Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 22

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 22: Tàng Kinh Các Hỗ Vân Thương
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thái độ của Thư quản sự đối với Ngô Minh so với hôm qua còn muốn ân cần hơn.

Tối hôm qua hắn đã suốt đêm đi dò hỏi không ít các mối quan hệ, muốn làm rõ lai lịch của Ngô Minh, nghe được không ít tiếng đồn làm người ta khó có thể tin, nhưng xuất thân thực sự của nàng vẫn chưa có được làm rõ. Tuy rằng không làm rõ ràng được Ngô Minh đến cùng có phải là gia quyến của một vị trưởng lão nào đó không, nhưng ít ra biết được hôm qua nàng biểu hiện ức thuật kinh người, còn có kết quả thiên phú không thể tả.

Hắn vẫn cứ dùng khuôn mặt tươi cười đón tiếp như cũ, là kinh nghiệm sành sỏi. Trước khi hắn chưa biết hay chưa thăm dò rõ ràng lai lịch của cái Tiêu Nữ này, thà rằng cung phụng, cũng không muốn đắc tội.

Huống chi, Tiêu Nữ có ức thuật kinh người, tuyệt đối là một trợ lực lớn cho Tàng Kinh Các.

Thư quản sự không có an bài Tiêu Nữ làm bất cứ chuyện gì, vừa vặn cho Ngô Minh có cơ hội tự do đọc sách.

Về phần Ngô Minh đối với sự phục vụ của hắn, đó là có cảm giác thật hài lòng.

Cái Thư quản sự này, tên đầy đủ gọi là Thư Thái sao? Ngô Minh trong lòng suy đoán lung tung, không khách khí bước vào Tàng Kinh Các tầng thứ nhất, bắt đầu tìm đọc điển tịch mà đệ tử ngoại môn được cho phép xem.

Phi thường tương tự với thư viện hiện đại, nhưng không phải là sắp xếp theo thứ tự chữ cái, mà là phân loại theo khu vực.

Trong lầu các bốn phía đều là giá sách thật cao, thỉnh thoảng có cửa sổ. Nhưng không có ghế, tất cả mọi người đều phải đứng xem, không biết tại sao lại lập ra cái quy củ này.

Giá sách cũng là cực cao, chỗ cao nhất ở khoảng trên dưới sáu mét. Nhưng không cung cấp cây thang leo lên lấy sách, bởi vì bên cạnh giá sách đã thấy có người dùng tay không lấy sách xuống, là để cho đệ tử tự dùng huyền khí trong người lấy sách đi.

Duy nhất không có huyền khí, hầu như chỉ có Ngô Minh. Đối với những đệ tử khác việc lấy sách rất dễ dàng, đối với nàng nhưng lại là khó khăn.

Dù sao cũng có rất nhiều sách chưa có xem, trước tiên xem ở vị trí thấp hơn cũng tốt.

Ngô Minh chọn đầu tiên chính là loại sách lịch sử địa lý, tùy ý chọn một quyển.

Không tưởng tượng nổi chính là, địa lý của thế giới này cùng thế giới nguyên bản kỳ thực rất tương tự. Quả thực khá là giống thế giới song song.

Vị trí Trượng Kiếm Tông ở Tề quốc, là địa vực đông nam bộ đại lục. Tương tự với thời kỳ chiến quốc có bảy quốc gia lớn, cũng có mười mấy nước chư hầu.

Tề quốc được xem như là một trong bảy đại quốc, nhưng tương đối hơi yếu nhược một chút.

Càng làm Ngô Minh chú ý chính là, trên đại lục lấy huyền khí vi tôn này đồng thời cũng có rất nhiều quốc gia độc lập không thuận theo bất kỳ thế lực nào, tỷ như Thiên Yêu Cung các loại.

Bên trong bảy cường quốc, thực lực mạnh mẽ nhất là lưỡng hùng: Vũ quốc cùng Tấn quốc.

Theo bộ sách giới thiệu, lý do Vũ quốc ở phía nam cùng nước Tấn ở phương bắc có thể đứng ngạo nghễ các nước, trở thành các đại cường quốc hùng mạnh xưng bá nam bắc, chủ yếu nhất chính là dựa vào huyền vũ nữ tướng.

Hai quốc gia này có huyền vũ nữ tướng cấp bậc cao!

Huyền vũ nữ tướng, một loại nữ tử có thiên phú huyền khí đặc biệt có lực khống chế mang đến phụ trợ cho quân đội tạo nên phương thức chiến đấu hiệu quả.

Huyền vũ nữ tướng chỉ có thể là nữ tử chưa kết hôn có thiên phú lực. Không hẳn am hiểu tranh đấu huyền khí võ kỹ, mà là một loại tương tự với tăng cường lực chiến đấu cho quân đội.

Huyền vũ quân đội, trên trán mỗi một tên binh sĩ đều có gắn tinh thạch. Ở trên chiến trường do huyền vũ nữ dùng một loại phương thức thần diệu nào đó kết hợp với tinh thạch của các binh sĩ, tăng mạnh lực phối hợp tác chiến của quân đội.

Khi cầm quân chiến đấu, thông thường binh lính bị hao tổn vượt quá 30% sẽ tan vỡ thế trận, bởi vì nhìn thấy cảnh tượng đồng bạn tử vong vô cùng khủng bố kia sẽ như ôn dịch cứ thế lan truyền.

Có huyền vũ nữ tướng tọa trấn, sĩ khí và lực kháng tính của binh lính sẽ phi thường Cao. Đã từng đã xảy ra trường hợp huyền vũ binh đoàn chiến tổn đạt đến 80% mà vẫn tiếp tục ngoan cường chiến đấu, đây chính là tinh thần thép mà những binh đoàn bình thường khó có thể thực hiện được.

Trên thư tịch ghi chép lại, nghi ngờ huyền vũ nữ tướng cấp bậc cao có thể đem huyền khí phân phối rộng khắp cả binh đoàn huyền vũ binh sĩ, chính là tương đương với đem hơn mấy trăm nghìn binh lính bó buộc lại với nhau, lợi dụng huyền khí điều khiển quân đội một cách hữu hiệu.

Ngô Minh cầm quyển sách giới thiệu, trong lòng kinh ngạc.

Cái huyền vũ nữ tướng này khá giống với máy chủ xử lý trung ương a, các binh sĩ ở dưới sự điều phối của nàng tiến hành chiến đấu sao?

Tuy rằng không biết có thể trực tiếp khống chế động tác của huyền vũ binh sĩ hay không, nhưng ít ra cảm ứng tâm linh gì đó cũng sẽ có đi. Sĩ khí cùng sự phối hợp của tập thể sẽ tăng cao, liền có thể ở bên trong quân đoàn tác chiến chiếm cứ ưu thế trên diện rộng.

Quân sĩ chiến đấu chú ý tác chiến tập thể, phối hợp nhịp nhàng như một là biểu hiện binh lính được huấn luyện cao độ.

Đối với một quốc gia mà nói, huyền khí võ giả cùng huyền vũ nữ tướng mỗi bên đều có mặt nổi trội riêng.

Huyền khí võ giả chuyên về chiến đấu đơn lẻ, cũng có thể làm một cái vũ lực giả mạnh nhất đại biểu cho mỗi quốc gia, tỷ như Tề quốc Trượng Kiếm Tông tông chủ, cũng chính là thân phận quốc sư hộ quốc. Huyền khí võ giả cũng có thể phụ trợ bồi dưỡng rất nhiều tướng lĩnh quân đội, hoặc cung cấp tập huấn cho huyền vũ binh sĩ.

Huyền vũ nữ tướng nhưng lại là kiểu tác chiến theo đoàn đội, là một loại lực lượng nòng cốt tượng trưng cho sức mạnh quân đội mà mỗi quốc gia đều khao khát, ở trong mỗi quốc gia đều có địa vị cao quý, xem như là một số ít nữ tử đặc thù tồn tại bên trong đám võ giả. Chỉ có điều huyền vũ nữ tướng cũng cần huyền vũ binh đoàn chống đỡ, hơn nữa mỗi một vị huyền vũ binh sĩ cũng phải có một viên linh môi tinh thạch nho nhỏ làm vật cảm ứng, đối với quốc lực mà nói là một gánh nặng rất lớn.

Vị trí Tề quốc mà Ngô Minh đang ở không tính là cường quốc, đối với Tề quốc việc có một vị huyền vũ nữ tướng duy nhất đạt cấp năm đã là rất khá.

Vũ quốc cùng Tấn quốc nhưng đều là có chí ít một vị huyền vũ nữ tướng cấp sáu cho mình. Sở dĩ nói chí ít, là bởi vì có khả năng còn che giấu thực lực để giở trò quỷ sau lưng.

Huyền vũ nữ tướng cần đồng thời có tư chất nguyên liệu cùng tư chất tu luyện huyền khí. Vì lẽ đó Hỗ Vân Kiều cái loại nữ tử thông qua được hai hạng mục kiểm tra kia, sẽ được tông môn thậm chí còn quốc gia chú trọng cật lực bồi dưỡng.

Những ghi chép về tình hình chung của đại lục cùng nội dung đa dạng về huyền vũ nữ tướng rất nhiều, nhưng Ngô Minh lại là ào ào lật qua trang.

Rất nhanh, Tàng Kinh Các tầng thứ nhất tất cả mọi người đều nhìn kỹ nàng.

Bởi vì quá mức chói mắt, tùy tiện cầm lấy một quyển sách, liền có thể nhanh chóng lật xem, quả thực như là đang kiểm tra xem bên trong sách có dấu đồ vật bí mật nào hay không vậy.

Có một ít đệ tử đi tới chỗ bằng hữu của mình thấp giọng nói: “Chính là nàng, nghe nói ngày hôm qua nàng học thuộc lòng sách như thần, thậm chí phân tâm nhị dụng, ức thuật có thể nói là tài năng kinh thế.”

Có nữ đệ tử nghị luận: “Nàng tướng mạo bình thường mà, cũng không phải nha đầu xinh đẹp cho lắm.”

“Nghe nói tư chất tu luyện nguyên liệu cùng huyền khí đều nát bét.”

“Vậy chẳng phải là một cái phế vật sao?”

“Đúng nha, nghe nói là thể chất bách mạch đều phế.”

“Vậy chỉ sợ là ngay đến sinh oa nhi đều không được?”

Bây giờ thính lực của tiến hóa hình khung máy móc không yếu, nghe được câu nói như thế này, Ngô Minh trong lòng một trận hỏa khí. Nhưng vẫn là đè xuống cơn tức nhẹ nhàng đem sách khép lại, chỉ là không tiếp tục đọc nữa, ngược lại tìm tới cầu thang nhỏ hẹp, hướng về lầu hai đi.

Vào lúc này, ở chỗ cầu thang lầu hai vừa vặn có một thanh y đệ tử trên trang phục có đường viền trắng đang đi xuống, suýt nữa đem Ngô Minh đụng phải.

Ngô Minh hướng về bên cạnh hơi nép người vào, thanh niên vẫn cứ thẫn thờ như cũ chậm rãi đi xuống dưới.

Tên thanh niên này vóc người lực lưỡng cường tráng, nhưng cũng không làm cho dáng vẻ trở nên thô kệch man rợ. Một cảm giác tương đối giống văn sinh công tử cường tráng, rõ ràng chỉ là luyện võ cho thân thể tráng kiện.

Tương đối dễ khiến người chú ý là, vị trí mắt trái có một vết sẹo hết sức rõ ràng, từ trên mí mắt xẹt qua mãi đến tận dưới hốc mắt, quả thực dễ làm cho người ta lo lắng có bị thương đến con mắt hay không.

Quan sát tỉ mỉ có thể thấy rõ, may chỉ là bị thương biểu bì để lại vết sẹo, sâu thêm một chút nữa chỉ sợ con ngươi khó mà giữ được.

“Hỗ Vân Thương!” Lầu một lập tức có người nhận ra, thấp giọng nói rằng.

Hỗ Vân Thương? Cũng là người của Hỗ Đao môn sao? Ngô Minh lưu ý người thanh niên này.

Trong tay hắn đang nâng một quyển sách, dùng một cách hết sắc chăm chú mà nhìn xem, hình như căn bản không có chú ý tới Ngô Minh đang ở trên cầu thang dưới lầu.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.