tam đại gia tộc lần này không thể nào xảy ra, Thành chủ đại nhân tìm chúng ta có việc muốn thương lượng, ngươi hãy đưa Phương Viêm về nhà đi!"

"Vâng, Gia chủ, ta nhất định đưa Phương Viêm thiếu gia về nhà an toàn."

Phương Đào cung kính lĩnh mệnh.

"Ai... Ngươi đứa nhỏ này thiệt là, ta là đường thúc của ngươi, ngươi cùng thế hệ với Phương Viêm a, không cần gọi hắn thiếu gia, các ngươi cứ xưng hô ngang hàng đi." Nhìn xem vẻ mặt nghiêm túc của Phương Đào, Phương Chấn thở dài lắc đầu.

"Gia chủ, quy củ không thể phá, hắn là người thừa kế tương lai của Phương gia, nên xưng hô là thiếu gia." Phương Đào vẻ mặt túc mục, đối với Phương Viêm, hắn

Vẫn là sinh lòng áy náy, nếu không phải phụ thân hắn Phương Hải năm đó cản trở, Phương Viêm cũng không có khả năng từ nhỏ cùng mẹ chia lìa. "Ai... Tùy ngươi vậy! Chuyện tình năm đó cũng không trách được phụ thân ngươi, ngươi cũng không cần tự trách như vậy." Phương Chấn cười khổ lắc đầu, tiếp theo liền hướng phủ thành chủ đi đến.

Thành chủ Duyệt Châu thành Mạc Thi An xuất hiện, hai nhà Cao Vương tự nhiên sẽ không có khả năng ở đây gây sự với Phương Viêm, Phương Đào rất là thuận lợi đưa Phương Viêm về Phương gia.

Thành chủ Mạc Thi An gọi Gia chủ tam đại gia tộc đi, Phương Viêm biết rõ, thành chủ của Duyệt Châu thành là thế lực bát phẩm không phải Phương gia hắn có thể chống lại. Phụ thân đi rồi, hắn một mực rất lo lắng cho an nguy của phụ thân, ngay cả Phương Đào đưa hắn về nhà cũng không quay lại thị trường giao dịch Duyệt Châu.

"Phương Đào đại ca, ngươi nói xem Thành chủ đại nhân gọi phụ thân đi phủ Thành chủ có chuyện gì a!" Phương Viêm không còn tâm tình để tu luyện, đi tới đi lui trong hành lang đi, thấy sắc trời đã sắp tối, Phương Chấn ban ngày đã đi ra ngoài, vì vậy chạy tới hỏi Phương Đào.

"Chuyện này ta cũng không rõ lắm, Thành chủ đại nhân vẫn là thần long kiến thủ bất kiến vĩ, nếu như không có đại sự gì, thì cũng không gặp được." Phương Đào cũng nhíu mày.

"Ai, hi vọng không phát sinh điều gì ngoài ý muốn." Phương Viêm nắm chặt nắm tay, hắn ở trong lòng tự cảm thán, thực lực còn quá yếu, nếu thực lực mà mạnh mẽ thì, căn bản là không cần kiêng kị bất luận thế lực lớn nào, hai nhà Cao Vương dám trêu chọc hắn, trực tiếp diệt hết. "Thiếu gia, Gia chủ đã trở lại." Đột nhiên, Phương Đào đứng ở cửa chạy tới thông báo Phương Viêm.

"Cái gì, phụ thân người đã trở lại." Phương Viêm vẻ mặt kinh hỉ, lao ra ngoài cửa. Quả nhiên nhìn thấy Phương Chấn long hành hổ bộ hướng về phòng nghị sự đường của Phương gia. "Phụ thân, người đã trở lại, Thành chủ đại nhân hắn không có làm khó người sao?" Phương Viêm vừa thấy Phương Chấn, vẻ mặt lo lắng hỏi. "Không có, Thành chủ đại nhân hắn sao lại làm khó chúng ta chứ. Hắn gọi Gia chủ tam đại gia tộc chúng ta tới, giáo huấn vài câu để cho chúng ta không nên nội đấu tiêu hao thực lực Duyệt Châu thành. Thuận tiện thông báo cho chúng ta bảy ngày sau tông môn thất phẩm Ngạo Hàn Tông sẽ tới Duyệt Châu thành chọn lựa đệ tử tư chất thượng giai, thuận tiện lưu lại chúng ta ăn cơm tối, cho nên muộn như vậy mới trở về." Phương Chấn nghe vậy cười nói.

"Tông môn thất phẩm Ngạo Hàn Tông, đó là một tông môn cường đại, sao ta lại chưa nghe nói qua." Phương Viêm nghe vậy nhíu mày.

"Ngạo Hàn Tông, đó là tông môn thất phẩm ở Hà Khẩu quận, trong tông có tu sĩ Âm Dương Cảnh tọa trấn, trong tông môn có vô số cao thủ. Nếu ngươi có thể gia nhập Ngạo Hàn Tông này, Phương gia ta cũng theo nước lên thì thuyền lên, hai nhà Cao Vương sẽ không dám ra tay đối phó ngươi nữa." Phương Chấn hướng Phương Viêm cười giải thích nói.

"Với tư chất của thiếu gia, gia nhập Ngạo Hàn Tông tông, hẳn không phải là việc gì khó." Nghĩ đến Phương Viêm dùng tu vi Luyện Khí kỳ tầng tám vậy mà có thể đánh bại tu sĩ Bạo Khí Cảnh Cao Bằng, lập tức không khỏi nói.

"Ngạo Hàn Tông này tuyển nhận thiên tài dưới hai mươi tuổi, đáng tiếc, Phương Đào ngươi đã qua hai mươi, Phương gia ta có thể lên đài được hay không chỉ còn ngươi cùng Khinh Huyên thôi." Phương Chấn nghe vậy mặt lộ vẻ tiếc nuối hướng Phương Đào nói.

"Phụ thân, Ngạo Hàn Tông này tuyển môn nhân, chọn lựa như thế nào, là xem tu vi hay là xem tư chất a!" Phương Viêm hướng về phía Phương Chấn hỏi.

"Điều này cũng không rõ ràng lắm, phải chờ sứ giả Ngạo Hàn Tông đến đây mới biết được. "Phương Chấn nhíu mày." Lần này là cơ hội tốt cho ngươi cá chép vượt long môn, ngươi nhất định phải nắm chắc, có tông môn thất phẩm bồi dưỡng, ngươi có khả năng rất lớn tiến vào Đoạt Mệnh Cảnh."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor