Thần Ấn Vương Tọa - Chương 37

Thần Ấn Vương Tọa
Chương 37: Cơn Giận Của Thải Nhi (Thượng + Hạ)
gacsach.com

Hắn sẽ đến, hắn nhất định sẽ đến. Thải Nhi nắm Thanh Trúc trượng trong tay dần dần chặt lại, có thể thấy khớp xương dần dần chuyển sang màu trắng.

Trời đã ngả sang chiều, dư âm của quang huy dần dần tiêu tán, bóng đêm lặng yên không một tiếng động tràn ngập khắp ngõ ngách Thánh Thành, nhiệt độ càng giảm dần, nhưng còn kém Thải Nhi trong lòng lạnh lẽo. Nàng nhìn qua trông cực kỳ cô đơn, tịch mịch, phảng phất cả người đều bị bóng tối ôm trọn.

Tại sao, tại sao ngươi không đến.

Một giọt nước mắt của Thải Nhi lặng lẽ chảy xuống, hắn sẽ không tới, bóng đêm đã phủ xuống.

Chậm rãi xoay người, Thải Nhi có chút tập tễnh hướng tửu điếm của mình đi tới.

Trong lúc bất chợt, cước bộ của nàng dừng lại, tròng mắt hơi trợn to, hắn, hắn hôm nay là có đi tham gia cuộc thi. Chẳng lẽ bởi vì hắn ở trong trận đấu xảy ra sự ngoài ý muốn.

Nghĩ đến đây, Thải Nhi trong lòng lạnh lẽo biến thành lo âu, không biết tại sao, nàng thà rằng hắn hôm qua đổi ý hứa hẹn cũng không muốn hắn xuất hiện bất kỳ chuyện gì ngoài ý muốn.

Nhất định đã xảy ra chuyện, sau một khắc, Thải Nhi khẳng định phán đoán của mình. Hồi tưởng đến mình và Long Hạo Thần trước kia phát sinh đủ loại, trong nội tâm nàng đột nhiên xuất hiện một tia xấu hổ. Quan tâm quá sẽ bị loạn, mình quá để tâm vào chuyện vụn vặt, lấy tính cách của hắn, không nói trước hắn sẽ làm phản kháng hay hối hận, coi như là hắn thật sự đổi ý, đối với mình sẽ tránh né sao? Không, tuyệt sẽ không.

Thanh Trúc trượng trên mặt đất gõ liên tục, dưới chân tập tễnh biến mất, rất nhanh, nàng biến mất trong bóng đêm mịt mờ.

Sau nửa canh giờ.

Thải Nhi lẳng lặng ngồi trên ghế trong gian phòng, trong tay vẫn như cũ nắm Thanh Trúc trượng, nhưng trên người nàng tản mát ra khí tức lạnh lẽo làm cả gian phòng so với ngoại giới kém ít nhất mười độ.

Ở trước người của nàng ba thước, một người toàn thân bao phủ ở trong quần áo đen thấp giọng nói: "Chính là như vậy. Long Hạo Thần đã được Thánh Dũ Thuật của Kỵ Sĩ Thánh điện cường giả trị liệu, sinh mệnh hẳn là vô ngại, nhưng rất có thể suy giảm tới nguyên khí, trận chung kết phía sau có thể tham gia hay không còn không biết."

"Ngươi đi xuống đi." Thải Nhi thanh âm lạnh như băng dường như muốn làm không khí đọng lại.

"Vâng, thuộc hạ cáo lui." Hắc y nhân bước nhanh lui ra khỏi phòng, thối lui lúc sau hắn mới cảm giác được, máu của mình tựa hồ cũng muốn bởi vì sát khí Thải Nhi thả ra trên người lành lạnh như muốn ngưng kết.

"Hôn mê sâu, hắn bị hôn mê sâu." nhiệt độ trong phòng, hình như càng giảm thêm, Thải Nhi tay cầm Thanh Trúc trượng, điểm điểm một chút lên thạch chất cứng rắn.

"Dương... Văn... Chiêu." Một đoàn hắc sắc quang vựng ở chỗ ngực Thải Nhi hơi lóe lên một chút. Sau một khắc, khi đang ngồi ở trên ghế, nàng bắt đầu chậm rãi biến mất. Nói chuẩn xác là tàn ảnh nàng ngồi trên ghế dần dần tan đi.

Dương Văn Chiêu mới vừa ăn xong cơm tối, chiến thắng Long Hạo Thần, hắn đã thuận lợi tiến vào đấu vòng loại Tiền 5, cách mục tiêu gần thêm một bước. Nhưng trận chiến ngày hôm nay đã làm trong lòng hắn sinh ra cảm giác gấp gáp. Đã là rất nhiều năm rồi, hắn không có xuất hiện cảm giác này.

Hắn tột cùng là bao nhiêu tuổi? Tranh tài xong, Dương Văn Chiêu cố ý tìm hiểu, nhưng không có được đáp án. Phải biết rằng, mặc dù Lão sư do nhiều nguyên nhân nên không đi cùng hắn, nhưng ở Kỵ Sĩ Thánh điện, địa vị của hắn không thấp chút nào.

"Hắn nhỏ hơn ta ít nhất bốn, năm tuổi sao." Dương Văn Chiêu lẩm bẩm, "Không biết là tài thiên phú của hắn mạnh hơn hay là hắn cố gắng hơn so với ta. Sợ rằng, không quá mấy tháng, hắn có thể đủ đột phá đến ngũ giai. Mà ta cũng chẳng qua chỉ là ngũ giai tam cấp mà thôi. Nếu là tốc độ phát triển của hắn vẫn theo đà này, sợ rằng trong tương lai, hắn sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của ta."

Nói tới đây, trên mặt Dương Văn Chiêu hiện ra một nụ cười thản nhiên, "Như vậy cũng tốt, có một đối thủ như vậy thúc giục ta, trong tương lai, ta càng có thêm ý chí phấn đấu. Cuối cùng cũng là người của Kỵ Sĩ Thánh điện chúng ta, hi vọng tọa kỵ của hắn không để cho ta phải thất vọng."

Hôm nay đánh một trận cùng Long Hạo Thần,đã có rung động nhất định đối với hắn, nhất là cuối cùng Long Hạo Thần sử dụng kỹ năng Hy Sinh, mặc dù không biết hậu quả sẽ như thế nào, nhưng sử dụng kỹ năng này, đúng là Long Hạo Thần làm cho hắn khó có thể ngăn cản được cảm giác sợ hãi. Nếu không mượn lực lượng của Linh Lô, cho dù có thể chống đỡ kỹ năng Hy Sinh nhưng nhất định cũng sẽ làm hắn bị thương.

"Thánh Dẫn Linh Lô sao? Nếu so sánh Tinh Hải Linh Lô của ta thì cuối cùng vẫn có chênh lệch không ít."

Tinh Hải Linh Lô,trong Linh Lô mà Kỵ Sĩ có thể dung hợp nó xếp hạng thứ mười tám, vượt xa Thánh Dẫn Linh Lô, có thể tiến hành ba lần tiến hóa. Dương Văn Chiêu trước mắt đã hoàn thành tiến hóa lần đầu.

"Sai, cách?" Đột ngột, hai âm thanh lạnh như băng chợt ở trong phòng của Dương Văn Chiêu vang lên, làm hắn quá sợ hãi chính là, thanh âm này hẳn là từ bốn phương tám hướng truyền đến, để cho hắn căn bản phán đoán không được nơi phát ra tiếng, hơn nữa, lấy cảm giác không kém của hắn, lại nửa điểm cũng không có cảm nhận được có người đột kích.

Cửa sổ nhẹ nhàng rung lên một cái, trong nháy mắt, một đạo thân ảnh mãnh khảnh đã ở trước mặt Dương Văn Chiêu lặng yên phóng đại.

Dương Văn Chiêu nhanh chóng lui về phía sau một bước, trong tay kim quang chợt lóe, hai thanh đại kiếm đã ở trong lòng bàn tay, nồng đậm kim sắc quang mang từ trong cơ thể hắn bộc phát ra, trong nháy mắt đem trong phòng chiếu rõ ràng rành mạch. Lâm nguy không loạn, trước tiên làm ra phản ứng tỉnh táo nhất, nhưng mà, trong lòng hắn khiếp sợ cũng là chưa từng giảm xuống. Nếu như trước mắt người này không phải là tự lên tiếng, mình căn bản không phát hiện nàng đến, nếu nàng đánh lén...

Dương Văn Chiêu không có nghĩ tiếp nữa, đã hoàn toàn tập trung tinh thần mặt đối với tình thế nguy hiểm trước mắt.

"Thích khách?" Hắn trầm giọng quát lên. Đồng thời cẩn thận đánh giá người trước mặt này.

Một thân hắc y, đồng thời cả chiếc khăn che mặt màu đen che đậy bộ mặt, trong tay phải nắm một thanh Thanh Trúc trượng, thân thể nhỏ yếu tựa hồ chỉ một trận gió là có thể thổi đi. Mái tóc dài àu tím lẳng lặng xõa ở phía sau, để cho Dương Văn Chiêu giật mình chính là, hai tròng mắt nàng kia lộ ra bên ngoài lại không có nửa điểm thần thái.

"Ngươi không nên đả thương hắn." Thanh âm Thải Nhi lạnh như băng từng chữ phun ra, đều làm tim Dương Văn Chiêu đập nhanh.

"Ma âm quán não?" Dương Văn Chiêu trong nháy mắt thu nhiếp tâm thần, trên người tản mát ra kim sắc quang mang như một loại thực chất, mơ hồ ngưng kết thành một tầng áo giáp bao trùm toàn thân, chỗ ngực, điểm một cái phóng thích ra Tinh Lam sắc quang mang, đối mặt với thiếu nữ không biết này nhưng lại mang cho hắn cảm giác tánh mạng bị uy hiếp, hắn đã toàn lực ứng phó.

"Phốc..."Thanh Trúc trượng trong tay Thải Nhi tại nguyên chỗ, trong nháy mắt không có chạm vào mặt đất nửa thước.

Hoàn toàn bằng vào cảm giác, Dương Văn Chiêu tay phải nắm đại kiếm trong nháy mắt giơ lên.

"Leng keng" một tiếng, một tầng kim quang lóng lánh xuất hiện trong nháy mắt, Thần Ngự Cách Đáng, một đạo hắc sắc thân ảnh trong nháy mắt di chuyển, Nhi vốn là đứng ở nơi đó Thải, giờ mới bắt đầu biến mất.

Ảnh phân thân.

Dương Văn Chiêu nội tâm hoảng hốt, tay trái nắm đại kiếm không chút do dự cắm vào mặt đất, Thăng Thiên Trận trong nháy mắt bộc phát. Cùng lúc đó, mấy chục điểm Tinh lam sắc quang đoàn từ bộ ngực hắn nơi phóng ra.

Những thứ này Tinh lam sắc quang đoàn không cần hắn tiến hành chỉ huy, trong nháy mắt hướng một cái phương hướng co rút lại oanh khứ.

Thải Nhi hiện tại vị trí bên người Dương Văn Chiêu, Thần Ngự Cách Đáng chặn lại kích thứ nhất của nàng, Dương Văn Chiêu phản ứng lại là cực nhanh, Tinh Hải Linh Lô bộc phát ra uy thế cường đại, trong nháy mắt chút ít Tinh lam sắc quang đoàn đã đem nàng bao phủ ở bên trong.

Nhưng mà, không đợi Dương Văn Chiêu thở ra một hơi, hắn tựu thấy được một màn bất khả tư nghị.

Thải Nhi tay trái thủy chung dán chặt bên người vẫn không nhúc nhích, trong tay phải có một thanh chủy thủ màu vàng lợt, trong nháy mắt từng đạo tàn ảnh lóng lánh, Dương Văn Chiêu có thể nhìn thấy, Tinh Hải Linh Lô phát động hải linh kích lại rõ ràng tan biến.

Thải Nhi tốc độ nhanh đến mức Dương Văn Chiêu căn bản thấy không rõ, tay phải nắm đoản chủy mỗi một lần đâm ra cũng sẽ có một quang đoàn chết, tàn ảnh lóe lên, giống như là gió cuốn mây tan một loại, sau một khắc, tất cả Tinh Lam sắc đã là không còn sót lại chút gì.

Dương Văn Chiêu dù sao cũng là có thể đánh bại Long Hạo Thần, một đời thanh niên tuấn ngạn, lại là Trừng Giới kỵ sĩ, lúc này hắn đã tỉnh táo lại. Kỵ Sĩ đối mặt thích khách, có ưu thế trời sinh, bởi vì Kỵ Sĩ tự thân có lực phòng ngự rất mạnh, công kích cũng giống như trước không kém, còn có rất nhiều kỹ năng cường đại có thể đối với thích khách sinh ra hiệu quả khắc chế nhất định. Thích khách công kích tuy mạnh, nhưng phòng ngự lại là nhược điểm trí mạng của bọn hắn, chỉ cần bị Kỵ Sĩ đánh trúng mục tiêu một, hai lần, như vậy bọn họ rất có thể sẽ mất đi lực chiến đấu.

Song kiếm đồng thời chấn động, hai tay Thiểm Điện Thứ. Hai thanh đại kiếm mang theo quang thuộc tính năng lượng sắc bén trong nháy mắt bộc phát, huyễn hóa ra vô số bóng kiếm màu vàng kim bao phủ hướng thân thể Thải Nhi. Đối phó tốc độ thích khách, phạm vi hình công kích hiển nhiên là hữu hiệu nhất.

Thải Nhi hừ lạnh một tiếng, thân thể mềm mại lấy một loại kỳ dị tiết tấu rất nhỏ đung đưa, nhìn qua, nàng tự hồ chỉ là ở trong phạm vi rất nhỏ đơn giản đong đưa thân hình mình, nhưng mà, từng đạo chói lọi bóng kiếm màu vàng kim kia tựu như vậy xẹt qua chung quanh thân thể nàng, căn bản không trúng mục tiêu chút nào.

Ở trong mắt Dương Văn Chiêu, Thải Nhi lúc này giống như là một đạo Quỷ Ảnh, kiếm của hắn thế nhưng theo không kịp động tác của Thải Nhi. Đây là Thích khách ngũ giai bí kỹ U Linh Thiểm?

Dương Văn Chiêu lúc này đã hoàn toàn chẳng quan tâm đến tấn công địch, nồng đậm kim quang chợt từ trong cơ thể hắn bắn ra, tiếng long ngâm vang lên, Thăng Long Kích. Chỉ bất quá, lần này Thăng Long Kích của hắn cũng hướng lên trên mà là về phía trước.

Thăng Long Kích chẳng những có lực công kích cường đại, hơn nữa còn là một kỹ năng công phòng nhất thể. Mượn Thiểm Điện Thứ vọt tới trước, hắn thuận thế dùng được Thăng Long Kích. Đồng thời Tinh Hải Linh Lô lần nữa lóng lánh, lại là mấy chục đoàn Tinh lam sắc quang mang phóng ra, không mong tấn công được địch chỉ mong tự vệ được, cấp tốc xoay tròn quay chung quanh thân thể của hắn.

Dương Văn Chiêu muốn làm, là mượn uy lực của Thăng Long Kích hướng ra khỏi phòng, ở trong nơi phạm vi nhỏ hẹp này, năng lực của hắn căn bản không thể hoàn toàn phát huy được, chỉ cần hướng đi ra bên ngoài, hắn ít nhất có thể triệu hồi ra tọa kỵ đồng bạn của mình, khi đó, cũng sẽ không bị động giống như như bây giờ.

Thân hình Thải Nhi lóng lánh đột nhiên ngưng tụ, lại không tránh né, tựu như vậy đứng ở chính diện với Thăng Long Kích, thân thể mềm mại lấy một tư thế hơi mở rộng, trong phút chốc, một đạo thâm hắc sắc quang ảnh lặng lẽ lộ ra, quang ảnh kia không có bất kỳ hình tượng, nhìn qua giống như là một cái bóng do Thải Nhi thả ra.

Oanh...

Kim quang hội tán, Dương Văn Chiêu bay lên không thân hình bị ngạnh sanh sanh áp chế xuống, cái chiêu Thăng Long Kích kia từng để cho Long Hạo Thần chịu thiệt thế nhưng ở hắc sắc quang ảnh oanh kích lại bị chặn xuống.

Dương Văn Chiêu lảo đảo lui về phía sau, hắn còn chưa bao giờ bị áp chế giống như trước mắt vậy, trên một đôi đại kiếm của hắn lưu lại hơn mười đạo dấu vết.

Phách Vương Thứ, vừa là một ngũ giai kỹ năng của thích khách, hơi trọng yếu hơn chính là, trên người Thải Nhi tản mát ra cái loại hơi thở âm hàn gần như tĩnh mịch kia làm hắn tùy thời cũng cảm giác được lưỡi dao sắc bén gần người, cái loại cảm giác kinh hồn táng đảm tuyệt không dễ chịu.

Bất quá, Dương Văn Chiêu vào lúc này căn bản không có thời gian suy tư, may là có Tinh Hải Linh Lô hộ thể, mới tạm thời ngăn trở Thải Nhi truy kích. Nhưng cái hải linh có lực công kích cực kỳ mạnh mẽ đánh ở dưới chủy thủ của Thải Nhi, thậm chí ngay cả lực công kích cũng không bạo phát ra được, đã Tịch Diệt.

Đột nhiên, Dương Văn Chiêu tỉnh ngộ, đây là một loại kỹ năng đặc thù của thích khách, hình như là tên là Quỷ Thứ, đặc biệt nhằm vào ma pháp, lại bị đối phương dùng để nhằm vào linh lô của mình. Cái tên nữ thích khách này rõ ràng tuổi không lớn lắm, nhưng nàng lại mang cho mình nguy cơ mãnh liệt như thế.

Nếu như mình có kỹ năng Tỏa Định thì tốt, nói như vậy, ít nhất có thể đối phó U Linh Thiểm của nàng.

Trong lòng vừa nghĩ như vậy, Dương Văn Chiêu trên tay cũng không nhàn rỗi, công kích, Đột Thứ, Diệu Nhật Trảm, liền một mạch ba cái kỹ năng làm, một tầng lam Oánh Oánh quang mang cũng từ trong Tinh Hải Linh Lô chỗ ngực khuếch tán ra, hóa thành một tầng Lam Tinh sắc khinh giáp bao trùm toàn thân, đây chính là năng lực Tinh Hải Linh Lô của hắn sau khi hoàn thành tiến hóa lên cấp lần đầu tiên, Tinh linh khải.

Dương Văn Chiêu hiểu, ở trong nơi không gian này nhỏ hẹp, tiếp tục như vậy nữa, mình chỉ biết càng ngày càng bị động, thà rằng bị đối thủ đánh trúng mục tiêu mấy cái, cũng muốn trước xông ra rồi hãy nói. Cái thích khách này mặc dù cường đại, nhưng chỉ cần mình có thể triệu hồi ra tọa kỵ, thì khi đó cũng sẽ có sức liều mạng.

Thải Nhi mặc dù bị mù, nhưng công kích của nàng so với thích khách có thể nhìn càng thêm mạnh mẽ. Tuyệt đối bá đạo. Nàng thật ra thì có rất nhiều loại phương có thể từ những phương vị khác tiến công, lấy được hiệu quả tốt hơn, nhưng nàng nhớ được, thuộc hạ kia đã nói với mình quá trình chiến đấu của Dương Văn Chiêu cùng Long Hạo Thần, Dương Văn Chiêu tất cả đều là thông qua chính diện chiến đấu mà thắng Long Hạo Thần.

Chính diện? Vậy thì chính diện.

"Làm." Hắc mang dữ dội lên, chính diện đối chiến Diệu Nhật Trảm. Nàng làm việc đã hoàn toàn không giống như là một gã thích khách, mà càng giống như là chiến sĩ a.

Dương Văn Chiêu chỉ cảm thấy một cỗ phong duệ khí làm hắn hít thở không thông trong nháy mắt từ trong Diệu Nhật Trảm của mình tràn vào, quang mang chói mắt kia tựa như mặt trời vậy, hẳn là tán loạn từ trung ương.

Theo tổng số linh lực mà nói, Dương Văn Chiêu có thể cảm giác được, đối thủ cũng không so với mình mạnh hơn cái gì, nhưng mà, nàng lại đem linh lực áp súc vào một trình độ cực kì kinh khủng, cùng sát khí hoàn toàn tan ra hòa làm một thể.

Phanh...

Dương Văn Chiêu thân thể hung hăng đụng vào trên vách tường, làm cả tửu điếm cũng hơi bị chấn động một chút, sau một khắc, trăm ngàn đạo bạch sắc quang ảnh đột nhiên phóng đại ở trước mắt hắn.

Chống đỡ? Hắn căn bản không thể chống đỡ hoàn toàn, chỉ là trong một nháy mắt, Dương Văn Chiêu trong đầu đã là trống rỗng.

Nếu như Long Hạo Thần ở chỗ này, hắn nhất định sẽ nhận ra, những thứ bạch quang kia từ chỗ ngực Thải Nhi phóng ra, chính là uy năng của Thiên Kích Linh Lô.

Phốc, phốc, phốc, phốc, phốc, phốc...

Liên tiếp vang lên thanh âm lợi khí đâm vào thịt, vô số lam quang trên không trung phi ra.

Thanh âm lạnh như băng quanh quẩn ở trong tai Dương Văn Chiêu, "Ngươi lấy linh lô đả thương hắn, ta liền lấy linh lô phá linh lô của ngươi."

Phốc...

Tất cả quang ảnh trong nháy mắt dừng lại, Thải Nhi tựu đứng ở vị trí gần Dương Văn Chiêu trong gang tấc, phong nhận của chủy thủ trong tay phải nàng hoàn toàn chui vào trong lồng ngực Dương Văn Chiêu. Hai mặt tương đối, Dương Văn Chiêu chỉ cảm giác linh lực trong cơ thể mình đã bị hoàn toàn bị rút sạch.

Mà từ đầu đến cuối, Thải Nhi dùng là đều chỉ có tay phải của nàng