Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh - Chương 25

Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh
Chương 25: Chiến hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ
gacsach.com

"Đúng vậy, Mã tiên sinh hắn chủ động nhận tội." Chung cục bên kia khẽ thở dài một tiếng, nói không nên lời cảm giác gì.

Thai mi cầm thật chặc điện thoại di động, chỉ cảm thấy đầu óc ông ông tác hưởng, làm sao sẽ nhận tội, rõ ràng điều không phải hắn, rõ ràng bọn ta sắp đã điều tra xong!

"Chung cục, gần nhất có cái gì... không nhân gặp qua ba ba ta?" Thai mi lấy lại bình tĩnh, hỏi.

"Không có. Mã tiên sinh ngoại trừ luật sư, cũng không có thấy qua bất luận kẻ nào." Chung cục trả lời.

Vương luật sư, Thai mi cau lại nhíu mày, cái này luật sư cùng nàng cha được cho bạn tốt nhiều năm, cũng vẫn là Hưng đức người. Cha nàng vừa ra sự, trước tiên cho mình liên lạc vị này luật sư, thậm chí so với thông tri người nhà còn sớm, khả dĩ muốn gặp, cha nàng là rất tín nhiệm người này.

Thai mi biết mình am hiểu tra án, nhưng là không am hiểu quan hệ xã hội biện hộ và vân vân, nếu cha có tín nhiệm nhân, nàng tự nhiên cũng không nhiều nhúng tay, toàn thân tâm vùi đầu vào tra án lý đi, nhưng không nghĩ tới... Còn là ra nhiễu loạn.

"Cảm tạ Chung cục, ngài đối nhà ta ân tình, Lý Tố thực sự không thể báo." Thai mi là thật tâm thực lòng địa cảm tạ Tần tranh và Chung cục.

"Mã tiểu thư, ngươi và a Tranh quan hệ tốt, ta cũng rất thưởng thức dũng khí của ngươi, thế nhưng... Mã tiểu thư, ta kiến nghị ngươi và luật sư gặp mặt một lần, hảo hảo thương lượng một chút ra tòa chuyện tình." Chung cục mịt mờ nói một câu.

"Chung cục, ta có thể trông thấy cha ta sao?" Thai mi do dự hỏi.

"Cái này... Mã tiểu thư, cái này thực sự không có phương tiện, phụ thân ngươi đột nhiên nhận tội, hiện ở sở cảnh sát đều bận rộn ghi chép và định án, phụ thân ngươi cũng một mực tiếp thu thẩm vấn... Sở dĩ..."

"Ta đã biết. Cảm tạ Chung cục." Thai mi mệt mỏi cắt điện thoại, nàng cũng biết, lúc này không có khả năng thấy rõ đến phụ thân.

Bất quá, hẳn là có thể đi trông thấy vị này Vương luật sư, Thai mi mâu quang ám chìm, mang theo không nói ra được lãnh ý.

Nàng xem nhìn đồng hồ, đêm đã rất sâu, bảo mọi người trong công ty cũng còn chưa tới, nàng thở dài, hiện tại đi chỉ sợ cũng không thấy được nhân, còn là sáng mai nhích người.

Ngày thứ hai, vệ sĩ công ty phái tới vài người, Thai mi để cho bọn họ thay thường phục, hai mươi tứ tiếng đồng hồ ở phòng bệnh chung quanh cảnh giới, Mã phu nhân vẫn lo lắng nhìn đây hết thảy, trong mắt là sâu đậm sầu lo.

Thai mi nhìn đồng hồ đeo tay một cái, vừa định đối với nàng mụ xả một câu nói dối, chợt nghe đến Mã phu nhân thở dài một tiếng: "Bảo bối, muốn đi ra ngoài liền đi ra ngoài đi, tuy rằng, ngươi cái gì cũng không để cho ta biết, đối với ta cũng cũng không thể vẫn kéo các ngươi hai cha con chân sau."

Thai mi giật mình, đáy mắt có áy náy cũng có bi thương, nàng theo thói quen che chở tâm tính đơn thuần Mã phu nhân, nhưng Mã phu nhân dù sao điều không phải hài tử a, không biết chuyện thường thường chỉ biết lo lắng hơn... Nàng lại cho tới bây giờ không có suy nghĩ qua cảm thụ của nàng...

"Mụ, sự tình quả thật có chút vướng tay chân, chờ ta trở lại, ta sẽ tinh tế cùng ngươi nói, được không?" Thai mi tiến lên cầm Mã phu nhân tay, vỗ nhẹ nhẹ phách.

"Ngươi đi đi. Cầu Cầu ta sẽ để ý tốt." Mã phu nhân lau mắt, hướng Thai mi gật đầu.

Thai Mi con ngươi đau xót, vội vàng xoay người ly khai phòng bệnh, tâm tình của nàng càng ngày càng dễ bị người ảnh hưởng, tinh thần của nàng càng ngày càng mệt mỏi rã rời, tâm tình càng ngày càng nôn nóng. Chậm rãi dung nhập thế giới này đại giới, hay là mất đi nàng dẫn cho rằng ngạo lãnh tĩnh và lý trí...

Nàng lau mặt một cái, thầm nghĩ trong lòng, Thai mi, ngươi không thể thua tra nam, Bạch Liên Hoa, đám lớn lối như thế, như vậy đắc ý trúng tên người nhà của ngươi, ngươi làm sao có thể nhượng hiền lành nương, khả ái Cầu Cầu rơi vào trong tay bọn họ! Ngươi làm sao có thể bại bởi người như thế tra!

Không sai, không thể, tuyệt đối không thể! Thai mi nắm chặc nắm tay, dưới chân ngoan nhấn ga, hướng về Khang thành luật sư sự vụ.

Thai mi đẩy ra Vương luật sư phòng làm việc, chỉ thấy một cái đầu phát thưa thớt trung niên nam nhân tọa ở phía sau bàn làm việc, nhìn về phía nàng: "Tố tố a, ngươi đã đến rồi."

Thai mi sửng sốt, lập tức mở miệng nói: "Vương thúc, ngươi nên biết ta tại sao tới."

"Là vì ba ngươi đột nhiên nhận tội chuyện sao." Vương luật sư bỗng nhiên thở dài, từ phía sau bàn làm việc đi tới, rót một chén trà, đặt ở Thai mi trước mặt, "Ba ngươi nói ngươi có thể sẽ tới tìm ta, ta còn không tin, hiện tại vừa nhìn, Tố tố quả nhiên là trưởng thành..."

Thai mi không có nói tiếp, trước Mã Lý Tô, chính là một chân chính hoàng kim cô nương, trong đầu ngoại trừ châu bảo đồ trang sức, y phục túi túi, đại khái chỉ còn lại Tống cẩn du, Vương luật sư sẽ nói lời này, nói rõ hắn cùng với Mã gia quả thực tương đối quen.

"Phụ thân ngươi chuyện..." Vương luật sư muốn nói lại thôi nhìn về phía Thai mi.

"Vương thúc, ta chỉ muốn hỏi một câu nói, nhận tội là ý tứ của ngươi, hay là ta ba ý tứ, cũng có lẽ —— có người tạo áp lực." Thai mi nhìn chằm chằm Vương luật sư ánh mắt, đi thẳng vào vấn đề.

Vương luật sư tựa hồ có chút kinh ngạc, lập tức lại có chút vui mừng nở nụ cười: "Tố tố có thể nghĩ tới những thứ này, Mã huynh hẳn là rất vui mừng."

"Vương thúc, ta muốn biết chân tướng. Tin tưởng ngài, hội nói cho ta biết sao?" Thai mi như trước thật sâu nhìn về phía Vương luật sư.

"Xem ra, ngươi là hoài nghi ta." Vương luật sư trước tiên là có chút giật mình, lập tức liền tự giễu cười cười, "Quả thực, ta đích xác rất có hiềm nghi a..."

"Tố tố, ngươi đã đoán đúng, quyết định này mặc dù là phụ thân ngươi hạ, thế nhưng, quả thực cũng là có người bắt buộc a." Vương thúc đứng dậy, đi tới máy vi tính bên cạnh, mở ra một phần bưu kiện, "Ngươi qua đây nhìn."

Thai mi đi tới, nhìn lướt qua, bưu kiện rất ngắn, nội dung lại làm cho nàng kinh hãi: Khoản tiền kia cùng Mã gia hưng suy, nhượng Mã đình khôn chính cân nhắc một chút ba.

"Có ý tứ, cái gì tài chính, còn có Mã gia?" Thai mi nhẹ nhầng ngẩng đầu, nhìn về phía Vương luật sư.

Vương luật sư tựa hồ rất không nhẫn, cuối cùng vẫn là thở dài: "Phụ thân ngươi và Cố gia quan hệ đều không phải đơn giản như vậy, hắn và Cố gia một ít người khiên lên tuyến, trước đã từng động tới nhất khoản tiền, lúc còn đã làm một ít... Ngươi có thể hiểu chưa?"

Thai mi tâm trầm xuống, nàng tuy rằng không là thương nhân, thế nhưng phương diện này dơ bẩn sự nàng cũng không phải không biết, Mã lão cha, dĩ nhiên cũng rơi vào trong cái vòng này sao?

"Biết cái khoản tiền này người không nhiều lắm, khả dĩ nhất định là Cố thị người, bọn họ đây là muốn phụ thân ngươi nhận tội a..." Vương luật sư quay lưng lại, ngữ điệu trầm thấp.

"Sở dĩ, cha ta cứ như vậy nhận..." Thai mi đột nhiên có chút cảm giác vô lực.

"Phải biết rằng, việc này nếu như bị giũ ra, phụ thân ngươi cũng khó tránh khỏi phải bị thẩm lí và phán quyết, Mã gia tất cả càng khó tránh, đến lúc đó ngươi và mẹ ngươi, các ngươi liền hai bàn tay trắng..." Vương luật sư tọa ở trên ghế sa lon, cả người đều có chút mệt mỏi, "Tố tố, ngươi không nên trách ngươi

Ba, hắn cũng là muốn yếu bảo trụ ngươi và mẹ ngươi tuổi già sinh hoạt."

"Vương thúc, ngươi cho là, đã không có ba ba, những người đó sẽ bỏ qua ta và mụ mụ sao? Sẽ thả Hưng đức cục thịt béo này bất động sao? Đến lúc đó, chúng ta kết cục có thể tốt hơn chỗ nào đâu?" Thai mi nghiêm túc nhìn về phía Vương luật sư.

Mã Lý Tô kết cục không phải là tốt nhất xác minh sao? Ngay lúc đó Mã lão cha không phải là ôm bảo vệ thê nữ nhận tội sao, thế nhưng kết quả đâu? Cũng nhượng tra nam được tiện nghi, rơi vào cửa nát nhà tan! Lúc này đây, nàng quyết không cho phép giống nhau sự tình phát sinh!

"Tố tố!" Vương luật sư có chút kinh ngạc nhìn người trước mặt, cái này hai mắt lộ ra quyết tuyệt và quả quyết nhân, thật là cái kia kiều tích tích Mã gia tiểu thư sao? Xem ra, thực sự là nhiều khó khăn mệt nhọc a...

"Vương thúc, ta tin tưởng ngài, sở dĩ, có chuyện tình ta van cầu ngài." Thai mi ngồi thẳng người.

"Ngươi nói, giúp được địa phương, Vương thúc nghĩa bất dung từ." Vương luật sư cũng vẻ mặt chính khí đứng lên.

"Ta hiện tại đã tra được nhất vài thứ, hay là ta có thể chứng minh cha ta vô tội, ngài có thể hay không nghĩ biện pháp, đem vụ án này tha vài ngày, tựu vài ngày!" Thai mi vội vã bổ sung.

"Ngươi thật có thể chứng minh phụ thân ngươi thuần khiết?!" Vương luật sư cả kinh đứng lên, lập tức lại lắc đầu, "Thế nhưng, nếu như như vậy, khoản tiền kia và phụ thân ngươi chuyện cứu sẽ bị bọn họ lộ ra ngoài..."

"Cái này ta cũng có biện pháp, chỉ cầu Vương thúc tha vài ngày, đương nhiên, đừng cho nhân nhìn ra dị dạng, nhượng những người này đều đã cho ta phụ thân tội là chắc chắn." Thai mi cũng đi theo nói.

Vương luật sư có chút quái dị nhìn nàng một cái, gật đầu: "Hảo, Vương thúc nhất định giúp ngươi làm được!"

Thai mi cảm kích cười cười, đáy mắt lại dấy lên hừng hực chiến hỏa, tốt, các ngươi yếu ngoạn, cô nãi nãi tựu cùng các ngươi chơi tới cùng! Nhìn là các ngươi bang cặn bã cường đại, còn là nàng cái này tử quá một lần nữ người điên hãn!