Tạo Hóa Tiên Đế - Chương 37

Tạo Hóa Tiên Đế
Chương 37: Hậu Thiên Lục Trọng
gacsach.com

- Một giọt Tôi Thể linh dịch này có thể bán mươi vạn lượng bạc?

Khương Tư Nam rốt cục lý giải Luyện Đan Sư vì sao đều có tiền như vậy, ba loại linh dược bất nhập phẩm của Tôi Thể linh dịch bất quá sáu trăm lượng bạc, nhưng mà luyện chế thành công lại lật ra hơn trăm lần!

- Lại luyện chế một giọt Tạng Phủ linh dịch thử xem, chỗ Cổ Tinh còn có ba viên Tụ Khí Đan cùng một viên Ngưng Chân Đan của ta nha!

Khương Tư Nam lạnh lùng cười cười, nhớ tới mình cùng Cổ Tinh đổ ước.

Hắn đi vào trong sân, bắt đầu tu luyện Giáng Long Phục Hổ Quyền.

Biện pháp khôi phục thần hồn chi lực tốt nhất, là luyện quyền, đang trong luyện quyền hấp thu thiên địa linh khí, tẩm bổ thần hồn.

Giáng Long Phục Hổ Quyền ở trong tay Khương Tư Nam vận chuyển tự nhiên, hắn mỗi đánh ra một quyền, đều có một loại thần tủy Mãnh Hổ rời núi, Thần Long Nhập Hải.

Từ khi được đại ca chỉ điểm, lĩnh ngộ ý cảnh của Mãnh Hổ cùng Thần Long, quyền pháp của hắn đã tăng lên đến một loại cảnh giới mới.

- Thần Long Xuất Hải!

Khương Tư Nam tung hoành chuyển dời, thân hình như Thần Long bay lên trời, vô cùng linh hoạt, quyền phong trận trận, mỗi một quyền đều thế đại lực chìm, rồi lại nhanh như tia chớp.

Hắn âm thầm vận chuyển Hồng Mông Tạo Hóa Kinh, thiên địa linh khí chung quanh bị hấp dẫn đến, như sương mù mờ mịt, bao phủ hắn lại.

Khương Tư Nam bị Linh khí sương mù bao phủ, tứ chi bách hài, quanh thân tất cả lỗ chân lông đều giãn ra, tham lam hấp thu lấy thiên địa linh khí.

Đến cuối cùng cơ thể cốt cách, huyệt khiếu kinh mạch của hắn đều đang run động, huyết khí khổng lồ nhập vào cơ thể mà ra, mang theo hào quang Huyền Hoàng sắc, hắn đắm chìm ở trong tu luyện, tinh thần một mảnh không linh trong vắt.

- Oanh!

Huyết khí trong cơ thể hắn như Giang Hà, hoàn toàn thẩm thấu tiến vào trong thận, đến cuối cùng trở nên vô cùng đầm đặc, thẳng vọt lên, tiến vào đến phổi.

Thần hồn chi lực của hắn cũng bắt đầu khôi phục, hơn nữa trở nên càng thêm cô đọng.

- Phốc!

Toàn thân Khương Tư Nam, mỗi một chỗ cơ bắp đều đang run động, lục phủ ngũ tạng chấn động như nổi trống, tiếng sấm vang lên, đến cuối cùng hắn đột nhiên hộc ra một ngụm máu đen.

Đây là tạp chất trong tạng phủ của hắn, hôm nay hắn nội thị lục phủ ngũ tạng của mình, phát hiện thận thanh tịnh thuần túy, sinh cơ vô cùng no đủ, huyết khí tràn đầy, để cho hắn cảm thấy một cỗ lực lượng vô cùng cường đại bắt đầu sống lại.

- Oanh!

Hắn ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, phóng người lên, một quyền đập vào cự thạch, viên cự thạch kia lập tức rung rung, sau đó như Lưu Sa, hóa thành bột phấn.

- Lực lượng ngưng mà không tiêu tan, quyền thế phát huy tùy tâm, lực lượng gia tăng lên hơn gấp đôi, chỉ sợ hiện tại ta đã có được ba vạn cân lực lượng, cái này là Hậu Thiên Lục Trọng sao?

Ánh mắt của Khương Tư Nam sáng ngời, mang theo một cỗ tự tin mãnh liệt, cảm thụ được lực lượng mênh mông trong cơ thể, hắn thậm chí cảm giác mình một quyền có thể đạp nát Thiên Đô.

- Bất quá vẫn không đủ, tuy hôm nay lực lượng của ta cường đại, nhưng mà Hoàng Thiên Hoa cũng tiến bộ, một khi hắn đột phá đến Tiên Thiên cảnh, lực lượng xoay mình tăng gấp 10 lần, chỉ sợ không dưới mười vạn cân cự lực, nếu ta muốn ở một tháng sau vượt qua hắn, xem ra cũng cần cho mình một chút áp lực!

Khương Tư Nam nghĩ thầm nói.

Khương Tư Nam về tới thư phòng, bắt đầu chuẩn bị rèn luyện Tạng Phủ linh dịch.

Tạng Phủ linh dịch cần ba loại linh dược theo thứ tự là Liệt Dương hoa, Thanh Linh thảo cùng Tử Ngọc lan, phương pháp rèn luyện đồng dạng Tôi Thể linh dịch, nhanh chóng bị hắn tôi luyện thành ba đoàn chất lỏng.

Đến cuối cùng trải qua lần thứ hai rèn luyện, dung hợp tạo thành một giọt nước Tử sắc, như Lưu Ly sáng chói chói mắt.

Tôi Thể linh dịch là dùng bên ngoài, dược hiệu có thể kéo dài nửa tháng, mà Tạng Phủ linh dịch là dùng bên trong, dược hiệu chỉ có thể tiếp tục khoảng 10 ngày.

- Không biết thời điểm lấy Tôi Thể linh dịch cùng Tạng Phủ linh dịch này đến trước mặt Cổ Tinh, hắn sẽ là loại vẻ mặt nào?

Khương Tư Nam khẽ cười nói, trong ánh mắt thần quang trạm trạm.

Hắn phát hiện thời điểm mình rèn luyện linh dịch, mặc dù sẽ tiêu hao thần hồn, nhưng mà sau khi khôi phục sẽ trở nên càng thêm cô đọng.

Hơn nữa, dùng cường độ thần hồn của hắn hiện tại, có thể ở trong vòng một canh giờ luyện chế ba giọt linh dịch, sau đó liền cần khôi phục mới có thể tiếp tục.

Một giọt Tôi Thể linh dịch cùng một giọt Tạng Phủ linh dịch giá trị hai mươi vạn lượng bạc, này thật sự là một con đường phát tài.

Nhưng mà những Luyện Đan Sư khác không có vận khí tốt như hắn rồi, hôm nay cường độ thần hồn của hắn thậm chí còn muốn vượt qua một nửa Tông Sư Tiên Thiên cảnh, khống chế hỏa diễm, như cá gặp nước, hơn nữa hắn cảm giác dùng Tử Dương Đỉnh luyện chế linh dịch, giống như xác xuất thành công sẽ cao hơn không ít.

- Chẳng lẽ đây là một kiện Linh khí?

Khương Tư Nam bị ý nghĩ của mình dọa sợ, nhưng mà càng nghĩ càng có khả năng, nếu không Cổ Tinh kia cũng không có khả năng vì nó cùng mình trở mặt.

- Đến lúc đó tìm Lãnh gia gia kiểm tra thoáng một phát sẽ biết!

Khương Tư Nam thầm suy nghĩ nói.

- Dùng tu vi của ta bây giờ, nếu như tiếp tục ở vương phủ, một tháng sau tối đa chỉ là Hậu Thiên Thất Trọng, xem ra ta nên đi Đại Hoang Sơn tu luyện một phen rồi, chỗ đó có lẽ sẽ để cho ta đạt được tăng lên nhanh hơn!

Trong Đại Hoang Sơn, Hoang Thú phần đông, lại có rất nhiều linh quả, nếu có thể đạt được một ít cơ duyên, chẳng những có thể ma luyện chiến lực, hơn nữa tu vi cũng có thể có được tăng trưởng rất nhanh.

Kế tiếp, Khương Tư Nam dùng ba ngày thời gian, luyện chế linh dược còn lại thành ba mươi sáu giọt Tôi Thể linh dịch cùng 50 giọt Tạng Phủ linh dịch, hơn nữa thông qua mình đích thân nếm thử, phát hiện Tạng Phủ linh dịch quả thật có thể gia tăng năm thành tốc độ tu luyện.

- Gia gia, ta muốn đi Đại Hoang Sơn tu luyện!

Hai ngày sau, Khương Tư Nam đi vào thư phòng của lão gia tử, lên tiếng nói.

- Đi Đại Hoang Sơn tu luyện sao? Cũng tốt, dùng tu vi của ngươi hôm nay, chỉ cần không nhập sâu, dưới Hoang Thú Tứ phẩm đều không phải đối thủ của ngươi!

Khương lão gia tử nhìn Khương Tư Nam, dừng lại một chút, gật đầu đồng ý.

Nội tâm Lão gia tử có một loại vui mừng, cũng không có bởi vì sự tình vài ngày trước mà cự tuyệt, ngược lại cảm giác được Khương Tư Nam không có bị chuyện kia ảnh hưởng, mà cao hứng không thôi.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor