Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 60

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 60: Ngươi gian lận!
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tạm thời không đề cập tới đám người đại trưởng lão đang kinh ngạc ở nơi bí ẩn, chỉ nói riêng trên sân yết bảng, ở trong ánh mắt kinh dị của chúng đệ tử, trên đài Phúc chấp sự chậm rãi đi tới cái bàn vuông.

“Tại hạ đến.” Nội vụ chấp sự cỡ nào lõi đời, vội vã thay đổi thái độ lạnh nhạt lãnh đạm đối với bất kỳ người nào vừa nãy, liền bước vài bước tranh ở phía trước Phúc chấp sự, đem bàn bày đặt chu sa bút lông dời về chính giữa đài.

Vài tên thị kiếm đệ tử đã vội vã đi tới, lấy xuống những đồ vật văn thư dư thừa trên mặt bàn, để cho trống trải, lại đưa đến hai cái ghế.

Phúc chấp sự cho đó là lẽ dĩ nhiên vuốt râu nhìn bọn họ hoàn thành những công việc tay chân này, bấy giờ mới tiến lên, duỗi ra một cái tay đặt tại trên mặt bàn.

“Cái bàn này có chút bấp bênh, liền để tại hạ vì Tiêu cô nương cố định.” Phúc chấp sự nói một tiếng, đưa tay ở trên bàn đùng một cái vỗ xuống.

Âm thanh rất nhẹ, nhưng tất cả mọi người đều mắt thấy bàn vuông đột nhiên trầm xuống phía dưới.

Người dưới đài không thấy được, Ngô Minh cùng Lâm Triêu Dĩnh những người trên đài lại nhìn thấy rõ ràng.

Toàn bộ bàn vuông bị hắn dùng huyền khí lực ép tới bỗng nhiên lún xuống phía dưới, bốn cái chân bàn to gần bằng cánh tay giống như lưỡi dao sắc nhọn vậy, khắc sâu vào mặt sàn gỗ chí ít nửa ngón tay.

Nếu là giờ khắc này nỗ lực đem bàn nhổ ra, sẽ ở trên mặt đài lưu lại bốn cái rãnh sâu nửa chỉ.

Dưới đài cũng không có thiếu người tinh tường, vừa nhìn bàn lún xuống, liền biết phát sinh cái gì, lập tức kêu một tiếng hảo.

Cái bàn bị đóng xuống như vậy liền không có nửa điểm bấp bênh.

“Đa tạ.” Ngô Minh nói một tiếng cảm kích, cũng không có quá nhiều biểu thị, ngay ở tại trên ghế bên cạnh bàn ngồi xuống, đối với Lâm Triêu Dĩnh ngoắc ngoắc tay: “Đến đây đi, thi vật tay.”

Lâm Triêu Dĩnh làm sao mà không phát hiện hành động kỳ lạ của Phúc chấp sự được, trong lòng cũng hơi chút sợ hãi lo lắng.

Nhưng vừa nghĩ ngày hôm trước ở trên người cô gái tạp dịch này ăn thiệt thòi, hơn nữa hôm nay cái tên Hỗ Vân Thương kia lại dám không thèm liếc mắt nhìn mình một cái, chỉ chú mục vào cái nữ tạp dịch này, nàng nhất thời một luồng hỏa khí xông tới, hầm hầm ngồi vào một bên khác của bàn vuông.

Lâm Triêu Dĩnh phỏng chừng, chính mình có bản lĩnh võ học mười mấy năm kết thành, dù cho là không dùng tới huyền khí, cũng tuyệt đối không phải cái người nữ tạp dịch này có thể chống chọi lại. Coi như là con gái nông gia phải làm việc nặng mà có chút khí lực, nhưng bắp thịt cầm kiếm luyện tập võ kỹ há có thể yếu hơn?

Khóe mắt liếc ngang Ngô Minh một cái, Lâm Triêu Dĩnh trong lòng cười lạnh. Vật tay? Hừ, bớt nói đi, không đem cánh tay ngươi bẻ gãy đã là ta hạ thủ lưu tình rồi!

“Bắt đầu chưa?” Ngô Minh hỏi.

“Cẩn thận cánh tay của ngươi không may bị tổn thương.” Lâm Triêu Dĩnh khinh bỉ hừ một tiếng.

“Ngươi sẽ sẽ bị thương còn ta sẽ không.” Ngô Minh ngoài miệng không chịu thua thiệt.

Váy xanh đai tím Ngô Minh, cùng bạch sam váy trắng Lâm Triêu Dĩnh, hai vị nữ hài nhi phân chia ngồi vào hai bên bàn vuông, từng người đưa tay phải ra, ở trên bàn nắm lấy nhau.

Dưới đài, ngược lại có những người nhiều chuyện bắt đầu nghị luận sôi nổi.

“Ha, cái váy xanh đai tím nữ hài nhi này là ai?”

“Là ở trong ngày nhập thí hôm trước hót lên một tiếng làm người kinh ngạc Tiêu Nữ a.”

“Chính là nàng sao? Đúng, vừa nãy có người đề cập tới, da dẻ cũng là trắng nõn a.”

“Đúng nha đúng nha, nhìn ống tay áo cánh phải nàng bởi vì trượt xuống lộ ra một đoạn tay trắng, thật làm cho người nhìn mà lòng ngứa ngáy.”

“Ừ, dáng dấp cũng đáng yêu. Ngày hôm trước ta cũng đã gặp nàng, làm sao dáng dấp bây giờ của nàng so với ngày hôm qua càng thêm vừa mắt hơn nhiều lắm?”

“Nhắc mới để ý, ta cũng có cảm giác như thế.”

“Đây chính là vì có sắc nền tôn lên đi. Hai người nắm cổ tay nhau như thế, liếc mắt là đã nhìn ra được rồi a. Cái Lâm Triêu Dĩnh kia so về màu da liền đen hơn rất nhiều, mơ hồ thật giống như da dẻ cũng thô ráp hơn không ít.”

“Không thể không nói, mặt các nàng cơ bản trắng nõn như nhau, làm sao cánh tay lại khác nhau một trời một vực như vậy.”

“Đương nhiên là tô son điểm phấn chứ gì, cũng có thể thấy Tiêu Nữ này so ra tuyệt đối là vẻ đẹp tự nhiên.”

Lâm Triêu Dĩnh nghe được vài câu, nhất thời hận đến ngứa hàm răng. Các ngươi cái đám gia hỏa có mắt không tròng này!

Trước hết để cho nàng đắc ý một thoáng, sau đó lập tức bẻ gãy cánh tay của nàng! Để Hỗ Vân Thương nhìn nữ nhân mà hắn vừa dứt tình để yêu là yếu đuối cỡ nào! Khóe miệng Lâm Triêu Dĩnh lộ ra nụ cười nhạt, trong lòng tính toán làm sao hạ nhục đối phương.

Ở dưới sự giám sát của Phúc chấp sự, nội vụ chấp sự cùng mấy vị thị kiếm đệ tử ở trên đài, và sự tập trung chú ý của những đệ tử mới gia nhập cùng một số nội môn đệ tử khắp toàn trường, hai người đồng thời bắt đầu vật cổ tay.

Ngô Minh hơi chút dùng sức, cánh tay Lâm Triêu Dĩnh đã bắt đầu thoái nhường.

Trong lòng Ngô Minh lập tức rõ ràng, tính tình của cái vị Lâm Triêu Dĩnh này làm sao lại chịu nhượng bộ, nhất định là muốn đột ngột phát lực.

Được, ngươi muốn trước tiên giả yếu thế, ta liền để ngươi chịu thiệt!

Ha! Cánh tay phải Ngô Minh chợt dùng sức.

Đùng...

Lâm Triêu Dĩnh còn chưa kịp phản ứng, cổ tay của mình đã bị Ngô Minh vật ở trên bàn.

“Nữu Nhi — cố lên! Gia...” Thanh âm hò hét trợ uy của Nhị Nha Đầu vừa mới rời khỏi miệng, đột nhiên nhìn thấy thắng bại đã phân, nhất thời nghẹn một thoáng.

Đệ tử toàn trường mới vừa rồi còn nhỏ giọng hỗn loạn nghị luận không ngớt, giờ khắc này trong nháy mắt một mảnh tĩnh lặng.

Lâm Triêu Dĩnh trợn tròn cặp mắt, quả thực hoài nghi cánh tay bị đè ở phía dưới không phải là mình.

Làm sao có khả năng?! Cái nguồn sức mạnh vừa nãy kia là từ nơi nào đến?

Cái nữ tạp dịch này nhất định là ăn gian! Lâm Triêu Dĩnh khó có thể tiếp thu việc mình bại trận.

Kỳ thực nàng thua không oan uổng. Tối hôm qua Ngô Minh vừa tỉnh ngộ tinh thần hăm hở tăng lên, tiến hóa khung máy móc làm ra phản hồi bằng cách tiến hóa, thể năng tăng lên rất nhiều đến cấp bậc hai sao. Nói cách khác hiện tại tư thái bên ngoài của Ngô Minh không đổi, nhưng thể lực so với đệ tử huyền khí hai sao lại cũng không kém chút nào.

Lâm Triêu Dĩnh vừa nãy không có sử dụng huyền khí, cũng ở trong lòng nghĩ đến trước tiên vờ yếu thế, dĩ nhiên là mất đi tiên cơ, bị Ngô Minh dùng thủ đoạn đột nhiên phát lực áp đảo.

“Ha ha ha! Vị tiềm tinh đệ tử này lại là đèn lồng giấy, nhìn lớn, nhưng bên trong trống rỗng!” Dưới đài có tiếng cười khuếch đại vang lên.

Là đệ tử ngay thẳng đối với Lâm Triêu Dĩnh không ưa mà mở miệng châm biếm.

Lâm Triêu Dĩnh nhất thời từ bên trong sự sững sờ giật mình tỉnh lại, hất tay một cái tránh thoát khỏi tay Ngô Minh, chỉ vào nàng kêu lên: “Ngươi ăn gian!”

Dưới đài nhất thời một trận tiếng cười.

“Khà khà, lần đầu nghe nói, thi kéo tay cũng có thể ăn gian a?”

“Nhưng thật ra ta có nghe nói qua một ít kỹ xảo, nhưng trước mặt nhiều người như vậy mà gian lận thì...”

Hiển nhiên, giọng điệu kiêu ngạo của Lâm Triêu Dĩnh, đã âm thầm đắc tội không ít người.

Dưới đài Nhị Nha Đầu cầm lấy tay Mục Thanh Nhã vui mừng kêu lên, mà tự yêu mình công tử Tông Trí Liên lại lắc cây quạt cười nói: “Lâm cô nương, ta biết ngươi cố ý tỏ ra yếu thế để có cơ hội tiếp cận người đẹp trai là ta. Nhưng ngươi thua nhanh như vậy, thứ cho ta khó có thể tiếp nhận rồi.”

Hỗ Vân Thương nhìn trên đài, yên lặng không nói gì.

Lâm Triêu Dĩnh thoáng nhìn thấy Hỗ Vân Thương ở dưới đài không nói gì, chỉ thấy trên mặt hắn vẻ lạnh lùng hờ hững, trái lại trong lòng giận dữ: Người này nhìn thấy ta thất bại, liền thờ ơ không động lòng như thế?!

“Nữ tạp dịch! Tay phải ngươi có vấn đề, chúng ta dùng tay trái so đấu!” Lâm Triêu Dĩnh nổi giận quát một tiếng, vươn tay trái ra chống lại trên bàn.

“Không làm, không làm, không làm. Rõ ràng ngươi đều đã thua, làm sao còn chơi xấu a?” Ngô Minh đem đầu lắc qua lại như đánh trống bỏi vậy.

Nàng có ý định lại cùng Lâm Triêu Dĩnh so đấu, nhưng ngoài miệng nhất định phải bỏ đá xuống giếng chiếm hết tiện nghi.

“Ngươi chơi ăn gian rồi!”

“Ngươi nói ta làm sao ăn gian?!”

“Ngươi!...Chính là ăn gian!”

“Thật không biết xấu hổ a! Thua liền nói người khác ăn gian?! Thắng tựa là việc thiên kinh địa nghĩa có đúng hay không?” Ngô Minh kinh hãi gọi nhỏ: “Lâm đại tiểu thư ngươi ngay ở trước mặt nhiều người như vậy, không ngại ngùng sao? Trên mặt quải* được sao?” (*treo móc ý muốn nói là da mặt dày)

“Nói bậy!” Lâm Triêu Dĩnh bật người mà đứng dậy mới vừa muốn phản bác, nhưng lại bị Ngô Minh đột nhiên cướp lời.

“Được rồi, nhớ Lâm gia ngươi tài cao thế lớn, ta cũng không dám đắc tội.” Ngô Minh giả bộ nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cao giọng nói: “Ta liền bất đắc dĩ, rất bất đắc dĩ, phi thường bất đắc dĩ, siêu cấp bất đắc dĩ, bị ép... Cùng ngươi so đấu lần thứ hai đi.”

Lâm Triêu Dĩnh tức giận đến muốn nhấc bàn.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.