Thần Ấn Vương Tọa - Chương 94

Thần Ấn Vương Tọa
Chương 94: Huyết chiến, chân chính trọng yếu
gacsach.com

Tụ Linh quang hoàn thì trong hai đội chỉ mình Long Hạo Thần biết, đó là bí kỹ hắn chuyên môn học vì đoàn đội.

Trên mui xe tạm thời hóa giải nguy cơ. Hắn không thể không chạy về đội để chỉ huy, bởi vì hắn thấy rõ ràng, mặc kệ là Săn Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu, hay Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ đều giết đỏ mắt.

Săn Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu còn đỡ chút, ít nhất Vương Nguyên Nguyên chưa sử dụng uy lực Cự Linh Thần tấm thuẫn. Tư Mã Tiên cũng khắc chế không cuồng hóa. Nhưng bên Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ, bao gồm cả Lý Hinh đều đã dốc sức đánh. Hào quang huyễn lệ không ngừng bùng nổ, điên cuồng giết chóc ma tộc.

Bạch Hiểu Mạc cô bé này mắt đỏ rực, từng thanh chú ngữ không ngừng ngâm xướng ra, bụi gai điên cuồng hướng ra ngoài sinh trưởng, quanh người cô phụt ra mấy thực vật đầy gai nhọn. Còn có quả đậu khiến người chậm chạp, có khoảng bảy, tám cái. Khuôn mặt nhỏ nhắn của cô trắng bệch, nhưng dù là vậy, chưa từng ngừng niệm chú ngữ. Không cần nghi ngờ, hiện tại cô đang tiêu hao, cứ tiếp tục như vậy, tiêu hao chính là sinh mệnh.

Long Hạo Thần từ trên xe ngựa nhảy xuống, lắc mình một cái xông tới bên cạnh Bạch Hiểu Mạc, nhẹ đụng bải vai cô, nháy mắt đánh đoạn chú ngữ.

"Ngươi làm cái gì?" Bạch Hiểu Mạc quay người lại, hung dữ hét Long Hạo Thần.

Long Hạo Thần tức giận nói.

"Cô đã quên tôi dặn dò? Tiết kiệm linh lực, có nhiều ma tộc như vậy, cô giết hết không? Bảo vệ chính mình là yêu cầu cơ bản của chúng ta."

"Cút, ngươi có quyền gì quản ta! Ngươi có biết hay không, cha mẹ ta chết trong tay lũ Cầm Ma khốn kiếp này. Cút xa chút, bổn cô nương không cần ngươi lo!"

*Bốp!*

Long Hạo Thần nâng tay tát Bạch Hiểu Mạc té trên mặt đất.

"Khốn kiếp! Cô cho rằng mạng là của một mình cô? Mạng cô thuộc về đoàn đội, cô chết không sao, chẳng lẽ muốn liên lụy đồng bạn cùng chết? Bắt đầu từ giờ không được phóng ma pháp, nếu không tôi sẽ đánh cô ngất xỉu!"

Tiếng gầm của Long Hạo Thần tràn ngập uy nghiêm không cho kháng cự. Vứt xuống câu này, hắn không ngừng lại, thân hình chợt lóe xông lên phía trước. Một cước đạp Điển Yên đang liều mạng lùi ra sau ba bước, đồng thời tay trái Thánh Linh kiếm chém ngang, lưỡi kiếm chạm vào tấm thuẫn của Vương Nguyên Nguyên, phát ra tiếng vang thật lớn.

"Đều rút lại trận hình cho tôi, các người muốn chết?" Nói xong trên thân Long Hạo Thần đột nhiên bùng phát vầng sáng vàng chói mắt. Song trọng kiếm chém ra, hai đạo Quang Trảm Kiếm được Quang nguyên tố tinh linh Nhã Đình tăng phúc hóa thành Thánh Kiếm Trảm. Bảy, tám Cuồng Ma bị chém thành hai. Đồng thời Thái Dương Hỏa phóng lên cao, đánh lui Cầm Ma từ trên trời nhào xuống, cho các thành viên hai Săn Ma Đoàn tranh thủ thời gian ngắn ngủi thở dốc.

Trước sau chém giết chỉ khoảng mười phút. Nhưng cho tới lúc này, mỗi người đều thở hồng hộc. Mặc dù mỗi người không bị thương, nhưng vừa mới toàn lực đánh khiến họ tiêu hao quá nhiều nội, ngoại linh lực.

Long Hạo Thần quay người lại, lạnh lùng quét mắt mọi người một cái.

"Bắt đầu từ bây giờ, ai vi phạm mệnh lệnh của tôi, lập tức khai trừ khỏi Săn Ma Đoàn."

Từng đoàn hỏa cầu bạo liệt hơn nửa mét từ trên trời giáng xuống rơi trước mặt Long Hạo Thần, kịch liệt bạo tạc đánh bay ma tộc tấn công.

Hỏa cầu là do Hạo Nguyệt trên mui xe bắn ra. Khi Long Hạo Thần lần nữa xoay người đối diện ma tộc, Lam Vũ, Quang Phù Dung trong tay hắn cũng đã thu hồi, đổi thành Thánh Linh vòng bảo hộ, Thánh Linh sáo trang kèm Thánh Linh quang hoàn phóng ra, khiến trên mình mỗi người tỏa ra vầng sáng sương mù. Lại thêm Tụ Linh quang hoàn đem đến hiệu quả. Hai Săn Ma Đoàn hơn mười người đều có cảm giác thở phào nhẹ nhõm.

"Lý Hinh, Dịch Quân, các người phụ trách phòng ngự không trung. Lâm Hâm, khi nhiều kẻ địch, thấy tôi ra hiệu thì dốc sức phóng thích Phòng Ngự Hỏa Hoàn. Điển Yên, cùng tôi sóng vai ngăn địch. Vương Nguyên Nguyên, Tư Mã Tiên, các người bảo vệ hai bên đội, Thải Nhi, Hàn Đạo, các người phụ trách đột kích, hỗ trợ." Đây đương nhiên là chỉ toàn thể hai Săn Ma Đoàn.

Giờ khắc này, Long Hạo Thần chân chính gánh vác nhiệm vụ chỉ huy hai đoàn đội. Kỳ lạ là không ai phản đối lời hắn. Mọi người Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ cũng giống vậy.

Mọi người đều thấy thực lực cường đại Long Hạo Thần lộ ra trên mui xe, Săn ma giả Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ rung động phát hiện, Long Hạo Thần so với họ tưởng tượng càng mạnh. Đặc biệt là lúc mười hai Đại Cầm Ma bị xử lý, phần rung động đó không có ngôn ngữ nào tả xiết.

Khi Long Hạo Thần nhảy xuống xe ngựa, quay lại chiến trận rống gầm, thậm chí không tiếc đánh người mình, khiến mọi người trong hăng hái chiến đấu bừng tỉnh lại đây.

Đúng vậy! Hiện tại không phải lúc so đấu số lượng giết địch, trước tiên rời khỏi đây mới là quan trọng.

Mới đầu, mọi người Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ đối với mệnh lệnh của Long Hạo Thần bằng mặt không bằng lòng. Có nhiều ma tộc ở trước mắt, tất cả đều là công huân! Lại thêm mỗi người hầu như đối với ma tộc có thâm cừu đại hận, ma tộc ăn thịt người đem đến tác dụng phụ, đương nhiên mọi người giết lên không thèm để ý hậu quả.

Long Hạo Thần từ trên trời giáng xuống, buông bỏ lực công kích mạnh mẽ, ngược lại trở thành Thủ Hộ kỵ sĩ. Mặc kệ là Thánh Linh thuẫn hay Tụ Linh quang hoàn đều ảnh hướng tới mỗi người trong đội.

Sát ý trong lòng mau chóng lùi lại, nghe Long Hạo Thần rống lên không để cho cãi lại, mọi người bản năng làm theo lời hắn.

*Oành!*

Thánh Linh vòng bảo hộ quét ngang, đánh bay hai Cuồng Ma. Long Hạo Thần thậm chí hoàn toàn từ bỏ công kích, mặc kệ là Thánh Linh vòng bảo hộ hay Thánh Linh kiếm đều dùng đúng chỗ, dựa vào lực lượng bản thân, đẩy lùi tất cả kẻ địch.

Đám bạn đã tiêu hao sức chiến đấu rất lớn, họ cần thời gian nghỉ ngơi hồi phục linh lực. Nếu không, đợi lát nữa sao phá được vòng vây? Bởi vậy, lúc này hắn chỉ có thể cố hết sức dùng lực lượng của mình cho đồng bạn tranh thủ thời gian.

Đứng ở phía sau, có thể rõ ràng thấy dưới chân Long Hạo Thần bảo trì bước đặc thù, nhanh chóng, hữu hiệu, trọng yếu là cân bằng. Cả người hắn tựa như bức tường, trong phạm vi hơn mười mét, chỗ nào có kẻ địch là có hắn xuất hiện. Ánh sáng vàng của Thần Ngự Thuẫn không ngừng xuất hiện trên người hắn. Chỉ khi sắc vàng chói đến mức tận cùng, hắn sẽ ngẫu nhiên chém ra một Quang Trảm Kiếm, cắt mất sinh mệnh ma tộc. Đồng thời Tụ Linh quang hoàn luôn bao phủ mỗi người, có thể nói, lúc này Long Hạo Thần bộc lộ ra hoàn toàn là cảnh giới Đại Địa kỵ sĩ của Thủ Hộ kỵ sĩ.

Trước một khắc, lúc hắn còn trên mui xe, vẫn là một vị Trừng Giới kỵ sĩ cường đại.

Tác dụng một vị cường giả trong đoàn đội không phải đặc biệt quan trọng. nhưng một lãnh đạo cường đại lại là trụ cột và linh hồn toàn đội. Long Hạo Thần dùng hành động chứng minh với bạn bè nên làm như thế nào. Mười hai người khác đều là tuổi trẻ nổi bật trong liên minh thánh điện, nhưng giờ phút này, trong mắt họ, Long Hạo Thần trở thành cấp bậc không thể vươn tới. Cho dù là Thải Nhi cũng không ngoại lệ.

Có lẽ, dựa vào Luân Hồi Linh Lô, lực công kích của Thải Nhi có thể vượt xa Long Hạo Thần. Nhưng mặc kệ là cái nhìn đại cục hay năng lực chỉ huy, nàng tự hỏi lòng không thể sánh bằng Long Hạo Thần. Đây hoàn toàn không liên quan cảm tình nàng đối với hắn, mà là phán đoán sự thực.

Thải Nhi đột nhiên nghĩ, dù mình và Long Hạo Thần không có quan hệ thân mật như vậy, nếu thật chung một đội, cuối cùng đoàn trưởng vẫn là hắn. Tốc độ trưởng thành của hắn thật quá mau.

Trên mui xe, đồng dạng quan sát Long Hạo Thần còn có Lãnh Tiêu. Mười hai Đại Cầm Ma chết cho cô thời gian đầy đủ, Cầm Ma bình thường từ không trung đáp xuống không hề tạo thành uy hiếp đối với cô.

Người thanh niên kia rốt cuộc là ai? Thương đội của tỷ tỷ khi nào thì có nhân vật như vậy? Hắn thật sự chỉ có cấp năm? Còn có, ma thú ba đầu này rốt cuộc là cái gì? Vì sao từ người nó cho mình cảm giác tim đập nhanh. Hơn nữa là đến từ áp chế huyết mạch? Không, điều này không có khả năng. Huyết mạch của mình cao quý, dù là cường giả đỉnh cấp của nhân loại, cũng không có khả năng ở phương diện huyết mạch vượt qua mình!

Nguyệt Dạ luôn yên lặng ngồi trên mui xe. Hai mắt cô từ đầu tới cuối chăm chú nhìn quyển trục bay trước mắt. Dường như tất cả việc xảy ra bên ngoài đều không liên quan mình.

Màu tím đậm đang điên cuồng dâng lên. Trên trời tử nguyệt cũng càng rõ ràng. Thanh âm cô ngâm xướng ngày càng chậm, cũng ngày càng trầm trọng. Trong không khí dường như thêm mấy phần ẩm ướt, chất dính đó là nguyên tố ma pháp ngưng tụ.

Ánh sáng tử nguyệt dần biến thành đen, chân trời sáng ngời cũng dần tối tăm.

Một tiếng kêu thê lương vang trên không trung. Sau đó, tia chớp từ trên trời giáng xuống, bổ hướng Nguyệt Dạ.

Lãnh Tiêu kinh ngạc, thân hình chợt lóe, chắn trước mặt Nguyệt Dạ. Pháp trượng tỏa ra một đoàn huyết quang nồng đậm hóa thành hộ thuẫn ngăn cản ánh sáng vàng.

Một tiếng vang cực lớn, tia chớp chia tứ tán. Hộ thuẫn của Lãnh Tiêu cứ như vậy vỡ nát, ngay cả người cô cũng dính vài điện quang. Toàn thân run rẩy, hai chân cô nhũn ra, suýt ngã ngồi trên mui xe.

Trên bầu trời, thân hình màu vàng tựa như gió lốc đáp xuống. Đó dĩ nhiên là một Cầm Ma, nhưng toàn thân sáng lạn màu vàng, trong tay trường mâu cũng là hình tia chớp vàng.

Nó cao khoảng hai mét, sau lưng đôi cánh vàng vạch phá không trung, mang theo hai đạo điện quang huyễn lệ vàng, hướng Lãnh Tiêu lao xuống.

Hoàng Kim Cầm Ma, trong toàn tộc Cầm Ma, Hoàng Kim Cầm Ma không vượt qua ba vị. Trong đó một cái chính là tộc trưởng của chúng. Hoàng Kim Cầm Ma trước mắt này tuy không có thực lực cấp tám, nhưng cũng đứng vị trí đỉnh cấp bảy. Thân nhập tia chớp, nhanh như chớp, cường hãn, tràn ngập áp bách cường đại.

Graooo!" Long Hạo Thần đột nhiên ngửa đầu phát ra tiếng rồng ngâm. Đây là hắn dựa vào Thần Ngự Thuẫn lực phòng gấp ba, thêm Quang nguyên tố tinh linh và Hàn Vũ phụ trợ kỹ năng mới miễn cưỡng ngăn cản.

Lâm Hâm mau chóng làm ra quyết định, không phóng Phòng Ngự Hỏa Hoàn nữa. Một hỏa nguyên tố lá chắn rơi trên người Long Hạo Thần. Thánh Quang lá chắn của Lục Hi cũng tới nơi, khiến Long Hạo Thần ngăn cản đòn thứ bốn của Xích Huyết Cuồng Ma, không bị đẩy lùi ra sau.

Khiến người cảm động là, đối diện cường địch như vậy, Long Hạo Thần chẳng chút do dự phóng ra Thánh Dẫn Linh Lô. Một luồng sáng trắng đem hắn và Xích Huyết Cuồng Ma liên tiếp một chỗ.

Thực rõ ràng, Xích Huyết Cuồng Ma và từ trên trời giáng xuống Hoàng Kim Cầm Ma là chung một chỗ, đều là thống soái chân chính của đại quân ma tộc. Có thể khiến Long Hạo Thần sử dụng Thần Ngự Thuẫn mà vẫn khó ngăn cản, đủ chứng minh trước mắt Xích Huyết Cuồng Ma thực lực tiến vào cấp bảy. May mắn nó chỉ là sơ cấp bảy, linh lực khoảng một vạn. Nếu không Long Hạo Thần muốn chặn lại nó không phải chuyện dễ.

Xích Huyết Cuồng Ma sở dĩ được xưng là xích huyết không phải vì có máu đỏ. Nói chính xác thì miễn là ma tộc, không ai có máu màu đỏ. Xích Huyết Cuồng Ma khi công kích, toàn thân nổi lên huyết quang đậm đặc, một đôi chân trước gai nhọn biến đỏ như máu, bởi vậy được cái tên này.

Lực xuyên thấu của nó rất mạnh. Dưới tình huống có Thánh Linh thuẫn và Thánh Linh vòng bảo hộ, vẫn không cách nào triệt tiêu thương tổn lên tấm thuẫn.

Long Hạo Thần rất đau lòng tấm thuẫn của mình, nhưng hiện tại hắn không có cách nào. Trừ hắn ra, hai Săn Ma Đoàn mười hai người, không ai có thể trực diện chặn lại ma tộc cấp bảy này. Hắn tuyệt đối không thể lùi, chỉ có thể dốc hết sức ngăn cản.

Đối diện cường địch, Long Hạo Thần đè ép lực lượng nay hoàn toàn lộ ra. Xem kỹ năng thì hắn chỉ sử dụng Thánh Quang Thấm tấm thuẫn và Thần Ngự Thuẫn. Nhưng, thực lực hắn hiện ra thì sao hai kỹ năng này sánh bằng?

Vốn bước chân hư ảo bỗng biến vững vàng. Mỗi một bước, trên mặt đất hằn vết chân.

Tốc độ, lực lượng của Xích Huyết Cuồng Ma đều tại chân nó. Nhưng lại thật sự bị Long Hạo Thần dựa vào Thần Ngự Thuẫn không ngừng cản đường đi, không cách nào tiến thêm một bước, muốn từ đằng trước vòng qua là không thể nào. Lại thêm hiệu quả của Thánh Dẫn Linh Lô, trước khi đánh bại Long Hạo Thần, ma tộc cường đại cấp bảy này không thể làm gì người khác được.

Long Hạo Thần sử dụng bộ pháp là Long Tinh Vũ truyền cho. Chính là nói, tuy hiện tại hắn có tác dụng Thủ Hộ kỵ sĩ, nhưng lại dùng bước đi của Trừng Giới kỵ sĩ.

Bộ pháp này là Long Tinh Vũ tự sáng chế, Long Hạo Thần mấy năm này kết hợp năng lực của mình cải biến đôi chút, tên là Cửu Long Bộ.

Kêu là Cửu Long Bộ kỳ thật là chín bộ pháp, thích hợp các loại chiến đấu khác nhau. Ví dụ lúc trước Long Hạo Thần đối đầu kẻ địch số nhiều, hắn sử dụng là linh hoạt, thích hợp quần chiến Hư Long Bộ. Mà lúc này đối diện cường địch, hắn sử dụng loại trầm ổn, vững chắc Trấn Long Bộ.

Tuyệt đối đừng coi thường bộ pháp, có bộ pháp tốt cực kỳ quan trọng trong chiến đấu. Chẳng những có thể tăng cường chính mình, suy yếu công kích của kẻ địch, người thi triển khống chế tiết tấu chiến đấu.

Nếu kẻ địch chỉ có một mình như Xích Huyết Cuồng Ma, như vậy trong lúc Long Hạo Thần chính diện ngăn cản đối thủ, mười hai người vây công, nói không chừng có thể khiến Xích Huyết Cuồng Ma nuốt hận tại đây.

Đáng tiếc, hiện tại họ đối mặt là đại quân ma tộc như sóng cồn. Tuy Long Hạo Thần chính diện chặn Xích Huyết Cuồng Ma, nhưng cũng bị Xích Huyết Cuồng Ma khống chế. Cuồng Ma, Cầm Ma bình thường phải để họ tự chống đỡ.

Điển Yên là Thuẫn chiến sĩ, tấm thuẫn trong tay gã so với Thánh Linh thuẫn trong tay Long Hạo Thần lớn rất nhiều. Nhưng lúc này hiện ra rõ ràng chênh lệch giữa gã và Long Hạo Thần.

Trước khi Xích Huyết Cuồng Ma xuất hiện, tự Long Hạo Thần toàn bộ ngăn chặn kẻ địch trong phạm vi hơn mười mét. Mà lúc này Điển Yên có thể ngăn chặn chỉ khoảng ba mét trước mặt. Nên biết, gã cũng là chiến sĩ cấp năm. Ngăn chặn một đoạn ba mét đã là dốc hết sức. Diện tích phòng ngự cỡ này không đủ ngăn cản công kích cho đồng bạn.

Bên Săn Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu, khi Long Hạo Thần ngăn cản Xích Huyết Cuồng Ma, Hàn Vũ xông lên trước, tấm thuẫn nặng nề vung ngang bảo vệ chính diện bên ta. Dù gì bọn họ đưa lưng về xe ngựa mà chiến, không lo đánh lén.

Một tầng sóng vặn vẹo từ đỉnh đầu Hàn Vũ khuếch tán. Đằng trước hơn mười Cuồng Ma đều rơi vào ngắn ngủi ngẩn ngơ. Trọng kiếm ở tay phải Hàn Vũ chém ngang, lấp lánh Dịch Thái Linh Lực từ Quang Trảm Kiếm nháy mắt cắt vỡ cổ họng Cuồng Ma. Nhưng chúng không ngã xuống đất mà cản đường chiến sĩ Cuồng Ma.

Tà Nhãn bềnh bồng trên đầu Hàn Vũ, con mắt to lớn đảo tròn. Nó phát ra kỹ năng không mạnh lắm, tinh thần chấn động mà thôi. Nhưng đối với Cuồng Ma đầu óc đơn giản tứ chi phát đạt thì rất có hiệu quả, phụ trợ Hàn Vũ bảo vệ chính diện. Phía trước trong hai đội, chỉ có mình Hàn Vũ nghe theo lệnh Long Hạo Thần không toàn lực ra tay, hơn nữa y đứng vị trí cuối cùng.

Cho tới nay, bởi vì Long Hạo Thần ưu tú và mạnh mẽ, lại thêm định vị khác nhau, Hàn Vũ ít có chính diện nghênh địch. Lúc này y hiện ra sức chiến đấu Thủ Hộ kỵ sĩ. Bên kia Săn Ma Đoàn số bốn cấp sĩ mọi người phát hiện thực lực của Hàn Vũ cũng mạnh như vậy. Có lẽ y kém hơn Long Hạo Thần một chút, nhưng khoảng cách không lớn. Đây chính là kỵ sĩ cấp năm! Bọn họ không khỏi nghi hoặc, kỵ sĩ cấp năm mạnh như vậy mà không tiến vào Săn Ma Đoàn đứng hạng đầu, ngược lại thành Phụ Trợ của Long Hạo Thần?

*Oành!*

Thân thể Lãnh Tiêu từ trên trời rơi xuống, mạnh va chạm vào mui xe. Nhưng xe ngựa đúng là cứng thật, bị va chạm mạnh vậy mà không chút tổn hại, chỉ có khiến Nguyệt Dạ hơi động đậy chút.

Giây phút này là thời khắc mấu chốt của Nguyệt Dạ. Nồng đậm ánh sáng tím nhiễm cơ thể cô đã không còn, quyển trục tràn ngập thần bí sắp mở tới tận cùng.

Mắt thấy sắp thành công.

Lãnh Tiêu đúng là mạnh. Cho dù đối mặt cường giả cấp sáu, dựa vào cường đại huyết mạch và tự thân sức chiến đấu ma khí nhất thể, có thể đấu vài hiệp.

Đáng tiếc cô đối mặt là cường giả cấp bảy, hơn nữa là đỉnh cấp bảy có năng lực bay Hoàng Kim Cầm Ma. Mặc dù cô có thể áp chế đối thủ bằng khí thế, nhưng thực lực chênh lệch quá lớn.

Hoàng Kim Cầm Ma đánh bay Lãnh Tiêu, không tiếp tục truy kích. Trường thương tia chớp vàng dựng thẳng trước mắt, nhắm trúng Nguyệt Dạ.

Trong tiếng chói tai gào thét, trường thương ở trong không khí mang ra hai vết nứt vàng, không khí hoàn toàn vặn vẹo, tiếng gầm bạo chấn nổ ầm vang.

Đối với Hoàng Kim Cầm Ma mà nói thì đây là một kích dốc hết sức mạnh. Mắt thấy Nguyệt Dạ sắp hoàn thành dẫn động quyển trục, Hoàng Kim Cầm Ma là cường giả đỉnh cấp bảy, đương nhiên có thể cảm giác ra quyển trục đáng sợ. Nếu không nó đã không tự xuất hiện tại đây. Lãnh Tiêu dĩ nhiên cần phải giết, nhưng quan trọng là trước mắt đánh gãy ma pháp của Nguyệt Dạ. Chỉ cần một kích kia thành công, trận chiến này sẽ kết thúc trong thời gian ngắn nhất.

Lãnh Tiêu sắc mặt tái nhợt, thân thể cô dưới đòn tấn công của Hoàng Kim Cầm Ma đã tê liệt. Mặc kệ cô có thủ đoạn thế nào, đã không kịp cứu viện Nguyệt Dạ. Đáy mắt đỏ như máu xẹt qua tia tuyệt vọng.

Trong thời điểm cực kỳ nguy cấp này, đột nhiên một luồng sáng trắng từ phía dưới phóng lên. Mục tiêu không phải chặn tia chớp mà là trường mâu trong tay Hoàng Kim Cầm Ma.

Hình ảnh quái dị xuất hiện. Hoàng Kim Cầm Ma cây trường thương tia chớp vàng mạnh mẽ sắp cướp mất sinh mệnh Nguyệt Dạ thì đột nhiên chuyển hướng, hầu như là vụt qua đỉnh đầu Nguyệt Dạ, cắm xuống phía dưới. Mục tiêu chính là Long Hạo Thần.

Đúng vậy, mắt thấy Nguyệt Dạ sắp chết, Long Hạo Thần ra tay. Hắn có thể chính diện ngăn cản Xích Huyết Cuồng Ma đã là rất cố sức, nhưng lúc này, như cũ không chần chờ đem dây thứ hai Thánh Dẫn Linh Lô lôi kéo Hoàng Kim Cầm Ma.

Đổi làm người khác có năng lực giống Long Hạo Thần, sợ rằng sẽ không chọn loại tự rước họa vào thân này. Một Xích Huyết Cuồng Ma đã là cực nguy hiểm, lại thêm đỉnh cấp bảy Hoàng Kim Cầm Ma, nên ngăn cản làm sao đây? Đây quả thật là hành vi tự sát!

Nhưng Long Hạo Thần như cũ lựa chọn điều này. Đây không phải vì hắn chọn cái chết, mà là nhìn đại cục.

Ma tộc thế mạnh, cục diện trước mắt không chỉ hai tên này xuất hiện. Riêng là Cầm Ma, Cuồng Ma thêm Song Đầu Ma Thứu đã triệt để công phá phòng tuyến thương đội. Thêm ma tộc có thể sẽ cho tất cả phơi thây nơi đây.

Cơ hội sống duy nhất đặt trên người Nguyệt Dạ. Bởi vậy, mặc kệ thế nào, Long Hạo Thần tuyệt đối không thể để Nguyệt Dạ bị Hoàng Kim Cầm Ma giết chết. Chỉ có ma pháp đẳng cấp cấm chú ma pháp hoàn thành, bọn họ mới tìm được đường sống trong chỗ chết.

Bởi vậy Long Hạo Thần phải tự mình đối diện áp lực không nhỏ. Hắn phải để mình và đồng bạn giành lấy cơ hội.

Một đoàn ánh sáng đỏ trong khoảnh khắc Thánh Dẫn Linh Lô nhắm trúng Hoàng Kim Cầm Ma thì từ thân thể Long Hạo Thần bắn ra. Sau lưng, một màn sáng tím ngang nhiên nhập vào thân thể Long Hạo Thần, là Hạo Nguyệt.

Trong phút chốc, khí thế toàn thân Long Hạo Thần tăng vọt, cả người hoàn toàn tiến vào trạng thái đặc thù. Thánh Linh thuẫn trong tay chém ngang, oành một tiếng, lại đánh bay Xích Huyết Cuồng Ma. Đồng thời cũng kéo giãn cự ly đòn tấn công của Hoàng Kim Cầm Ma.

Có thể thấy rõ ràng, toàn thân Long Hạo Thần đều lan ra một tầng màu tím, sau lưng hai cánh ngưng tụ linh lực giãn ra.

Quang nguyên tố tinh linh Nhã Đình trên thân cũng đã bốc cháy hỏa diễm kim sắc lóa mắt. Chú ngữ ngừng lại, nó trực tiếp xông đến sau lưng Long Hạo Thần, toàn bộ thân thể dán sát, khiến quang diễm trên người Long Hạo Thần dâng lên đến mức tận cùng.

Đúng vậy, Long Hạo Thần liều mạng. Hắn phải cho đồng bạn cướp được cơ hội.

Thánh Linh thuẫn phát động lá chắn trùng kích, sau đó ngang nhiên đổi thành Lam Vũ, Quang Phù Dung. Hai ánh sáng xanh và vàng hỗn hợp một chỗ, nồng đậm năng lượng hóa thành mũi chọn, nghênh đón tia chớp của Hoàng Kim Cầm Ma.

*Bụp*

Tiếng nổ kỳ quái vang lên, thân thể Long Hạo Thần run rẩy một cái, ngay sau đó miệng mũi hắn chảy ra máu tươi, cả người ngã ra sau, trên không trung quay vòng.

Cùng lúc đó, trên người Săn Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu lóe ánh sáng vàng chói mắt, bao gồm cả Long Hạo Thần, trên ngực mỗi người có thêm phù văn vàng.

Thải Nhi, Hàn Vũ, Tư Mã Tiên, Vương Nguyên Nguyên, Trần Anh Nhi, Lâm Hâm, sáu người đồng thời phát ra tiếng kêu rên, thân thể hoảng động.

Phương hướng Long Hạo Thần bay ra chính là vị trí Xích Huyết Cuồng Ma bị hắn đẩy lui. Khi ngã ngửa, Lam Vũ, Quang Phù Dung rời khỏi tay, mạnh đâm vào ngực Xích Huyết Cuồng Ma.

Trọng kiếm đặc biệt này nháy mắt bạo phát uy lực. Nước không chỗ không nhập, ánh sáng vàng nở rộ tựa điên cuồng cắn xé Xích Huyết Cuồng Ma. Mười đạo huyết quang đồng thời bắn ra từ vị trí khác nhau trên cơ thể Xích Huyết Cuồng Ma.

Một kích này là chiêu Long Hạo Thần mưu đồ đã lâu, là hắn toàn lực ứng phó một kích.

Bóng dáng tím là Hạo Nguyệt dung hợp, lại thêm vào Quang nguyên tố tinh linh Nhã Đình toàn lực tăng phúc, tu vi của Long Hạo Thần trong thời gian ngắn ngủi tăng lên tới trình độ Huy Diệu kỵ sĩ cấp sáu. Không chỉ như vậy, khoảnh khắc Hạo Nguyệt dung hợp, trên người Long Hạo Thần lấp lánh ánh sáng đỏ chính là hắn sử dụng kỹ năng hy sinh.

Kỹ năng hy sinh này tăng phúc cực mạnh. Đồng dạng, tác dụng phụ cũng cực lớn. Nhưng trong lúc này Long Hạo Thần không có tuyển chọn khác, hắn chỉ có thể đánh cuộc một phen. Hắn phải đối mặt, không chỉ là Hoàng Kim Cầm Ma công kích trí mạng, còn có điên cuồng phản kích của Xích Huyết Cuồng Ma. Nếu không thể giải quyết cường địch đỉnh cấp bảy, như vậy bên ta còn ai có thể chống đỡ công kích của nó? Để Thải Nhi ngăn cản sao? Tuyệt không thể. Long Hạo Thần bất cứ khi nào đều không quên lời hứa với Thải Nhi, hắn phải bảo vệ nàng cả đời! Sao có thể để người mình yêu đi đối mặt cục diện nguy cơ?

Bởi vậy liền có hy sinh. Sau đó là dùng Cô Chú Nhất Trịch.

Đòn thứ nhất của Quang Vũ Phù Dung Thứ phá vỡ công kích của Hoàng Kim Cầm Ma, dựa vào sinh mệnh cùng chung của Linh Hồn Xiềng Xích, đồng bạn vì Long Hạo Thần chia sẻ thương tổn.

Tu vi tăng lên tới ba ngàn linh lực, Long Hạo Thần tu vi đã không phải ban đầu. Khi thân thể bị lực khủng bố va đập ngã bắn ra sau, Lam Vũ, Quang Phù Dung trong tay hắn lần thứ hai nở rộ cường đại sức bật.

Cô Chú Nhất Trịch thêm vào Quang Vũ Phù Dung Thứ, mạnh đâm vào thân thể Xích Huyết Cuồng Ma lại nhào tới nữa. Long Hạo Thần cũng bởi vậy chịu một kích liều mạng của Xích Huyết Cuồng Ma. Một cây gai nhọn đâm vào vai phải, mạnh xuyên qua thân thể hắn.

Săn Ma Đoàn số hai mươi mốt cấp hiệu sáu người khác lại lần nữa kêu rên, vì Long Hạo Thần gánh vác thương tổn. Nhưng thống khổ bị đâm xuyên và đổ máu thì không cách nào chia sẻ.

Long Hạo Thần không tạm dừng, Lam Vũ, Quang Phù Dung điên cuồng xoáy động, cả người lại đứng vững vàng. Hai tay nắm chặt, lại làm động tác chém ngang.

Hắn đang ép kiệt linh lực cuối cùng sau khi dùng hy sinh. Có thể thấy rõ, hỏa diễm sắc vàng ròng khủng bố đến mức tận cùng bỗng nở rộ. Hai Quang Trảm kiếm khổng lồ chém ra, ít nhất hơn ba mươi con Cuồng Ma, Cầm Ma dưới một kích kia hóa thành tro bụi, nháy mắt tan biến.

Long Hạo Thần thân thể lung lay, khi phát ra chiêu kia, ánh mắt hắn chuyển hướng mui xe.

Hắn đã dốc hết sức, dùng toàn bộ sức mạnh xử lý Xích Huyết Cuồng Ma, cũng vì đồng bạn và Nguyệt Dạ tranh thủ thời gian. Nguyệt Dạ có thể hoàng thành ma pháp đó hay không, hắn đã không có khả năng quyết định.

Một bóng đen phóng lên mui xe. Một luồng sáng ám kim trong đêm thị huyết này bay lên không. Sát khí đậm đặc tựa như biển sóng dâng lên cao, Hoàng Kim Cầm Ma phóng xuống bởi vì nó mà thân thể ngừng ngang.

Là Thải Nhi.

Long Hạo Thần trả giá Thải Nhi đều nhìn rõ ràng. Đương nhiên nàng hiểu rõ Long Hạo Thần làm như vậy là vì cái gì. Khi Long Hạo Thần bị trường thương tia chớp vàng bắn ra, cự ly giữa hắn và Hoàng Kim Cầm Ma đã vượt qua năm mươi mét, Thánh Dẫn Linh Lô bị gián đoạn.

Không để ý tình huống bên dưới, Hoàng Kim Cầm Ma mất đi vũ khí không chút do dự phóng xuống nhào hướng Nguyệt Dạ.

Thải Nhi trong thời điểm mấu chốt này trước tiên lên mui xe.

Bá Vương Thứ!

Đây là báo đáp của Thải Nhi cho Hoàng Kim Cầm Ma. Trong chớp mắt này, cả người Thải Nhi đều nhiễm một tầng sáng xám mờ, sát khí trong cơ thể bùng nổ. Sát khí tựa như thực chất trước tiên oanh kích lên người Hoàng Kim Cầm Ma, khiến tư thế nhào xuống của nó hơi chậm lại. Sau đó Thải Nhi cùng nó mạnh va chạm.

Nếu lúc này có người thị lực tốt, vậy có thể thấy rõ kỹ xảo chiến đấu vô cùng hoa lệ của thích khách.

Là thích khách, Thải Nhi không có lực phòng ngự cường đại Thần Ngự Thuẫn như Long Hạo Thần, nàng có, là kỹ xảo tuyệt luân và lực công kích khủng khiếp.

Thân thể nhảy vọt lên không trung, Bá Vương Thứ mạnh va chạm móng vuốt sắc bén bên tay phải của Hoàng Kim Cầm Ma. Thân thể Thải Nhi trong nháy mắt biến thành hư ảo.

Nàng không có thật sự chặn trước mặt Hoàng Kim Cầm Ma. Bá Vương Thứ áp lực bỗng dưng biến mất khi hai bên va chạm. Trong khoảnh khắc này, Hoàng Kim Cầm Ma xé nát chỉ là huyễn ảnh của Thải Nhi, là phân thân.

Thải Nhi xuất hiện sau lưng Long Hạo Thần, ngực bộc phát ra trăm ngàn ánh sáng trắng, mạnh đâm vào lưng Hoàng Kim Cầm Ma. Cùng lúc đó, thân thể nàng đột nhiên ngừng ngang trên không trung. Có thể thấy rõ, sau lưng nàng, vô số ánh sáng xám hiện hình xoắn ốc bỗng chốc ngưng tụ một điểm, một điểm này chính là dao găm ám kim trong tay phải của nàng.

Thật rõ ràng, đây là kỹ năng giống Súc Thế của kỵ sĩ. Có thể ở trên không trung sử dụng, hơn nữa trong tình huống không biết bay khiến thân thể ngừng giữa không trung, đây không chỉ là kỹ xảo.

Nếu là ở bình thường, cho dù Thải Nhi sử dụng cả phân thân lẫn Thiên Kích Linh Lô, đối diện cường giả đỉnh cấp bảy như Hoàng Kim Cầm Ma cũng căn bản không khả năng thương tổn đến đối thủ.

Nhưng cục diện hiện tại không cho phép Hoàng Kim Cầm Ma cùng Thải Nhi dây dưa.

Cảm giác của Hoàng Kim Cầm Ma rất sắc bén. Nó rõ ràng cảm giác ra Nguyệt Dạ ma pháp sắp hoàn thành, dù bị thương cũng nhất quyết ngăn cản Nguyệt Dạ. Bởi vậy dù biết rõ Thải Nhi đã ở sau lưng, nó không quan tâm, cứng rắn dùng lưng mình thừa nhận lực công kích của Thiên Kích Linh Lô.

Không thể không nói Hoàng Kim Cầm Ma quá mạnh. Cho dù là ma thú cấp tám cũng không thể so sánh. Lực công kích của Thiên Kích Linh Lô sắc bén như vậy, chỉ ở trên lưng nó để lại huyết quang màu xanh, không cách nào chân chính tạo thành vết thương trí mạng.

Thải Nhi nhảy lên độ cao hơn bảy mét. Khi nàng và Hoàng Kim Cầm Ma trao đổi vị trí, Hoàng Kim Cầm Ma chỉ cách bên dưới Nguyệt Dạ năm mét. Hầu như chỉ trong chớp mắt đã có thể lấy mạng Nguyệt Dạ.

Móng vuốt sắc bén của Hoàng Kim Cầm Ma thò ra ngoài. Mắt thấy công kích của nó sắp đập vào người Nguyệt Dạ.

Ngay lúc đó, ánh sáng trắng từng ngăn cản nó lại lần nữa xuất hiện.

Thánh Dẫn Linh Lô!