Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 42

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 42: Đối chiến Bạo Khí Cảnh Cao Bằng
https://gacsach.com

"Tiểu tử, hôm nay ngươi chết cũng đủ để tự hào rồi, ép ta phải dùng đến thượng phẩm linh binh."

Không thể một chiêu đánh bại Phương Viêm, mặt mũi Cao Bằng còn gì nữa. Phương Viêm chỉ là Luyện Khí kỳ tầng tám, mà hắn đã là Bạo Khí Cảnh tầng một, kém hắn một bước lớn. Mà vẫn còn ép hắn dùng tới bội đao thượng phẩm linh binh Tuyết Hoa Đao.

"Ha ha... Đánh bại được tu sĩ Bạo Khí Cảnh như ngươi mới gọi là có bổn sự, ngươi đã muốn đưa ta vào chỗ chết, thì ngươi cũng nên biết mình cũng có thể bị giết." Phương Viêm sắc mặt rét run, hắn có thể cảm nhận được hàn ý trên binh khí đối phương, đây là một lợi khí giết người.

"Hổ phách Đoạn Hồn, đi chết đi."

Cao Bằng đã xem Phương Viêm là đối thủ cùng cảnh giới với mình, vừa lên đã thi triển sát chiêu.

"Băng sơn."

Phương Viêm sắc mặt không hề bận tâm, lấy sức mạnh đối sức mạnh.

Vừa rồi, Cao Minh Tùng cũng thi triển Hổ Phách Đoạn Hồn đao, mà hiện giờ Cao Bằng cũng thi triển Hổ Phách Đoạn Hồn, mà uy lực do hai người thi triển tất nhiên không giống nhau, cùng là một chiêu Hổ Phách Đoạn Hồn, nhưng uy lực thì kém mười phần có thừa.

"Cao gia hổ phách Đoạn Hồn đao cũng không hơn gì cái này!" Phương Viêm quyền thế biến đổi, Băng Sơn Quyền thi triển đến cực hạn, quyền kình cùng đao mang chạm vào nhau, khí lãng khủng bố đem người xem xung quanh đều đẩy lui ra. Cao Bằng cũng chưa có tu luyện Hổ Phách Đoạn Hồn đao tới cảnh giới tông sư, Phương Viêm đứng lên cũng không phải là cố hết sức. "Hừ, mới vừa rồi còn chưa có thi triển toàn lực, bây giờ ta sẽ đưa ngươi lên đường." Bị Phương Viêm trào phúng như vậy, Cao Bằng mặt mũi có chút chịu không được nữa, hừ lạnh một tiếng, tiếp theo, vung tay lên, đao thế trong tay biến đổi, đao ảnh đầy trời ồn ào tới tấp đánh tới vị trí Phương Viêm, hàn khí bức người, phảng phất như là mùa đông đến sớm vậy.

Trong nháy mắt, quyền ảnh, đao ảnh tất cả đều bạo liệt nát bẫy, Cao Bằng chém tới một đao trí mạng, Phương Viêm không thối lui, mà dùng quyền đối đao, Phương Viêm thủ thế phi thường nghiêm ngặt, khiến cho đao ảnh của đối phương không cách nào tiến thêm được.

"Không được, đối Phương thế công quá cẩn thận, cơ hồ là không có một chút sơ hở nào, Băng Sơn Quyền là vũ kỹ cận chiến, chân khí của hắn không bằng đối phương, chiến đấu như vậy phi thường bị động." Hai người đại chiến, trong nháy mắt đã vượt qua mười hiệp, chân khí Phương Viêm tiêu hao vô cùng nghiêm trọng.

"Tiểu tử, đang trong chiến đấu cũng dám phân tâm, lần này ngươi chết chắc rồi." Phương Viêm trong nháy mắt thất thần, Cao Bằng đã nắm được điểm sơ hở này, cầm đao đâm thẳng tới.

"Thủy Mạc Mạn Thiên."

Trong thời khắc mấu chốt, thân thê Phương Viêm ngửa ra sau, lăn trên mặt đất một vòng, tránh thoát sát chiêu của đối Phương. Tiếp theo, hắn đem cực phẩm linh binh Huyết Nhận sau lưng rút ra, chặn lại Tuyết Hoa Đao của Cao Bằng liên tiếp bổ tới. Đao kiếm va chạm, hỏa tinh văng khắp nơi, tiếp theo, Phương Viêm thi triển ra Thủy Ảnh Kiếm trong Thủy Mạc Mạn Thiên, chặn lại công kích hung mãnh của đối Phương.

"Phương Viêm, ngươi lần này chết chắc, vậy mà vứt bỏ quyền sử dụng kiếm." Nhìn xem Phương Viêm bỏ qua tuyệt học trấn tộc Băng Sơn Quyền cảnh giới tông sư của Phương gia, mà lại dùng một môn kiếm pháp chưa quen thuộc

Dùng kiếm pháp, đây không thể nghi ngờ là muốn chết.

"Có chết hay không cũng không phải do ngươi nói." Không có ai biết, Phương Viêm lợi hại nhất không phải là Băng Sơn Quyền, mà là Địa cấp kiếm kỹ Huyễn Ảnh Kiếm, lúc trước hắn dựa theo Huyễn Ảnh Kiếm, Huyễn Ảnh Trảm giết chết cương thi ngàn năm tương đương với tu sĩ Bạo Khí Cảnh.

"Chết." Cao Bằng cười lạnh một tiếng, Tuyết Hoa Đao trong tay như là đùa giỡn đánh ra, khắp nơi là một mảnh đao ảnh.

"Thiếu gia ở đằng kia, ai dám làm bị thương thiếu gia nhà ta, ta muốn hắn chết."

Chuyện Phương Viêm cùng Cao Bằng đại chiến, rất nhanh đã được truyền ra khắp thị trường giao dịch Duyệt Châu. Ở phiến khu giao dịch vực này, không chỉ có người Cao gia, còn có người Phương gia cùng Vương gia. Phương Đào nghe nói Phương Viêm cùng Cao Bằng của Cao gia đang đại chiến, trong lòng như lửa đốt liền lập tức chạy đến, hơn nữa còn là người chưa đến tiếng tới trước, cũng vì nghĩ ngăn cản người Cao gia hạ sát thủ.

Người Phương gia đến, người Cao gia cùng Vương gia cũng tới, cơ hồ là đến cùng nhau, cao thủ tọa trấn thị trường giao dịch của ba nhà Phương gia, Cao gia, Vương gia tại Duyệt Châu đều chạy đến đây.

"Phương Đào, ngươi muốn làm gì, đây là tiểu bối tranh đấu, chẳng lẽ ngươi muốn phá hư quy củ?" Mắt thấy Phương Đào muốn động thủ ngăn cản Phương Viêm cùng Cao Bằng chiến đấu, Cao Hi hướng về phía Phương Đào cười lạnh nói, chỉ cần hắn dám động thủ, hắn sẽ không chút do dự ra tay ngăn cản đối Phương.

"Cao Hi, xxxx, đây còn tiểu bối tranh đấu, ngươi còn biết xấu hổ hay không." Cao Bằng là tu sĩ Bạo Khí Cảnh, Phương Viêm là Luyện Khí cảnh, giữa hai người căn bản cũng không phải là cùng một cái cấp bậc, đây rõ ràng là khi dễ ncười Phương gia ta, Phương Đào nhịn không được nổi giận nói.

"Phương Đào, đây là trận chiến của Cao Bằng cùng Phương Viêm, chúng ta không nên nhúng tay, nên ngồi xuống đến quan sát, yên lặng chờ kết quả tỷ thí a!" Vương Diêu Lâm gặp Cao Hi cùng Phương Đào đang tranh cái, lập tức không khỏi nói.

"Vương Diêu, Cao Hi, các ngươi đây là muốn gây khó dễ cùng với Phương gia ta sao." Phương Đào xoay người, hướng về phía Cao Hi cùng Vương Diêu chất vấn.

"Phương Viêm trong không gian kiếm mộ thí luyện đã giết đệ tử Vương gia ta, việc này vẫn còn chưa xong, chúng ta chính là muốn khi dễ người Phương gia các ngươi đấy như thế thì thế nào?" Vương Diêu trên mặt vẻ khinh thường.

"Ngươi..." Phương Đào bị chọc tức.

Phương Đào muốn ra tay, nhưng lại bị Cao Hi cùng Vương Diêu ngăn lại, căn bản là không thể giúp Phương Viêm được, một khi hắn triệu tập đệ tử Phương gia động thủ, như vậy sẽ trực tiếp diễn biến thành hỗn chiến của tam đại gia tộc. Hai nhà Cao Vương liên thủ, đối với Phương gia cực kỳ bất lợi.

Ba phương nhân mã hình thành thế chân vạc vây quanh toàn trường. Chủ yếu là hiện tại Phương Viêm không có việc gì, bằng không, mặc kệ tam đại gia tộc hỗn chiến hắn cũng muốn cứu Phương Viêm.

Ở giữa vhiến trường, Phương Viêm cùng Cao Bằng chiến đấu đã tiến đến lúc gay cấn. Có Băng Sơn Quyền cùng Thủy Ảnh Kiếm hỗ trợ lẫn nhau, có thể cận chiến cũng có thể đánh xa, Cao Bằng bị đánh đến không thể phản kích.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ độ thành thạo của Thủy Ảnh Kiếm +1000."

Phương Viêm trong khi đại chiến, đã thi triển Thủy Ảnh Kiếm càng ngày càng phát ra như ý, thanh âm hệ thống lại vang lên trong đầu.

"Độ thành thạo của Thủy Ảnh Kiếm lại tăng lên, cứ theo tiến độ như vậy, không tới mấy tháng nữa độ thành thạo có thể đến trăm vạn điểm đạt tới cảnh giới lô hỏa thuần thanh. " Phương Viêm càng đánh càng hăng, độ thành thạo của Thủy Ảnh Kiếm tăng cao làm cho thực lực hắn tăng cao.

"Băng sơn."

Một đòn băng sơn, đánh cho Cao Bằng phải thối lui, tiếp theo Huyết Nhận trong tay hóa thành một đạo kiếm hoa hướng về Cao Bằng mà giết tới.

"Không nghĩ tới kẻ này thật không ngờ lại khó chơi như vậy, binh khí trong tay hẳn là cực phẩm linh binh. Nếu muốn chiến thắng tiểu tử này, phải dùng tuyệt chiêu." Công kích lâu như vậy vẫn không được, người vây xem càng ngày càng nhiều, Cao Bằng sắc mặt một mảnh xanh đen. "Phốc!" Đột nhiên, Cao Bằng thân thể lui về phía sau, tay trái vỗ ngực, Cao Bằng sắp phun ra một ngụm máu, tiếp theo lại cưỡng chế nuốt xuống, sắc mặt thoáng cái biến thành nhợt nhạt, làm cho người ta cảm thấy kỳ quái chính là, khí tức Cao Bằng không ngừng tăng cao lên, một cổ khí tức khủng bố từ trong cơ thể tràn ngập ra, thẳng lên Bạo Khí Cảnh tầng hai.

"Tiểu tử, vậy mà ép ta đến tình trạng mất máu như vậy, ngươi hiện tại có thể chết được rồi." Cao Bằng mặt mày dữ tợn, khí thế tăng cao, không để ý Băng Sơn Quyền đang bổ tới, Hổ Phách Đoạn Hồn mang theo một cổ khí thế kiên quyết chém về phía Phương Viêm.

"Chiêu này rất nguy hiểm." Nhìn đao mang phóng đại đang bổ tới, Phương Viêm biết rõ chiêu này mình không thể địch lại được, nhân mã hai nhà Cao Vương tụ tập ở đây càng ngày càng nhiều, Phương Viêm cũng không ẩn dấu thực lực nữa, phải tốc chiến tốc thắng. Dồn khí đan điền, bắt đầu dùng tới sát chiêu Huyễn Ảnh Trảm này.

"Dùng bí pháp tự mình hại mình! Cao Bằng, ngươi dừng tay cho lão tử, ngươi nếu dám làm bị thương Phương Viêm thiếu gia, lão tử xé ngươi ra." Nhìn khí tức của Cao Bằng Trong nháy mắt tăng vọt, Phương Đào biết rõ sự tình không hay rồi, tình hình nơi đây đã vượt ra khỏi tầm khống chế của hắn, tiếp theo là giận dữ mắng mỏ một tiếng, đánh ra một chiêu Băng Sơn Quyền hướng về Cao Bằng.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor