Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 16

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 16: Liền kêu 2 nha đầu?
https://gacsach.com

Đại trưởng lão thanh âm không lớn, nhưng làm tất cả mọi người bên trong sơn cốc đều nghe được rõ ràng, hơn nữa lại không có nửa điểm tiếng vọng quấy phá, hiển nhiên khả năng khống chế huyền lực xuất thần nhập hóa.

Thế giới giang hồ này, hết thảy đều lấy tu luyện huyền khí làm trụ cột. Không có huyền khí chẳng khác nào không có sức mạnh, chiêu thức có tinh diệu đến mấy đi chăng nữa cũng không có nửa điểm tác dụng.

Hết thảy nam tử chắp tay làm lễ, nữ tử thì lại chắp tay bên sườn nhún người làm lễ.

Ngô Minh không muốn ưỡn ẹo, theo nam tử làm chắp tay lễ.

Sắp phải nhập thí, không biết làm cái gọi là bộ tộc Long Ngạo Thiên ta sẽ là cái kết quả gì đây?

Đại trưởng lão ở trên đài nhẹ phất tay.

Không có quá nhiều nghi lễ phiền phức, nhập thí bắt đầu.

Có bốn gã bạch y kiếm khách nhún người nhảy lên, ở bốn góc trong cốc đều treo cờ xí bằng gấm thuần một màu trắng.

Hỉ chấp sự đi ra khỏi đám người, cao giọng nói: “Nhập thí lần này, nội môn, ngoại môn, chi môn không có phân trước sau, lấy nét bút làm thứ tự, đều xếp theo danh sách ở bốn góc.”

Các đội dẫn đầu đều là hạng người có huyền khí không tầm thường, ngưng mắt nhìn tới cờ trắng trầm tĩnh ở bốn góc trước mắt chính là danh sách.

“Chúng ta là ở góc hướng tây.” Địch lão nhị mang theo Ngô Minh cùng chúng nữ đi tới góc phía tây.

Đến bên đây, đã thấy một người quen tọa trấn ở chỗ nhập thí bên này.

Lão giả dẫn đường trước đó. Ngô Minh cùng chúng nữ cũng không biết, hắn chính là nội môn Bạch trưởng lão.

Có thể cho chúng ta chút ân huệ đặc biệt hay không đây? Người quen thì dễ làm việc chứ? Ngô Minh suy đoán. Ở mặt ngoài đương nhiên không lên tiếng, miễn cho bị người bên ngoài liếc nhìn đi.

“A, là ông ta a, nhất định sẽ chiếu cố chúng ta chứ?” Nha Đầu không có tim không có phổi vui vẻ kêu lên.

Ngô Minh nhẹ thúc vào nàng một cái, Nha Đầu không hiểu được, mãi đến tận khi Ngô Minh thấp giọng nhắc nhở nàng mới chợt bừng tỉnh, vội vã gắt gao che miệng lại.

Nhìn Nha Đầu một bộ dáng vẻ ta có bí mật cũng không thể nói bưng miệng lại, Ngô Minh vỗ trán nghĩ cái này kêu là giấu đầu hở đuôi.

Nhìn bạch cẩm kỳ, Thanh Lĩnh xếp ở vị trí nhập thí thứ năm, phía trước có “Phụng Công Sơn”, “Bôn Lôi môn”, “Bạch Gia Loan”, “Hỗ Đao môn”.

Bởi văn tự nơi đây cùng chữ Hán không giống, kiểu chữ Hỗ Đao môn ở thế giới này trái lại xếp hạng trước Thanh Lĩnh. Cái bảng này chỉ có năm tổ gồm hai cái ngoại môn cùng hai cái chi môn, Thanh Lĩnh nhưng là cái cuối cùng.

Cái góc nhập thí hướng tây này an bài nhân số ít nhất, là nơi thí điểm đặc biệt nhất trong hết thảy, Bạch trưởng lão trong lòng rõ ràng, lân cận có ít nhất mười mấy vị cao thủ trong tông đang chăm chú nhìn bên này.

Thật là khéo, Hỗ Đao môn cũng ở góc nhập thí hướng tây. Ngô Minh trông thấy Hỗ Vân Kiều cùng bọn hộ vệ đi tới, có hai tên võ giả mặc trang phục võ sư khác cùng mười mấy cái nữ hài đi cùng nhau, hiển nhiên các nàng đã hội hợp.

Ngô Minh huơ huơ tay, Hỗ Vân Kiều khẽ gật đầu, cũng không có qua bắt chuyện.

Cũng là “Phụng Công Sơn”, “Bôn Lôi môn” mọi người chủ động tới cùng huynh đệ Địch lão nhị bắt chuyện, hơn nữa cố ý đối với Ngô Minh vẫy tay chào thăm hỏi để bày tỏ thân thiết, rõ ràng là bởi vì biểu hiện kinh người của nàng trước đây, khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy nữ tử Thanh Lĩnh này sẽ rất được tông môn coi trọng đề bạt. Bây giờ đương nhiên phải nịnh bợ nhiều một chút, nói không chừng ngày sau sẽ cần đến mối quan hệ này.

Nhập thí đài khá giống với võ đài, mọi người ở bên dưới ngước lên chiêm ngưỡng.

Trên đài, một khối tinh thạch vô sắc lớn nhỏ chừng cái nghiên mực được một cái giá gỗ nâng đỡ, lơ lửng trên không trung cao bằng một người.

“Linh môi tinh thạch đắt giá, có thể hấp thu nguyên âm nữ tử tiên thiên* khí tức, cũng biểu hiện xích; chanh; hoàng; lục; thanh; lam; tử bảy màu sắc đẳng cấp.” Địch lão nhị đã tới không chỉ một lần, nhỏ giọng giải thích cho Ngô Minh: “Trải qua tông môn đặc biệt cải tạo, có thể cảm ứng thiên phú của nữ tử tiếp xúc với nó, kiểm tra có thích hợp lấy nguyên âm triển khai chữa thương thuật hay không. Chỉ là đáng tiếc không thể tái sử dụng.” (*năng khiếu bẩm sinh)

Hiện tại Ngô Minh tựa là hạt giống tuyển thủ mà Thanh Lĩnh thậm chí cả tông môn đều quan tâm, Địch lão nhị đương nhiên phải chiếu cố.

Tổ thứ nhất nhập thí vị nữ hài hai mươi tuổi thanh xuân là Phụng Công Sơn.

“Phụng Công sơn số đầu tiên, Dịch Ngu.”

Vị nữ hài thứ nhất vóc người hơi mập có chút nơm nớp lo sợ mà đi lên, có nữ hầu giả chỉ dẫn cho nàng vươn tay trái ra, một ngón tay vươn ra chạm vào trên tinh thạch.

Rất nhanh, tinh thạch nguyên bản vốn trong suốt đã hơi có chút biến sắc, dưới ánh mặt trời cũng hiển lộ ra ánh sáng màu đỏ nhàn nhạt.

“Thông qua, tư chất cấp một.” Nữ hầu giả chỉ dẫn nàng xuống đài.

Nữ hài nhi vui vẻ gần như từ trên đài nhảy xuống, tự có người ở bên ghi chép kết quả.

“Cư nhiên mới người thứ nhất thì đã có, điềm tốt, ngày hôm nay vận khí tông môn không tệ a!” Nữ hầu giả thấp giọng nói.

Địch lão nhị cũng ở dưới đài đối với Ngô Minh giải thích: “Thanh Lĩnh chúng ta đã tham gia liên tục năm năm, đều không có ứng cử viên thích hợp, Phụng Công Sơn cũng như vậy, không nghĩ tới năm nay mới người thứ nhất đã có.”

“Phụng Công sơn số thứ hai, Phụng Tiểu Nha.”

“Khá giống tên của ngươi a.” Ngô Minh trêu ghẹo Nha Đầu.

Nhưng Nha Đầu một mực căng thẳng, dù là đang ở dưới đài nhưng đến một cái thở mạnh cũng không dám, nhìn chằm chằm lên trên đài cũng không dám nói chuyện.

Không đến mức đó chứ... Ngô Minh cười ha hả, làm sao giống như đi phỏng vấn vậy.

Một cái nữ hài sốt sắng mà tiến lên, ngón tay đụng vào tinh thạch.

Sau mấy nhịp thở, tinh thạch vẫn không phản ứng chút nào.

Nữ hài ở tại chỗ khóc lên.

Nữ hầu giả lắc đầu một cái, làm cho nàng rời đi.

Lại tới một người, vẫn cứ không phản ứng chút nào.

Sau đó Phụng Công sơn mười mấy vị nữ hài đều toàn quân bị diệt.

Nhưng có một vị nữ hài trúng tuyển, cũng đã khiến cho hai vị võ giả dẫn đầu Phụng Công sơn vô cùng phấn khởi. Các nữ tử còn lại tuy rằng sắc mặt buồn bã ảm đạm, nhưng vẫn như “chúng tinh phủng nguyệt” chúc mừng người trúng tuyển.

“Có thể có một người trúng tuyển, mặc dù là màu đỏ thấp nhất, cũng có thể thu được lượng lớn khen thưởng từ tông môn.” Địch lão nhị giải thích.

Tiếp theo là Bôn Lôi môn, có chứa chữ môn, hiển nhiên là ngoại môn so với chi môn địa vị cao hơn. Hai mươi người nữ tử trải qua khảo nghiệm, lại có một vị trúng tuyển giả màu đỏ cấp một cùng một vị trúng tuyển giả màu cam cấp hai.

Địch lão nhị gật gù: “Bôn Lôi môn hẳn rất hài lòng.”

Trần lão tam nhưng lắc lắc đầu nói: “Ngoại môn so với chi môn chúng ta chiếm cứ sơn thủy địa thế càng tốt hơn, cái gọi là địa linh nhân kiệt, có thể có kết quả như thế chỉ coi là tạm được.”

Tổ thứ ba là Bạch Gia Loan nhập thí, một cái đều không có, toàn bộ tất cả mọi người trong chi môn đều có chút rầu rĩ.

Hỗ Đao môn là tổ thứ tư, Hỗ Vân Kiều là người thứ nhất nhảy tới.

“Cố lên a.” Ngô Minh ở dưới đài kêu một tiếng.

“Ta đối với mình nhưng biết rất rõ.” Hỗ Vân Kiều rất không khách khí mà không có đáp lại, chỉ lẩm bẩm một câu, tự tin trăm phần trăm vươn ngón tay kề sát ở trên tinh thạch.

Màu xanh lục cấp bốn tư chất!

Ngồi trên thượng vị Bạch trưởng lão ánh mắt sáng lên.

Hỗ Đao môn mọi người một trận hoan hô, các môn còn lại cũng hâm mộ không ngớt.

Địch lão nhị nhẹ nhàng vỗ tay: “Cái tên Hỗ Lão Đao kia, lại sinh được đứa con gái tốt như vậy.”

Trần lão tam không phục nói thầm một câu: “Hừ, chờ Tiêu Nữ của chúng ta đi tới, liền đến phiên bọn họ thán phục ước ao.”

Nha Đầu cùng chúng nữ cũng liên tiếp gật đầu.

Sau đó, Hỗ Đao môn lại ra thêm hai người màu đỏ cấp một tư chất, khiến cho Hỗ Đao môn khí thế hưng thịnh, tất cả mọi người vui mừng không ngớt.

“Thanh Lĩnh người thứ nhất, Ngả Nha Đầu.”

Nha Đầu bên cạnh Ngô Minh gần như sợ đến nhảy dựng lên tại chỗ: “Nguy rồi nguy rồi, là ta, là ta, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?”

“Đừng lo lắng, chỉ cần duỗi cái ngón tay là được rồi, không có vấn đề gì.” Ngô Minh an ủi một phen.

Ngả Nha Đầu? Nàng họ Ngả a? Quả nhiên nơi hẻo lánh đối với tên nữ hài nhi không mấy lưu ý, lại gọi một cái tên như thế.

Ngô Minh trong miệng niệm niệm, quyết định sau đó đặt cho nàng một cái nick name liền gọi Nhị Nha Đầu đi, như vậy thuận miệng hơn.

Nhị Nha Đầu lên đài, run run rẩy rẩy mà đưa ngón tay chạm vào tinh thạch...

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.