Tạo Hóa Tiên Đế - Chương 93

Tạo Hóa Tiên Đế
Chương 93: Khí thông trăm mạch phản Tiên Thiên (2)
gacsach.com

Trương Long cùng Triệu Hổ do chân khí trong cơ thể dành dụm hùng hậu, một mực đạt đến nhị trọng chân khí Tôi Thể mới ngừng lại, chỉ thiếu chút nữa là có thể đạt tới cảnh giới đả thông huyệt khiếu quanh thân, khí quan Chu Thiên.

- Tiên Thiên nhị trọng! Không tệ!

Khương Tư Nam thoả mãn cười nói, ở trong đó ngoại trừ hai người tích lũy, chính yếu nhất là thần hiệu của Ngưng Chân Đan Cực phẩm, trực tiếp để cho hai người đạt đến Tiên Thiên cảnh nhị trọng đỉnh phong!

- Đa tạ ân tái tạo của Thiếu gia, chúng mạt tướng nguyện vì thiếu gia quên mình phục vụ!

Trương Long cùng Triệu Hổ nhảy dựng lên, cảm giác được bản thân biến hóa cực lớn, nội tâm vô cùng kích động, đối với Khương Tư Nam bái xuống, thanh âm run rẩy.

- Mau dậy đi, nhanh như vậy đã đột phá, cũng vượt qua dự liệu của ta, hôm nay kinh mạch của các ngươi đều được chữa trị, nên tiếp tục khắc khổ cố gắng tu luyện, tình huống vương phủ chắc hẳn các ngươi cũng biết, rất nhanh thì có đất dụng võ cho các ngươi rồi!

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng nói.

Trương Long cùng Triệu Hổ đứng lên, nghe vậy khuôn mặt lạnh lẽo nói:

- Thiếu gia, tuy hai người chúng ta không hiểu cái gì thời cuộc đại thế, nhưng mà hai người chúng ta đã theo thiếu gia, nếu muốn ra tay với vương phủ chúng ta cùng thiếu gia, phải trước từ trên thi thể chúng ta giẫm qua!

- Vừa vặn ta phải đi ra ngoài một chuyến, hai người các ngươi cùng đi a!

Khương Tư Nam nhẹ gật đầu, chuẩn bị ra vương phủ một chuyến, mua sắm một ít Linh Dược luyện chế Tụ Khí Đan cùng Ngưng Chân Đan, hiện tại hắn cần luyện chế Linh Đan nhanh hơn.

Tuy hôm nay hắn luyện đan tốc độ đã có thể nói kinh thế hãi tục, nếu bị những Luyện Đan Sư kia biết rõ hắn vừa bắt đầu luyện đan thì có thành quả như thế, chỉ sợ sẽ phiền muộn thổ huyết, nhưng mà hắn vẫn thấy chưa đủ, bởi vì hắn cần Linh Đan Tam phẩm nhất hiện tại còn không có nắm chắc có thể luyện chế ra.

- Ta lúc này đây muốn mua hơn một ngàn phần Linh Dược, số lượng lớn như vậy, liên quan đến mấy ngàn vạn, chỉ sợ Bách Thảo Đường còn không nhất định có thể ăn xuống, xem ra ta phải đi Trân Bảo Các một chuyến rồi!

Khương Tư Nam bỗng nhiên nghĩ tới chủ nhân Trân Bảo Các tiễn đưa cho mình Hắc Trân Bảo Lệnh, mình cũng có thể đi bái phỏng chủ nhân thần bí kia thoáng một phát a.

Khương Tư Nam mang theo Trương Long Triệu Hổ muốn ra vương phủ, tiến về Trân Bảo Các.

Vừa đi tới cửa lớn, liền chứng kiến một thiếu nữ áo lam tay áo bồng bềnh, dung nhan tú lệ, da thịt giống như ngà voi trắng noãn óng ánh, đi về phía Võ Thành Vương phủ.

Khương Tư Nam lập tức liền nhận ra được, đúng là thị nữ của chủ nhân Trân Bảo Các, cũng là người lúc ấy tiễn đưa cho mình Trân Bảo Lệnh.

- Cao thủ! Tuyệt đối là Tiên Thiên cảnh tứ trọng trở lên!

Ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, ở dưới thần hồn của hắn cảm giác, thiếu nữ áo lam này không hề như trước mông lung thấy không rõ, mà toàn thân bị một tầng chân khí màu lam nhạt bao vây, để lộ ra khí chất phiêu nhiên, chân khí toàn thân nhập vào cơ thể mà ra, hình thành gợn sóng nhàn nhạt, vô cùng nhẹ nhàng, như Đại Hải bình tĩnh.

Nhưng mà loại chân khí chấn động này, người bình thường lại cảm giác không ra, chỉ biết nàng khí chất bất phàm, mà nhìn không ra tu vi chân thật, chỉ có thần hồn của Khương Tư Nam cường hãn, mới có thể phát hiện cảnh giới.

- Tiểu vương gia, thật là xảo a!

Thiếu nữ áo lam đi đến trước mặt mỉm cười, khuôn mặt vô cùng tinh xảo, mắt to cong cong, nói với Khương Tư Nam:

- Chủ nhân nhà ta phái ta đến đây mời Tiểu vương gia đến Trân Bảo Các nói chuyện!

- A? Vậy thật là đúng dịp!

Khương Tư Nam mỉm cười.

- Ta đang định đi Trân Bảo Các mua sắm một ít gì đó, không nghĩ tới cô nương đã tìm tới cửa!

Thiếu nữ áo lam đến gần, trên người có một cỗ hương khí tĩnh mịch tinh khiết tràn ngập, ánh mắt như thủy tinh, mang theo vui vẻ nói:

- Không biết Tiểu vương gia muốn mua sắm cái gì? Kỳ trân dị bảo, linh đan diệu dược Trân Bảo Các chúng ta không gì không có!

Khương Tư Nam từ trên người thiếu nữ áo lam này cảm thấy một cỗ chân khí khổng lồ chấn động, xem ra còn muốn vượt qua mình dự đoán, không khỏi đối với chủ nhân của Trân Bảo Các càng thêm hiếu kỳ.

- Cũng không có gì, chỉ có điều gần đây nghiên cứu Luyện Đan Chi Thuật, muốn mua sắm một ít Linh Dược đến luyện tập mà thôi!

Thiếu nữ áo lam ánh mắt sáng ngời.

- Tiểu vương gia còn hiểu được Luyện Đan Chi Thuật, chẳng lẽ là Luyện Đan Sư?

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng, khiêm tốn nói:

- Chỉ là nghiên cứu thoáng một phát, Luyện Đan Sư cũng không phải dễ dàng có thể thành như vậy!

Nhưng trong lòng Trương Long Triệu Hổ ở sau lưng Khương Tư Nam lập tức nhấc lên sóng lớn, trong ánh mắt cũng không khỏi lộ ra một tia kinh hãi, bọn hắn suy nghĩ, chẳng lẽ Ngưng Chân Đan Cực phẩm kia là Khương Tư Nam luyện chế sao?

Tuy cảm giác ý nghĩ này rất hoang đường, nhưng càng nghĩ lại càng có khả năng!

Dù sao Ngưng Chân Đan Cực phẩm trân quý như vậy, dù ở trong Trân Bảo Các cũng rất khó mua được, hơn nữa bọn hắn cũng nghĩ tới, lúc ấy Khương Tư Nam cho bọn hắn Ngưng Chân Đan, màu sắc, dược tính đều là trạng thái đỉnh phong, như vừa luyện chế thành công!

Hai người không khỏi đối với thiếu gia nhà mình bay lên một tâm tình kính ngưỡng!

Thiếu nữ áo lam từ chối cho ý kiến cười cười, tay áo bồng bềnh, cùng Khương Tư Nam đi về phía Trân Bảo Các.

Trân Bảo Các tọa lạc ở trên đường Chính Dương, là một mảng lớn kiến trúc, bên trong có cầu nhỏ nước chảy, hòn non bộ quái thạch, bố trí cực kỳ lịch sự tao nhã, hơn nữa Khương Tư Nam mơ hồ có thể cảm giác được những sơn thủy này bày ra, có một loại ý cảnh cùng chấn động huyền diệu, giống như dựa theo quỹ tích trận pháp vận chuyển.

Những ngày này không ngừng hấp thu tin tức trong Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, Khương Tư Nam đã biết bốn loại chức nghiệp chính yếu nhất của Tu Chân Thế Giới: Luyện Đan Sư, Luyện Khí Sư, Linh Phù Sư cùng Linh Trận Sư.

Ở trong đó dùng Linh Trận Sư thần bí nhất, có thể thao túng lực lượng thiên địa, hóa mục nát thành thần kỳ, diễn thiên địa tạo hóa, Ngộ Thiên địa chí lý, cực kỳ cường hãn.

Nhưng những cái này còn không phải Tiên Thiên cảnh như Khương Tư Nam có khả năng tiếp xúc, chỉ có thể đợi đến lúc cảnh giới tăng lên, mới có thể tiếp xúc.

Thiếu nữ áo lam mang theo Khương Tư Nam đi tới trước một thạch tháp, thạch tháp chín tầng này hẳn là trọng địa hạch tâm của Trân Bảo Các, ở trung ương nhất, cao tới hơn mười trượng, dùng nham thạch màu đen trúc tạo, nguy nga hùng tráng, lưu động lấy sáng bóng nhàn nhạt, mơ hồ có một tia hỏa diễm lập loè.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor