Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống - Chương 21

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống
Chương 21: Luyện chế linh binh
https://gacsach.com

Dịch: Thần Thiên

Biên Tập: Ma Hầu

"Luyện Khí Các?" Nghe thanh âm hệ thống thông báo, Phương Viêm trong đầu nổi lên một dấu chấm hỏi thật to.

Phương Viêm bản thân đã có một Tiên Giới hệ thống, mà Tiên Giới hệ thống này lại vận hành như game Tiên Giới của kiếp trước, Tiên Giới hệ thống như một người phục vụ, các loại công năng cần có đều có, đánh quái rơi các loại tài liệu, thăm dò hiểm địa phát hiện các loại vũ khí, thậm chí tiên khí đều do Luyện Khí Các của Tiên Giới hệ thống luyện chế ra.

Nguyên bản, Phương Viêm chỉ nghĩ Tiên Giới hệ thống này là một hệ thống phụ trợ tu luyện, không nghĩ tới còn có một Luyện Khí Các như vậy, một khi kích hoạt, chẳng khác nào có một cái kho vũ khí di động, chỉ cần có đầy đủ tài liệu, hắn chính là luyện khí tông sư trong giới luyện khí của tu chân giới. Từ nay về sau cũng không cần lo không có vũ khí thích hợp dùng rồi.

"Không được, bây giờ còn không thể kích hoạt Luyện Khí Các này, nếu bây giờ mà kích hoạt, tài liệu luyện khí trên người đều biến mất không thấy, không biết nên giải thích thế nào." Nghĩ đến bên người còn có Đào Huy cùng Phó Khinh Huyên, Phương Viêm cũng không muốn làm cho bọn họ phát hiện được dị thường của mình, sau khi vui mừng qua đi, hắn đã bình tĩnh trở lại.

"Thi thể của Huyết Nhận đường lang quá lớn, là dị chủng Hồng Hoang, chúng ta mang theo nó sẽ rất vướng víu." Nhìn xem thi thể khổng lồ của Huyết Nhận đường lang, Phương Viêm cố tình cau mày nói.

"Ân, yêu thú Huyết Nhận đường lang đúng là thứ tốt, không có trang bị không gian trữ vật chúng ta căn bản là không thể mang đi." Phó Khinh Huyên nghe vậy cũng cau mày nói. Hiện tại, bọn họ còn có hai đại địch là Cao Tiến cùng Vương Yên, không có khả năng tận lực vơ vét thứ tốt trong không gian Kiếm mộ,cũng chỉ có thể lấy vài đồ vật trọng yếu mang ra ngoài.

Đây cũng là lý do vì sao mỗi lần thí luyện bắt đầu, ba đại gia tộc đều phái rất nhiều người tiến vào trong không gian Kiếm mộ, nhiều người, dĩ nhiên là có thể mang rất nhiều tài nguyên đi ra ngoài.

"Xem ra thi thể Huyết Nhận đường lang này chỉ có thể bỏ qua." Phương Viêm thuận tiện nói.

"Trước mắt chỉ có thể như vậy thôi, chúng ta có thể đem thi thể này giấu đi, đợi có thời gian chúng ta lại gọi người đến đem đi." Phó Khinh Huyên gật đầu phụ họa nói.

"Tốt lắm, các ngươi ở đây nghỉ ngơi một chút, ta đem bọn chúng đi giấu, đợi đến lúc rời đi lại gọi người đến lấy." Phương Viêm nghe vậy nói.

Phương Viêm liền kéo theo hai cỗ thi thể Huyết Nhận đường lang đi về hướng một sơn cốc khác. Đi ra gần một dặm, Phương Viêm ném hai cỗ thi thể Huyết Nhận đường lang trên mặt đất, kế tiếp liền nhắm mắt, mở ra mô hình Tiên Giới hệ thống.

"Kích hoạt Luyện Khí Các." Phương Viêm mở ra mô hình hệ thống, kế tiếp liền hạ mệnh lệnh kích hoạt Luyện Khí Các.

"Kích hoạt Luyện Khí Các cần một trăm điểm kinh nghiệm, và một loại tài liệu luyện khí cấp bốn, kí chủ có xác nhận kích hoạt hay không." Thanh âm hệ thống đột nhiên vang lên theo mệnh lệnh Phương Viêm.

"Xác nhận kích hoạt." Phương Viêm trầm giọng xác nhận.

Luyện Khí Các đã được kích hoạt, kinh nghiệm của hắn bị khấu trừ một trăm, chân trước của Huyết Nhận đường lang thiếu một chân.

Nhìn xem chân trước sắc bén của Huyết Nhận đường lang đã mất một chân, Phương Viêm trong lòng một trận vui mừng, vui mừng vì mới vừa rồi không có lỗ mãng, nếu không chuyện trong cơ thể hắn có Tiên Giới hệ thống có thể sẽ bại lộ, đột nhiên Huyết Nhận đường lang thiếu mất một cái chân trước, giải thích việc này sẽ rất phiền toái.

"Đinh! Chúc mừng kí chủ đã kích hoạt Luyện Khí Các, xin hỏi kí chủ bây giờ có sử dụng Luyện Khí Các hay không." Sau một lúc lâu, thanh âm hệ thống nhắc nhở lại vang lên trong đầu Phương Viêm.

"Kích hoạt rồi, thật là nhanh a. Không biết Luyện Khí Các này sử dụng như thế nào đây." Phương Viêm nói thầm, trong lúc nói chuyện đã kéo ra mô hình hệ thống trong đầu.

Tại trên mô hình này, có một Luyện Khí Các, Luyện Khí Các trên mô hình xuất hiện một loạt chữ nhỏ, phía trên ghi lại phương pháp sử dụng Luyện Khí Các này, trước tiên phải cung cấp tài liệu cho Luyện Khí Các, tổn hao kinh nghiệm cùng điểm tích lũy mới có thể luyện chế binh khí. Trong quá trình luyện chế, phải cung cấp một cái mô hình, chiếu theo mô hình này, Luyện Khí Các có thể luyện chế ra binh khí. Tài liệu đẳng cấp càng cao, binh khí luyện chế cấp bậc lại càng Cao.

"Trong tay của ta hiện tại có tài liệu luyện khí cấp bốn, có thể luyện chế linh binh. Về phần kinh nghiệm, thì mất một trăm cây linh thảo cấp một. Những thứ này trên người của ta đều có, có thể thử tự luyện chế một kiện binh khí vừa tay." Xem hết giới thiệu của Luyện Khí Các, Phương Viêm trên mặt là hiện lên một vẻ đã hiểu rõ.

Muốn luyện chế thần binh lợi khí, Phương Viêm linh thảo trên người phải thông qua đồng giá trao đổi hệ thống đổi thành điểm kinh nghiệm. Những điều này đều là việc nhỏ, linh thảo không có có thể đi hái hoặc là đi đoạt, nếu như trong tay hắn có một thanh thần binh, khi thi triển Thủy Ảnh Kiếm, sức chiến đấu của hắn tăng lên tuyệt đối không chỉ một ít.

"Luyện chế linh binh." Phương Viêm đã hạ quyết tâm đối Tiên Giới hệ thống ra lệnh.

Theo thanh âm của Phương Viêm vừa vang lên, Phương Viêm dùng đồng giá trao đổi hệ thống đổi điểm kinh nghiệm, mà thi thể Huyết Nhận đường lang trên mặt đất đột nhiên nổi lên một luồng khói trắng, kế tiếp rất đột ngột biến mất không thấy gì nữa.

"Tài liệu đã thu thập xong, mời kí chủ thiết kế mô hình linh binh." Hệ thống thanh âm nhắc nhở vang lên.

Lần này Phương Viêm đã có chuẩn bị, rút ra trường kiếm sau lưng, ý niệm vừa động, trên Luyện Khí Các bản thảo kia liền có thêm một mô hình trường kiếm cổ xưa.

" Phải mất thời gian một ngày mới có thể luyện chế thành công. Không biết linh binh luyện chế ra sẽ có cấp bậc thế nào."

Con Huyết Nhận đường lang này là yêu thú cấp ba đỉnh phong, có thể do là dị chủng Viễn cổ, nên chân trước mới sắc bén hơn so với yêu thú cấp bốn bình thường còn cứng rắn hơn không ít, thuộc loại tài liệu luyện khí cấp bốn. Mà linh binh thì do yêu thú cấp ba cùng tài liệu luyện khí luyện chế mà thành. Nếu như không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, thi thể con Huyết Nhận đường lang kia cũng đủ để luyện chế một kiện linh binh trung cấp, cũng có có thể là linh binh thượng phẩm.

Xử lý tốt chuyện tình của Luyện Khí Các, Phương Viêm liền cùng Phó Khinh Huyên các nàng tụ hợp. Phụ cận mùi máu tươi quá nồng, tiếp tục chờ đợi ở đây, sớm muộn gì cũng sẽ đưa tới yêu thú còn lợi hại hơn. Ba người cũng không có dừng lại lâu trong sơn cốc này, rất nhanh liền rời đi.

"Đáng giận, lại để cho bọn hắn chạy thoát." Nhóm ba người chưa đi được bao lâu, tại sơn cốc này đã có một nhóm người đi đến, mà nhóm người chính là Cao Tiến cùng Vương Yên Nhiên dẫn người quay lại.

"Hừ... Bọn ngươi gặp may đấy, nếu lần sau lại để cho chúng ta gặp được sẽ là ngày chết của các ngươi." Trong sơn cốc không gặp được nhóm ba người Phương Viêm, Cao Tiến hung dữ nói.

"Đi, chúng ta đi tới sâu trong không gian kiếm mộ, bọn họ nếu muốn có thu hoạch ở trong không gian Kiếm mộ, chúng ta còn có thể gặp mặt bọn chúng chúng."

Nhóm người Cao Tiến đến nhanh, mà đi cũng nhanh, chỉ một lúc sau, tiểu sơn cốc này lại khôi phục sự yên lặng vốn có.

"Huyên tỷ, các ngươi bị thương rất nặng, ở đây nghỉ ngơi một phen a, chắc gần đây hẳn là không có yêu thú lợi hại tới quấy rầy chúng ta đâu." Bên ngoài một khu rừng trúc, nhóm người Phương Viêm dừng bước.

"Nơi này hoàn cảnh đẹp đẽ, bốn phía địa hình bằng phẳng, không cần lo lắng có mai phục, ngay cả khi phát hiện có địch nhân cũng có thể rất nhanh thoát thân, nơi này điều kiện rất tốt, chúng ta ở nơi này chữa thương đi!" Đưa mắt nhìn lại bốn phía, rừng trúc theo gió nhẹ đung đưa,tạo nên từng tầng cuộn sóng, triều dâng sóng dậy, khung cảnh rộng lớn rất đẹp, không khí tươi mát rất thoải mãi, Phó Khinh Huyên đồng ý nhẹ gật đầu.

Phó Khinh Huyên, Đào Huy muốn chữa thương, hắn cũng phải xử lý qua vết thương trên người, bất quá hắn có Tiên Giới hệ thống, chỉ cần có điểm kinh nghiệm, cho hệ thống xử lý thoáng cái thì tốt rồi.

Thời gian một ngày cứ như vậy lặng yên rồi qua đi, Phó Khinh Huyên, Đào Huy còn đang dưỡng thương, mà Phương Viêm trải qua một ngày điều dưỡng đã có thể sinh long hoạt hổ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor