Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 71

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 71: Bị đánh đích 2 vị công tử
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ánh mắt tập trung vào chỗ nọ, tất cả mọi người đều nhìn thấy vị dẫn đường giả kia cả người ngây ra như phỗng, cầm lấy quyển sách một lát cũng không nhúc nhích

“...” Trong lòng sở công tử có chút cảm giác bất an, không nhịn được thúc dục hỏi: “Rốt cuộc làm sao? Mau nói nhanh lên.”

Người dẫn đường kia còn muốn duy trì tư thế cầm sách, bị kêu một tiếng mới bừng tỉnh, quay đầu lại ấp úng nói: “Không thể...”

Nhìn bộ dáng này của hắn, tất cả mọi người đều đã hiểu, trên quyển sách tất nhiên có ghi câu nói của vị thiếu nữ kia.

“Được, thu tiền đặt cược!” Tự yêu mình công tử không chút khách khí đi lên trước, đem đĩnh vàng thu vào trong lòng bàn tay, một phần giao cho Thư quản sự, một phần quay về Mục Thanh Nhã nói: “Nghe nói hắn vừa nãy nói năng lỗ mãng? Coi như đây là nhận lỗi, chúng ta đi ra ngoài tông môn ăn một bữa rau dưa.”

Nhìn thấy kết quả như thế này, các đệ tử Trượng Kiếm Tông ở đây đồng thời cảm thấy trên mặt đầy vẻ vang, cũng dồn dập bắt đầu nghị luận.

“Tiêu Nhược Dao, ức thuật quả thật có thể được xưng là vô địch thiên hạ!”

“A? Nàng chính là vị nữ đệ tử có ức thuật kinh người mới nhập môn kia?”

“Không hổ là tiềm tinh đệ tử! Không thể không nói với nàng cái một cái chữ phục!” Có đệ tử bốc lên ngón tay cái.

“Lâm Triêu Dĩnh thua không oan, không nói võ kỹ, chỉ cần phần bản lĩnh này người bên ngoài muốn học cũng không được.”

Chúng đệ tử liên tục khen ngợi, nhưng nếu là Bạch trưởng lão ở đây, chỉ sợ tức giận đến muốn đem râu mép nhổng lên: Chuyên gây rắc rối! Ngày hôm trước còn giúp nàng che giấu danh tiếng, hôm nay lại làm náo động!

“Ngươi là Trượng Kiếm Tông tiềm tinh đệ tử?!” Sở công tử ý thức được chính mình đã bại, cũng kinh ngạc với hành tung của Ngô Minh: “Ngươi là một cái tiềm tinh đệ tử, lại cầm cây chổi đi quét rác?”

“Bên trong tông môn, không phân sang hèn, phàm là việc vì tông môn xuất lực, đệ tử đều có trách nhiệm phải làm.” Ngô Minh một bộ lao động là vinh quang dáng dấp.

“Hay —!” Nghe nói như thế, một đám Trượng Kiếm Tông đệ tử dồn dập bốc lên ngón tay cái, so với vừa nãy kính phục ức thuật của nàng còn nhiều hơn.

Thật đơn thuần, ta chỉ là nói như thế, bọn họ nghe còn tưởng là sự thật a. Nhìn đám đệ tử xung quanh đối với mình quăng tới ánh mắt chân thành tán thưởng cùng kính trọng, Ngô Minh trong lòng cảm thấy có chút ngượng ngùng.

“Ngươi nên sớm nói ngươi là Trượng Kiếm Tông tiềm tinh đệ tử!” Sở công tử có chút mất mặt, bắt đầu kiếm cớ.

Ngô Minh bĩu môi: “Ngươi cũng không có hỏi a. Ta coi như nói sớm, ngươi cũng có thể tin sao?”

Dẫn đường giả đã hết ngây dại mà trả lại thư điển, nhưng vẫn có thể vì Sở công tử mạnh miệng mà kêu lên: “Ta đến hiện tại cũng là không tin, chỉ là ngươi vừa vặn động đến quyển sách này, biết trong quyển sách có viết câu nói kia! Vận may, là vận may mà thôi!”

“Hừm, như vậy để cho ngươi tuyệt vọng...” Ngô Minh hướng chỗ mấy giá sách chỉ chỉ ngón tay: “Chữ [khảm] hàng thứ hai cuốn thứ tư, chữ [đoái] hàng thứ sáu tìm cuốn thứ ba, đều nói việc liên quan đến lấy kiếm nhập câu.”

Có hai gã đệ tử Trượng Kiếm Tông thích náo nhiệt thả người đi qua đó, từ trên giá sách lấy xuống mấy quyển sách mà Ngô Minh nói tới, rất nhanh lục lọi đến chỗ muốn xác nhận, mở sách ra quay về hướng Sở công tử, hầu như trăm miệng một lời nói: “Ngươi nhìn cho rõ, lời giải thích lấy kiếm nhập câu, ở Trượng Kiếm Tông chúng ta có hay không?”

Đệ tử xung quanh cũng dồn dập nở nụ cười: “Hắc! Nói cho ngươi biết, cái gì lấy kiếm nhập câu, ở Trượng Kiếm Tông chúng ta không phải là thứ đồ hiếm lạ gì!”

Hai tên đệ tử cầm sách quay về hướng hắn tru tréo, tiếng giễu cợt nổi lên bốn phía, quả thực khiến trong lòng Sở công tử hận không thể tìm được một cái lỗ để chui vào.

Ngô Minh cũng không chút lưu tình sỉ nhục nói: “Muốn ở Trượng Kiếm Tông tìm tới cảm giác ưu việt, ngươi lại về cái gì Huyền Vũ Tông luyện trên mười năm rồi lại nghĩ đến.”

Chủ nếu là bởi vì vị Sở công tử này có mặt mũi nói ra những lời để nữ nhân tự vả miệng mình, khiến cho Ngô Minh đối với hắn khịt mũi coi thường. Đặc biệt Ngô Minh hiện tại là nữ thân, càng có cảm giác căm ghét nhiều hơn.

“Các ngươi cái đám nông thôn này!” Sở công tử một thân huyền khí đột nhiên tăng lên, tức giận văng tục nói: “Để cho các ngươi biết, sự lợi hại của Huyền Vũ Tông ta!”

Lời còn chưa dứt, hắn đã phất lên hữu quyền, một đòn đánh úp về phía Ngô Minh.

Mục Thanh Nhã vội vã đem Ngô Minh hướng về phía sau mình kéo, một tay kia rút kiếm bảo vệ.

Đùng...

Ngay tại lúc Sở công tử bộc phát huyền khí ngút trời, thư quản sự thân hình lóe lên, trong nháy mắt xuất hiện ở bên cạnh hắn, chỉ một tay nắm lấy cổ áo hắn, oành một tiếng từ cửa sổ đằng trước ném ra ngoài.

Ầm — vị Sở công tử này rơi xuống ở ngoài lầu tháp, nằm trên đất ngã chỏng vó lên trời.

“Sở công tử!” Hai cái người đồng hành kinh hoàng kêu lên, cũng vội vàng từ cửa sổ trước nhảy xuống.

“Đệ tử đi học, cần phải biết mình ở nơi nào. Cái thứ dám ở Trượng Kiếm tông hung hăng phách lối, giáo huấn như vậy đều đã xem như là nhẹ.” Thư quản sự ở trước cửa sổ quát lên.

Sở Khứ Hương ở dưới lầu giẫy giụa đứng dậy, biết tinh cấp huyền khí của mình kém xa người xuất thủ kia, không còn dám lỗ mãng, nhưng lời hung ác nhưng lại vẫn quăng ra: “Trượng Kiếm Tông dám đả thương ta?! Đại vũ quốc ta phát binh diệt Tề quốc ngươi!”

“Hừ, tới thì cứ tới, Tề quốc không có hạng người sợ chết.” Thư quản sự ở trên cao nhìn xuống, ngang nhiên trả lời.

Ngô Minh nhưng trong lòng kinh ngạc không thôi. Cái thư quản sự này bình thường nịnh nọt phi thường trôi chảy, không nghĩ tới về mặt thái độ đối ngoại lại càng kiên quyết quả cảm như thế. Nhưng nếu thật sự tạo thành ảnh hưởng giữa hai nước, chẳng phải là chọc vào cái sọt lớn?

Kỳ thực Ngô Minh là nhất thời không nghĩ ra vấn đề. Hắn là một trạch nam xem phim quá nhiều, vẫn không có hiểu rõ cái vấn đề lợi ích quốc gia này một cách thấu triệt, bởi vậy phản ứng so với thư quản sự chậm một chút.

Đề cập hai nước giao binh, trừ phi là nháo với người trực hệ vương tộc xảy ra nhân mạng, bằng không khó có thể vì mâu thuẫn giữa hai người mà gợi ra chiến tranh.

Mục đích duy nhất của chiến tranh, chính là lợi ích.

Nếu là thật cần phải gây chiến tranh, tùy tiện đều có thể tìm tới một cái lý do. Nếu là không muốn chiến tranh, làm sự tình lộn tung lên đến tận trời cũng phải giả mắt điếc tai ngơ.

Lợi ích quốc gia, không phải cái đứa con phá gia chi tử của một cái nhà Sở tướng quân nào đó liền có năng lực quyết định.

Bởi vậy thư quản sự vừa vặn đem bán hình tượng, đem hình tượng quả cảm oai dũng của mình đắp nặn cực kỳ cao lớn.

Quả nhiên, một phen ngôn từ trấn áp hùng hồn như vậy, giành được sự nhất trí khen ngợi của đông đảo đệ tử.

“Hành động này chính là muốn chiến tranh!” Sở Khứ Hương cũng không biết hống hách ở nơi nào quen rồi, còn muốn gác chân kêu gào.

Ngô Minh suy nghĩ nhanh chóng, rất nhanh cũng nghĩ ra điểm then chốt trong đó, lập tức cũng vọt tới phía trước cửa sổ, quay về hướng một thân chật vật Sở công tử kêu lên: “Ngươi muốn chiến, liền chiến!”

Thời khắc này, Ngô Minh chỉ cảm thấy Thành Cát Tư Hãn đại thần phụ thể, bản thân như đang lãnh đạo giang sơn tràn đầy nhiệt huyết* vậy. (*nguyên gốc là 指点江山,挥斥方遒的, hai câu thơ của Mao Trạch Đông)

Thậm chí ngay cả Thư quản sự bên cạnh cũng nhất thời sững sờ, cảm thấy thiếu nữ này mười phần thô bạo, ngôn từ ẩn chứa rất nhiều cảm xúc mãnh liệt giống như một người cha người anh từng rút kiếm xông pha trận mạc vậy.

“Ngươi nha đầu này, sao dám ở trước mặt ta ăn nói ngông cuồng?!” Phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng trách cứ, đúng là tự yêu mình công tử Tông Trí Liên lắc cây quạt ở phía sau căm giận nói: “Đến đến đến, ngươi đến trong phòng ta đại chiến giường chiếu ba trăm hiệp, để ngươi biết ta lợi hại... Ai nha ai nha nha!”

Ngô Minh nhanh chóng xoay người lại, lại đem hắn đạp ngã xuống.

Hỗ Vân Thương ở bên cạnh cũng nghĩ đi tới đá hai cái, nhưng thấy Ngô Minh đạp hắn đã rất tàn nhẫn, liền đại phát thiện tâm không có truy đạp.

Một hồi trò khôi hài liền như vậy kết thúc, dẫn đến hậu quả trực tiếp nhất tựa là hai vị công tử bị đánh: Dám ở địa phương này nói ẩu nói tả Sở công tử cùng miệng mồm đáng ăn tát tự yêu mình công tử.

Mà bên trong điện nơi quyết định sự vụ đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão, sau khi nghe bẩm báo lại bắt đầu thở dài: Nha đầu này tựa là người chuyên gây họa, tới chỗ nào cũng không được yên bình...

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.