Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 84

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 84: Hỗ Đao môn đội tài nữ thành lập hoàn tất
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Cái kia, vậy ngươi lưu lại một nhúm tóc xanh ở trên giường làm cái gì?” Si nhân Hỗ Vân Thương trên đất giẫy giụa.

“Tóc xanh?” Ngô Minh sửng sốt một chút mới phản ứng được, Bạch trưởng lão từng một đao chém đứt lọn tóc của mình: “Vậy cũng là bị đao của thích khách cắt trúng, trùng hợp rơi mất.”

Say rượu, quần áo xốc xếch, thiếu nữ thay y phục, vết máu, tóc xanh...

Như thế suy nghĩ một chút, vẫn đúng là rất dễ dàng hiểu lầm a...

Trong lòng Ngô Minh không thừa nhận cũng không được, đổi làm chính mình chỉ sợ cũng phải loạn tưởng.

Không trách Hỗ Vân Thương ngày hôm sau lúc nhìn thấy mình, đỏ mặt ấp a ấp úng cả nửa ngày mới nói cái gì chịu trách nhiệm, bảo người ta là yên tâm cái gì...

Ngươi hoàn toàn hiểu lầm a! Ngô Minh lại muốn đạp hắn, nhưng cảm giác người này vẫn còn rất được, chí ít không có trốn tránh trách nhiệm, cho phép cho hắn lần nữa bò dậy.

“Vết máu? Tóc xanh?” Hỗ Vân Kiều từ từ thu dọn dòng suy nghĩ, ánh mắt bắt đầu toả ra ánh sáng, lòng tò mò hiếu kỳ nổi lên lôi kéo Ngô Minh: “Ngươi nhanh nói cho ta một chút có chuyện gì xảy ra?”

“Ai, cái này muốn từ ca ca ngươi cái tên ngu ngốc này ở Tàng Kinh Các nói bậy...” Ngô Minh biết Hỗ Vân Kiều có thời gian eo hẹp, vội vàng đem sự tình nói rõ ràng ngắn gọn.

Chỉ có điều chuyện liên quan đến Bạch trưởng lão thì không có nói ra, chỉ là đổi thành một cái thích khách không biết thân phận. Nói là hắn cũng không có ý thật sự muốn giết mình, phỏng chừng chỉ là muốn đến kiểm tra mình có thật là không có tư chất huyền khí hay không, bị chính mình dùng lung ta lung tung các loại kiếm thuật cùng đao pháp đánh cho sợ chạy.

“Oa, ngươi vẫn đúng là nhanh mồm nhanh miệng.” Hỗ Vân Kiều biểu thị nghe được rất rõ ràng, liếc mắt ca ca đang đỏ cả mặt, cười nói: “Nếu là hắn giải thích, chỉ sợ phải giảng trên nửa canh giờ cũng nói không rõ.”

Ngô Minh mở ra hai tay, biểu thị thuần khiết: “Được rồi, lần này ngươi có thể xác nhận ta cùng ca ca ngươi vẻn vẹn là quan hệ đội viên tổ đội rồi chứ?”

“Khà khà, không nghĩ tới tửu lượng của ngươi còn thật rất tốt a. Hơn nữa ức thuật dĩ nhiên lại kinh người như vậy, liền đối với chiêu số đối phương cũng có thể nhớ kỹ? Quá tốt rồi, đợi lát nữa mở tài nữ lôi đài ta lần này lại càng có lòng tin.”

“Tàm tạm đi...” Ngô Minh kỳ thực không thích đánh lôi đài lắm.

Chính mình một đại nam nhân, đối với một đám nữ nhân so đấu cái gì chứ...

Đương nhiên cái tiến hóa khung máy móc này của mình cũng là rất mẫn cảm, đụng đến thứ ưu tú hơn so với mình liền muốn gia tốc tiến hóa lên.

Hỗ Vân Kiều lôi kéo Ngô Minh đi ra ngoài: “Nhanh, đừng để ý cái ca ca đần này của ta. Tài nữ võ đài nhưng là liên quan đến vinh dự của một đám nữ tử Hỗ Đao môn ta, mấy người bạn tốt chốn khuê phòng của ta cùng các nữ tử khẩn cấp mời tới trợ uy hầu như đều đến rồi. Chúng ta muốn thương lượng một chút.”

Ngô Minh nhớ tới liền nói: “Mục Thanh Nhã thì sao?”

“Sớm đã mời đi tới đại sảnh bên kia.” Hỗ Vân Kiều đáp, đột nhiên nhớ đến cái gì liền đối với Ngô Minh nói: “Ca ca ta chịu bị ngươi đạp ngã xuống đất, nhưng không hề có lời oán hận, ta cảm thấy...”

“Chớ có nghĩ tới...” Ngô Minh lắc đầu như trống bỏi.

“... Nhưng tính tình ca ca ta từ nhỏ thà chết chứ không chịu nhục, lại chịu bị ngươi bắt nạt như vậy...” Hỗ Vân Kiều muốn nói lại thôi: “Quên đi, hiện tại trước hết nghĩ chuyện tài nữ lôi đài.”

Ngô Minh theo Hỗ Vân Kiều đi tới phân đà đại sảnh, còn chưa đi vào liền nghe được tiếng nữ tử rì rầm nói chuyện.

Chỉ thấy trên công đường đã ngồi mười mấy vị nữ tử cùng mấy vị nam tử rõ ràng được dùng làm nền.

“Vân Kiều tỷ.”

“Muội muội.”

“Hỗ tiểu thư.”

Vừa nhìn chủ nhà lại đây, chúng vị nữ tử đều đứng dậy làm lễ, cách xưng hô trong lời nói trái lại cũng có sự xa gần khác biệt. Mục Thanh Nhã cũng sớm ở trong đó chờ đợi.

Hỗ Vân Kiều đơn giản đáp lễ, đem Ngô Minh giới thiệu cho mọi người: “Vị này chính là Tiêu Nhược Dao Tiêu cô nương, nhân vật trên bảng tiềm tinh đệ tử.”

Bên trong đám nữ tử có người kinh ngạc thốt lên, dù sao những nữ tử này đại đa số liền cả đệ tử ngoại môn cũng không bằng. Tiến vào tông môn đều xem như là một loại vinh quang, cảm giác nhìn thấy tiềm tinh đệ tử quả thực như nhìn thấy đại minh tinh ở thế giới hiện đại vậy.

Ngô Minh đối với mọi người cười cười, khá là khiêm tốn ngồi vào bên cạnh Mục Thanh Nhã.

Hỗ Vân Kiều bắt đầu cùng các vị bạn thân kia thương lượng chuyện phái mấy vị tài nữ tham gia lôi đài.

Hỗ Vân Thương ngốc ngốc đứng ở cửa đại sảnh, cũng không tiện tham dự vào, bộ dáng xem ra có chút đáng thương. Nhưng Ngô Minh quyết tâm không muốn đem hắn gọi đi vào.

Cũng là có mấy cái nữ tử trong nội đường, lặng lẽ nhìn Ngô Minh cùng Hỗ Vân Thương một người trong phòng một người nép ở ngoài cửa mà cười trộm, cảm thấy cái cặp đôi này tựa là đang giận dỗi nhau...

Hỗ Vân Thương đứng ở ngoài cửa, tâm tư không yên mà ngốc ngốc đứng.

Trong lòng có chút thanh thản, nhưng lại cảm thấy tựa hồ có rất nhiều tiếc nuối...

Ta phải chuyên tâm nghiên cứu phát triển võ kỹ, leo lên đỉnh cao huyền khí! Ta cùng nàng chỉ là quan hệ đội viên thông thường! Hỗ Vân Thương đàng hoàng trịnh trọng ở trong lòng nhắc nhở chính mình.

Bất quá, hắn không có từ trong ngực lấy ra cái nhúm tóc xanh kia trả lại Ngô Minh...

Trong đại sảnh phân đà, chúng nữ thương lượng nửa ngày, cơ bản định ra được hai vị rồi, còn có một chỗ là còn trống.

Hỗ Vân Kiều làm chủ, hơn nữa nàng với cái tính khí không chịu thua kia đương nhiên phải lên đài.

Ngô Minh làm tiềm tinh đệ tử nên cũng không có người nào có thể so với, thiên hạ độc nhất ức thuật, tự nhiên ở bên trong danh sách năm người đánh lôi đài.

Mục Thanh Nhã là một khuôn mặt xa lạ, thế nhưng cũng muốn tham gia tổ đội. Vì vừa nãy tất cả mọi người ở trong lúc cùng thi triển sở trường, phát hiện chữ bút lông của nàng rất tốt, hơn nữa thơ văn, ca phú cũng có tài nghệ.

Đừng xem nàng không cách nào phát ra tiếng mà không biết hát, nhưng tinh thông cung phách nhạc luật, về phương diện này tuyệt đối là tài nghệ còn khuyết thiếu trong nhóm bạn thân của Hỗ Vân Kiều.

Tính cách Hỗ Vân Kiều tuy rằng kiêu ngạo nhưng bên trong ngay thẳng, giao cho đám bạn thân chốn khuê phòng còn thật không có bao nhiêu người có đại học thức, đại trí tuệ. Bởi vì loại nữ tử này đa số thanh cao, bình thường yêu thích vũ đao lộng thương như nàng còn kiêm cả văn thơ thì cũng chưa thấy xuất hiện.

Còn có một người tham gia tổ đội chính là bạn tốt của Hỗ Vân Kiều, am hiểu số học kỹ thuật. Cũng là một phần khả năng liên quan đến tài nữ.

Người ứng cử viên thứ năm nhưng là một cái hầu gái xuất thân từ tiệm may, nàng am hiểu may vá y phục. Mọi người đều nghĩ sẽ có mặt thi tài này.

Sau khi họp bàn xong xuôi, Hỗ Vân Kiều sai người làm ra bốn cái áo khoác đỏ nhỏ, phân phát cho bốn vị tuyển thủ.

Áo khoác đỏ? Ngô Minh rất không biết nói gì mặc vào, cái này ngay đến y phục đội viên cũng đều có a...

Có cần hay không lại cầm cái cờ nhỏ đeo cái còi, ta liền đi chỉ huy giao thông...

“Được, Hỗ Đao môn tài nữ đội thành lập hoàn tất!” Hỗ Vân Thương anh tư hiên ngang phất tay đi tới: “Vì vinh quang của nữ tử Hỗ Đao môn chúng ta! Vì ngăn chặn miệng con tiện nhân Lâm Triêu Dĩnh kia! Chúng ta xuất phát!”

Đám nữ tử líu ra líu ríu cười nói đi theo ra ngoài.

Đám người ô hợp mà... Ngô Minh lén lút bĩu môi.

Lôi đài ngoài sân đã được dựng hoàn chỉnh.

Hôm nay trời trong nắng ấm, được cho là tốt trời.

Lôi đài nằm ở hướng bắc nam, mặt bàn dài chừng năm mươi bộ, bề rộng chừng mười bộ, cao hơn mặt đất khoảng chừng hơn nửa người.

Đây quả thực là cái đài ca diễn mà... Ngô Minh lo lắng cho mình liệu có trở thành hầu tử bị đùa bỡn.

Mục Thanh Nhã thì lại chăm chú lôi kéo tay Ngô Minh, nàng hơi sốt sắng, nhưng lại càng có chút hưng phấn hơn.

Ta lại không bị mọi người bài xích, có thể cùng mọi người cùng nhau nỗ lực! Tham gia tài nữ lôi đài, đây chính là chuyện nàng trước kia nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

Bởi vì không thể nói chuyện, tìm tổ đội đều mang sẵn tinh thần bị lạnh nhạt. Bây giờ sau khi quen biết Ngô Minh, tựa hồ vận mệnh đều xảy ra biến hóa.

Trong lòng Mục Thanh Nhã, quả thực có chút ý nghĩ đem Ngô Minh cho là phúc tinh của chính mình...

***

Chương đơn: Tháng một năm 2014 cảm tạ độc giả

Mở cái chương đơn này có bốn chuyện: Nhất là nhân dịp năm mới chúc sức khỏe, hai là cảm tạ độc giả ủng hộ, ba là nói một chút chi tiết nhỏ trong quyển sách (có một độc giả suy nghĩ cẩn thận hỏi), bốn là biểu thị lòng biết ơn đối với những độc giả đã dùng tiền khen thưởng, cùng liệt kê song song ở phía dưới.

Bắt đầu bước vào năm 2014, cảm tạ mọi người ủng hộ sách mới hơn một tháng qua, mị cúi người bái tân niên!

Biến thân thư là sách có lượng độc giả nhỏ, không có sự ủng hộ của mọi người, mị sẽ không kiên trì được. Từ lúc khai sách mới tới nay, mỗi ngày hai canh bảo trì đến nay, đôi lúc có bạo phát tăng thêm, toàn do chư vị độc giả nỗ lực bơm hơi cho mị. Phiếu đề cử mỗi ngày của quyển sách nhiều như vậy, đây là một trong những động lực trọng yếu giúp mị canh tân.

Còn muốn đặc biệt cảm tạ rất nhiều độc giả hỗ trợ nhặt lỗi sai, cảm tạ minh chủ WILLGhsot mười vạn tiền khen thưởng, mị vẫn là lần đầu tiên có mạnh thường quân, hưng phấn a! WILLGhsot còn giúp đỡ mị xử lý khu bình luận sách, vì mị tiết kiệm thời gian trả lời mà có càng nhiều thời gian gõ chữ, khổ cực rồi!

Quyển sách có một trứng màu (Easter Egg – các nàng không rõ thì hỏi google ca ca nha), hay trong chính văn là Ngô Minh cảm tưởng (có driver chiến đấu, khẳng định có thể tùy tiện đem nam nhân đánh thành “Ngây ngô” chữ, đem nữ nhân đánh thành “Ngô” chữ, thậm chí còn có thể cho nữ nhân biến thành “Oa” chữ...) trên phương diện này ý tứ ba chữ là: Nam nhân bị đánh choáng váng (chữ tượng hình), nữ nhân đánh cho hai chân dạng ra, thậm chí sau khi hai chân xa nhau liền mang thai... Trứng màu không? Mị thật tà ác a ~~

Ngoài ra, mị sẽ đối với khen thưởng độc giả đặc biệt trí tạ. Mọi người có năng lực gõ chữ phản hồi gấp đôi mị sẽ có năng lực đối với lão bà nói gõ chữ cũng có thu nhập, có thể cho quyển sách đi xa hơn. Phi thường cảm tạ! Tháng 12 năm 2013 liệt kê khen thưởng độc giả biểu thị như sau, mị đều ghi chép lại đây, phía sau tên là tính gộp số khen thưởng trong tháng.

(xếp hạng cùng thời gian đối nghịch thứ tự, chẳng phân biệt được số tiền lớn bé)

Thiên Mạch (bờ ruộng dọc ngang), x1n588

Uy Vũ Phách Khí Đích Ngã (uy vũ khí phách chính là ta) 10000

Ngạo Thiên Tha Đệ Ngạo Địa (hắn là ngạo thiên em trai của ngạo địa) 3876

Linh Hào Ky Tu Sư (thợ sửa phi cơ không số) 100

Thư Hữu (bạn đọc) 131219190135531988

Kiêu Long — Đồ Nhật 1276

Phiêu Đãng Đích Bồ Công Anh. (cây bồ công anh phiêu đãng.) 29768

z nhất z 100

Hắc Hoàn 2300

Thư Hữu 130623202318595100

Lưu Lãng Đích Tiểu Vũ (mưa nhỏ đi nắng) 1188

Tiểu Miên Dương Đa Lỵ (con cừu nhỏ Dolly) 1888

Kính Lâm 688

Hỏa RμЬУ︵ 5228

Ở Đây Bỉ Phương (ở đây nó vuông) 100

Gió Mát Say Đông Hoàng 100

Tiết Tháo Nơi Nào Tầm 1176

Vô Tiết Tháo Laury Khống (vô sĩ cưỡng ép loli) 100

Lười Nhác Sky (bầu trời lười nhác) 800

Thiến Nhi Dữ Trùng Tộc (người đẹp cùng trùng vật) 100

Nguyệt Lại Huyền (lại tới tháng) 400

Ai — Băng 12776

Bình Hành Lưu Tinh 588

讍 vật 100

Muội Muội Nhất Cái Sọt 588

Destiny Chi Thủ (bàn tay định mệnh) 900

ぃYes`yesぅ 100

Lý Sao Thiên Thống 100

Tháng Sáu Khinh Quỹ (tháng sáu nhẹ nhàng đến) 588

Heart Chủ Như Trước (trái tim anh vẫn như cũ) 100

Hàn Mang Ngôi Sao (ngôi sao cô đơn) 200

Ngạch Ừ Thỏ (thỏ bịt mặt) 2088

Huyễn Lôn 588

Fchoi 100

Đêm Mưa Loang Loáng (đái dầm lai láng) 100

Chi Ma Hồ Thiên Y Theo Tương (Luo Tianyi vocaloid cosplay) 1176

Ngân Nguyệt つ Băng 100

Nhật Hạ Bộ Ma Lữ 588

Minh Khải Dưỡng Trư Nhị Hán 100

Thân Sĩ Đích Cực Trí 788

ws2263600

Ngũ Sắc Lộc 400

Một Đoạn ∷ Khó Bỏ ♀ Khó Phân 300

Dốc Lòng Thi Tiểu Học 100

Không Thể Quân 300

restaur688

Nhã Điềm 788

Xà Phòng Thơm Yếu Tắm 100

Bạn đọc 1002011352010072088

X2716100

sdfjdh400

Bạn đọc 131119072146993100

Tiểu Trùng Trùng 555200

Nghịch ∮ Vũ 888

Đợi Chủ Tràng Tuyết 688

Đạo Đức Giáp 588

Quạ Đen 2000200

Đinh Ốc Cân Tiểu Ly 588

WILLGhsot100000

Tùy Ý Tiểu Thiên 100

Long Ngạo Thiên Ở Đây 200

Tảo Ất Nữ Loạn ~ Mã 100

Đức Lạp Cổ Nặc Phu 200

Nam mộng Nếu Tuyết 100

Cái Lý Lão Đại Thôn Bắc Kia 3776

Thiên Phủ づ Thống Lĩnh 200

Làm Hạ Ôn Nhu 6476

Vô Khung Vô Tận 100

yzg20042004100

Hạ Liên Long Uyên 100

Ma Huyễn Tiểu 1100

Nếu Nói Cỏ Huyên 100

Cá Thích Thổi Bọt Nước 100

Luộc Đầu Đạn Hạt Nhân 588

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.