Thần Ấn Vương Tọa - Chương 98

Thần Ấn Vương Tọa
Chương 98: Trảm ma
gacsach.com

"Ra tay!"

Long Hạo Thần quát lớn một tiếng khiến tình cảnh vỗn hòa bình bỗng chốc biến đổi.

Thân hình khổng lồ của Long Hạo Thần xuất hiện nháy mắt, hỗn loạn nguyên tố bác ly bạo phát. Chỉ có được nó phóng ra điểm sáng rơi trên người mới không bị ảnh hưởng.

Khi kỵ binh Đại Ác Ma xuất hiện, Long Hạo Thần đã sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Sau khi trải qua đại chiến, Long Hạo Thần có liên hệ với Hạo Nguyệt. Hạo Nguyệt cho hắn biết, bởi vì bản thân tiến hóa, vượt cấp sử dụng hỗn loạn nguyên tố bác ly tiêu hao khoảng chừng tám phần linh lực, sẽ không bị rút cạn toàn bộ.

Khi Long Hạo Thần xâm nhập sâu vào ma tộc, không thể không bỏ Thiết Tông Mã, Hạo Nguyệt chọn đơn độc đi kiếm ăn. Dù gì nó ở bên cạnh Long Hạo Thần quá bắt mắt. Hơn nữa có huyết khế truyền tống năng lực, Long Hạo Thần không cần lo lắng an nguy của nó.

Nhìn thấy nhóm kỵ binh Đại Ác Ma, Long Hạo Thần khiến Hạo Nguyệt chuẩn bị hỗn loạn nguyên tố bác ly. Khi đó hắn còn chưa quyết định có nên cùng Đại Ác Ma chiến đấu hay không, nhưng phòng trước khỏi họa. Tuy Hạo Nguyệt kỹ tiêu hao lớn, sau khi tiêu hao linh lực, nhiều nhất cần hai, ba tiếng đồng hồ là hồi phục lại. Nhưng một khi bắt đầu chiến đấu, hỗn loạn nguyên tố bác ly có tác dụng cực lớn trong đoàn chiến.

Ban đầu nếu không có kỹ năng này trợ giúp, sợ rằng khi hơn mười con Đại Cầm Ma xuất hiện, Long Hạo Thần và Lãnh Tiêu không thể chống đỡ.

Nhưng muốn vừa truyền tống đã phát ma pháp, này không phải ai đều làm được. Huyết khế có thể lập tức truyền tống, đồng thời thân thể Hạo Nguyệt đặc thù, trong lúc bị truyền tống bảo trì ma pháp không gián đoạn. Hai điểm này, ngay cả ma pháp hệ triệu hoán cũng không làm được.

Ba quang mang của hỗn loạn nguyên tố bác ly nháy mắt khuếch tán. Lần này đường kính vượt qua năm mươi mét, đem năm mươi kỵ binh Đại Ác Ma bao phủ bên trong.

Bỗng chốc có thể thấy rõ, mặc kệ là Đại Ác Ma hay dưới thân Mộng Yểm, đều có dày đặc khói đen phát ra. Tiếng kêu thảm thiết, nháy mắt kỵ binh Đại Ác Ma xuất hiện hỗn loạn.

Đại Ác Ma chủ yếu chiến đấu, nhưng đa số ma tộc cường đại đều chọn ma khí hợp nhất. Nguyệt Ma tộc là như vậy, Nghịch Thiên Ma Long tộc như vậy, Ác Ma tộc cũng vậy.

Bất cứ Ác Ma đẳng cấp cao nào lực lượng đều là linh lực hắc ám. Chúng có thể tự hấp thu ám nguyên tố trong không khí, thông qua tiêu hóa nâng cao tu vi của mình, dần dần tiến hóa.

Bởi vậy khi Đại Ác Ma chiến đấu, lực công kích luôn kèm hắc ám thuộc tính, uy lực khá mạnh mẽ. Nhưng đồng dạng, thân thể chúng tràn ngập hắc ám thuộc tính.

Cho dù là đơn thuần cường giả cận chiến, ở trong hỗn loạn nguyên tố bác ly cũng sẽ bị cuồng bạo nguyên tố ma pháp xâm nhập, huống chi là trong cơ thể Đại Ác Ma có ám nguyên tố tồn tại.

Làn khói đen vừa phát ra chính ám nguyên tố trong thân thể chúng thoát ra. Không chỉ vậy, chỗ mạnh của hỗn loạn nguyên tố bác ly là gia nhập ma pháp chủng loại càng nhiều, uy lực càng lớn, tương hỗ càng kịch liệt, uy lực ma pháp càng cường.

Hạo Nguyệt phóng thích ra ba nguyên tố thì có cả quang nguyên tố. Quang gặp phải ám tựa như nước gặp hỏa kịch liệt. Trong nháy mắt kỵ binh Đại Ác Ma bắn lên, một chuỗi tiếng nổ phát ra từ thân thể chúng.

Ít nhất một phần ba Đại Ác Ma từ trên lưng Ma Mã Mộng Yểm lăn xuống đất. Lực phòng ngự Mộng Yểm Ma tuy mạnh chút, nhưng có thể thấy thân thể đỏ đen của nó xuất hiện vô số vết rạn, máu đỏ đen trong hỏa diễm thiêu đốt bắn ra.

Ra tay đương nhiên không chỉ có Hạo Nguyệt, liệp ma giả nhìn thấy Long Hạo Thần ra dấu thì đã chuẩn bị tốt. Khi hỗn loạn nguyên tố bác ly bạo phát, Thải Nhi cách sau lưng Long Hạo Thần không xa bỗng biến mất. Công kích của người khác cũng hoàn toàn bộc phát.

Đánh nhanh thắng nhanh, nghĩa là dốc sức ứng phó. Nơi này là hành tỉnh trung ương ma tộc, có khả năng tùy thời gặp cường giả ma tộc. Phải trong thời gian ngắn giải quyết xong trận chiến.

Cự Linh Thần Thuẫn trong tay Vương Nguyên Nguyên sáng lạn màu bạc chém ra. Trên lá chắn, ba viên bảo thạch đã khảm xong.

Toàn Thuẫn Liệt Không kích!

Vũ khí của kỵ binh Đại Ác Ma đều là trường mâu. Chúng đang trong công kích kinh khủng của hỗn loạn nguyên tố bác ly, chỉ có thể miễn cưỡng dựng thẳng trường mâu, định ngăn cản một kích này. Dưới thân chúng Ma Mã Mộng Yểm đang điên cuồng giãy dụa, muốn lao ra ngoài, sao có thể giúp chúng được?

Một chuỗi tiếng gầm vang lên, kỵ binh Đại Ác Ma không bị hỗn loạn nguyên tố bác ly đánh rơi xuống đất thì có năm bị Toàn Thuẫn Liệt Không KÍch đập bẹp.

Cự Linh Thần Thuẫn uy lực ngay cả Long Hạo Thần còn không dám va chạm chính diện, huống chi Vương Nguyên Nguyên ngũ giai, thực lực đủ đè bẹp Đại Ác Ma tứ giai.

Năm khối thi thể bị ném bay, rơi thành tro bụi.

Đồng dạng giải quyết năm Đại Ác Ma còn có Tư Mã Tiên. Pháp trượng chỉ hướng đằng trước, năm viên quang đạn to như đầu người màu trắng ngà bắn ra, mang theo hơi thở quang nguyên tố mạnh đụng ngực năm Đại Ác Ma.

Thánh Đạn Hàng Ngũ!

Đây là một kỹ năng Tư Mã Tiên học được. Lúc này gã có chút giống mục sư. Nên biết tuy gã là bạo lực mục sư, nhưng tự thân quang nguyên tố nồng độ không thua Lục Hi. Tuyệt đối đừng quên sau khi làm Phụ Trợ cho Long Hạo Thần, vị mục sư đầu trọc này nội linh lực bẩm sinh đã tăng lên tới tám mươi. Thi triển quang nguyên tố, uy lực có thể nghĩ.

Thánh Đạn Hàng Ngũ lực công kích khá mạnh, hầu như rút mất ba phần linh lực của Tư Mã Tiên. Quang minh khắc chế hắc ám, huống chí hắc ám thuộc tính của Đại Ác Ma đã bị tách ra, chỉ còn lại thể xác bị hắc ám xâm thực, sao có thể cản nổi uy lực cường đại của Thánh Đạn?

Tuy không khủng bố như Vương Nguyên Nguyên trực tiếp chém giết, năm Đại Ác Ma cũng bay xuống ngựa, trọng thương nặng.

Lam Vũ, Quang Phù Dung và Thánh Linh kiếm đồng thời xuất hiện trong tay Long Hạo Thần. Xung phong!

Thuần Bạch Nhẫn, Đột Kích, Thiểm Điện Thứ, Thăng Thiên Trận, Diệu Nhật Trảm, Thập Tự Trảm, Quang Trảm Kiếm, rất nhiều kỹ năng của Trừng Giới kỵ sĩ ở trong tay Long Hạo Thần như mây bay nước chảy nở rộ ra. Mạnh mẽ Dịch Thái Linh Lực đem hai thanh trọng kiếm trong tay nhiễm màu vàng đậm. Mỗi lần phát động công kích, ít nhất có đầu Đại Ác Ma hoặc Ma Mã Mộng Yểm rơi xuống đất.

Quang nguyên tố tinh linh bay sau lưng Long Hạo Thần, không ngừng ngâm xướng. Một cái lại một cái ma pháp quang hệ không ngừng rơi trên người Long Hạo Thần.

Nhã Đình trở thành linh lô của Long Hạo Thần, có thể nói là kết hợp hoàn mỹ. Dưới sự trợ giúp của thể chất quang minh, Nhã Đình đã hoàn thành hai lần tiến hóa. Lúc trước sau trận chiến thương đội, tuy nó tiêu hao lớn nhưng chỉ dùng thời gian hai ngày đã hồi phục đến trạng thái cao nhất. Nó cùng Long Hạo Thần chung một chỗ, tác động đối với quang nguyên tố tăng vô số lần. Hơn nữa có nó, Long Hạo Thần hồi phục nội linh lực so với người thường gấp đôi, xung quanh người bốc cháy một tầng Quang Minh Hỏa.

Lúc họ ra tay, là chính giữa đoàn kỵ binh Đại Ác Ma. Mười ba liệp ma giả đồng thời bộc phát lực công kích cường đại, hầu như ngắn ngủi mấy lần hô hấp đã phá hủy kỵ binh Đại Ác Ma.

Phía trước chỉ có bảy tám Đại Ác Ma bao gồm cả Ác Ma thống lĩnh, khi gặp công kích của hỗn loạn nguyên tố bác ly thì nương thế lao ra phạm vi ma pháp, tiếp theo kỵ binh Đại Ác Ma bởi vì xung thế mà rơi vào phạm vi ma pháp.

"Thải Nhi!"

Long Hạo Thần chém xong hai Mộng Yểm, đột nhiên hét lớn.

Tình cảnh kỳ quái xuất hiện. Cách mặt đất khoảng ba mét, một bóng đen trống rỗng hiện ra. Ngay sau đó, luồng sáng trắng từ người Long Hạo Thần bắn ra. Đồng thời trong ba cái đầu Hạo Nguyệt, Tiểu Thanh bắn Phiêu Phù Thuật rơi trên người hắn. Tiếp theo Long Hạo Thần nhờ lực lôi kéo của luồng sáng trắng, mau chóng bay hướng Thải Nhi.

Kẻ địch phía sau rơi vào phạm vi hỗn loạn nguyên tố bác ly đã không thành vấn đề. Hai Liệp ma Đoàn đủ đối phó, nhưng tuyệt không thể để phía trước Ác Ma thống lĩnh chạy. Kỹ năng Khiên Dẫn của Thánh Dẫn Linh Lô dưới sự ăn ý giữa Long Hạo Thần và Thải Nhi, sản sinh sự phối hợp cực tinh diệu.

Khi Ác Ma thống lĩnh phát hiện có kỳ quặc thì hỗn loạn nguyên tố bác ly đã cho nó thống khổ cực lớn. Mặc kệ là chủng tộc gì, đột nhiên gặp tập kích, điều đầu tiên làm là bảo mệnh, điều khác là tra tìm nguyên nhân.

Bởi vậy, khi Ma Mã Mộng Yểm mang nó lao ra khỏi phạm vi hỗn loạn nguyên tố bác ly, Ác Ma thống lĩnh trước tiên là ngoái đầu nhìn. Kỵ binh Đại Ác Ma cùng nó chạy thoát cũng làm động tác tương tự.

Chúng nhìn thấy, là đằng sau hỗn loạn, còn có kỵ binh Đại Ác Ma bị đồ sát thảm liệt.

Ngay lúc đó, Long Hạo Thần và Thải Nhi đã đuổi tới.

Long Hạo Thần bị Thải Nhi lôi kéo, hắn ôm lấy thân thể mềm mại của nàng, thân thể trên không trung đột nhiên xoay tròn một vòng, lại hết sức quăng nàng ra.

Bóng đen ở trên không trung tựa như viên ngọc đen nhào hướng Ác Ma thống lĩnh. Long Hạo Thần nhờ hiệu quả Phiêu Phù Thuật còn chưa biến mất, lần nữa dùng Khiên Dẫn, đề khí khinh thân, đi theo Thải Nhi truy hướng Ác Ma thống lĩnh.

Hàng ngàn quang mang trắng từ thân thể Thải Nhi bắn ra, đứng mũi chịu sào hai kỵ binh Đại Ác Ma và tọa kỵ cùng biến thành xác chết. Chúng chỉ là tứ giai, chênh lệch lực phòng ngự với ngũ giai Bích Lục Song Đao Ma không nhỏ.

Đặc điểm của kỵ binh Đại Ác Ma là trọng công không trọng thủ. Tuy thân thể cũng rất cứng rắn, nhưng không thể so bì với ma tộc có giáp xác phòng ngự.

Tiếp theo Long Hạo Thần cũng đã tới. Hai tay giơ lên, song Diệu Nhật Trảm đồng thời chém hướng Ác Ma Thống Lĩnh.

Lúc này Ác Ma thống lĩnh có thể nói là vừa kinh vừa nộ. Cho dù có ngốc tới đâu, thấy linh lực vàng nóng cháy như ánh mặt trời của Long Hạo Thần cũng đoán được những người này không phải ma tộc. Trong tay trường mâu vung lên. Trong tiếng chấn động ngăn chặn song kiếm Long Hạo Thần. Nhưng Ma Mã Mộng Yểm dưới thân nó thì liên tiếp lùi ra sau vài bước.

Vượt cấp khiêu chiến ở Thánh Ma đại lục là rất khó làm, bởi vì mỗi cấp đều có chênh lệch rõ ràng. Nhưng đây không phải Long Hạo Thần lần đầu vượt cấp. Hắn có rất nhiều ưu thế người thường không có.

Nếu ở trạng thái bình thường, Long Hạo Thần không có Hạo Nguyệt trợ giúp mà muốn chiến thắng Ác Ma thống lĩnh cưỡi Mộng Yểm ngũ giai này không phải chuyện dễ, nhất định sẽ rơi vào khổ chiến. Cho dù thắng, cũng là thắng thảm.

Nhưng Ác Ma thống lĩnh mới bị hỗn loạn nguyên tố bác ly công kích. Tu vi của nó là ngũ giai, xa xa chưa tới đỉnh lục giai. Bởi vậy nó hoàn toàn chịu uy lực ma pháp, ám nguyên tố bị bắt tách ra, thân thể cũng tổn thương. Việc này khiến thực lực Ác Ma thống lĩnh yếu đi phần lớn.

Huống chi hiện tại Long Hạo Thần là Trừng Giới kỵ sĩ, am hiểu bạo phát Trường Giới kỵ sĩ.

Cường đại lực phản chấn bắn Long Hạo Thần bay lên trời, nhưng sau đó thân thể hắn mau chóng xoay tròn.

Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm!

Quang nguyên tố tinh linh Nhã Đình bay đến vị trí khá xa, không ngừng ngâm xướng chú ngữ. Khi một kiếm của Long Hạo Thần va chạm trường mâu Ác Ma thống lĩnh, nồng đậm thánh quang bộc phát. Khi Ác Ma thống lĩnh dốc sức ứng phó, trường mâu trong tay bị chém hõm một lỗ. Mộng Yểm dưới thân tứ chi cứng đơ, trên mặt đất để lại mấy dấu chân sâu hoắm.

Thánh kiếm, Nhã Đình phát huy toàn lực thánh quang, Long Hạo Thần đánh ra.

Ma Mã Mộng Yểm tại lúc này thể hiện ra sức chiến đấu.

Một tầng quang mang đen nhạt từ người nó chui ra, lại chui vào trong cơ thể Ác Ma thống lĩnh. Đồng thời nó mở miệng dường như muốn phun ra cái gì, nửa ngày sau chỉ phun ra vài luồng khói đen.

Cách chiến đấu của Đại Ác Ma là cận chiến, mà Ma Mã Mộng Yểm thì dựa vào ám nguyên tố, bước đi như bay, hơn nửa am hiểu công kích hắc ám ma pháp.

Cũng bởi vậy, lúc trước nó bị hỗn loạn nguyên tố bác ly thưởng tổn nhiều hơn cả Đại Ác Ma. Cho nên Ma Mã Mộng Yểm ngũ giai này bị tách ra số lớn ám nguyên tố, chỉ có thể miễn cưỡng phụ trợ chút ít cho Ác Ma thống lĩnh, chứ không cách nào trực tiếp phát động hắc ám ma pháp công kích Long Hạo Thần.

*Oành đùng đùng!*

Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm kích thứ mười ba, lần nữa bộc phát uy lực thánh quang. Ác Ma thống lĩnh trong tay trường mâu đứt gãy.

Nhưng Ác Ma thống lĩnh cũng khá mạnh, một đôi móng vuốt to không ngừng đánh, dựa vào thân thể cứng cỏi chống công kích của Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm. Mỗi lần móng vuốt sắc bén tiếp xúc Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm, đều bay lên luồng khói đen, đây là quang minh ăn mòn hắc ám. Nhưng khiến người giật mình là, chỉ để lại dấu vết nhợt nhạt trên móng vuốt mà thôi.

Đáng tiếc chỉ dựa vào như vậy muốn ngăn cản Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm thời gian đánh càng lâu thì uy lực càng lớn, nói dễ hơn làm.

Ác Ma thống lĩnh rốt cuộc chịu không nổi.

*Xoẹt*

Đầu ngón giữa móng vuốt bị cắt đứt, Ác ma thống lĩnh hét thảm một tiếng. Cùng lúc đó, thân thể nó đột nhiên nghiêng sang bên.

Không phải do bị chém mà là chủ động nghiêng người.

Đương nhiên Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm đuổi theo ngay. Mắt thấy Ác Ma thống lĩnh sắp té xuống đất, đột nhiên kéo Ma Mã Mộng Yểm, thân thể lướt ngang, lại dùng Ma Mã Mộng Yểm chắn trước người.

Ma Mã Mộng Yểm đã dốc hết sức phụ trợ nó, bản thân thực lực không đủ còn bị hỗn loạn nguyên tố bác ly suy yếu, huống chi bị đồng bạn phản bội, sao có thể chặn đòn đánh của Long Hạo Thần.

Tiếng xé rách chói tai vang lên. Ma Mã Mộng Yểm cao to tựa như giẻ rách bị cường đại Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm xé, máu thịt tung tóe.

Ác Ma thống lĩnh không nhân cơ hội tấn công Long Hạo Thần, mà là mau chóng chạy ra xa. Móng vuốt to khiến bản thân có năng lực nhảy mạnh, lên xuống một cái đã bắn ra xa hơn mười mét.

Long Hạo Thần hít sâu, Lam Vũ, Quang Phù Dung hào quang nở rộ. Hai màu xanh và vàng ở trên không trung hóa thành cầu vồng huyễn lệ truy đuổi Ác Ma thống lĩnh, đích thị là Quang Vũ Phù Dung Thứ.

Nước không nơi nào không vào được, quang mang xuyên thấu.

Hiển nhiện Ác Ma thống lĩnh cảm giác ra nguy cơ sau lưng, bỗng xoay người, đôi móng vuốt chắn trước ngực. Nồng đậm màu đen từ ngực bắn ra hóa thành một đoàn màng đen.

Độc Nhất Nhất.

Thân thể khổng lồ của Ác Ma thống lĩnh bị lực công kích khủng bố của Quang Vũ Phù Dung Thứ đụng bắn ra xa, đôi tay vỡ nát. Nhưng khiến người giật mình là nó như cũ chưa chết, hơn nữa rơi trên đất xong lại lần nữa chạy như điên, muốn trốn. Cùng lúc đó, một luồng sáng đen từ người nó phóng lên cao.

Sinh mệnh lực thật mạnh. Long Hạo Thần kinh ngạc, hắn không nghĩ tới ngay cả Quang Vũ Phù Dung Thứ cũng không thể cắt đứt sinh mệnh đối thủ. Mà lúc này hắn đã tiêu hao quá nhiều, cho dù có Nhã Đình phụ trợ cũng không đuổi theo được.

Ngay lúc này, một luồng sáng đỏ ở trên không trung tựa như áng mây hồng vụt qua. Quang mang đen phóng lên cao trong nháy mắt bị ngăn chặn. Cùng lúc đó, thân hình đỏ rực tựa như sao băng rơi xuống mạnh đụng vào Ác Ma thống lĩnh đã mất đi hai tay.

Nóng rực ánh lửa, trên không trung hình thành Hỏa Diễm Đao dài hơn năm mét, mạnh chém vào thân thể tàn tạ của Ác Ma thống lĩnh.

Giữa tiếng kêu gào thê lương, Ác ma thống lĩnh rốt cuộc ngã xuống đất, không bao giờ có thể đứng lên nữa.

Quang mang thu lại, Lý Hinh cưỡi Mai Khôi Độc Giác thú hiện ra, có chút áy náy nhìn Long Hạo Thần.

Công huân Liệp ma Đoàn ghi nhớ là đòn cuối cùng giết chết ma tộc, chính là nói, công huân Ác Ma thống lĩnh thuộc về Lý Hinh.

Long Hạo Thần nhìn xung quanh, chiến đấu đã hoàn toàn kết thúc. Dưới tác dụng cường đại của hỗn loạn nguyên tố bác ly, trận chiến so với trong tưởng tượng càng dễ giải quyết.

Trên chiến trường kỵ binh Đại Ác Ma đích thực xung phong mạnh mẽ, dựa vào Ma Mã Mộng Yểm phối hợp, chúng thậm chí có năng lực miễn cưỡng đối kháng với Quang Diệu Thiên Sứ kỵ sĩ đoàn. Đương nhiên, miễn là khi đó số lượng kỵ binh Đại Ác Ma nhiều gấp ba lần Quang Diệu Thiên Sứ kỵ sĩ đoàn.

Đáng tiếc hôm nay chúng gặp phải đối thủ quá gian xảo. Đột nhiên tập kích, hỗn loạn nguyên tố bác ly khủng bố, trở thành ác mộng của kỵ binh Đại Ác Ma.

Bị hỗn loạn nguyên tố trùng kích, đến phía sau Ma Mã Mộng Yểm đều mất hết sức lực lao ra trùng vây. Huống chi hai Liệp ma Đoàn đột nhiên bộc phát, mặc kệ là lực công kích hoặc lực hạn chế đều mạnh mẽ. Mấy Đại Ác Ma và tọa kỵ đi theo Ác Ma thống lĩnh trốn thoát, dưới sự công kích của Thải Nhi đã chết hết.

Lý Hinh kéo thi thể Ác Ma thông lĩnh đi tới trước mặt Long Hạo Thần, áy náy nói.

"Xin lỗi, Hạo Thần. Không phải tỷ cố ý cướp công huân của đệ. Đợi lát nữa kiểm tra Ác Ma thống lĩnh cung cấp nhiều ít công huân, tỷ sẽ trả lại cho đệ."

Long Hạo Thần nhướng mày.

"Tỷ, khi nào thì biến khách sáo như vậy. Huống chi nhờ có tỷ ra tay, mới miễn cho Đại Ác Ma truyền tin tức. Công huân này vốn là tỷ nên được!"

"Nhưng mà..." Lý Hinh còn muốn nói cái gì, lại bị Long Hạo Thần tiến lên nhẹ ôm vào lòng.

"Tỷ, mặc kệ thực lực của đệ như thế nào, đệ đều là em trai của tỷ! Trong lòng đệ, tỷ chính là tỷ tỷ ruột của đệ."

Đúng vậy, hắn cảm giác được Lý Hinh biến hóa cảm xúc. Bởi vì Long Hạo Thần thực lực càng mạnh, tỏa quang mang ngày càng chói mắt. Lý Hinh ngày càng nhìn không thấu người em trai không có huyết thống này. Nàng thậm chí có thể cảm giác ra uy nghiêm từ người Long Hạo Thần mười mấy tuổi. Bởi vì vị trí của mình đặc thù, nàng thậm chí rất ít cùng Long Hạo Thần nói chuyện, sợ mang đến ảnh hưởng không tốt gì cho hắn.

Nhưng lúc này Long Hạo Thần lời nói ôn hòa khiến Lý Hinh không thể khống chế tình cảm tỷ tỷ em nữa, ôm lấy hắn, chảy ra nước mắt.

Thải Nhi đi tới bên cạnh Long Hạo Thần, yên tĩnh đứng đó, mắt to chớp chớp, không xuất hiện cảm xúc ghen tỵ.

Thải Nhi là người sở hữu Luân Hồi Linh Lô, lực cảm nhận còn hơn cả Long Hạo Thần. Nàng rõ ràng cảm giác được tình cảm Lý Hinh đối Long Hạo Thần hoàn toàn khác với tình cảm mình dành cho hắn.

Ngược lại Lý Hinh nhìn thấy Thải Nhi, vội vàng buông tay ôm Long Hạo Thần, cuống quýt nói với Thải Nhi.

"Thải Nhi, đừng hiểu lầm! Ta..."

Thải Nhi trong mắt khó được hiện ý cười.

"Vì sao ta phải hiểu lầm?"

Long Hạo Thần kéo bàn tay nhỏ nhắn của Thải Nhi, hai người nhìn nhau, cảm giác lẫn nhau sự tín nhiệm, trong lòng hắn bất giác thấy ấm áp thoải mái.

"Tỷ, giờ không phải lúc nói chuyện, chúng ta mau thu dọn chiến trường, rời khỏi đây."

Thu dọn chiến trường đương nhiên là bận rộn, bận nhất dĩ nhiên là thần giữ của nào đó.

Lâm Hâm hành động thật khiến người buồn cười. Không gian trữ vật của y rốt cuộc không chịu được gánh nặng, chứa đầy. Nhưng y vẫn có cách, thi thể Cuồng Ma, Cầm Ma bị quăng ra, nhét vào thi thể Đại Ác Ma, Mộng Yểm. Trên mặt y là vẻ đau đớn cắt thịt.

Liệp ma Đoàn số bốn cấp sĩ cũng học khôn, không hề khách sáo dùng ma khí trữ vật không gian của mình cất thi thể. Nhưng thi thể Đại Ác Ma và Ma Mã Mộng Yểm quá chiếm địa phương, không mấy ai giống Lâm Hâm có trữ vật dung lượng lớn vậy. Rốt cuộc, "chiến lợi phẩm" họ có thể mang đi là một nửa.

Lý Hinh nhận được công huân Ác Ma thống lĩnh, kiên quyết từ bỏ thi thể nó bao gồm cả ma tinh bên trong. Đối với thi thể cao đẳng ma tộc, đương nhiên Lâm Hâm sẽ không bỏ qua, thậm chí thịt vụn của Ma Mã Mộng Yểm cũng bị thu nhặt.

Lý Hinh nhịn không được nhỏ giọng nói với Long Hạo Thần.

"Người này năng lực chiến đấu không tốt lắm, nhưng thật tham lam!"

Vượt cấp khiêu chiến ở Thánh Ma đại lục là rất khó làm, bởi vì mỗi cấp đều có chênh lệch rõ ràng. Nhưng đây không phải Long Hạo Thần lần đầu vượt cấp. Hắn có rất nhiều ưu thế người thường không có.

Nếu ở trạng thái bình thường, Long Hạo Thần không có Hạo Nguyệt trợ giúp mà muốn chiến thắng Ác Ma thống lĩnh cưỡi Mộng Yểm ngũ giai này không phải chuyện dễ, nhất định sẽ rơi vào khổ chiến. Cho dù thắng, cũng là thắng thảm.

Nhưng Ác Ma thống lĩnh mới bị hỗn loạn nguyên tố bác ly công kích. Tu vi của nó là ngũ giai, xa xa chưa tới đỉnh lục giai. Bởi vậy nó hoàn toàn chịu uy lực ma pháp, ám nguyên tố bị bắt tách ra, thân thể cũng tổn thương. Việc này khiến thực lực Ác Ma thống lĩnh yếu đi phần lớn.

Huống chi hiện tại Long Hạo Thần là Trừng Giới kỵ sĩ, am hiểu bạo phát Trường Giới kỵ sĩ.

Cường đại lực phản chấn bắn Long Hạo Thần bay lên trời, nhưng sau đó thân thể hắn mau chóng xoay tròn.

Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm!

Quang nguyên tố tinh linh Nhã Đình bay đến vị trí khá xa, không ngừng ngâm xướng chú ngữ. Khi một kiếm của Long Hạo Thần va chạm trường mâu Ác Ma thống lĩnh, nồng đậm thánh quang bộc phát. Khi Ác Ma thống lĩnh dốc sức ứng phó, trường mâu trong tay bị chém hõm một lỗ. Mộng Yểm dưới thân tứ chi cứng đơ, trên mặt đất để lại mấy dấu chân sâu hoắm.

Thánh kiếm, Nhã Đình phát huy toàn lực thánh quang, Long Hạo Thần đánh ra.

Ma Mã Mộng Yểm tại lúc này thể hiện ra sức chiến đấu.(Share by: MTQ - Banlong.us)

Một tầng quang mang đen nhạt từ người nó chui ra, lại chui vào trong cơ thể Ác Ma thống lĩnh. Đồng thời nó mở miệng dường như muốn phun ra cái gì, nửa ngày sau chỉ phun ra vài luồng khói đen.

Cách chiến đấu của Đại Ác Ma là cận chiến, mà Ma Mã Mộng Yểm thì dựa vào ám nguyên tố, bước đi như bay, hơn nửa am hiểu công kích hắc ám ma pháp.

Cũng bởi vậy, lúc trước nó bị hỗn loạn nguyên tố bác ly thưởng tổn nhiều hơn cả Đại Ác Ma. Cho nên Ma Mã Mộng Yểm ngũ giai này bị tách ra số lớn ám nguyên tố, chỉ có thể miễn cưỡng phụ trợ chút ít cho Ác Ma thống lĩnh, chứ không cách nào trực tiếp phát động hắc ám ma pháp công kích Long Hạo Thần.

*Oành đùng đùng!*

Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm kích thứ mười ba, lần nữa bộc phát uy lực thánh quang. Ác Ma thống lĩnh trong tay trường mâu đứt gãy.

Nhưng Ác Ma thống lĩnh cũng khá mạnh, một đôi móng vuốt to không ngừng đánh, dựa vào thân thể cứng cỏi chống công kích của Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm. Mỗi lần móng vuốt sắc bén tiếp xúc Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm, đều bay lên luồng khói đen, đây là quang minh ăn mòn hắc ám. Nhưng khiến người giật mình là, chỉ để lại dấu vết nhợt nhạt trên móng vuốt mà thôi.

Đáng tiếc chỉ dựa vào như vậy muốn ngăn cản Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm thời gian đánh càng lâu thì uy lực càng lớn, nói dễ hơn làm.

Ác Ma thống lĩnh rốt cuộc chịu không nổi.

*Xoẹt*

Đầu ngón giữa móng vuốt bị cắt đứt, Ác ma thống lĩnh hét thảm một tiếng. Cùng lúc đó, thân thể nó đột nhiên nghiêng sang bên.

Không phải do bị chém mà là chủ động nghiêng người.(Share by: MTQ - Banlong.us)

Đương nhiên Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm đuổi theo ngay. Mắt thấy Ác Ma thống lĩnh sắp té xuống đất, đột nhiên kéo Ma Mã Mộng Yểm, thân thể lướt ngang, lại dùng Ma Mã Mộng Yểm chắn trước người.

Ma Mã Mộng Yểm đã dốc hết sức phụ trợ nó, bản thân thực lực không đủ còn bị hỗn loạn nguyên tố bác ly suy yếu, huống chi bị đồng bạn phản bội, sao có thể chặn đòn đánh của Long Hạo Thần.

Tiếng xé rách chói tai vang lên. Ma Mã Mộng Yểm cao to tựa như giẻ rách bị cường đại Đấu Suất Toàn Viêm Kiếm xé, máu thịt tung tóe.

Ác Ma thống lĩnh không nhân cơ hội tấn công Long Hạo Thần, mà là mau chóng chạy ra xa. Móng vuốt to khiến bản thân có năng lực nhảy mạnh, lên xuống một cái đã bắn ra xa hơn mười mét.

Long Hạo Thần hít sâu, Lam Vũ, Quang Phù Dung hào quang nở rộ. Hai màu xanh và vàng ở trên không trung hóa thành cầu vồng huyễn lệ truy đuổi Ác Ma thống lĩnh, đích thị là Quang Vũ Phù Dung Thứ.

Nước không nơi nào không vào được, quang mang xuyên thấu.

Hiển nhiện Ác Ma thống lĩnh cảm giác ra nguy cơ sau lưng, bỗng xoay người, đôi móng vuốt chắn trước ngực. Nồng đậm màu đen từ ngực bắn ra hóa thành một đoàn màng đen.

Độc Nhất Nhất.

Thân thể khổng lồ của Ác Ma thống lĩnh bị lực công kích khủng bố của Quang Vũ Phù Dung Thứ đụng bắn ra xa, đôi tay vỡ nát. Nhưng khiến người giật mình là nó như cũ chưa chết, hơn nữa rơi trên đất xong lại lần nữa chạy như điên, muốn trốn. Cùng lúc đó, một luồng sáng đen từ người nó phóng lên cao.

Sinh mệnh lực thật mạnh. Long Hạo Thần kinh ngạc, hắn không nghĩ tới ngay cả Quang Vũ Phù Dung Thứ cũng không thể cắt đứt sinh mệnh đối thủ. Mà lúc này hắn đã tiêu hao quá nhiều, cho dù có Nhã Đình phụ trợ cũng không đuổi theo được.

Ngay lúc này, một luồng sáng đỏ ở trên không trung tựa như áng mây hồng vụt qua. Quang mang đen phóng lên cao trong nháy mắt bị ngăn chặn. Cùng lúc đó, thân hình đỏ rực tựa như sao băng rơi xuống mạnh đụng vào Ác Ma thống lĩnh đã mất đi hai tay.

Nóng rực ánh lửa, trên không trung hình thành Hỏa Diễm Đao dài hơn năm mét, mạnh chém vào thân thể tàn tạ của Ác Ma thống lĩnh.

Giữa tiếng kêu gào thê lương, Ác ma thống lĩnh rốt cuộc ngã xuống đất, không bao giờ có thể đứng lên nữa.

Quang mang thu lại, Lý Hinh cưỡi Mai Khôi Độc Giác thú hiện ra, có chút áy náy nhìn Long Hạo Thần.

Công huân Liệp ma Đoàn ghi nhớ là đòn cuối cùng giết chết ma tộc, chính là nói, công huân Ác Ma thống lĩnh thuộc về Lý Hinh.

Long Hạo Thần nhìn xung quanh, chiến đấu đã hoàn toàn kết thúc. Dưới tác dụng cường đại của hỗn loạn nguyên tố bác ly, trận chiến so với trong tưởng tượng càng dễ giải quyết.

Trên chiến trường kỵ binh Đại Ác Ma đích thực xung phong mạnh mẽ, dựa vào Ma Mã Mộng Yểm phối hợp, chúng thậm chí có năng lực miễn cưỡng đối kháng với Quang Diệu Thiên Sứ kỵ sĩ đoàn. Đương nhiên, miễn là khi đó số lượng kỵ binh Đại Ác Ma nhiều gấp ba lần Quang Diệu Thiên Sứ kỵ sĩ đoàn.

Đáng tiếc hôm nay chúng gặp phải đối thủ quá gian xảo. Đột nhiên tập kích, hỗn loạn nguyên tố bác ly khủng bố, trở thành ác mộng của kỵ binh Đại Ác Ma.

Bị hỗn loạn nguyên tố trùng kích, đến phía sau Ma Mã Mộng Yểm đều mất hết sức lực lao ra trùng vây. Huống chi hai Liệp ma Đoàn đột nhiên bộc phát, mặc kệ là lực công kích hoặc lực hạn chế đều mạnh mẽ. Mấy Đại Ác Ma và tọa kỵ đi theo Ác Ma thống lĩnh trốn thoát, dưới sự công kích của Thải Nhi đã chết hết.

Lý Hinh kéo thi thể Ác Ma thông lĩnh đi tới trước mặt Long Hạo Thần, áy náy nói.

"Xin lỗi, Hạo Thần. Không phải tỷ cố ý cướp công huân của đệ. Đợi lát nữa kiểm tra Ác Ma thống lĩnh cung cấp nhiều ít công huân, tỷ sẽ trả lại cho đệ."

Long Hạo Thần nhướng mày.

"Tỷ, khi nào thì biến khách sáo như vậy. Huống chi nhờ có tỷ ra tay, mới miễn cho Đại Ác Ma truyền tin tức. Công huân này vốn là tỷ nên được!"

"Nhưng mà..." Lý Hinh còn muốn nói cái gì, lại bị Long Hạo Thần tiến lên nhẹ ôm vào lòng.

"Tỷ, mặc kệ thực lực của đệ như thế nào, đệ đều là em trai của tỷ! Trong lòng đệ, tỷ chính là tỷ tỷ ruột của đệ."

Đúng vậy, hắn cảm giác được Lý Hinh biến hóa cảm xúc. Bởi vì Long Hạo Thần thực lực càng mạnh, tỏa quang mang ngày càng chói mắt. Lý Hinh ngày càng nhìn không thấu người em trai không có huyết thống này. Nàng thậm chí có thể cảm giác ra uy nghiêm từ người Long Hạo Thần mười mấy tuổi. Bởi vì vị trí của mình đặc thù, nàng thậm chí rất ít cùng Long Hạo Thần nói chuyện, sợ mang đến ảnh hưởng không tốt gì cho hắn.(Share by: MTQ - Banlong.us)

Nhưng lúc này Long Hạo Thần lời nói ôn hòa khiến Lý Hinh không thể khống chế tình cảm tỷ tỷ em nữa, ôm lấy hắn, chảy ra nước mắt.

Thải Nhi đi tới bên cạnh Long Hạo Thần, yên tĩnh đứng đó, mắt to chớp chớp, không xuất hiện cảm xúc ghen tỵ.

Thải Nhi là người sở hữu Luân Hồi Linh Lô, lực cảm nhận còn hơn cả Long Hạo Thần. Nàng rõ ràng cảm giác được tình cảm Lý Hinh đối Long Hạo Thần hoàn toàn khác với tình cảm mình dành cho hắn.

Ngược lại Lý Hinh nhìn thấy Thải Nhi, vội vàng buông tay ôm Long Hạo Thần, cuống quýt nói với Thải Nhi.

"Thải Nhi, đừng hiểu lầm! Ta..."

Thải Nhi trong mắt khó được hiện ý cười.

"Vì sao ta phải hiểu lầm?"

Long Hạo Thần kéo bàn tay nhỏ nhắn của Thải Nhi, hai người nhìn nhau, cảm giác lẫn nhau sự tín nhiệm, trong lòng hắn bất giác thấy ấm áp thoải mái.

"Tỷ, giờ không phải lúc nói chuyện, chúng ta mau thu dọn chiến trường, rời khỏi đây."

Thu dọn chiến trường đương nhiên là bận rộn, bận nhất dĩ nhiên là thần giữ của nào đó.

Lâm Hâm hành động thật khiến người buồn cười. Không gian trữ vật của y rốt cuộc không chịu được gánh nặng, chứa đầy. Nhưng y vẫn có cách, thi thể Cuồng Ma, Cầm Ma bị quăng ra, nhét vào thi thể Đại Ác Ma, Mộng Yểm. Trên mặt y là vẻ đau đớn cắt thịt.

Liệp ma Đoàn số bốn cấp sĩ cũng học khôn, không hề khách sáo dùng ma khí trữ vật không gian của mình cất thi thể. Nhưng thi thể Đại Ác Ma và Ma Mã Mộng Yểm quá chiếm địa phương, không mấy ai giống Lâm Hâm có trữ vật dung lượng lớn vậy. Rốt cuộc, "chiến lợi phẩm" họ có thể mang đi là một nửa.

Lý Hinh nhận được công huân Ác Ma thống lĩnh, kiên quyết từ bỏ thi thể nó bao gồm cả ma tinh bên trong. Đối với thi thể cao đẳng ma tộc, đương nhiên Lâm Hâm sẽ không bỏ qua, thậm chí thịt vụn của Ma Mã Mộng Yểm cũng bị thu nhặt.

Lý Hinh nhịn không được nhỏ giọng nói với Long Hạo Thần.

"Người này năng lực chiến đấu không tốt lắm, nhưng thật tham lam!"

Long Hạo Thần mỉm cười nói.

"Tỷ, đừng có thành kiến với hắn. Trong đội đệ ai đều có tác dụng cực kỳ quan trọng, thiếu một không được, Lâm Hâm cũng như vậy."

Lý Hinh chấn động, đột nhiên nghĩ tới cái gì, cuống quýt khẽ nói.

"Xin lỗi nha đệ đệ, không phải tỷ muốn ly gián quan hệ đội của đệ."

Long Hạo Thần lắc đầu nói.

"Tỷ, đệ nói là lời thật, tỷ cứ đợi mà xem. Nếu trong Sợ Hãi Bi Khiếu Động thật sự có nguy cơ khó chống, Lâm Hâm sẽ phát huy tác dụng."

Cho đến bây giờ, trừ Long Hạo Thần dùng một viên Hồi Linh Đan ra, người khác chưa từng sử dụng đan dược y đưa. Trần Anh Nhi cũng chỉ dùng hết một viên ma tinh. Trong trận chiến thương đoàn Nguyệt Dạ, đó là lá bài để đột phá vòng vây. Đây đều là tài nguyên quý giá, không đến bất đắc dĩ tuyệt không thể tiêu hao.

"*** ca, mang không đi thì hủy thi diệt tích hả?" Tư Mã Tiên cao giọng hỏi hướng Long Hạo Thần.

Long Hạo Thần ngẫm nghĩ nói.

"Không cần, đào ma tinh ra, thi thể chất một chỗ sau đó tôi sẽ để Hạo Nguyệt phóng hỏa."

Lâm Hâm lấy ra thi thể Cầm Ma và Cuồng Ma cho hắn linh cảm. Ma tộc Nạp Lý Khắc hành tỉnh tập kích thương đoàn Nguyệt Dạ đã là tội lớn, cho chúng thêm tội cũng không sao. Còn về thiêu hủy thi thể, đương nhiên là che giấu vết tích chiến đấu. Săn ma giả lưu lại dấu vết cùng Cầm Ma, Cuồng Ma, *** Ác Ma khác nhau. Đã thiêu hủy rồi, ai có thể nhìn ra?

Bởi vì *** Ác Ma không có truyền ra tin tức, cho nên thời gian thu dọn chiến trường cũng thong thả. Do Tà Nhãn của Hàn Vũ ở trên không trinh sát tình hình chung quanh, lại thêm Chân Ác Nhãn phạm vi nhỏ của Lục Hi, không sợ bị ma tộc tập kích.

Một tiếng đồng hồ sau, khi ánh lửa bùng cháy, Long Hạo Thần dẫn theo chúng bạn lên đường leo núi.

Lần này Long Hạo Thần không để Hạo Nguyệt rời đi. Sắp tiếp cận Sợ Hãi Bi Khiếu Động, có nó bên người thì Long Hạo Thần gia tăng mảng lớn thực lực. Hạo Nguyệt không chỉ có thể thi triển hỗn loạn nguyên tố bác ly, quan trọng là ăn ý giữa nó và Long Hạo Thần. Ăn ý đó đến từ huyết mạch, cho dù là Thải Nhi cũng không sánh bằng.

Trong quá trình leo núi, hai Săn Ma Đoàn có chút hưng phấn. Một trận chiến với kỵ binh *** Ác Ma, bởi vì tác dụng của hỗn loạn nguyên tố bác ly mà không tính quá gian nan, lại đem đến lợi ích phong phú. Cho dù là Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ đều có không ít ma tinh. Bọn họ không dùng được ma tinh nhưng có thể đổi lấy công huân.

Kỵ binh *** Ác Ma và Mã Ma Mộng Yểm tuy đều là cấp bốn, nhưng kỵ binh hợp thể, tổng thể thực lực mạnh hơn Bích Lục Song Đao Ma. Bởi vậy đánh chết một kỵ binh *** Ác Ma và một Mã Ma Mộng Yểm, được đến tổng số mười lăm điểm. Lại thêm Ác Ma thống lĩnh cấp sáu và tọa kỵ của nó, lần này tập kích cho hai đội thu được tổng giá trị tới cả ngàn công huân.

Hơn nữa tùy theo số lần chiến đấu gia tăng, mặc kệ là hợp tác ăn ý giữa đoàn đội hoặc kích phát tiềm lực cá nhân, đều khiến thực lực tổng thể cả hai đoàn liên tục tăng lên.

Cao tầng liên minh thánh điện hầu như đều từng trong Săn Ma Đoàn rèn luyện qua. Bởi vì Săn Ma Đoàn cho họ dễ dàng trưởng thành. Đương nhiên số lượng thương vong của Săn Ma Đoàn cũng khá cao. Một đợt mười Săn Ma Đoàn, có thể vượt qua trên hai mươi năm thường thường không quá ba đội. Một ngày Săn Ma Đoàn giảm quân số lập tức phải giải tán, do liên minh sắp đặt chức vị khác.

Bầu trời âm u, từ khi tiến vào lãnh địa ma tộc, loại không khí mù mịt này luôn đi theo họ. Chỉ có một ngày là chân chính thấy ánh mặt trời.

Hai Săn Ma Đoàn trèo lên ngọn núi không cao lắm, khoảng bảy, tám trăm mét. Mọi người như cũ mặc đồ quý tộc Nguyệt Ma.

Không đến một tiếng đồng hồ bọn đã đứng trên đỉnh núi.

Từ đỉnh núi vọng lại, xa xa từng mảnh sơn mạch, giống hệt địa đồ vẽ. Sơn mạch liên thông mảng lớn đồi núi, dù là núi cũng không cao lắm. Có lẽ lãnh địa ma tộc thống trị ít ánh nắng mặt trời, mặc kệ là núi hay đồi núi, thảm thực vật đều rất ít. Hiện tại là mùa đông, hiện ra trụi lủi, cho người cảm giác tiêu điều thê lương.

Long Hạo Thần lần nữa mở ra địa đồ, so sánh địa hình trên bản đồ. Lúc nhận nhiệm vụ, có hai phần địa đồ. Một cái là đại khái vị trí động, cái thứ hai là tỉ mỉ sơn mạch. Trên bản đồ có dấu đỏ, đương nhiên là đánh dấu vị trí động.

Mấy người khác đứng cạnh Long Hạo Thần, giúp hắn che gió núi để tra xét địa đồ.

"Mới nãy Ác Ma thống lĩnh nói Bi Khiếu Động chắc là Sợ Hãi Bi Khiếu Động nhiệm vụ lần này của chúng ta. Chúng ta cắt đứt viện quân ma tộc, không để chúng phóng ra tin tức, trong vòng vài ngày chắc sẽ không có viện quân ma tộc. Căn cứ thực lực viện quân mà ma tộc trong động cầu cứu, xem ra bên trong ma tộc còn sót lại không đáng lo. Hiện tại uy hiếp lớn nhất chính là bản thân động."

Nếu không phải nơi kỵ binh *** Ác Ma đến là Sợ Hãi Bi Khiếu Động, Long Hạo Thần sẽ không để đồng bạn mạo hiểm ra tay. Nhưng xác nhận đối phương muốn tiếp cận động, hắn không chút do dự hạ mệnh lệnh chiến đấu. Đây chính là quyết đoán. Một khi để kỵ binh *** Ác Ma tiến vào Sợ Hãi Bi Khiếu Động, bọn họ lại tới đó, nhất định sẽ khiến đối phương hoài nghi, không thể bất chợt tấn công đối thủ. Hơn nữa hai bên ma tộc hội hợp, chiến đấu sẽ tăng cao độ khó. Trước hết giải quyết viện quân là biện pháp tốt nhất.

"Chắc chính là chỗ đó." Long Hạo Thần chỉ tay hướng sườn núi bên kia. Bên vì bên đó toàn là khe núi nên nhìn không rõ lắm. Nhưng dựa theo địa đồ chỉ dẫn thì chính là chỗ đó.

Đúng lúc này, đột nhiên một tiếng kêu to bỗng chốc vang lên.

"Hú ú ú!"

Tiếng gió rít điếc tai quanh quẩn trong quần núi, tựa như quỷ khóc sói tru kéo dài, khiến mỗi người cảm giác dựng tóc gáy.

Không chỉ một tiếng kêu to, một tiếng lại một tiếng không ngừng quanh quẩn trong quần núi. Thanh âm ngày càng sục sôi, cùng với tiếng động phóng đại, dường như cả quần núi đều rung động. Sóng âm cường liệt thậm chí khiến một số hòn đá rơi xuống, phát ra tiếng va đập kinh hồn.

Mọi người bất giác bịt tai. Loại thanh âm khiến người hoảng loạn nay nghe nhiều sẽ khiến lòng họ sản sinh cảm giác cực kỳ sợ hãi. Mấy cô gái sắc mặt có chút trắng.

Tiếng kêu to duy trì khoảng mười lăm phút mới dần tán đi. Tuy không có lực sát thương trực tiếp, nhưng trong núi này thì đáng sợ tựa thiên uy.

"Đây chắc là từ Sợ Hãi Bi Khiếu Động truyền tới. Nếu trong động có thanh âm lớn như vậy, sợ là tai chúng ta đều bị chấn điếc." Lục Hi sắc mặt khó coi nói.

Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ Không gian ma pháp sư Dịch Quân nói.

"Đây đúng là vấn đề, ma pháp không gian của tôi có thể ngăn cách âm thanh nhưng cần liên tục tiêu hao linh lực, chỉ sợ không thể kéo dài. Tôi có thể chống đỡ năm phút đồng hồ. Nếu không chiến đấu vắt kiệt sức lực thì tôi có thể kiên trì khoảng mười phút."

Long Hạo Thần gật đầu nói.

"Còn ai có năng lực ngăn cách thanh âm?"

Mấy người khác trừng nhau nửa ngày, rốt cuộc, mở miệng lại là Trần Anh Nhi.

"Tôi có hai ma tinh thuộc tính không gian, có thể khiến Mạch Đâu biến hóa thành ma thú không gian cấp sáu, hẳn là phòng hộ được một đoạn thời gian. Nhưng tôi nghĩ chỉ có thể duy trì năm phút đồng hồ. Nếu cùng Nhã Đình phối hợp, có thể tổng thề duy trì mười lăm phút. Vấn đề là, chỉ có hai viên."

Long Hạo Thần gật đầu.

"Đi thôi, chúng ta trước tìm ra động rồi nói sau. Trước khi không giải quyết được tiếng kêu to trong động, sẽ không tiến vào."

Xuống núi so với leo núi thì đương nhiên nhanh chút. Lại một tiếng đồng hồ, họ đã dọc theo khe núi đến sườn tòa núi khác.

Nhưng họ như cũ không nhìn thấy ngọn núi kia.

Đang lúc họ tìm Sợ Hãi Bi Khiếu Động thì thanh kêu to lại xuất hiện.

Bởi vì khoảng cách gần, khoảnh khắc thanh âm xuất hiện, mọi người cảm giác đầu óc choáng váng, vội vàng tập trung lại tự thúc đẩy linh lực bảo vệ lỗ tai, cố gắng ngăn cách sóng âm khủng bố này.

Nhưng hiển nhiên không dễ ngăn cản tiếng kêu to. Cường đại sóng âm không chỉ thông qua thính giác xâm nhập vào, còn trực tiếp khiến thân thể họ kịch liệt run lên, làm linh lực trong người họ bởi vì chấn động mà tiêu hao.

Sóng âm rõ ràng mạnh nhưng còn không đến mức không thể chịu đựng. Dù sao thanh âm bao trùm là cả quần núi.

Đúng lúc này, từ khối nham thạch cách họ năm mươi mét đột nhiên chui ra vài bóng dáng.

Mỗi cái chui ra vội vàng như đang chạy trốn.

"Ác Ma?"

Đầu tiên chui ra rõ ràng là một *** Ác Ma, sau lưng nó còn có hai Ác Ma Thuật Sĩ dáng người mảnh khảnh mặc áo choàng dài cầm pháp trượng đen. Phía sau nữa đi theo năm, sáu Tiểu Ác Ma.

Tiểu Ác Ma bộ dạng rất thê thảm, miệng mũi, khóe mắt đều chảy ra máu đen, hiển nhiên không chịu nổi cường đại sóng âm từ Sợ Hãi Bi Khiếu Động.

Long Hạo Thần vung tay hướng đằng trước, Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ thích khách Hàn Đạo lập tức xông ngoài, đồng thời xuất hiện còn có màng bạc lớn tràn ngập không gian dao động.

Những Ác Ma đều rất yếu ớt, Long Hạo Thần không trông chờ từ miệng chúng được tin tức gì, tại chỗ xử quyết.

Lục Hi thì thào niệm vài câu chú ngữ, pháp trượng giơ cao, một tầng ánh sáng vàng khuếch tán bao phủ mọi người. Bỗng chốc cảm giác nóng nảy do tiếng kêu to gây ra giảm bớt rất nhiều, đây hẳn là Tĩnh Tâm chú của mục sư.

Tiếng kêu duy trì khoảng mười lăm phút thì biến mất. Hai Săn Ma Đoàn mười ba thành viên có cảm giác trút được gánh nặng. Cách càng gần, uy lực tiếng kêu cũng mạnh rất nhiều. Nhưng họ dựa vào linh lực bản thân ngăn cản, coi như miễn cưỡng chịu đựng được.