Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 58

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 58: Nàng là có mưu đồ Khác
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trước mặt hết thảy đệ tử ở đây, thậm chí là trước mặt nội vụ chấp sự, Lâm Triêu Dĩnh phi thường không lễ phép đưa tay chỉ trỏ, một bộ vênh váo nói rằng: “Cái tổ đội mới này của các ngươi đang cười cái gì? Nếu như có ý kiến, tất cả cùng lên đi, để chúng ta diễn võ một hồi.”

Toàn trường nhất thời lại là một trận ồn ào.

Đám đệ tử ở chung quanh nhóm người Ngô Minh tự giác lục tục tránh ra, tạo thành một cái vòng tròn cách ly.

Đây là khiêu chiến trước mặt mọi người a! Vị tiềm tinh đệ tử này lại muốn khiêu chiến một cái đoàn đội mới thành lập!

Cái dũng khí này của nàng từ đâu tới? Đến tột cùng có tư cách gì khiêu chiến năm người?

Ngô Minh kinh ngạc, cái Lâm Triêu Dĩnh này làm sao còn muốn gây hấn với mình và Hỗ Vân Thương a? Trước đó nhiều lần nhường nhịn nàng, làm sao lại thành trầm trọng thêm để nàng ở trước mặt mọi người khiêu khích?

Nàng đương nhiên không biết, Lâm Triêu Dĩnh là bị thái độ thờ ơ lạnh nhạt ngay cả liếc mắt nhìn cũng không thèm của Hỗ Vân Thương làm cho tức giận.

Lâm Triêu Dĩnh nổi nóng, cái thứ đồ mình không cần, bây giờ nên lệ rơi đầy mặt khóc lóc cầu xin mình tha thứ mới phải, nhưng cái tên Hỗ Vân Thương này lại dám tìm cái người khác vui vẻ! Hơn nữa còn là vừa ở hôm qua cùng mình đối nghịch một cái nữ tạp dịch!

Lâm Triêu Dĩnh lạnh lùng hỏi: “Này, Hỗ Vân Thương, ngươi là đội trưởng của cái đội ngũ này sao?”

Hỗ Vân Thương lắc đầu một cái.

“Vị tiềm tinh nữ đệ tử này.” Tự yêu mình công tử Tông Trí Liên lắc cây quạt, đứng ở phía trước đoàn đội của mình: “Xin hỏi ngươi vì sao liên tiếp cùng bọn ta đối nghịch?”

“Ha ha, lời này nên là ta hỏi mới đúng. Ta vừa mới leo lên đài, liền nhìn thấy các ngươi ở phía dưới cười. Đổi lại bất luận là người nào cũng sẽ cảm thấy các ngươi đối với việc ta nắm giữ vị trí tiềm tinh có dị nghị.” Lâm Triêu Dĩnh ngồi ở trên ghế, ngay cả thân thể khi đối đáp cũng không thèm đứng dậy mà cười nói: “Như vậy, liền có cần mời các ngươi tới tranh tài cao thấp ra không.”

Tông Trí Liên ngưng tụ ánh mắt lại, quan sát tỉ mỉ Lâm Triêu Dĩnh.

Huyền khí cũng chỉ ba sao, vì cái gì lại có dũng khí như thế?

Hỗ Vân Thương chậm rãi nói: “Triêu Dĩnh, ngươi hiện tại là tiềm tinh đệ tử, mỗi tiếng nói cử động của mình chính là đại biểu cho tông môn, có thể nào...”

“Hỗ Vân Thương! Ngươi với ta đã sớm đoạn tuyệt quan hệ, chớ có ra vẻ thân thiết như vậy.” Lâm Triêu Dĩnh thoáng bật dậy một cái đứng lên, đánh gãy lời nói của Hỗ Vân Thương xong, chuyển hướng sang nội vụ chấp sự hỏi: “Xin hỏi chấp sự, ta khiêu chiến cái tân sinh tổ đội này làm nội dung diễn võ, có được hay không?”

“Có thể.” Nội vụ chấp sự không có cân nhắc qua một chút nào, trực tiếp cho phép.

Nội vụ chấp sự là người có bối phận to lớn nhất tại hiện trường, đệ tử đời thứ mười sáu. Chức quyền tại hiện trường cũng là to lớn nhất, cao hơn quản sự, thấp hơn hộ pháp cùng trưởng lão.

Đủ các loại đệ tử cũng đã thấy qua nhiều lắm rồi, hắn căn bản không coi là việc gì to tát. Sự cạnh tranh giữa đám đệ tử mới có thể khích lệ tiến bộ, quá mức phối hợp chỉ có thể làm tăng tính ỷ lại, khiến người ta đánh mất lòng cầu tiến.

“...” Tông Trí Liên ở dưới đài ngẩng đầu nhìn Lâm Triêu Dĩnh, nửa ngày không nói gì.

Thừa dịp Lâm Triêu Dĩnh cùng nội vụ chấp sự nói chuyện, Ngô Minh tới gần Tông Trí Liên, hỏi: “Nàng huyền khí bao nhiêu tinh?”

“Ba sao.”

“...” Ngô Minh tán thưởng nói: “Hừm, như vậy ngươi nghĩ đến vấn đề gì?”

Tự yêu mình công tử nhẹ lay động cây quạt, tựa hồ trong đầu đang suy nghĩ vô số loại khả năng: “Cái này rất dễ dàng đoán ra, đoàn đội của chúng ta có hai thành viên huyền khí ba sao, nhưng nàng lại dám đối với chúng ta đưa ra lời khiêu chiến, nếu không phải là có giấu diếm đòn sát thủ, tựa nhất định là có mưu đồ khác!”

“Như vậy ngươi cho rằng nàng có giấu diếm đòn sát thủ, hay là có mưu đồ khác?”

“Đương nhiên là có mưu đồ khác.”

“Ồ? Ngươi dễ dàng như vậy liền khẳng định?” Ngô Minh không hiểu, hắn làm sao phán đoán ra?

“Đương nhiên.” Tự yêu mình công tử cầm trong tay cây quạt vỗ một cái thu về, quả quyết nói: “Có ta ở đây, rất dễ dàng liền đoán ra được là nàng có mưu đồ khác.”

Ngô Minh kinh ngạc: “Nàng mưu đồ cái gì?”

Tự yêu mình công tử lấy giọng điệu hoàn toàn chắc chắn nói rằng: “Có ta một vị đệ nhất đại soái ca Tề quốc ở trước mắt như vậy, nàng tự nhiên là lưu luyến vẻ anh tuấn của ta! Giống như dự định mượn phương thức luận võ để chiêu thân vậy, nếu đánh bại ta liền để ta lấy thân báo đáp! Coi như đánh thua cũng có thể nương tựa vào ta, đây chính là mưu đồ của nàng!”

Ngô Minh nhất thời đông cứng.

“Ai, nếu như, nếu như mà lớn lên đẹp trai là tội nghiệt, ta thật nên ở dưới mười tám tầng địa ngục.” Tự yêu mình công tử ngửa mặt lên, cố ý đem mặt trái triển lộ hướng về phía trước, sau đó thở dài một hơi: “Ai, ngươi nói xem ta nên là thỏa mãn mưu đồ của nàng? Hay là nhẫn tâm từ chối hảo ý của nàng đây?”

“Ngươi hay là ở luôn dưới mười tám tầng địa ngục đi!” Ngô Minh bang cho hắn một cước đạp đến đi sang một bên.

“Chuyện này do ta dựng lên, hay là để ta tới.” Hỗ Vân Thương bước lên phía trước.

“Hay là để ta đi, ta đã sớm nhìn nàng không vừa mắt.” Ngô Minh ngăn cản Hỗ Vân Thương.

Nhị Nha Đầu cùng Mục Thanh Nhã lại ngăn cản Ngô Minh.

“Không có chuyện gì không có chuyện gì, ta đều cùng nàng đánh qua một lần.” Ngô Minh cười nói.

Mục Thanh Nhã thấy Ngô Minh nắm chắc trong lòng, liền dùng tay ngữ dặn dò: Cẩn thận một chút.

Ngô Minh cũng không lên đài, liền ở phía dưới kêu lên: “Lâm Triêu Dĩnh, nếu là ngươi đưa ra lời khiêu chiến, như vậy hình thức thi đấu liền cho ta quyết định, có được hay không?”

“Ngươi nói nghe một chút, nhưng đừng nói với ta lại không được sử dụng hyền khí gì đó.” Lâm Triêu Dĩnh không phải hạng người ngốc nghếch, cũng không thuận miệng đáp ứng.

Ngô Minh cũng không trả lời, dọc theo bậc thang yết bảng đài bên cạnh đi lên, không triển khai bất kỳ thân pháp nào.

Kỳ thực nàng cũng không có cái thân pháp tốt nào có thể triển khai.

“Ai? Sao nàng lại dùng cước bộ đi lên như thế?” Có đệ tử thấp giọng nghị luận.

“Là không muốn bại lộ thân pháp?”

“Không, ta biết, nàng căn bản cũng không có tu vi huyền khí.”

“A?”

“Nàng là ngày hôm trước ức thuật kinh người cái Tiêu Nữ kia a, có người nói là bách mạch đều phế không thể tu luyện huyền khí.”

“Trời ạ, vậy nàng còn lên đài làm cái gì? Còn không bị một chiêu liền bại?”

“Có thể đoàn đội của các nàng tựa là tính toán như vậy, để một cái đội viên không có huyền khí lên đài, mặc dù là thua cũng không quá mất mặt.”

“Có thể là như vậy...”

Không có ai xem trọng Ngô Minh, đây là chuyện đương nhiên. Võ kỹ thiên hạ, huyền khí làm đầu. Lại như ngày hôm trước thử kiếm, Lâm Triêu Dĩnh một khi sử dụng huyền khí, Ngô Minh liền ngay cả một chiêu đều không đỡ được.

“Ngươi còn quả là có gan.” Lâm Triêu Dĩnh hừ một tiếng: “Nói mau, đến tột cùng muốn phải so đấu như thế nào? Dùng đao hay là dùng kiếm?”

“Không động đao không động kiếm.” Ngô Minh đã đi tới đài, duỗi ra hai tay nói với nàng: “Chỉ dùng tay.”

“Chỉ dùng tay...” Liên tiếp bị đạp cái mông tự yêu mình công tử trầm ngâm nói: “Lẽ nào, chính là muốn so thuật dùng tay xoa bóp của nữ tử với nhau? Cái này cái này... Tỷ thí trước mặt mọi người không phải không tốt sao?”

Ngô Minh bây giờ thính lực dồi dào, nghe nói như thế tức giận đến suýt nữa lại muốn xuống đài đi đạp hắn, vội vàng giải thích: “Chúng ta dùng tay để vật tay!”

Thân thể thể năng đã tiến vào một nấc thang mới, hơn nữa cái tiến hóa khung máy móc này có thể căn cứ vào hoàn cảnh sản sinh tiến hóa, so đấu chậm rãi dùng sức vật tay là không gì thích hợp hơn.

“Thi vật tay?” Lâm Triêu Dĩnh sững sờ, lập tức cười nhạo nói: “Nông thôn quả là nông thôn, cũng liền nghĩ ra phương thức như vậy.”

Ngô Minh ngoài miệng cũng không chịu ăn thiệt thòi: “Thôn phụ không cần khách sáo, ngươi liền nói có dám hay không đi.”

“Có gì không dám? Ngươi đi chuyển bàn.” Lâm Triêu Dĩnh đáp.

Ngô Minh thấy nàng đáp ứng, cũng là hướng đến án thư trên đài đi tới, muốn tha lại đây đặt ở chính giữa.

“Ta tới.” Một thanh âm vang lên.

Nhưng là hầu hạ đại trưởng lão Phúc chấp sự đột nhiên xuất hiện.

Phúc; Lộc; Thọ; Hỉ, tông môn tứ đại chấp sự, đệ tử đời thứ mười lăm.

Nội vụ chấp sự thấy là Phúc chấp sự, vội vã chắp tay chào.

Phúc chấp sự khẽ gật đầu, nhưng hướng Ngô Minh khom người lại nói: “Tiêu cô nương, xin hãy cho tại hạ thay ngài di án*.” (*dời bàn)

Động tác cùng lời nói như thế, khiến cho hiện trường không ít người trong lòng cả kinh.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.