Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh - Chương 37

Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh
Chương 37: Cố Thuyền quyết định
gacsach.com

"Sở dĩ a, Tống cẩn du, ta đã không muốn ngươi, chúng ta vẫn là hòa bình ly hôn. Ngược lại ngươi có tiểu tam, mà ta có Cố thuyền!" Thai mi bán ngồi xổm xuống, gắt gao nhìn thẳng Tống cẩn du ánh mắt.

Tống cẩn du thần tình kinh ngạc tới cực điểm, người này thật là Mã Lý Tố, thật là cái kia thương hắn đến mức có thể mất đi chính mình, chỉ số thông minh không trọn vẹn

Tính ngang ngược kiêu ngạo tiểu thư? Nhân, thật có thể cải biến nhiều như vậy sao? Còn là nói, hắn thực sự cho tới bây giờ không thấy rõ quá?

Thai mi mỉm cười, vẫn duy trì tư thế không nhúc nhích, hoài nghi? Mặc dù hoài nghi được rồi, nàng trước thực sự là thái chân tay co cóng, cố đầu cố đuôi, cẩn cẩn dực dực. Sợ bại lộ thân phận, sợ bị người chỉ trích, nhưng là bây giờ nàng hiểu, nàng chính là Mã Lý Tố, ai cũng không có biện pháp lật tẩy nàng!

Cha ruột, mẹ ruột của nàng, ai có thể nói đều không phải! Sống lại? Ngươi nha đầu óc tú đậu!

"Tố tố, ngươi hãy nghe ta nói... Ta là ái của ngươi... Chuyện này cũng không phải ta làm, ta làm sao sẽ làm ra loại này thương tổn chuyện của ngươi? Ta làm sao sẽ đem chuyện này lan rộng ra ngoài nhượng đại chúng cười nhạo ta dẫn theo nón xanh? Tố tố, ngươi phải tin tưởng ta, ta thực sự rất ái ngươi a..." Tống cẩn du còn không buông tha, kế tục thâm tình chân thành hướng về Thai mi bộc bạch.

"Ngươi yêu ta... Ngươi yêu ta?! Bạch song đâu? Ừ, mị lực vô biên Bạch song tiểu thư, ngươi định làm như thế nào? Làm cho người ta cả đời làm người thứ ba?" Thai mi ôm ngực, ngồi trở lại trên giường, biểu tình không gì sánh được châm chọc.

Tống cẩn du biểu tình coi như trấn định, lúc đầu gặp phải Cố thuyền, hắn chỉ biết đại khái là không dối gạt được, trước cho rằng thiên y vô phùng, Mã gia suy sụp sắp tới, không có để bụng, không nghĩ tới hôm nay điều này lại trở nên làm vướng tay chân hắn, thế nhưng -- "Tố tố, Bạch song theo ta chỉ là bằng hữu bình thường, ngươi không thể tin tưởng người khác lời nói của một bên a."

Thai mi thiêu mi, nàng và Cố thuyền tin tức giả khắp bầu trời bay, Tống cẩn du và Bạch Liên Hoa đích thực gian tình nhưng ngay cả cái bóng đều không bắt được, thật muốn ta tòa, thua thiệt chỉ có thể là nàng.

Thai mi trầm mặc một hồi, cúi đầu, trong phòng bầu không khí tối tăm mà chìm lãnh.

"Tống cẩn du, ta đã không tin ngươi... ta thực sự không thể tin được ngươi..." Một lúc lâu, Thai mi tài thở dài, biểu tình đen tối.

Tống cẩn du nghiêm túc nhìn về phía Thai mi, trong mắt sinh ra vài phần nghiền ngẫm, hắn vẫn không thể hoàn toàn tin tưởng Thai mi tính cách đại biến, bây giờ thấy nàng bỗng nhiên có chút thương cảm biểu tình, ngực càng có khuynh hướng Thai mi đang ghen tỵ, ở giận hắn, cộng thêm bị người xúi giục.

"Tố tố, ngươi và cái kia cố thuyền..." Tống cẩn du đứng lên, chậm rãi đi tới bên giường, sát bên Thai mi ngồi xuống, "Ta thực sự rất lo lắng ngươi, ngươi không nên bị người nam nhân kia lừa, như bọn họ như vậy hoa hoa công tử, người nào điều không phải trêu hoa ghẹo nguyệt, người nào điều không phải tùy tiện đùa bỡn nữ nhân a... Mặc dù, ngươi không hề thích ta, ngươi cũng nghìn vạn lần không thể bị hắn lừa a..."

Tống cẩn du nhìn Thai mi thần sắc có trong nháy mắt giật mình, rồi nói tiếp: "Còn có... Cầu Cầu, cho dù là Cố thuyền thực sự ái ngươi, thế nhưng, gia tộc của hắn có thể tiếp thu ngươi gả cho Cố thuyền sao? Có thể tiếp thu Cầu Cầu sao? Nếu như Cầu Cầu thụ ủy khuất, ta tuyệt đối sẽ mang đi hắn!"

"Ngươi mơ tưởng, Cầu Cầu là nhi tử của ta, ngươi đừng muốn cướp đi hắn!" Thai mi tạc mao xoay người lại, phảng phất hoàn toàn rơi vào diên cuồng.

"Đương nhiên... Cầu Cầu là... Con trai của chúng ta sao, ta làm sao sẽ cướp đi hắn đâu?" Tống cẩn du thân thủ vỗ vỗ Thai mi lưng, biểu tình nhất quán ôn nhu, nhãn thần không gì sánh được lưu luyến.

"Ừ. Ngươi nói cũng có vài phần đạo lý." Thai mi cúi đầu, rầu rĩ nói, "Ngươi có thể cùng tiểu tam song túc song phi, ta lại không ai muốn..."

"Làm sao sẽ, ta còn là ái Tố tố a..." Tống cẩn du thân thủ sờ sờ Thai mi đầu, đáy mắt hiện lên trong nháy mắt trào phúng và tự đắc.

Thai mi cúi đầu, khóe môi vi câu, đồng dạng tiếu ý tràn đầy, nếu như nàng thật là Mã Lý Tố, nếu như nàng thực sự yêu Cố thuyền, lần này khuyên giải an ủi đích xác không chê vào đâu được, Tống cẩn du rốt cuộc là Tống cẩn du, dưới tình huống hoảng hốt như vậy vẫn có loại này ứng biến năng lực.

Tống cẩn du ngồi trong chốc lát, liền ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ khuyên giải an ủi một lúc lâu, thẳng đến nghĩ Thai mi rõ ràng mềm hoá, mới vừa rồi ly khai.

Thai mi nhìn nam nhân bóng lưng, cười ngã xuống giường. Người thông minh, chinh là điểm này phiền phức a... Tự tin đến gần như tự phụ, không muốn thừa nhận mình thất bại, cùng với, gặp chuyện nhiều, đơn giản không tin.

Thật tốt tập quán a, nếu là không có thói quen như vậy, nàng còn không dám ngoạn vừa ra đâu, dù sao, cẩu nóng nảy còn có thể nhảy tường, không nói đến một con ngủ đông nhiều năm người lấy oán trả ơn!

Bất quá, Tống cẩn du vừa nhắc tới Cầu Cầu thần tình... Có cái gì không đúng. Thai mi vỗ về cằm, vẻ mặt trầm tư, lo lắng sầu lo đó là từ phụ biểu tình, người cặn bã không cần suy nghĩ, lãnh đạm có lẽ diện vô biểu tình đều có thể lý giải, thế nhưng, tại sao có phẫn nộ? Không hợp với lẽ thường a...

Thai mi ở đây chơi đôi bên tính toán, Cố thuyền bên kia cũng không có nhàn rỗi.

Tuy rằng ngày ấy cấp Thai mi gọi điện thoại, đối phương nhất phó không cần ngươi phụ trách mô dạng, thế nhưng Cố thuyền là ai a, đệ nhất thiên hạ nam nhân tốt (ho khan một cái), làm sao có thể đem nữ nhân ném ở nước lửa trong, chính mình thoát thân đâu? Sở dĩ, hắn quyết định yếu nhúng tay quản quản việc này.

Nhan sâm nhìn Cố thuyền ở trước mặt hắn tố chất thần kinh đổi tới đổi lui, rất không nhịn được: "Ngươi cái gì cũng không biết, thế nào quản a? Nê Bồ Tát quá Giang Đô tự thân khó bảo toàn, ngươi biết A thị có bao nhiêu người đang tìm ngươi sao?"

"Ngươi nghĩ chuyện này, rốt cuộc là ai ra tay?" Cố thuyền ngồi xuống, nghiêm túc nhìn về phía Nhan sâm, "Hương Cảng bên kia? Ngươi có hay không nhận được tin tức?"

"Đều không phải..." Nhan sâm liếc Cố thuyền liếc mắt, không tình nguyện nói, "Lần trước ngươi làm ra sự, cũng không chỉ là bom nguyên tử, không có nổ chết bọn họ đã coi là không tệ, đâu còn có công phu quản A thị chuyện tình. Hiện tại. Lão bà và lão gia liên nghi thức xã giao đều lười duy trì, hận không thể bóp chết đối phương, lại nói tiếp cũng là ngươi phụ thân ngư ông đắc lợi."

"Hanh." Cố thuyền chẳng đáng nghiêng đầu, "Tiện nghi hắn, bất quá, ngược lại đều rơi vào đại ca trong tay, coi như bang đại ca lót đường."

"Cố lão đại nhưng thật ra đối với ngươi như thế cấp tiến..." Nhan sâm nhận được người nào đó quét tới âm lãnh đường nhìn, nhất thời nhấc tay tác đầu hàng trạng, "Hảo hảo, ta không nói, ta không nói..."

"Nếu đều không phải Hương Cảng bên kia, đó chính là nhằm vào nữ nhân kia lạc?" Cố thuyền nhíu mày, "Nữ nhân kia đắc tội quá người nào?"

"Ngươi không sẽ trực tiếp đi hỏi a?" Nhan sâm bĩu môi, hắn đối cái kia táo bạo nữ cũng không hảo cảm.

"Hỏi nàng cũng sẽ không... Đúng rồi, nàng người bạn kia." Cố thuyền cầm điện thoại di động lên, tra án thời gian, hắn chỉ biết A thị cái kia Chung cục trưởng hội như vậy bang Thai mi, là bởi vì Thai mi một người bạn quan hệ, nàng người bạn kia hình như là Tần gia tiểu thư.

Cố thuyền một chiếc điện thoại đánh tới Tần trạch, nghe điện thoại đúng lúc Tần tranh, phát hiện đối phương dĩ nhiên là chuyện xấu vai nam chính, Tần tranh sắc mặt có chút cổ quái, nhưng vẫn là đem sự tình đơn giản nói, bao quát Thai mi hoài nghi và đối Tống cẩn du thái độ, cùng với các nàng suy đoán.

Đương Cố thuyền hỏi Thai mi định xử lý như thế nào thời gian, Tần tranh do do dự dự trả lời một câu: "Nàng đại khái hội ly hôn."

Cố thuyền để điện thoại xuống, nói không rõ ngực cảm giác gì, nữ nhân kia dĩ nhiên gặp loại sự tình này... Tính toán của nàng dĩ nhiên là chồng nàng!

Kết hôn thất niên, bên cạnh gối nhân vẫn dụng tâm kín đáo, đầu tiên là không từ thủ đoạn hại cha nàng, muốn mưu đoạt nhà nàng tài sản, tái là muốn nàng thân bại danh liệt a, yếu nàng ở A thị lăn lộn không đi xuống... Rốt cuộc là nhiều ngoan dụng tâm, người nhiều vô sỉ, tài năng đối vì mình sanh con dưỡng cái nữ nhân làm ra loại sự tình này!

Cố thuyền đã thực sự phẫn nộ rồi, nhất đôi mắt lãnh chìm như băng, đối Tống cẩn du chán ghét cảm lên tới đỉnh núi.

Là vì nữ nhân kia? Ngày đó phù dung nhai thấy nữ nhân, a, ái thiếp diệt thê đúng không? ĐỐi với cái này, hắn Cố thuyền cũng không thể bỏ qua Tống cẩn du!

"Cố thuyền? Ngươi làm sao vậy? Rốt cuộc là người nào muốn hại nữ nhân kia?" Nhan sâm lột một viên cây nho, nhìn về phía rõ ràng âm trầm tức giận người nào đó.

"Chồng nàng, Tống thị Tống cẩn du." Cố thuyền hừ lạnh một tiếng, "Lại một thật là bản lãnh nam nhân!"

"Khụ!" Nhan sâm vỗ ngực, thiếu chút nữa bị cây nho nghẹn chết, lão công? Đây cũng quá... nhân luân thảm kịch?

Nghĩ vậy, Nhan sâm trong nháy mắt ngước mắt nhìn về phía Cố thuyền, biểu tình trịnh trọng lên. Chuyện như vậy, thì là đối phương cùng hắn Tố không nhận thức, Cố thuyền vậy cũng làm không được khoanh tay đứng nhìn. Từ sự kiện kia sau... Hắn vẫn... Tựa hồ là để bù đắp năm đó tiếc nuối... Năm đó, không có năng lực ngăn cản tiếc nuối...

Thế nhưng, chuyện quá khứ dù sao là quá khứ a, hôm nay cho dù nỗ lực một trăm biến, cho dù xử lý một trăm như vậy tra nam, thời gian ngược lại cũng không quay về, người kia... Cũng không sống được a...

Nhan sâm bất đắc dĩ thở dài, nhìn Cố thuyền âm trầm gương mặt lên lầu, quên đi, khuyên không trở lại, chỉ có thể hỗ trợ, thương hại hắn lao lực mệnh a!

Nhan đại gia bỏ qua một bên cây nho, nhận mệnh mở máy vi tính ra, bắt đầu tra Tống thị gốc gác.

Cố thuyền cân nhắc trong tay chìa khóa xe, cười đến trào phúng. Tống thị tự nhiên là phải thật tốt đùa, thế nhưng trước đó, nữ nhân kia trước hết bỏ rơi Tống cẩn du, hắn cũng không muốn Tống cẩn du đầy người nợ nần thời gian, liên lụy đến nữ nhân kia.

Nếu quả thật như vậy, nữ nhân kia phỏng chừng hội hướng hắn các loại rống... Nghĩ đến Thai mi băng hé ra người chết khuôn mặt, Cố thuyền cảm giác được có vài phần hài lòng, lộ ra một tia nụ cười ôn nhu.