Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh - Chương 79

Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh
Chương 79: Hôn lễ
gacsach.com

Mười hút, hai mươi phút, một giờ...

Cầu Cầu khinh bỉ nhìn thoáng qua tứ ngã chỏng vó nằm ở trên giường mẹ ruột, trời biết, mẹ nó đã đối thiên hoa này bản cười ngây ngô hơn một canh giờ! Không phải là bị cầu hôn, đáp ứng thời gian phải ngạo khí phải căng thẳng a, kết quả... Trở lại một cái lại chính là phó "Lão nương rốt cục gả đi ra ngoài" thực hiện được dạng... Không đành lòng nhìn thẳng...

Cầu Cầu khổ sở nhắm con mắt, đóng cửa lại, để cho nàng nương kế tục một người vờ ngớ ngẩn quên đi.

Nhìn tiểu tử kia xuống lầu, nương vui sướng vẫy tay: "Cầu Cầu!"

"Bà ngoại..." Cầu Cầu kế tục bất đắc dĩ, thấy hắn bà ngoại cho đã mắt tinh quang, hắn chỉ biết đối phương muốn hỏi cái gì.

"Cầu Cầu a, ngươi Cố thúc thúc hướng mẹ ngươi cầu hôn?" nương ôm Cầu Cầu, nhất phó vui vẻ biểu tình.

"Cầu hôn, mụ mụ cũng đáp ứng rồi..." Cầu Cầu mặt không thay đổi gật đầu.

nương ôm Cầu Cầu cười đến thẳng run lên, so với nàng cười khúc khích nữ nhi chỉ có hơn chứ không kém.

"Cầu Cầu, ngươi mất hứng?" Còn là Mã lão cha thấy rõ lực hảo, hài lòng hơn cũng chưa quên thân thân ngoại sanh.

"không... Có..." Cầu Cầu kéo dài âm điệu, hữu khí vô lực, "ta thật cao hứng, thế nhưng... Ngoại công, mụ mụ đã ngẩn người một giờ, thực sự không quan hệ sao?"

"Ngạch..."

Mã lão cha và nương liếc nhau, nhất tề cười ha hả. cho là bọn họ gia bảo bối là bị động thấp tình thương đâu, nguyên lai cũng là một hận nàng mà yêu!

***

Cố thuyền lắc chìa khóa xe, hừ ca, cười híp mắt mở cửa, vừa mở môn, nhan sâm và cố hàng một tả một hữu ôm ngực đứng ở cửa nhìn hắn, nhất trêu đùa, nhất trêu tức.

Cố thuyền hoàn toàn không ngại, lão bà đều tới tay, những chuyện khác đều là vấn đề nhỏ!

Nhan sâm nhìn cố thuyền hoàn toàn không thấy hai người bọn họ, như trước hừ ca, buông cái chìa khóa, nhạc điên nhạc điên cuống tiến trù phòng pha cây cà phê.

"Mừng như điên?" Nhan sâm liếc mắt một cái cố thuyền, quay đầu đối cố hàng thiêu mi.

"Ừ, có thể điên." Cố hàng cười lắc đầu, xoay người đi tới phòng khách.

Cố thuyền hừ hừ dĩ nhiên trực tiếp hát lên, cố trạch trực tiếp diễn ra Cố nhị công tử cá nhân diễn xướng hội...

"Hắn được rồi a! Xong chưa!" Nhan sâm khép lại tạp chí trong tay, căm giận.

Cố hàng khép lại trong tay máy vi tính xách tay, nhéo nhéo mũi, thở dài: "Có hưng phấn như thế sao? Không phải là kết hôn..."

Nhan sâm nhất thời mắt lé, câu thần: "Nói rất hay như ngươi kết quá dường như..."

Cố hàng: "..."

"Nói cái gì đó, cao hứng như thế?" Cố thuyền bưng bàn tử, đem cà phê phóng tới trước mặt hai người, "đến, nếm thử Cố thị cây cà phê."

Nhan sâm vẻ mặt kinh hách, cố hàng cũng ngẩng đầu nhìn cố thuyền liếc mắt.

"Làm sao vậy?" Cố thuyền vô tội nháy mắt mấy cái.

"Cố đại gia, ngài hôm nay là đều không phải cầu hôn cầu choáng váng? Chẳng lẽ Mã đại tiểu thư cự tuyệt ngươi!?" Nhan sâm càng nghĩ càng đối, dĩ nhiên vỗ đùi la hoảng lên, "Trời ạ, đây là trong truyền thuyết bi cực sinh nhạc?"

"Ngươi chính là đố kị! Tố tố làm sao sẽ cự tuyệt ta? Hắc hắc..." Cố thuyền cười khúc khích, nếu như hơn nữa nước bọt, đại khái chính là mỗ chứng bệnh người mắc bệnh...

"Ngã đố kị Cố đại gia ngươi rốt cục có người vợ..." Nhan sâm quái thanh quái khí.

Cố thuyền như có điều suy nghĩ: "ta nghĩ ngươi phải nói cố nhị gia..."

Lưỡng người nhất thời ăn ý mười phần địa, vẻ mặt bi tráng nhìn về phía cố hàng...

Cố hàng lần thứ hai xoa bóp mũi, lấy bình phục chính mình đánh tơi bời hai tên đần độn xúc động...

" kỳ thực không ngừng cây cà phê, sau đó các ngươi không muốn đi ăn, muốn ăn cái gì nói với ta, để ta làm!" Cố thuyền vỗ ngực một cái, đem trọng tâm câu chuyện kéo lại.

"Ngươi tới làm? Tưởng độc chết ta a..." Nhan sâm vẻ mặt hèn mọn.

"Làm sao sẽ! Tối thiểu canh gà, canh cá, bồ câu thang, ta còn là rất sở trường, nhạc mẫu đại nhân đều điểm tán..." Cố thuyền giơ ngón trỏ lên, rất được sắt hoảng liễu hoảng.

"Có đúng hay không còn nói ngươi là hiền lành phu quân..." Nhan sâm không hảo ý.

"Đó là... Nhan sâm, ngươi muốn chết a!" Cố thuyền biến sắc, tức giận nhào qua đánh người.

"Được rồi a, ta trở về không có thể như vậy gặp các ngươi điên!" Cố đi rốt cục không thể nhịn được nữa, tức giận nói.

Cố thuyền bật người ngồi xong: "ta biết, ca ngươi thiên lý xa xôi tới rồi là tới tham gia ta hôn lễ!"

"Dự định lúc nào cử hành hôn lễ?" Cố hàng ngước mắt.

"Ừ, còn không có định, bất quá nghe Mã tổng ý tứ, hẳn là cũng không phản đối nhanh chóng kết hôn." Cố thuyền nghiêm túc nói, "Ta nghĩ thiêu một hảo

Một chút ngày, sớm đi kết liễu."

Cố hàng gật đầu: "Hảo, huynh trưởng như cha, chuyện này ta đi cùng Mã tổng thương lượng một chút."

Nhan sâm cúi đầu không nói gì, này hai huynh đệ, rõ ràng phụ thân còn đang có được hay không...

"Các ngươi không dự định ở Hương Cảng cũng bạn một hồi?" Cố hàng nhíu mày, "Tuy rằng bên kia không có gì đáng giá quan tâm nhân, thế nhưng tóm lại cấp cho nhà gái một càng thêm danh chánh ngôn thuận thân phận!"

"Ca, ngươi đều không phải dự định thỉnh nhất đống người, sau đó làm cái gì thế kỷ hôn lễ?" Cố thuyền rút trừu khóe miệng.

"Đương nhiên! Còn phải mời một ít lên được mặt bàn truyền thông, ngươi muốn kết hôn, tự nhiên muốn cho tất cả mọi người biết, ta Cố gia hôn sự làm sao có thể khó coi?" Cố hàng đội kính mắt, rất nghiêm túc thuyết.

"Ta nghĩ, tố tố cũng không lớn mong muốn làm như vậy..." Cố thuyền tròng mắt, "ta cũng không lớn mong muốn làm như vậy?"

"Thế nào?" Cố hàng biểu thị không hiểu, "a thị trận này các ngươi khỏe dễ làm, mời một ít thân bằng bạn tốt, ấm áp một điểm. Hương Cảng tràng bất quá là tác làm dáng mà thôi, không cần như vậy để bụng, ta sẽ nhường nhân an bài."

"Điu không phải nguyên nhân này..." Cố thuyền trù trừ một lát, mới chậm rãi nói, "Ca, kết hôn là hai chúng ta chuyện tình, không cần truyền thông đại chúng đén chỉ trỏ. Hơn nữa, đương niên bọn họ, không phải là làm một hồi thiên hạ đều biết thế kỷ hôn lễ sao? Thế nhưng kết cục..."

Cố hàng cũng trầm mặc, nhan sâm nhìn cái này, nhìn nhìn lại cái kia, rất muốn nói chút gì sinh động bầu không khí, nhưng há hốc mồm, lại cái gì đều nói không nên lời... Ôi chao, mỗi lần nói chuyện đến vấn đề này hay kẻ khác phát điên trầm mặc...

"Ngươi và Mã tiểu thư thương lượng một chút rồi hãy nói,trước tiên đem a thị hôn lễ làm được." Cố hàng lui một bước, mở miệng nói.

"Ừ." Cố thuyền gật đầu ứng thừa.

Ngày thứ hai, vừa mới dậy cố thuyền biết mỗ người đã đi Mã gia cầu hôn thời gian, thiếu chút nữa kinh hách gần chết, đùa gì thế, hiện tại bảy giờ vẫn chưa tới a!

Cố thuyền hung hăng trừng mắt một cái cười đến vui vẻ nhan sâm, đi ô-tô chạy tới Mã gia.

Đúng thời gian đi làm Cố mỗ nhân bị cắm ở trên đường, chờ hắn thật vất vả đến Mã gia, khi thấy Mã lão cha cùng cố hàng đi tới, hai người trò chuyện với nhau thật vui.

"Tiểu cố a, ngươi cũng tới." Mã lão cha cười cùng cố thuyền chào hỏi.

"Bá phụ, ta đến chậm, thực sự là không có ý tứ." Cố thuyền nhất phái khiêm cung dạng.

"Đâu đâu, cố đổng đều nói với ta, kỳ thực, ta và cố tổng có một ý tứ, ngươi đã cùng tố tố lưỡng tình tương duyệt, làm gia trưởng làm sao sẽ ngăn cản?" Mã lão cha kế tục cười đến nhìn không gặp mắt, "Các ngươi định hôn kỳ, chúng ta cùng tố tố chưa từng ý kiến."

"Mã tổng, ta và cố thuyền hãy đi về trước." Cố hàng cũng mỉm cười gật đầu.

Mã lão cha: "Hảo hảo! Hai vị đi thong thả. Có gì cần chuẩn bị mặc dù theo chúng ta nói."

Cố thuyền không hiểu ra sao bái biệt Mã lão cha, ngồi trên xe, quay đầu vội la lên: "Ca, ngươi rốt cuộc định rồi thời giờ gì?"

"Tuần này nhật." Cố đi cúi đầu nhìn tào thần vừa đưa tới văn kiện, thuận miệng đáp.

"Ngày hôm nay thứ tư... Thiên, thời gian như thế chặt?" Cố thuyền có chút bận tâm.

"Yên tâm, ta đã thông báo hôn lễ công ty, bọn họ sẽ làm tốt." Cố hàng như trước cúi đầu.

"Ca, chuyện gần nhất có đúng hay không rất phiền a..." Cố thuyền nhìn cố hàng nhíu mày hình dạng, cảm giác áy náy xảy ra, hắn và cố liên đều có thể tùy ý

Quá cuộc sống của mình, chỉ có cố hàng...

Cố hàng khép lại văn kiện, gở xuống kính mắt, như có điều suy nghĩ nhìn cố thuyền: "Nếu như ta nói là, ngươi có đúng hay không nguyện ý quay về tới giúp ta?"

"Ừ!" Cố thuyền gật đầu, nếu như đại ca thực sự cần, hắn vẫn hội trở về.

"Không nên vẻ mặt bi tráng!" Cố hàng cười vỗ vỗ cố thuyền vai, "Ngươi đã giúp ta quản hảo chuyện bên này là được, sau đó a thị, c

Tỉnh... Thị trường quốc nội tựu giao cho ngươi!"

"Đại ca, ngươi có hay không chuyện muốn làm... Đặc biệt chuyện muốn làm, tỷ như, như a liên và mụ mụ như vậy tình cảm chân thành thanh âm... Có lẽ giống như ta, hướng tới tự do... Đại ca, ngươi lời nói thật nói cho ta biết, có hay không quá?" Cố thuyền ngẩng đầu, thẳng tắp nhìn về phía cố hàng, nhãn thần bi thương.

Cố hàng ngẩn người, nhìn thẳng cố thuyền bi thương áy náy mắt, trong đầu tựa hồ có có chút cũ kỹ, ban bác quang ảnh bay nhanh mà qua... Bay lượn băng lãnh xúc cảm, từng làm hắn mừng rỡ ký ức, ngân bạch kim chúc, hay là đã sớm ố vàng, rỉ sắt... Này bị hắn vĩnh viễn dằn xuống đáy lòng ký ức...

"Không có!" Cố hàng cúi đầu, mặt không thay đổi kế tục lật trong tay văn kiện.

Cố thuyền ánh mắt của càng thêm bi thương, bất quá chính là một cái chớp mắt, hắn cười chuyển hoán trọng tâm câu chuyện: "Đám kia lão bất tử có khỏe không?"

"Ngươi hỏi ai?" Cố hàng câu thần, cười nhẹ, vài phần tùy ý vài phần kiêu ngạo.

"Ngươi giải quyết rồi ai?" Cố thuyền thiêu mi.

"Lão nhân thoái vị, tạm thời còn nhượng hắn ở trong nhà. Về phần cố thành dĩnh..." Cố hàng mâu như hàn quang, thanh tuyến đột nhiên lạnh, "Lập tức sẽ..."

"Hội tự sát?" Cố thuyền sau này nhích lại gần, đáy mắt đồng dạng lạnh lùng.

"chính là."

"Được rồi, ca ca ta thiên hạ vô địch... Ôi chao, sau đó ta nếu như phạm tội, ta hãy cùng người ta nói, anh ta là cố đi!" Cố thuyền tễ mi lộng nhãn, cười nói.

Cố hàng lạnh lùng: "Đúng vậy, đệ đệ của ta... Cố gia đệ nhị thuận vị người thừa kế, người nắm quyền cố được duy nhất đối thủ... Ngươi nghĩ, bọn họ hội làm như thế nào?"

"Khụ!" Cố thuyền bị ế một chút, trừng mắt cố hàng, "Dựa vào, ngươi không cần ác như vậy ba!"

"Tự tìm..." Cố hàng hừ lạnh, tròng mắt, cũng cười theo.

***

Thời gian quả thực mau thái quá, ngày này chính là chủ nhật.

Thai mi trằn trọc một đêm không ngủ, ngày thứ hai bị gọi dậy, chỉa vào hai người mắt đen thật to quyển, nương vừa nhìn dưới, thiếu chút nữa

không có tức giận đến đã bất tỉnh, nhân gia tân nương tử xuất giá đều là thật xinh đẹp Thiên Tiên, chỉ nàng gia con này, là gấu trúc?!

"Ta là quốc bảo... Đẳng cấp càng cao!" Thai người nào đó không mặt mũi mạnh miệng.

"Mau mau! Ta hiện tại trông cậy vào điêu luyện sắc sảo thợ trang điểm!" nương thúc thai mi hướng phòng hóa trang đi.

Kích động cả đêm thai mi, bởi vì giấc ngủ không đủ trực tiếp ở hoá trang ghế đã ngủ, tức giận đến nương tưởng trực tiếp vặn người nào đó cái lỗ tai đem nàng cứu tỉnh, may là thợ trang điểm ngăn trở, cười nói, cố định ở nhờ là có thể hóa, không quan hệ.

nương thở phào nhẹ nhõm, vẫn ngồi ở bên cạnh chờ, nhìn thai mi trên mặt hắc vành mắt bị che giấu ở nhờ, thở phào một cái.

Mà cố thuyền bên kia, đã sớm tới tới lui lui ở cửa phòng hóa trang bồi hồi thật là nhiều lần, ngại vì nhạc mẫu đại nhân đang bên trong, thực sự cũng không dám xông vào, cuối cùng vẫn là bị nhan sâm cấp lôi đi...

Chín giờ, hôn lễ chính thức tiến hành.

Ngủ no mắt thai mi, kéo Mã lão cha tay đi lên thảm đỏ, vén lên tóc thượng đè nặng mão vua trạng vật trang sức, trơn bóng cái trán

Thượng đè nặng một khối thủy tinh ngạch sức, lưu sướng đại tha đuôi áo cưới, thuần trắng làn váy bị tài chế thành cuộn sóng trạng nếp may, một tầng lụa mỏng nhu nhu cấp nếp uốn váy thượng bịt kín một tầng đám sương, mạt hung chỗ dãy núi phập phồng, cao thắt lưng mà bó buộc, sấn đắc nàng khí chất quang hoa, như nhau công chủ.

thai mi kéo cha tay, phi thường rụt rè địa cười, e sợ cho phá hủy một thân áo cưới doanh tạo nên thần thánh cảm.

Một phần ba chỗ, Mã lão cha dừng lại, có chút cảm khái đem thai mi tay đưa tới cố thuyền trong tay, chờ đã lâu cố thuyền cười nhìn về phía thai mi, đáy mắt tràn đầy ôn nhu tình ý, thai mi nhìn lại, có một cái chớp mắt mê say...

Bọn họ cặp tay, đi ở thảm đỏ thượng, chung quanh là mọi người chúc phúc ánh mắt, Mã lão cha, nương, Cầu Cầu, cố hàng, nhan sâm, tần tranh... còn có rất nhiều rất nhiều người, biết, không nhận biết, đều đang vỗ tay, làm cho này đối sẽ thành thân thuộc đích tình lữ, vì nhân gian như hoa

Mỹ quyến, như nước năm xưa...

Có nên nói hay không ra câu kia "ta nguyện ý" thời gian, thai mi chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần đột nhiên tùng, hoảng hốt nhẹ một chút, dường như rơi vào trong mây, rơi vào một mảnh ấm áp hạnh phúc trong...

Trao đổi nhẫn... Đến tận đây, nàng và trước mặt người đàn ông này dắt tay, nàng không còn là một cô hồn, một chỉa vào người khác danh nghĩa sống sót cô hồn... Trên đời này rốt cục có một người là yêu thượng của nàng, thích linh hồn của hắn... Đến tận đây, lấy vợ hắn danh nghĩa sống sót, bồi

hắn, sống đến tóc bạc thương nhan, sống đến đang chết đi... Nhân sinh lộ, từ nay về sau dắt tay...

Nàng tròng mắt, một giọt lệ chảy xuống, trong chớp nhoáng này chói mắt hạnh phúc, nhật nguyệt giai thất sắc...

Một mảnh vui mừng tiếng hô lý, cố thuyền ôm lấy thai mi, hôn tới của nàng lệ quang, thấp giọng nỉ non: "Sau đó, cũng sẽ không cho ngươi khóc..." Thai mi ngửa đầu, sáng quắc tinh mâu...

Hắn cúi đầu, hôn lên môi của nàng... Sâu đậm, phảng phất đem tất cả như núi lửa bạo phát vậy nhiệt tình, toàn bộ giao phó ở nơi này...