Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 37

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 37: Gia tộc bảo tàng thất
https://gacsach.com

Dịch: sekai92

Biên Tập: Ma Hầu

"A! Phương Chấn, ngươi giết Vương Trưởng lão, ta liều mạng với ngươi." Vương Cảnh Thái bị Phương Chấn đột nhiên đá bay, Vương Đấu Phú mắt muốn nứt ra.

"Yên tâm, hắn còn chưa chết, đây chỉ là cho hắn một bài học, chỉ là sau này có người ở dám ra tay đối phó Phương Viêm con ta, tuyệt đối không chỉ đơn giản như thế, ta nhất định phải cho hắn hối hận." Phương Chấn cười lạnh, khí thế phóng ra ngoài, làm cho người ta không dám đứng gần.

"Hảo, ngươi hãy chờ coi, việc này ta sẽ để yên, ân ân oán oán của bọn tiểu bối, tự mình chúng giải quyết." Vương Cảnh Thái mặc dù có chút thê thảm, cũng chưa chết, thế nhưng tránh không được phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng mười ngày nửa tháng, Vương Đấu Phú dù rằng muốn liều mạng, chỉ là thực lực không đủ, chỉ có thể thỏa hiệp.

Kỳ thật trong lòng của hắn cũng có tính toán, Phương Viêm ở trong thành Duyệt Châu, được công nhân là một tên phế vật, nếu là Cao Tiến cùng Vương Yên Nhiên, muốn chém giết hắn, tựa hồ cũng không phải là việc gì khó khăn. "Ta cũng vậy không có ý kiến, nếu là ân oán của bọn tiểu bối, vậy thì tốt nhất để cho bọn nó tự mình giải quyết." Cao Úy An trong mắt hiện lên một vòng nồng đậm sát khí, tiếp theo liền thản nhiên nói.

Phương gia nhân khẩu đơn bạc, Cao Vương hai nhà trong đám tu sĩ trẻ tuổi chính là có không ít thiên tài, diệt Phương Viêm, đó cũng không phải việc khó gì, trước kia là không có cơ hội, không thể đem việc này bày tại ngoài ánh sáng, hiện tại bọn hắn có thể hiển nhiên nhằm vào Phương Viêm. "Tốt lắm, mọi việc đã bàn luận xong, vậy thì tất cả giải tán đi!" Đào Nhân Đức Nghe vậy nói.

Cao Vương hai nhà tổn thất thảm trọng, hai trăm người tổn thất chỉ còn lại có hai người, bọn họ tự nhiên là không mặt mũi để tiếp tục ở lại. Chính là Phương Chấn đcũng cảm giác lần này thí luyện thật tàn khốc, Phương gia gần trăm người cũng tổn thất bảy hơn tám mươi người.

Phương Chấn có rất nhiều lời muốn hỏi Phương Viêm, chỉ là cuối cùng, lời đến miệng lại ngừng lại, theo Cao Vương hai nhà nhân mã hướng về Duyệt Châu thành tiến đến.

Duyệt Châu thành Phương gia.

Đây là một trong ba đại gia tộc của Duyệt Châu, phía trên tam đại gia tộc còn có một Duyệt Châu thành Thành chủ, tại ngoài sáng thượng, tam đại gia tộc đều muốn điều khiển thành chủ này.

Hôm nay, Phương Viêm tại kiếm mộ thí luyện không gian trở về, Phương gia từ trên xuống dưới đều đang chuẩn bị đại bãi yến tịch, vi Phương Viêm, Phó Khinh Huyên tẩy trần, đi theo còn có Đào Huy cùng một đám trung tiểu thế gia đệ tử cùng trưởng bối có giao hảo với Phương gia. Phương gia từ trên xuống dưới giăng đèn kết hoa đèn đuốc sáng trưng.

Mà Phương Viêm thì ở trong phòng là đóng cửa không ra. Đối với Phương Viêm mà nói cái thân phận này, hắn vẫn còn có chút không tiếp thụ được, Phương Viêm hắn là xuyên việt mà đến, không phải người của cái thế giới này, hắn sợ hãi lại một ngày nói dối bị phát hiện, những thân tình mà hắn khát vọng đã lâu sẽ rời hắn đi xa.

"Phương Viêm, đang suy nghĩ gì, nghĩa phụ bảo ta đến mời ngươi đi dùng cơm." Phó Khinh Huyên thấy Phương Viêm tại bệ cửa sổ một thân một mình ngẩn người, lập tức không khỏi nói.

"Việc nên tới thì rồi cũng sẽ tới, là của ta thì sẽ là của ta, không phải của ta thì cưỡng cầu cũng không được." Phương Viêm nghe vậy, ở trong lòng lặng yên ca thán một tiếng, tiếp theo liền bứt ra mà dậy.

Sau khi suy nghĩ thấu đáo điểm này, Phương Viêm toàn thân buông lỏng, một đạo vô hình gong kiềng theo đó mà biến mất không thấy đâu.

"Đinh, chúc mừng kí chủ có cảm giác đốn ngộ, nhân cấp đỉnh cấp công pháp Thuần Dương Công tiến vào tầng thứ hai." Phương Viêm giống như có điều ngộ ra, tâm linh thông thấu, tiếp theo, thanh âm nhắc nhở lạnh như băng củahệ thống đột nhiên ở trong đầu hắn vang lên.

Phương Viêm tu luyện chính là nhân cấp đỉnh cấp công pháp Thuần Dương Công, Thuần Dương Công là Phương gia trấn tộc tuyệt học, cả Phương gia chỉ có hắn và Phương Chấn hai người tập được. Thuần Dương Công phân ra làm chín tầng, nghe đồn Thuần Dương Công này là nhất bộ Địa cấp công pháp, bởi vì không trọn vẹn một bộ phận, mới sa vào nhân cấp đỉnh cấp công pháp, tổng cộng sáu tầng, phương gia gia chủ Phương Chấn hiện tại mới tu luyện đến tầng thứ ba.

"Thuần Dương Công tiến vào tầng thứ hai, chân khí của ta đã tăng lên gấp đôi, nếu như hiện tại thi triển Huyễn Ảnh Kiếm quyết, một lần thi triển chân khí trong cơ thể cũng sẽ không tiêu hao toàn bộ." Phương Viêm âm thầm nói thầm một tiếng, tiếp theo liền theo Phó KhinhHuyên tiến đến dự tiệc.

Phương gia lần này trong kiếm mộ thí luyện không gian, chết mất bảy tám chục người, viễn siêu so với quá khứ, vốn không nên trắng trợn chúc mừng, chỉ có điều, hại đại gia tộc so với Phương gia của bọn hăn tổn thất còn nhiều hơn, chỉ còn lại có một cái quang can tư lệnh, Phương Viêm bọn họ còn mang về đại lượng tài nguyên, cái này là chuyện tốt, cho nên muốn hảo hảo chúc mừng một phen.

Yến hội đang tiến hành, Phương Viêm chỉ là ra mặt một chút gọi là đối phó, sau đó liền cáo từ trở về phòng.

Ở kiếp trước, Phương Viêm hắn vốn là một tên trạch nam, không thích các loại xã giao, cả đời này cũng như vậy. Phương Chấn đối với chuyện này là thấy nhưng không thể trách, cho rằng là Phương Viêm mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi sớm một chút.

Phương gia tổ chức yến hội, một mực duy trì liên tục đến rạng sáng mới dần dần tán đi, yến hội chấm dứt, một tin tức kinh người trong thành Duyệt Châu truyền ra. Phương gia Phương Viêm đột nhiên khai khiếu, trong nửa năm tu luyện, liền từ luyện khí kỳ tầng ba đột phá đến luyện khí kỳ tầng tám, cái tốc độ tu luyện này có thể nói là khủng bố.

Khi biết rõ Phương Viêm hôm nay đã đạt đến tu vi tầng tám Luyện khí kỳ,Phương Chấn suýt nữa kích động lão Lệ tung hoành, Phương Viêm hắn rốt cục khai khiếu, mười lăm tuổi Luyện Khí kỳ tầng tám, đây đã là không thể dùng thiên tài để hình dung. Nếu cứ như vậy, tiến vào Bạo Khí Cảnh thậm chí là Tiên Thiên chi cảnh, cái này cơ hồ đều không phải là cái gì việc khó.

Trở lại Phương gia, Phương Viêm chân không bước ra khỏi nhà, cả ngày đều ở trong khi tu luyện vượt qua, có cái này Tiên Giới hệ thống, Phương Viêm phát hiện, tốc độ tu luyện của hắn là nhanh một cách thần lỳ, cơ hồ một ngày cùng một dạng. Tốc độ tu luyện được như vậy, đó là bởi vì vấn đề về điểm tích lũy giá trị, nếu không có điểm tích lũy giá trị mà nói, hắn vẫn sẽ là người bình thường.

"Ai! Không có điểm tích lũy, tốc độ tu luyện cũng không thể nhanh như trước." Phương Viêm đem một điểm tích lũy giá trị cuối cùng tiêu hao, có chút bất đắc dĩ lắc đầu.

Trở lại Phương gia tuy rằng an nhàn, chính là rất khó đạt được điểm tích lũy giá trị để tu luyện, về nhà bảy ngày này, trên người hắn điểm tích lũy giá trị toàn bộ tiêu hao không còn, trên người linh dược linh thảo cũng đều dùng hết, không gì để tiếp túc, Phương Viêm tu vi lại chậm lại.

Dụng điểm tích lũy giá trị tu luyện có thể chuyển đổi thành thăng cấp dùng kinh nghiệm giá trị. Dùng linh dược cùng linh thảo cùng đồng giá trao đổi phụ thuộc hệ thống đồng giá trao đổi có thể trao đổi kinh nghiệm giá trị cùng điểm tích lũy giá trị. Một cây linh thảo cấp một có thể trao đổi một điểm kinh nghiệm, mười điểm tích lũy, nếu như dụng điểm tích lũy tu luyện, mười điểm tích lũy tu luyện có thể sinh ra hai điểm kinh nghiệm, trong chuyện này không tốt nhất chính là chênh lệch giá đến mười lần, còn có một điểm trọng yếu hơn là, dùng đồng giá trao đổi hệ thống trao đổi kinh nghiệm, có thể lợi dụng chữa trị hệ thống chữa trị sinh mệnh, dùng điểm tích lũy đổi ra kinh nghiệm tắc không có ở trong đám này.

Cho nên, Phương Viêm bất luận là vì tu luyện hay là vì mạng nhỏ mà suy nghĩ, hắn đều phải tìm được đủ linh dược linh thảo phụ trợ tu luyện.

"Phụ thân, ta nghĩ muốn sử dụng dược liệu phụ trợ tu luyện ở trong phòng bào tàng của gia tộc." Phương Viêm tìm được Phương Chấn là kiên trì nói. "Ha ha... Con ta, ngươi phải tu luyện, phòng bảo tàng của gia tộc hoàn toàn do ngươi mở ra, nghĩ muốn cái gì thì đi lấy, căn bản là không cần hướng ta báo cáo." Phương Chấn cảm nhận được Phương Viêm có chút bất an, liền trìu mến vuốt ve đầu Phương Viêm cười ha ha nói.

"Cảm ơn phụ thân, chính là ta tiêu hao dược liệu nhiều vô số, cái này cũng có thể sao?" Phương Viêm nghe vậy ngẩng đầu lên hỏi.

"Ha ha, phụ trợ tu luyện dược liệu, phòng bảo tàng gia tộc theo lí còn nhiều mà, ngươi muốn bao nhiêu cầm bấy nhiều, không đủ, ta tại nghĩ biện pháp chuẩn bị cho ngươi." Phương Chấn còn tưởng rằng Phương Viêm tu luyện là dùng dược liệu nhịn thành chất lỏng rèn luyện thân thể, căn bản không có suy nghĩ sâu sa.

"Chuyện này cám ơn phụ thân rồi." Phương Viêm nghe vậy liền hướng về phía Phương Chấn nói một tiếng cám ơn, tiếp theo liền nhanh như chớp chạy đi. Đối với phòng bảo tàng của gia tộc hắn phi thường chờ mong, hắn đã từng theo phụ thân đi vào mấy lần, phát hiện trong đó có rất nhiều linh dược cùng linh thảo.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor