Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh - Chương 40

Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh
Chương 40: Liên thủ và tính toán
gacsach.com

Hai tuần lễ sau, Tần tranh cùng Thai mi thu hồi DNA kiểm nghiệm báo cáo, Thai mi tỉ mỉ nhìn xong toàn bộ, cảm giác dở khóc dở cười, đây rốt cuộc một chuyện gì a?

Tần tranh cũng ghé vào bên cạnh nhìn, nàng giật mình ngẩng đầu nhìn phía Thai mi: "Kia có chuyện a? rõ ràng chính là phụ tử a? Tố tố, ngươi đều không phải liên cha đứa bé đều không nhớ rõ?"

"Ta đương nhiên nhớ kỹ." Thai mi khép lại báo cáo, đông tây đều là nàng lấy, tài liệu báo cáo cũng là nàng nhìn đi ra ngoài, tuyệt đối không sai được,

"Chỉ là một ít người, không nhớ rõ."

"Ngươi là nói, Tống cẩn du cho rằng Cầu Cầu không là con của hắn! Làm sao có thể!" Tần tranh trợn to hai mắt, xuy cười một tiếng, "Tố tố, ngươi là nơi nào đi ra ngoài kỳ quái kết luận?"

"ta cũng rất kỳ quái, rõ ràng kết luận cũng sẽ không sai a..." Thai mi nhìn chằm chằm báo cáo thư, phi thường nghi hoặc, chứng cứ ván đã đóng thuyền, như vậy của nàng phán đoán rốt cuộc sai ở tại đâu? Thật chẳng lẽ là nàng xem trọng Tống cẩn du, đối phương đúng là hổ dữ ăn thịt con?

Tần tranh nhìn Thai mi mặt nhăn nhíu mày, thở dài: "Hài tử là Tống cẩn du không phải tốt sao? Hắn cũng không có thể đem cái này làm ngươi bên ngoài... chứng cớ a? Ta nói ngươi khẳng định suy nghĩ nhiều, nếu như Cầu Cầu điều không phải Tống cẩn du hài tử, hắn đã sớm có thể cùng ngươi ly hôn, đâu còn dùng chờ tới bây giờ a?"

Thai mi không nói, đáy mắt nhưng có chút hơi trào phúng, cùng nàng ly hôn? Cha không có xảy ra việc gì trước, Tống cẩn du thế nào bỏ được cùng nàng ly hôn, hắn mong muốn vẫn luôn là toàn bộ Mã gia, nếu như cùng nàng ly hôn, hắn lấy cái gì danh nghĩa tiếp nhận Hưng đức? Về phần nón xanh, loại người như vậy còn có thể có lòng xấu hổ sao?

Thấy nàng không nói lời nào, Tần tranh còn tưởng rằng nàng còn đang là vì dư luận chuyện tình lo lắng, trực tiếp đi tới vỗ vỗ bả vai của nàng, nói: "Tố tố, ngươi không cần nghĩ nhiều như vậy, ta cảm giác tự ba ngươi gặp chuyện không may lúc, ngươi cả người tinh thần đều có chút buộc chặt, thả lỏng, không có chuyện gì."

"A tranh a... Có vài người, có một số việc không dễ xử lý, ta luôn cảm thấy như là ăn con chuột thỉ như nhau ác tâm!" Thai mi không chút nào che giấu mình chán ghét tình.

"Ha ha, những lời này ta nhưng thật ra đồng ý." Tần tranh nở nụ cười một hồi, cực kỳ trào phúng bĩu môi, "Nói đến đây, ta gần nhất không thể so với ngươi nhĩ hảo quá. Khương lâm trạch tử triền lạn đánh Bạch song không có kết quả, nản lòng thoái chí tá rượu tưới buồn, cả ngày đem mình muộn ở nhà, hoàn toàn nhất phó mặc cho số phận mặc các ngươi an bài mô dạng. Về phần Khương gia những người đó... A!"

Thai mi ngẩng đầu, biểu tình không vui vẻ: "Bọn họ đều không phải còn muốn cho ngươi và Khương lâm trạch đám hỏi? Có dầy như vậy da mặt gia tộc sao?"

" Khương gia chính là dầy như vậy da mặt!" Tần tranh căm giận ngồi xuống, biểu tình chán ghét, "Khương lâm trạch mụ mấy ngày nay mỗi ngày hướng nhà của ta chạy, lôi kéo mẹ ta nói chuyện việc nhà, còn nói cái gì Khương lâm trạch tuổi còn nhỏ, bị nữ nhân kia hôn mê đầu, cái này rốt cuộc triệt để thanh tỉnh, hiểu A tranh thật là tốt..."

Tần tranh học Khương mẫu nói hình dạng, các loại trào phúng: "Khương lâm trạch tuổi còn nhỏ? Ba mươi tuổi còn không biết xấu hổ nói tuổi còn nhỏ, ha hả... Có đúng hay không gần đến giờ tiến quan tài tài năng hiểu chuyện a! Cô nương ta cũng không phải người đàn bà dâm đãng, dựa vào cái gì yếu nhặt cái kia tiện nữ nhân vứt bỏ a! Ta Tần tranh thị phạm qua một lần tiện, hoàn phạm vào ngũ lục niên, nhưng ta con mẹ nó nếu như hoàn phạm lần thứ hai,ta tựu vừa... vừa chàng chết tại đây trên tường!"

Tần tranh càng nói càng kích động, làm bộ còn muốn đứng lên, Thai mi liền vội vàng tiến lên đem đè lại nàng, đùa gì thế, nơi này chính là y viện... Chúng con mắt nhìn trừng, nàng nếu như đâm chết, a phi, nàng nếu như khóc lóc om sòm, đã có thể thật mất thể diện.

"A tranh a, ta biết ngươi đoán tra nam quyết tâm, không nên kích động, không nên kích động." Thai mi vỗ vỗ Tần tranh vai, thoải mái nàng, "Chính là Khương gia vô liêm sỉ, mẹ ngươi chắc chắn sẽ không cho ngươi chịu tội a, yên tâm yên tâm."

"Mẹ ta đương nhiên sẽ không lạc!" Tần tranh ngửa đầu một cái, "Mẹ ta đó là cái gì tính tình a, ta đi nước Mỹ vài năm, mẹ ta đã sớm đối Khương lâm trạch bất mãn, lúc này đây, Khương phu nhân chạy đến nhà ta nói những thứ này, mẹ ta lúc đó liền trả lời một câu, "Ngày nào đó nếu như nhà của ta A tranh cũng đúng nam nhân khác muốn chết muốn sống, Khương phu nhân khả năng muốn thông cảm nàng tuổi còn nhỏ a!", ngươi là không thấy được Khương phu nhân sắc mặt kia... Phốc ha ha!"

"Quả nhiên là bá mẫu a..." Thai mi cảm thán một câu, Tần tranh mẹ nàng là hồng thái lang, mẹ nàng chính là mỹ dê dê a...

Tần tranh vẻ mặt hắc tuyến, đây là khích lệ sao?

Thai mi vừa định đón trêu chọc hai câu, trong đầu bỗng nhiên có cái gì cấp tốc hiện lên, Bạch Liên Hoa, Khương lâm trạch, Tống cẩn du, ly hôn, đám hỏi, còn có Cố thuyền thử...

Nàng hiểu! Thai mi vỗ bàn một cái, so với tần tranh lúc nãy còn có kích động, cầm lấy bả vai của nàng vội vàng nói: "A tranh, ta có biện pháp, ta có biện pháp bức ra vậy đối với tra nam tiện nữ!"

"... Cái gì?" Tần tranh mơ hồ nhìn về phía Thai mi, đề tài này, nhảy cũng thật nhanh...

Bên này tTai mi lôi kéo Tần tranh chạy vội trở về nhà, bên kia Nhan sâm vừa khép lại máy vi tính xách tay.

Hắn tựa vào ở trên ghế sa lon, xoa xoa con mắt, mụ đản, vì Cố thuyền người điên, hắn sinh sôi một ngày một đêm không có hảo hảo ngủ!

"Thế nào? Tống thị tài chính đầu nhập và lưu động đã điều tra xong?" Cố thuyền gật một cái bàn, sáng quắc nhìn về phía nam nhân trước mặt.

"Cố thuyền, ngươi nha có thể hay không để cho gia nghỉ ngơi một chút?!" Nhan sâm tức giận muốn cong tường, "Vì nữ nhân, nhượng huynh đệ máu chảy đầu rơi, gia mẹ nó rốt cuộc thấy rõ ngươi!"

Cố thuyền thiêu thiêu mi, biểu tình bình tĩnh nhìn về phía Nhan sâm: "Ta cho rằng, ngươi khẩn cấp muốn bắt đầu trò chơi!"

"Hắc hắc, điểm ấy ngươi nhưng thật ra đã đoán đúng..." Nhan sâm bỗng nhiên ngồi thẳng người, vẻ mặt vô lại, "Tống thị gần nhất hảo phát tài a, tuy rằng lão bà không hề đầu nhập tài chính, thế nhưng, tựa hồ nam bắc hai người đại công trình không chút nào chịu ảnh hưởng, gia xem a, tám phần mười là có hậu trường. Tống cẩn du một người nam nhân, tìm kẻ bợ đỡ so với nữ nhân còn cấp tốc, tấm tắc, gia quả thực thật cảm thấy hứng thú."

Cố thuyền nhíu lại mi, một chút một chút địa gõ mặt bàn... Có thể cung đắc khởi Tống thị hai cái này đại công trình người đỡ đầu có thể đếm được trên đầu ngón tay, tùy tiện một nhà khẳng định đều so với Tống cẩn du thế lớn, một ngày hợp tác, nhất định phải nuốt vào công trình đầu to, nói như vậy, Tống cẩn du ngược lại cũng quyết đoán, dĩ nhiên bỏ được đem miếng thịt béo đưa đến miệng chia ra phân nửa

"Hắc hắc, gia vừa nuốt vào Tống thị không ít tản mạn bên ngoài cổ phiếu." Nhan sâm đắc ý sờ sờ cằm, liếc Cố thuyền liếc mắt, "Tiểu tử ngươi thủ đoạn, gia đã quá quen thuộc, lúc này đây, gia nhất định nắm đúng thời cơ, lớn hơn kiếm một khoản!"

Cố thuyền nở nụ cười: "Mặc dù nuốt, tốt nhất có thể đem mặt trên gì đó toàn bộ nuốt hết, lần này kiếm được, toàn bộ về ngươi!"

"Thực sự?" Nhan sâm thiêu mi, Cố hấp huyết quỷ cũng có hào phóng như vậy thời gian? Xem ra Tống cẩn du thực sự là nghiêm trọng đắc tội cái này nam nhân nhỏ mọn... Mặc niệm a...

"Đương nhiên, nếu như trên tay không đủ tiền, ta còn có thể giúp đỡ ngươi, đương nhiên, có thể coi là lợi tức." Cố thuyền nhấp một ngụm trà, biểu tình nhàn nhã.

Quả nhiên a... Nam nhân này kiếp sau cũng đừng nghĩ phóng khoáng...

"Quên đi, Tống thị điểm ấy gia còn nuốt được hạ, bất quá gia nhắc nhở ngươi, như thế điểm tản mạn bên ngoài cổ phiếu, thì là toàn bộ ném, chỉ sợ cũng xa xa không thể triệt để giết chết Tống thị." Nhan sâm lột khỏa cây nho, hắn phát hiện A thị nữ nhân không được tốt lắm, cây nho nhưng thật ra rất ăn ngon.

"Cổ phiếu chỉ là trợ lực mà thôi, chỗ mấu chốt... Chúng ta đại khái cần nhất người trợ giúp." Cố thuyền bỗng nhiên giảo hoạt cười, "Một quen thuộc A thị thị trường, mạng giao thiệp thâm hậu, đồng thời đối Tống thị có mang cực đại bất mãn giúp đỡ."

"Còn muốn đối cái kia táo bạo điên nữ quan tâm bảo vệ, cưng chìu lên trời đúng không..." Nhan sâm trắng Cố thuyền liếc mắt, "Ngươi đây là muốn cùng thời gian tới cha vợ kết thành cách mạng hữu nghị?"

"Đương nhiên, nếu có cái hiệu quả này, cầu còn không được!" Cố thuyền sảng khoái gật đầu, Cố công tử rốt cục tìm được người trong lòng, hắn quả thật coi trọng cái kia táo bạo lời nói ác độc không phẩm chất hung tàn nữ nhân... Bất quá, thích chính là thích, hắn chắc là sẽ không ghét bỏ nữ nhân thói xấu!

"Chỉ mong ngươi có thể trôi qua gia đình một cửa ải kia." Nhan sâm há hốc mồm, cuối cùng vẫn là đổi giọng, "Quên đi, trừ ngươi ra đại ca, ngươi cũng không để ý ai có đồng ý hay không..."

Cố thuyền cho một "Ngươi cái này rốt cục nói đúng ánh mắt ", bĩu môi: "Cưới vợ là của ta sự, đại ca cũng không có thể quản!"

"Khụ, nghĩ xong, ngươi nên cho người khác nuôi nhi tử." Nhan sâm ho khan một tiếng, nói thật ra, nữ nhân kia kỳ thực không tính là quá tệ, Cố thuyền nếu như thật thích vậy cũng không có gì, thế nhưng hài tử điểm này thật sự là cứng rắn thương a, Cố thuyền nếu là cưới nàng, hoàn toàn muốn làm kế phụ.

"Hài tử sao, không có việc gì, Cầu Cầu thật đáng yêu. Tính tình tương đối như nữ nhân kia, nếu như sau đó lại có thể sinh một nữ nhi, vậy nam nữ song toàn, thật tốt a!" Cố thuyền sờ sờ cằm, cười đến có điểm ngu ngốc.

"Phốc..." Nhan sâm cố sức ói cây nho da, luyến ái trung nam nhân chỉ số thông minh là số không... Hắn rốt cuộc lĩnh giáo, quên đi, công lực thiếu, hắn vẫn thối lui, người này ái động lăn qua lăn lại động lăn qua lăn lại, chỉ cần đừng lăn qua lăn lại chết tựu thành.

"Được rồi, cho ngươi tra gì đó, tra được chưa?" Nói đến Cầu Cầu, Cố thuyền bật người nhìn về phía Nhan sâm.

"Ừ, tra được." Nhan sâm cho vào miệng một viên cây nho, "Tống tiểu cầu, sinh ngày 6/10/2008, nặng 7 cân tám, a hình máu."

"Và Tống cẩn du quan hệ ni? Có thể tra được sao?" Cố thuyền nhíu mày.

"Trên tay ta lại không hai người DNA, chưa dễ dàng như vậy a? Chuyện này, nhượng nữ nhân kia chính đi thăm dò a!" Nhan sâm bất mãn, hắn cũng không phải lão mụ tử.

Cố thuyền nghẹn lời, nhượng nữ nhân kia chính tra? Đây cũng quá lúng túng... Nếu như nữ nhân kia cho là hắn nghĩ nàng thủy tính dương hoa làm sao bây giờ? Nếu như nữ nhân kia nghĩ hắn xen vào việc của người khác làm sao bây giờ?

Cố công tử còn là quấn quýt, trên bàn điện thoại lại vang lên, điện báo biểu hiện, Mã Lý Tố.