Thần Ấn Vương Tọa - Chương 19

Thần Ấn Vương Tọa
Chương 19: Bí mật liệp ma đoàn
gacsach.com

"Đó là ma tinh?" Lâm Giai Lộ ngẩn ngơ, giật mình nói.

Lý Hinh giật mình nói: "Đúng vậy! Ma thú của Ma tộc cũng có ma tinh, vậy đó chính là ngũ giai ma tinh. Hạo Nguyệt, ngươi tiểu tử phá của này dĩ nhiên trực tiếp ăn vào.Nó có thể bán ít nhất một ngàn Kim Tệ đó. Quá mức bại gia."

Lâm Giai Lộ hừ một tiếng, nói: "Ta nếu có đồng bọn như vậy, nó bại gia ta đều nguyện ý." Nghe nàng nói những lời này, Trần Tư, Trần Thần hai huynh đệ lập tức gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Không hề nghi ngờ, lúc trước chiến đấu trong liên tràng, Long Hạo Thần là trung trụ cột vững vàng của tiểu đoàn thể này,mang đến tác dụng lớn nhất. Nhưng mà, khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, Hạo Nguyệt biểu hiện đồng dạng kinh diễm. Nhất là nó cùng Long Hạo Thần phối hợp. Vô luận là trị liệu, còn là phụ trợ, tiến công, trong thời điểm đó không có nửa phần sai lầm.

Để cho bọn Lâm Giai Lộ hâm mộ là,Song Đầu Hạo Nguyệt lúc trước thi triển ít nhất năm, sáu loại ma pháp a! Mặc dù đều là

ma pháp cấp thấp, có thể nói đại khái, ma thú có thiên phú ma pháp có thể có hai, ba loại cũng đã tương đương không tệ.Tứ cấp trung giai Hạo Nguyệt có nhiều ma pháp như vậy, còn là song hệ, coi như là ngũ cấp ma thú bình thường cũng không có cách cùng so sánh với nó.

Hạo Nguyệt ăn ma tinh, mông điên mông điên chạy đến bên người Long Hạo Thần, hướng về hắn ô ô kêu hai tiếng, ăn ma tinh xong nó rất là nhân tính hóa cúi đầu tựa hồ có chút ý tứ ngượng ngùng.

Long Hạo Thần ha hả cười, ngồi xổm xuống, cũng không để ý trên đầu nó dính máu, ôm ôm nó, "Không có việc gì, ăn thì cứ ăn. Các ngươi là giỏi nhất. Chúng ta đuổi nhanh đi."

Lý Hinh nói: "Đệ đệ, ngươi đem thi thể Bích lục song đao ma thu vào đi. Nghe nói giáp xác của Bích lục song đao ma có thể làm thuốc, hẳn là có thể bán kiếm tiền." Nàng là biết Long Hạo Thần có không gian giới chỉ.

Long Hạo Thần gật gật đầu, nói: "Hảo, trước tiên đệ sẽ thu hồi nó, sau khi bán xong sẽ phân tiền cho mọi người."

"Ta không lấy." Lâm Giai Lộ không chút do dự nói.

Trần Tư cùng Trần Thần cũng đều gật đầu. Trần Tư nói: "Hạo Thần,chúng ta không thể lấy. Nếu như không phải có ngươi,

chúng ta chưa chắc có thể sống trở về. Hơn nữa ngươi vì bảo vệ chúng ta còn bị thương, vô luận nói như thế nào, cái chiến lợi phẩm này đều hẳn là thuộc về ngươi."

Long Hạo Thần đi lên trước thi thể Bích lục song đao ma thu vào trong không gian trữ vật của bản thân, sau đó xoay người hướng về mọi người nói: "Ta một người có thể giết được chết nó sao? Không thể. Vô luận người nào xuất lực nhiều hay ít,

chúng ta bây giờ là một tập thể. Trở về trước rồi hãy nói, xuất phát."

Lý Hinh mang theo Lâm Giai Lộ, năm người rất nhanh đi về phương hướng quân thủ vệ Thánh Điện liên minh.

Khi di chuyển gấp gáp hai mươi dặm nhưng vẫn như trước không có gặp được truy binh phía sau, Lý Hinh cưỡi mân côi độc

giác thú dùng tốc độ nhanh nhất trước tiên đưa Lâm Giai Lộ qua, sau đó lại dẫn theo hai con tạo kỵ đi vòng vèo trở về, nàng mang theo Long Hạo Thần bị thương, Trần Tư huynh đệ cỡi tọa kỵ, rốt cục tại lúc dương cao chiếu đã quay trở về chỗ Thánh Điện liên minh đóng quân.

Tiếp đợi bọn hắn là địa phương đóng quân của một đại đội, bởi vì bọn họ là muốn tham gia tuyển chọn liệp ma đoàn nên đại

đội trưởng đối bọn họ rất khách khí, đặc biệt cho bọn họ một đại trướng bồng để cho bọn họ nghỉ ngơi.

"Trước mắt chúng ta đã đánh chết hai mươi hai Ma tộc, khoảng cách hoàn thành nhiệm vụ còn kém ba tên. Vết thương của ta sợ rằng phải cần hơn ba ngày mới có thể khỏi hẳn." Long Hạo Thần trầm giọng nói.

Sống sót sau tai nạn, sau khi thanh tĩnh,thân thể của mỗi người đều rất mệt mỏi, kể cả Lý Hinh cùng Lâm Giai Lộ tất cả đều không giữ hình tượng dựa vào bên trong lều.

Hạo Nguyệt cuộn mình dưới chân Long Hạo Thần, hai đầu gối ở trên cái đuôi của mình, đã ngủ say như chết. Chỉ có Long

Hạo Thần cùng nó có huyết khế tồn tại nên mơ hồ có thể cảm giác được trong cơ thể Hạo Nguyệt đang nhộn nhạo dao động một luồng năng lượng, tựa hồ là đang tiêu hóa viên ma tinh của Bích lục song đao ma mà lúc trước thôn tính.

Trần Tư nói: "Chúng ta mặc dù không bị thương, nhưng muốn khôi phục trạng thái tốt nhất ít nhất cũng phải ngày mai mới được. Ngày mai đã là ngày cuối cùng. Ma tộc so với chúng ta tưởng tượng còn muốn khó đối phó hơn."

Lâm Giai Lộ không chút do dự nói: "Ta đề nghị chúng ta không nên dùng cách cũ để đánh chết Ma tộc. Nhất là lại không biết rõ ràng bọn họ dò xét tung tích chúng ta như nào, phương pháp lúc trước càng thêm không thích hợp. Một khi chúng ta bị phát hiện lần nữa, Ma tộc không chừng sẽ phái tồn tại cường đại đến đối phó chúng ta mà."

Lý Hinh nhíu mày nói: "Nhưng mà nhiệm vụ của chúng ta còn chưa có hoàn thành."

Lâm Giai Lộ thở sâu, nói: "Ta rời khỏi thôi. Lần này nếu như không phải Hạo Thần, ta căn bản không có khả năng còn sống trở về. Thông qua một trận chiến này, ta cũng khắc sâu nhận thức của chính mình không đủ, coi như là có tư cách tham gia thi đấu tuyển chọn liệp ma đoàn, ta cũng không thể nào thu được thành tích tốt được."

Lý Hinh thoáng sửng sốt một cái, Nhìn Lâm Giai Lộ ánh mắt nhu hòa vài phần.

"Các ngươi ai cũng không cần rời khỏi, khảo hạch đã thông qua." Thanh âm hơi già nua vang lên, màn cửa vén lên, lão giả cầm pháp trượng trong tay từ bên ngoài đi đến. Đây không phải vị giám sát sử đại nhân sao.

Lâm Giai Lộ hướng mọi người nháy mắt ra hiệu, vội vàng đứng người lên, cung kính nói: "Giám sát sử đại nhân."

Lão giả phất phất tay, nói: "Các ngươi đều ngồi đi, ta tên là Phong Dương Mộc, các ngươi có thể gọi ta là phong lão sư, bắt đầu từ bây giờ, các ngươi tham dự tuyển chọn liệp ma đoàn lần này hết thảy sự vụ đều do ta tiến hành an bài." Cùng so sánh với lần đầu tiên nhìn thấy sự lãnh đạm, thái độ hắn lúc này rõ ràng ôn hòa hơn nhiều. Ánh mắt dừng lại hồi lâu trên người Long Hạo Thần.

Lâm Giai Lộ cung kính nói: "Phong lão sư, ngài vừa rồi nói chúng ta thông qua khảo hạch, là thật vậy chăng?"

Phong Dương Mộc gật gật đầu, nói: "Không sai, các ngươi đã thông qua khảo hạch."

Năm người đưa mắt nhìn nhau, không hẹn mà cùng toát ra vẻ vui mừng, không cần đặt chân lên lãnh địa Ma tộc hiển nhiên là tốt nhất. Sau khi chân chính đối mặt qua Ma tộc, bọn họ đã khắc sâu cảm nhận được sự đáng sợ của Ma tộc.

Long Hạo Thần chần chờ nói: "Nhưng mà chúng ta chỉ mới giết được hai mươi hai Ma tộc."

Phong Dương Mộc nhìn Long Hạo Thần mỉm cười, nói: "Con số cũng không thể đại biểu hết thảy. Các ngươi có thể vây giết chết một cái Bích lục song đao ma, cũng đã có tư cách tham gia thi tuyển liệp ma đoàn chọn năm nay. Khảo hạch mỗi người săn giết năm tên Ma tộc, chỉ là tứ giai trở xuống. Tứ giai Ma tộc một tên có thể tương đương với năm. Nói cách khác, các

ngươi giết chết Địa khắc tộc ẩn hình giả thì nhiệm vụ cũng đã hoàn thành. Khi Bích lục song đao ma xuất hiện, ngay cả ta cũng giật nảy mình, bất quá, vì kiểm nghiệm thực lực các ngươi, ta cũng không có xuất thủ, không nghĩ tới, các ngươi dĩ nhiên thật sự đem đánh chết bọn chúng."

Trần Tư dùng sức huy vũ quyền đầu, "Thật tốt quá, lần này chúng ta có thể cùng nhau đi đến Thánh Điện liên minh tham gia tuyển chọn."

Phong Dương Mộc gật gật đầu, nói: "Đúng vậy. Thông qua vào khảo hạch, các ngươi đồng thời cũng có tư cách biết một chút về liệp ma đoàn. Ta kế tiếp nói các ngươi phải cẩn thận lắng nghe, đối với các ngươi tham gia liệp ma đoàn sẽ có trợ giúp nhất định."

Mọi người nhất thời rùng mình, ngồi thẳng người, chăm chú nghe Phong Dương Mộc giảng thuật.

"Liệp ma đoàn tuyển chọn mỗi năm năm một lần, mỗi một tào thành thị cữ trung trở lên đều sẽ phái một gã giám sát sử phụ trách, tiến hành nhập tràng khảo hạch bình trắc, cùng với dẫn dắt khảo hạch giả thông qua để tham dự tuyển chọn."

"Sau khi đến Thánh Điện liên minh, các ngươi đều sẽ bị phân đến thánh điện tương ứng từng người tiến hành vòng đấu loại.

Thánh Điện liên minh Chúng ta,thành thị cỡ vừa trở lên tổng cộng có một trăm hai mươi bảy tòa, mỗi tòa thành thị gần như đều sẽ phái ra một thanh niên ưu tú tham gia thi đấu. Bởi vậy, riêng từng người một tại các thánh điện sẽ cử hành vòng đấu loại, cạnh tranh sẽ cực kỳ tàn khốc. Nhất là kỵ sĩ thánh điện, chiến sĩ thánh điện cùng ma pháp thánh điện, bởi vì người tham gia ba thánh điện này là nhiều nhất. Tương đối mà nói, ba thánh điện khác thig người tham gia ít hơn nhiều lắm. Nhất là linh hồn thánh điện, thậm chí chỉ cần tiến hành một, hai đợt đấu loại là có thể xong."

"Đấu vòng loại cuối cùng sẽ đem mười người mạnh nhất của mỗi một điện trong Lục Đại Thánh điện chọn lựa ra tham dự trận

chung kết. Và phàm là có thể thông qua vòng đấu loại, cũng đã có thể trở thành một thành viên mới của Liệp Ma đoàn.Giai

đoạn trận chung kết, chủ yếu là để tiến hành xếp hạng, để cho sau đó bốc thăm sắp xếp tổ hợp."

"60 người tham dự trận chung kết,sẽ rút thăm tiến hành tranh tài, vì vậy,trong trận chung kết vận khí thập phân trọng yếu.

Thích khách rút được ma pháp sư, đó chính là đụng đại vận, tựa như Kỵ Sĩ rút được thích khách cũng giống như vậy. Cuối

cùng sẽ tiến hành xếp hạng sáu mươi người, xếp hạng càng cao, lấy được phần thưởng cũng càng phong phú, cuối cùng nếu

người dự thi đạt được tiền tam còn có thể trước khi Liệp Ma bàn sắp xếp lựa chọn một người không nằm trong tiền tam làm

đồng đội."

Nghe đến đó, Lý Hinh không nhịn được hỏi: "Phong lão sư, này Liệp Ma bàn sắp xếp là chỉ cái gì?"

Phong Dương Mộc khẽ mỉm cười, nói: "thi tuyển Liệp Ma đoàn, danh như ý nghĩa, chọn lựa ra những cường giả trẻ tuổi tạo

thành Liệp Ma đoàn. Và từng cái Liệp Ma đoàn, cũng là do những cường giả của Lục Đại Thánh điện tạo thành. Sáu người

làm một tổ Liệp Ma đoàn. Và tham dự trận chung kết có sáu mươi người,vậy tiến hành phân phối như thế nào đây? Lúc này

cần bốc thăm tiến hành lựa chọn, để cho thiên ý quyết định đoàn đội. Cuối cùng tạo thành mười Liệp Ma đoàn.Sau khi tạo

thành Liệp Ma đoàn, còn có một cuộc tranh tài, cuối cùng quyết định ra Liệp Ma đoàn tốt nhất, đoàn đội đó sẽ lần nữa đạt

được phần thưởng."

Long Hạo Thần nói: "Phong lão sư, Liệp Ma đoàn đến tột cùng là muốn làm cái gì? Nếu liên minh đem Liệp Ma đoàn thi tuyển

làm cho long trọng như thế, hẳn là có ý nghĩa rất trọng yếu chứ."

Phong Dương Mộc không chút do dự nói: "Dĩ nhiên. Liệp Ma đoàn có thể nói là lực lượng trọng yếu nhất đối kháng Ma tộc

của Thánh điện liên minh chúng ta. Thánh điện liên minh sẽ vì Liệp Ma đoàn ban bố các loại nhiệm vụ, cơ hồ tất cả đều là

nhằm vào Ma tộc. Một Liệp Ma đoàn cường đại đối với Ma tộc sẽ tạo thành uy hiếp có đôi khi hơn hẳn thiên quân vạn mã.

Bọn họ thậm chí có thể săn giết Ma thần. Trước mắt Liệp Ma đoàn có hơn trăm đội, đối mặt Ma tộc, bọn họ là trụ cột vững

vàng của liên minh."

"Về Liệp Ma đoàn thi hành nhiệm vụ như thế nào ta sẽ không nói nhiều. Nếu như các ngươi may mắn có thể trở thành một

thành viên trong đó tự nhiên sẽ biết. Ta hiện tại chỉ nói phần thưởng. Các ngươi hẳn là cũng biết, Lục Đại Thánh điện trừ hằng

ngày có thể học tập các loại kỹ năng công bố ra, còn có một số mật kỹ. Thí dụ như Kỵ Sĩ Thánh điện Thần Ngự Cách Đáng."

Nói tới đây, hắn cố ý nhìn Long Hạo Thần một cái.

"Những thứ bí kỹ này thành viên của Thánh điện không được học tập. Cho dù là sau khi tu vi đạt tới trình độ nhất định cũng

vẫn như thế. Chỉ có hai loại phương thức có thể học tập, một loại chính là truyền thừa. Những cường giả vì liên minh làm ra

cống hiến khổng lồ, có thể đạt được một quả truyền thừa giới chỉ, đem một chút bí kỹ truyền thừa cho truyền nhân của mình.

Một loại khác, chính là thông qua trị giá chiến công tới đổi. Liệp Ma đoàn thông qua hoàn thành nhiệm vụ, cơ hồ có thể đến

liên minh đổi. Bao gồm các loại cường đại trang bị, bí kỹ..."

Long Hạo Thần trong lòng vừa động, ánh mắt rơi vào mai hắc sắc giới chỉ cha để lại cho, truyền thừa giới chỉ chính là nó sao.

Khó trách cha không sợ người khác nghi vấn ta có kỹ năng Thần Ngự Cách Đáng. Xem ra, tất cả truyền thừa giới chỉ bề ngoài

cũng giống nhau. Nhưng trên tay hắn chiếc giới chỉ này cũng là bí mật lớn nhất của hắn. Bởi vì, ở trong chiếc nhẫn, phong ấn

tất cả kỹ năng của Trừng Giới Kỵ Sĩ, bao gồm tất cả bí kỹ thậm chí là kỹ năng Long Tinh Vũ tự nghĩ ra.

Long Hạo Thần chẳng bao giờ buông tha tu luyện Trừng Giới Kỵ Sỹ, thân là thủ hộ Kỵ Sĩ, hắn là trọng yếu cảu đoàn đội, đối

mặt bích lục song đao ma hắn đã làm rất khá. Nhưng nếu như hắn không phải là vì giấu diếm năng lực về Trừng Giới Kỵ Sỹ,

lấy song kiếm đối mặt bích lục song đao ma, cho dù là dưới tình huống một chọi một, hắn cố nhiên không có nắm chắc tất

thắng, nhưng có sáu thành nắm chắc có thể cùng bích lục song đao ma tương đương với ngũ cấp lưỡng bại câu thương.

Nhìn lên năm người trẻ tuổi trước mặt thần sắc có chút mờ mịt, Phong Dương Mộc cười nhạt một tiếng, nói: "Có phải hay

không cảm thấy đạt được chiến công trị giá có chút rất khó. Ta đây sẽ kể một ít về phần thưởng của cuộc thi Liệp Ma đoàn.

Chỉ nói một điều sẽ đối với các ngươi có đủ lực hấp dẫn.Sau khi thi tuyển trận chung kết nếu cuối cùng đạt danh tiền tam,

phần thưởng là linh lô."

"A!" Bao gồm cả Long Hạo Thần, năm người không hẹn mà cùng lên tiếng kinh hô.

Linh lô ý vị như thế nào? Chỉ nhìn một cách đơn thuần lúc trước Long Hạo Thần bằng vào Thánh Dẫn Linh Lô dẫn dắt mọi

người giết chết bích lục song đao ma sẽ rất rõ ràng. Và Thánh Dẫn Linh Lô ở trong ba mươi sáu loại linh lô Kỵ Sĩ có thể sử

dụng chỉ bất quá xếp hạng thứ ba mươi bốn mà thôi. Bất kỳ chức nghiệp nào, chỉ cần có thể có một linh lô, như vậy, tựu

tương đương với mở ra cánh cửa để trở thành cường giả, chí bảo đoạt thiên địa tạo hóa này đủ để thay đổi con người khi còn

sống a!

Phong Dương Mộc cảm thụ được hơi thở của năm người trở nên dồn dập, mỉm cười nói: "Đối với mỗi người mà nói, cơ hội là

chia đều. Các ngươi cần phải cố gắng lên a!"

Hắn lần này ủng hộ lời của, làm ra rõ ràng tác dụng, trước mặt năm người trẻ tuổi tựa như có lẽ đã quên mất mệt mỏi, mọi

người trong ánh mắt tràn đầy ý chí chiến đấu.

Phong Dương Mộc trong lòng thầm than một tiếng, muốn đạt được tiền tam trong thi tuyển cuối cùng dễ vậy sao. Cho dù là

người trẻ tuổi trong bọn họ có Thánh Dẫn Linh Lô cùng Thần Ngự Cách Đáng này cũng rất không có khả năng. Bất quá,

người trẻ tuổi này mới có thể tiến vào giai đoạn trận chung kết. Về phần những người khác, sợ rằng...

"Phong lão sư, ta có một vấn đề muốn hướng ngài thỉnh giáo." Long Hạo Thần hướng Phong Dương Mộc cung kính nói.

Phong Dương Mộc nói: "Ngươi hỏi đi."

Long Hạo Thần nói: "Chúng ta lúc trước thừa dịp trời tối tiến vào lãnh địa Ma tộc cũng thập phân cẩn thận, tại sao Ma tộc vẫn

có thể phát hiện chúng ta? Cho dù cường thịnh như Ưng Nhãn thuật cũng không có thể thấy chuyện đã xảy ra ngoài trăm

dặm."

Phong Dương Mộc mỉm cười nói: "Nguyên nhân là bởi vì các ngươi khi đối kháng Ma tộc không có kinh nghiệm. Ma tộc có

một loại tồn tại tên là ảnh ma, năng lực ẩn thân cảu bọn nó so sánh với Địa Khắc tộc ẩn hình giả còn mạnh hơn, nhưng không

có bất kỳ năng lực công kích cùng phòng ngự. Nó trở thành bóng ma trong bóng tối. Đặc biệt chịu trách nhiệm trinh sát của

Ma tộc. Ít nhất phải là Mục Sư tứ giai trở lên mới có thể phát hiện bọn họ. Các ngươi nhất định là bị ảnh ma theo dõi, cho nên

mới phải bị Ma tộc đánh lén. May là các ngươi ứng biến rất tốt."

Nói xong câu đó, Phong Dương Mộc đứng lên, nói: "Tốt lắm, các ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi. Sáng mai, chúng ta sẽ lên

đường, đi đến Thánh điện liên minh tham gia cuộc so tài."

Tiễn Phong Dương Mộc, mọi người lần nữa té trên mặt đất, khi hai huynh đệ Trần Tư, Trần Thần chuẩn bị ngủ thì lại bị Long

Hạo Thần kéo lên.

"Không thể ngủ, minh tưởng sau khi đại chiến, chẳng những có thể làm cho chúng ta hồi phục như trước khi trải qua chiến đấu,

gia tăng kinh nghiệm thực chiến. Đồng thời cũng là tăng cường tự thân,là thời cơ tốt nhất tăng lên nội, ngoại linh lực. Vào lúc

này ngủ, tương đương với lãng phí sinh mệnh."

Lý Hinh gật đầu, nói: "Hạo Thần nói đúng, hắn bị thương cũng có thể kiên trì, chẳng lẽ chúng ta lại không thể sao?"

Cho dù mệt mỏi tất cả năm người đều lựa chọn phương thức minh tưởng để giải trừ mệt nhọc.

Một đêm không nói chuyện.

Sáng sớm ngày thứ hai, Long Hạo Thần là người thứ nhất từ trong minh tưởng dần dần tỉnh táo lại, nội phủ vẫn như cũ có chút

đau đớn, công kích ngày hôm qua của bích lục song đao ma thật sự là quá cường hãn. Chính diện một kích toàn lực tuyệt đối

vượt qua ba nghìn năm trăm độ linh lực. Mặc dù có Thánh Quang Tráo trị liệu, thương thế nội phủ cảu hắn vẫn như cũ cần

phải khôi phục trong một thời gian ngắn. Thuần túy bằng vào quang hệ ma pháp để trị liệu cũng cũng không phải là không

được, nhưng nói như vậy, sẽ ảnh hưởng đến lành năng lực tự lành của bản thân, cái được không bù đắp đủ cái mất.

Bất quá, thương thế mặc dù chưa lành, nhưng Long Hạo Thần vui mừng phát hiện, mình nội, ngoại linh lực của đều có tiến bộ

không ít.

Hắn bây giờ là bát cấp Đại Kỵ Sĩ, nội, ngoại linh lực gia tăng đã vượt qua một ngàn sáu trăm điểm. Trong đó ngoại linh lực có

ít nhất chừng 240 điểm. Cuộc ác chiến hôm qua, đầu tiên để cho hắn ngoại linh lực đã tăng lên khoảng mười điểm, nội linh lực

tăng lên khoảng hai mươi điểm. Khoảng cách cửu cấp Đại Kỵ Sĩ càng tiến thêm một bước.

Đối mặt uy hiếp sinh tử, khi khổ chiến hầu như có thể kích thích tiềm lực bản thân, huống chi ngày hôm qua tất cả công kích

của tiềm hành giả Địa Khắc tộc cùng Trạch Lâm tộc bích lục song đao ma cơ hồ cũng là Long Hạo Thần ngạnh kháng chống

đỡ, linh lực của hắn tăng lên tự nhiên cũng là lớn nhất. Dĩ nhiên, cái biên độ tăng lên này chẳng qua là Long Hạo Thần tự tính

ra mà thôi. Trừ phi là đột phá một cấp, nếu không, chỉ bằng cảm giác thì không cách nào biết rõ chi tiết cụ thể linh lực bản

thân.

Bốn người khác lần lượt tỉnh lại,sau khi tỉnh dậy trong con mắt của bọn họ cũng toát ra vẻ vui mừng, hiển nhiên cũng là cảm

nhận được tu vi của bản thân tăng lên.

Sau khi rửa mặt, ăn sáng. Lúc năm người thu thập đồ đạc, Phong Dương Mộc lại lần nữa hiện ra trước mặt bọn họ.

"Lên đường thôi. Cùng giống như trước khi các ngươi hoàn thành nhiệm vụ thí luyện, ta sẽ đi theo bên cạnh các ngươi." Nói

xong câu đó, bên cạnh thanh quang lóng lánh, Phong Dương Mộc đã biến mất không thấy.

Lý Hinh le lưỡi, thấp giọng nói: "Vị Phong lão sư này chỉ sợ tu vi đã là lục giai đại Ma Đạo Sĩ rồi?"

Thông qua khổ chiến hôm qua, Lâm Giai Lộ cùng Lý Hinh quan hệ trong đó rõ ràng hòa hoãn hơn một chút, Lâm Giai Lộ khẽ

vuốt cằm, nói: "Phong lão sư là một vị lục giai tứ cấp đại Ma Đạo Sĩ, là chấp sự Ma Pháp Thánh Điện chúng ta."

( Phân biệt giữa giai và cấp cho độc giả hiểu: giai là để chie chức nghiệp còn cấp là cấp độ trong chức nghiệp )

Sau khi năm người cảm ơn chỗ trú quân đã chiêu đãi bọn họ, lên ngựa xuất phát, Lâm Giai Lộ tự nhiên vẫn là cùng Lý Hinh

cùng cưỡi Mân Côi Độc Giác Thú, hướng phía Tây Bắc Thánh điện liên minh trọng yếu nhanh như điện chớp di chuyển.

...

Đây là một tòa toàn thân ám kim sắc điện phủ. Cao chừng năm trượng, có hình tròn.

Ở chỗ này, không có bất kỳ một cái cửa sổ, nhưng chiếu rọi một vẻ đặc thù u ám rõ ràng rành mạch.

Đó là vẻ u ám có màu lam, nói chuẩn xác, là tầng tầng ám lam sắc quang vựng.

Trên mặt đất, ám kim sắc hoa văn tổ hợp thành một lục mang tinh lần lượt thay đổi, vô số ký hiệu dọc theo lục mang tinh nối

đến cả đại điện, vô luận là mặt đất, vách tường hay là đỉnh chóp, tất cả đều hiện lên những ký hiệu phảng phất đầy dẫy huyền

ảo chí lý.

Nếu như Long Hạo Thần có thể ở đây, vậy hắn nhất định sẽ nhận ra, những thứ ký hiệu này giống như tòa truyền tống đại trận

ở Kỵ Sĩ Thánh sơn hắn đã thấy, đây chính là thượng cổ Tinh Linh văn.

Nhưng mà, thượng cổ Tinh Linh văn ở chỗ này cũng lóng lánh kia chiếu sáng ám lam sắc điện phủ, cũng không phải là hắc ám

thuộc tính, nhưng tràn đầy hơi thở âm u xơ xác cùng tiêu điều. Cùng thượng cổ Tinh Linh văn nơi Kỵ Sĩ Thánh sơn truyền

tống đại trận hoàn toàn bất đồng.

Ám lam sắc ký hiệu kia, đầy dẫy một loại hơi thở giam cầm, phảng phất ở phong ấn cái gì.

Ngay giữa Đại điện, ở phía trên trung tâm lục mang tinh, lẳng lặng lơ lửng một thanh đoản kiếm. Một thanh toàn thân đen

nhánh, không có bất kỳ tia sáng tán phát ra trên đoản kiếm. Nếu như không phải là chung quanh có ám lam sắc quang mang,

nó tựa như căn bản không tồn tại vậy.

Không có bất kỳ hơi thở linh lực ba động, nhưng nó có vẻ hắc ám đến mức tận cùng, lại tựa hồ như chúa tể hết thảy nơi này,

những thứ ám lam sắc ký hiệu kia phảng phất thủy chung là hướng hắn quỳ bái vậy.

Cũng ở nơi này dưới chuôi đoản kiếm đen nhánh, ở trung ương lục mang tinh, có một người đang ngồi ngay ngắn. Một thiếu

nữ. Nàng khoanh chân ngồi ở chỗ đó, tóc dài màu tím xõa trên bả vai, tựa hồ cũng bịt kín một tầng đạm ám lam sắc quang

vựng. Da của nàng thập phân trắng nõn, thậm chí trắng nõn nhìn có chút không mạnh khỏe. Ngũ quan xinh xắn giống như là

thần ban ân vậy, thân thể mềm mại hơi có vẻ non nớt cũng hơi thở phát ra không có bất kỳ thanh xuân nào. Bởi vì, nàng căn

bản không giống như người sống, càng giống một tòa điêu khắc.

Hai tròng mắt nàng mở ra, đôi con ngươi thế nhưng hoàn toàn là màu xám trắng, tuyệt sắc dung nhan như thế nhưng đóng lại

cửa sổ tâm hồn (mù), đủ để khiến bất kỳ người nào thích cái đẹp hơi bị than tiếc.

"Nên lên đường." Một thanh âm lạnh như băng từ bốn phương tám hướng điện phủ vang lên.

"Ừ." Một tiếng hừ nhẹ từ trong tuyệt sắc thiếu nữ tựa như tượng điêu khắc phát ra. Nàng chậm rãi đứng lên, ngẩng đầu lên

hướng không trung nhìn chuôi hắc sắc đoản kiếm này.

U quang chợt lóe, hắc sắc đoản kiếm huyền phù ở giữa không trung dĩ nhiên cũng liền như vậy từ trên trời hạ xuống, thẳng tắp

xuyên vào chỗ mi tâm nàng, lặng lẽ biến mất.

Trong điện phủ tất cả thượng cổ Tinh Linh văn đã ở trong nháy mắt toàn bộ ảm đạm, mất đ ám lam sắc quang thải kia.

...

Mười ngày sau.

Ngả mỹ thành. Một trong chủ thành phồn hoa nhất của Thánh điện liên minh, bởi vì đây là vùng đất phía trong liên minh, tòa

cự đại chủ thành này cơ hồ không có gặp quá chiến tranh. Trình độ phồn hoa gần với thánh thành của Thánh điện liên minh.

Từ Ngả mỹ thành đến thánh thành, cũng chỉ có hơn tám trăm dặm mà thôi,dùng khoái mã chỉ mất hai ngày là đến.

Năm người Long Hạo Thần sáng sớm hôm nay đã đã tới phồn hoa đại thành này, cùng so sánh với nơi này, Hạo Nguyệt Thành

tự hồ chỉ là tương đương với một quảng trường nhỏ vậy bé.

Chỉ mới mười ngày lên đường đã làm đám người Long Hạo Thần cả người mệt mỏi, không có tâm tình thưởng thức gì.Liền

tìm quán trọ để ở,đầu tiên ăn một bữa ngon, sau đó mỗi người trở về phòng mình hảo hảo tắm rửa nước nóng, đây là phương

thức thả lỏng không có gì tốt hơn.

Khoảng cách kỳ hạn báo cáo cuối cùng của khảo hạch Liệp Ma đoàn còn có bốn ngày, cho nên, bọn họ quyết định ở Ngả mỹ

thành nghỉ ngơi một ngày, sáng mai lại tiếp tục lên đường.

Trải qua một ngày nghỉ ngơi và hồi phục, tất cả mọi người thư thái rất nhiều, Long Hạo Thần đang ở trong phòng đả tọa, thì có

tiếng gõ cửa vang lên.

"Hạo Thần, cùng tỷ tỷ đi ra ngoài đi dạo đi." Lý Hinh thanh âm truyền đến.

Vận chuyển nội linh lực phân tán khắp toàn thân, Long Hạo Thần chậm rãi đứng dậy, "Tới đây."

Kèm theo tu vi tăng lên, nội linh lực trong cơ thể hắn đã tương đối thuần hậu, kim sắc quang mang lấy Thánh Dẫn Linh Lô ở

ngực làm hạch tâm tu luyện, dần dần có dấu hiệu áp súc lại. Lúc nào nội linh lực của hắn có thể ngưng tụ thành trạng thái dịch,

cũng là ý nghĩa hắn đã tiến vào cảnh giới Đại Địa Kỵ Sĩ. Nhìn qua, chỉ kém có hơn ba trăm linh lực mà thôi, nhưng trên thực tế

ranh giới ngũ giai cũng không phải là dễ dàng như vậy xông phá.

"Tỷ, đi làm gì a?" Long Hạo Thần mở cửa, đổi một thân thường phục, Lý Hinh đang dựa ở ngoài cửa, cười nói tự nhiên nhìn

hắn.

Lý Hinh khoác cánh tay hắn, nói: "Đừng hỏi, đi theo tỷ là được. Hạo Nguyệt, ngươi trông nhà, tí nữa tỷ tỷ mua cá cho ngươi

ăn nha." Vừa nói, nàng đã trực tiếp kéo Long Hạo Thần ra khỏi phòng, tiểu Quang cùng tiểu Hỏa nuốt xuống một ngụm nước

miếng, không chút khách khí nhảy lên giường, tiếp tục ngủ. Kể từ sau khi ăn viên ma tinh, thời gian nó mỗi ngày đi ngủ tăng

thêm không ít, cho đến mấy ngày gần đây mới khá hơn một chút.

Đi tới tửu quán, Long Hạo Thần kinh ngạc phát hiện, Lâm Giai Lộ đã đợi ở nơi đây, thấy hắn, khẽ mỉm cười, nói: "Đi thôi."

"Hai vị tỷ tỷ, chúng ta đây là đi làm gì a?" Long Hạo Thần nghi ngờ hỏi, hắn nhìn ra được, Lý Hinh cùng Lâm Giai Lộ hẳn là

có mục tiêu.

Lâm Giai Lộ che miệng cười khẽ, nói: "Ngươi không phải là vẫn muốn đem thi thể bích lục song đao ma bán đi sao. Ngả mỹ

thành này có phách mại hành rất lớn, bích lục song đao ma cũng có thể miễn cưỡng bán ở đó. Chúng ta đi đem bán đi rồi chia tiền, tỷ tỷ cũng muốn mua chút đồ."

"Nha." Long Hạo Thần có chút xem thường đáp một tiếng. Ở trong lòng hắn thì tu luyện rõ ràng là quan trọng hơn một chút.

Lâm Giai Lộ cười nói: "Tiểu gia hỏa, không nên bất mãn. Phòng đấu giá này ngươi sau này nhất định sẽ thường xuyên đến. Ở

nơi đây cơ hồ chúng ta có thể tìm được hết thảy những gì cần, dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi trả đủ tiền. Sau này nếu

đệ có thể trở thành một phần tử của Liệp Ma đoàn, cùng giao thiệp với phòng đấu giá là không thể thiếu. Trước đi xem một

chút, sau này đỡ bỡ ngỡ."

Lý Hinh gật đầu, đồng ý nói: "Nàng nói không sai, phòng đấu giá này là chỗ rất tốt.Là phòng đấu giá lớn nhất Thánh điện liên

minh chúng ta do Lục Đại Thánh điện làm hẫu thuận để thành lập Thánh Minh Phách Mại Tràng, chỉ có thập đại chủ thành xếp

hạng tiền mười mới có.Ngả mỹ thành chính là một trong số đó. Đi xem một chút đối với ngươi chỉ có lợi, sau này vô luận là

muốn bán hay muốn mua, Thánh Minh Phách Mại Tràng cũng là nơi thích hợp nhất."

Long Hạo Thần nói: "Tại sao không gọi hai vị Trần đại ca cùng đi?"

Lâm Giai Lộ nói: "Bọn họ cũng không mua bán đồ, nên không cần đi.Đi nhanh thôi, ta đã hỏi rồi, tối nay có một buổi đấu giá

đấy."

Long Hạo Thần trước kia đi qua thành thị lớn nhất chính là Hạo Nguyệt Thành, hơn nữa hắn kể từ khi gặp cha, tuyệt đại đa số

thời gian đều ở trong tu luyện, rất ít tiếp xúc ngoại giới. Hắn mới mười bốn tuổi mà thôi, đối với những thứ mới lạ tự nhiên cũng

có lòng hiếu kỳ. Huống chi, vô luận là Long Tinh Vũ hay là Dạ Hoa cũng đã nói với hắn, thực lực một người, là có thể dựa vào

ngoại vật để tăng cường. Trong đó rõ ràng nhất là trang bị vũ khí cùng đan dược. Đi để biết một chút cũng rất tốt.

Thánh Minh Phách Mại Tràng ở trong khu vực phồn hoa nhất Ngả mỹ thành. Phía xa xa là có thể thấy một cái kiến hình bầu

dục trúc màu trắng rất lớn đang đứng ở đó.

Kiến trúc hình bầu dục khổng lồ cao khoảng hai mươi trượng, khung đỉnh tựa hồ là dùng kim loại đặc thù mà chế tạo thành, tại

ánh chiều tà chiếu rọi xuống tản ra quang mang nhàn nhạt.

"Quá lớn." Long Hạo Thần có chút dại ra nhìn kiến trúc khổng lồ trước mắt, vách tường bên ngoài phòng đấu giá này làm cho

người ta cảm giác giống như là thành tường vậy, có một chút cảm giác trông không thấy giới hạn.

Lâm Giai Lộ mỉm cười nói: "Thánh Minh Phách Mại Tràng ở Ngả mỹ thành còn không phải là lớn nhất, Thánh Thành mới là

lớn nhất, so sánh với nơi này còn muốn lớn hơn gấp đôi, có thể đồng thời dung nạp hai vạn người tham gia cạnh tranh. Nơi này

đoán chừng cũng dung nạp được chừng một vạn người."

Long Hạo Thần giật mình nói: "Đồng thời có nhiều người cạnh tranh như vậy, giá tiền chẳng phải là bị đẩy lên trời sao?"

Lâm Giai Lộ lắc đầu, nói: "Vậy cũng không phải. Đồ đấu giá giá tiền đã xa xỉ, không có ai có thừa tiền mà hoang phí, trừ phi

là vật phẩm có nhu cầu cấp bách.Chỗ tốt nhất của Thánh Minh Phách Mại Tràng chính là không thu lấy bất kỳ tiền thuê. Bởi vì

nó kích thước cũng khá lớn, chỉ cần dựa vào vé vào cửa là có kiếm lời. Bình thường vé vào cửa là một kim tệ một vé, chỗ

ngồi càng về phía trước thì giá vé lại càng cao, chỗ tốt nhất ở gần trung tâm phòng đấu giá nghe nói sử dụng một lần sẽ phải

mất một nghìn kim tệ đấy."

Lý Hinh mua vé vào cửa, nhận lấy ba hào bài chia ra đưa cho Long Hạo Thần cùng Lâm Giai Lộ mỗi người một cái, nói:

"Chúng ta vào đi thôi. Hạo Thần, chúng ta trước tiên đem Thi thể bích lục song đao Ma đưa đi giám định, hôm nay hẳn là là

có thể đấu giá."

Đi vào Thánh Minh Phách Mại Tràng, đầu tiên là một ngọn đại sảnh, trung ương là lối đi, thông đến bên trong phòng đấu giá,

hai bên đại sảnh còn lại là các quầy cao cao, mỗi một bên đều có ít nhất hơn mười người thủ vệ. Những thủ vệ này trừ chiến

sĩ ở ngoài, còn lại đều có trang phục ma pháp sư.

Thông qua Lâm Giai Lộ giới thiệu Long Hạo Thần biết được, hai bên quầy theo thứ tự là chỗ giám định vật phẩm cùng chỗ

đấu giá. lối đi giống như vậy, ở Thánh Minh Phách Mại Tràng này tổng cộng có tám chỗ. Chia ra làm tám phương hướng bất

đồng, để cho dòng người phân tán. Thánh Minh Phách Mại Tràng mỗi ngày cũng sẽ tiến hành đấu giá, vì vậy, mỗi lúc trời tối

nơi này cũng là địa phương rất náo nhiệt. Người có chút tiền tương đối, thậm chí đem việc tham gia buổi đấu giá làm thành một

thú vui tao nhã, dù sao, ở nơi này chính là có thể nhìn thấy rất nhiều đồ tốt! Đối với tăng trưởng kiến thức mới cũng là rất có

lợi.

Lý Hinh mang theo Long Hạo Thần đi tới quầy bên trái tiến hành giám định vật phẩm, nơi này người xếp hàng không nhiều lắm,

rất nhanh đã đến phiên bọn họ.

"Ngài hảo, ta muốn đấu giá một cụ thi thể ma thú Ma tộc." Long Hạo Thần hướng trung niên nhân sau quầy nói.

Trung niên nhân ngẩng đầu nhìn hắn một cái, cũng không biết ở địa phương nào ấn xuống một cái, vách tường một bên quầy

chậm rãi hạ xuống tạo thành một chỗ rộng chừng ba thước.

"Để lên đây đi." Trung niên nhân thản nhiên nói.

"Cám ơn." Long Hạo Thần linh lực rót vào vong ngã giới chỉ, nhàn nhạt lam sắc quang mang lóng lánh quay một vòng chung

quanh mặt giới chỉ, phía trêngiới chỉ hoa văn phảng phất sống lại, một đoàn bích lục quang mang từ trong giới chỉ bắn ra, rơi

vào trên bình đài nhanh chóng trở nên to lớn.

"Di." trung niên nhân phía sau quầy kinh hô một tiếng, "Bích lục song đao ma. Cái này cũng không thấy nhiều."

Vừa nói, hắn đã đứng lên, đi tới bên cạnh thi thể bích lục song đao ma cẩn thận kiểm tra. Một lát sau, trung niên nhân khẽ nhíu

mày nói: "Đáng tiếc, không có ma tinh, nếu không giá tiền ít nhất có thể đắt gấp đôi. Tình huống trước mắt này, lên đấu giá chỉ

có thể định ở tám trăm kim tệ, bất quá lấy trình độ hi hữu của bích lục song đao ma có thể bảo đảm sẽ không bị bán không

được."

Trung niên nhân lấy ra một hắc sắc Hào Bài đưa cho Long Hạo Thần, trung ương Hào Bài được khảm một viên ma tinh màu

đồng, phía sau có dãy số một một hai sáu.

"Sau khi kết thúc Đấu giá coi đây là bằng chứng, đến đối diện nhận lấy kim tệ. Cẩn thận không nên để mất, ở đây chỉ nhận bài

không nhận người."

Đặt giá tám trăm kim tệ, mỗi người ít nhất có thể có hơn một trăm kim tệ đấy. Trong mắt Long Hạo Thần, đây cũng là một

khoản tiền lớn. Ít nhất có tiền mua cá cho Hạo Nguyệt. Tên kia lượng cơm ăn càng lúc càng lớn, thật muốn đem Long Hạo

Thần ăn chết mất.

"Chờ một chút." Đang lúc trung niên nhân kia muốn đem thi thể bích lục song đao Ma thu vào, một thanh âm dồn dập đột

nhiên từ sau lưng bọn Long Hạo Thần vang lên, ngay sau đó, một người cũng bước nhanh tới.

"Không cần đấu giá. Thứ này ta mua trực tiếp."

Long Hạo Thần kinh ngạc từ nhìn lại người này. Đó là một thanh niên nhìn qua so với hắn lớn hơn không được bao nhiêu, tối

đa cũng sẽ không vượt qua hai mươi tuổi, so sánh với Long Hạo Thần cao hơn chừng nửa cái đầu, một đầu tóc xanh, dài xõa

ở sau lưng, dĩ nhiên thẳng đến tới bên hông, có màu da nhũ bạch sắc trong suốt, tướng mạo anh tuấn hẳn là cũng có lực so

sánh với Long Hạo Thần. Chỉ bất quá hợp với một đầu tóc dài đến eo, nhưng hắn mà so sánh với Long Hạo Thần càng giống

bé gái hơn. May mà, yết hầu ở cổ của hắn coi như rõ ràng.

Bạch sắc ma pháp trường bào ôm lấy thân hình hơi có vẻ mảnh mai của hắn, rất phù hợp vóc người ma pháp sư. Chỉ bất quá,

trong tay của hắn không có pháp trượng mà thôi.

Kỳ lạ nhất là ánh mắt người này, tròng mắt màu xanh nhạt thủy chung mang theo nụ cười vài phần xấu xa,nhưng cũng rất dễ

dàng làm cho người ta mang đến cảm giác thân thiết.

Lúc này, hắn đang cúi đầu nhìn bích lục song đao ma, nhìn như ma thú nanh ác, thanh niên ma pháp sư này trên mặt thế nhưng

lộ ra mấy phần mê say, thậm chí còn dùng nhẹ tay khẽ vuốt vuốt giáp xác của bích lục song đao ma.

"Đồ Tốt, thật là đồ tốt a! Ta muốn mua, huynh đệ, ngươi ra giá đi." Vừa nói, hắn nâng người lên, lúc này mới nhìn Long Hạo

Thần.

Thấy rõ tướng mạo Long Hạo Thần, thanh niên có tóc dài màu xanh lục này không khỏi sửng sốt, trong mắt hiện lên vẻ kinh

ngạc, tia sáng kỳ dị, thì thào nói: "Trên thế giới này lại có người so với ta còn đẹp trai hơn? Cái này không thể nào chứ."

"Vèo." Lý Hinh đứng ở một bên, không nhịn được cười ra tiếng. Thanh niên này rất đẹp trai, bất quá, tính cách cùng Long

Hạo Thần hoàn toàn bất đồng, riêng phần tự tin này của hắn thì Long Hạo Thần xa xa không cách nào bằng được.

Long Hạo Thần sắc mặt cứng đờ, nói: "Ta đã ủy thác cho thánh minh phách mại tràng, sợ rằng không cách nào bán cho

ngươi."

Thanh niên tiếp tục trên dưới đánh giá Long Hạo Thần mấy lần, trong mắt hẳn là toát ra một tia ghen tỵ, "Không thể nào, cái

này không thể nào a! Làm sao có thể so với ta còn đẹp trai hơn được?" Vừa nói, hai tay hắn còn sờ mái tóc dài màu xanh của

mình một chút.

như thế nào mắng chửi người? Ngươi còn có... hay không phong phạm của Thánh ma đạo sư hả?"

Lâm lão hừ một tiếng, "Lão tử mắng cháu của mình, ngươi quản được lấy sao?" Nói xong câu đó, hắn hậm hực rời đi, trước

khi đi, còn hung hăng trợn mắt nhìn Lâm Hâm phía dưới trong sân đang mỉm cười với tất cả những người dự thi.

Lâm Hâm chỉ cảm thấy trên lưng lạnh lẽo, không dám tiếp tục bước vội xuống dưới, vội vàng trở lại khu nghỉ ngơi.

Lâm lão đi rồi, Cát lão cũng toát ra vẻ chợt hiểu, "Nguyên lai tiểu tử này là cháu trai thứ hai của lão Lâm, truyền thuyết quái thai

kia, khó trách lão gia hỏa này mặt mũi lại như thế."

Thích khách Thánh Điện sân thí luyện.

Ở bên trong Thánh Minh đại sân thí luyện, thích khách Thánh Điện sân thí luyện là chỗ quái dị nhất, tại đây không giống năm

tòa sân thí luyện khác sáng trưng, ngược lại lộ ra chút lờ mờ, thậm chí có thể nói là âm trầm.

Hôm nay thích khách Thánh Điện sân thí luyện bắt đầu trận đấu muộn hơn các nơi khác một chút, bởi vì nơi này phải tiến

hành bố trí một ít.

Trong sân thí luyện rộng lớn, một cột đá cao lớn đứng vững, những cột đá này bày đặt không có quy luật chút nào, mỗi một

cái đều có ít nhất phải hai người ôm. Lúc này vừa mới bố trí xong tất.

Âm thâm trầm thấp lạnh lẽo tựa như đến từ Cửu U từ trên đài hội nghị phiêu xuống, "Người dự thi đang tiến hành tổng cộng

bốn mươi tám tên, trải qua hai ngày trận đấu trước, còn thừa mười hai người. Hôm nay đem quyết ra Top 10. Các ngươi đồng

thời tiến vào sân bãi tiến hành so đấu, các ngươi có thể sử dụng bất luận thủ đoạn gì, ai bị mất đi năng lực chiến đấu liền bị loại

bỏ. Đấu tiên bốn người bị loại bỏ rút thăm tiến hành thông qua, quyết định cuối cùng loại bỏ hai người. Hiện tại vào sân, ta

đếm ngược từ mười xuống, trận đấu bắt đầu."

"Mười."

"Vèo, vèo, vèo, vèo, vèo..." thanh âm liên tiếp vang lên, khu nghỉ ngơi nguyên một đám người dự thi đã như mũi tên nhảy lên

đi ra ngoài.

Những thích khách tại Thánh Điện thích khách này nếu so với Thánh Điện khác lộ ra nhiều thần bí, mỗi người trên mặt đều

mang theo khăn đen che mặt, một ít người thậm chí bao toàn bộ đầu lại, chỉ lộ ra hai con mắt. Động tác nhanh chóng, linh

xảo, thanh âm âm lãnh đếm không đến ba cái, những người vừa nhảy ra giống như là tiêu thất toàn bộ biến mất.

"Soạt, soạt, soạt, soạt, soạt..." hoàn cảnh đang yên tĩnh, đột nhiên xuất hiện thanh âm dễ dàng để người khác chú ý, lúc này là

như thế.

Cũng không phải tất cả người dự thi đều triển khai hành động trước tiên, vẫn còn có một người là ngoại lệ.

Tóc dài màu tím im lặng rối tung sau lưng, hai con ngươi vô thần tràn ngập vẻ cảm giác mất đi, Thanh Trúc trượng trên mặt đất

điểm nhẹ, chủ nhân của nó cứ như vậy chậm chạp, từng bước một đi về hướng thí luyện trong sân.