Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh - Chương 19

Sống Lại Làm Nữ Phụ Lạt Mụ Nhanh Nhẹn Dũng Mãnh
Chương 19: Cường cường liên thủ
gacsach.com

"Hảo. Nếu muốn cho ta giúp ngươi, tổng muốn có ta điều kiện ba?" Cố thuyền lui một, như trước ôm ngực bễ nghễ.

"Cần điều kiện sao? Ngươi không cần một khẩu súng sao?" Thai mi cũng lui một, tựa ở trên lan can, nhíu mày.

"Nga?" Cố thuyền cười cười.

"Cố gia thế lực loang lổ, Cố công tử không tiếc dư lực, nửa đêm tới đây, bí mật trọng yếu là thứ nhất, không muốn làm người khác biết là thứ hai ba." Thai mi tâm khiêu cực nhanh, lại như cũ một điểm giấu diếm khiếp ý, "Giúp ta tra án, bắt được không chỉ là bí mật, còn có nhược điểm!"

Cố thuyền tự tiếu phi tiếu nhìn về phía Thai mi, vẫn không nói gì, trên hành lang giằng co bầu không khí càng ngày càng rõ ràng.

Một lát, cố thuyền nở nụ cười: "Được rồi, tôn trọng nữ sĩ là thân sĩ thủ tục. ta đồng ý."

Lúc này do dự người của đổi thành Thai mi

"Tống phu nhân tưởng trước tiên làm cái gì?" Cố thuyền trong con ngươi mang theo tiếu ý, tựa hồ có ý định nhượng người nào đó không an lòng.

Thai mi hựu quan sát Cố thuyền hai mắt con ngươi, quên đi, đổ đều đánh cuộc, ngũ năm phần thành ba, nàng tin tưởng mình qua nhiều năm như vậy kinh nghiệm.

"Đi trước án phát hiện tràng."

Hai người nhất tề xuống lầu, đến rồi cái kia thủy tinh phòng chính phía dưới gian nhà, hắc, Phan thạch ngọc thật đúng là đam mê thủy tinh a, vừa một thủy tinh phòng.

Thai mi thấy Cố thuyền đối bên cạnh hắn mấy người bảo tiêu khiến cho ánh mắt, này hộ vệ áo đen rất tự giác bắt đầu mãn biệt thự tìm tòi, cũng không biết tìm cái gì. Thai mi không có hỏi, ngược lại hỏi, nam nhân này bảo đảm vừa nói châm chọc cười, cợt nhả lăn lộn quá khứ.

Thai mi đến gần tình tiết vụ án gian nhà, đông tây chưa từng động, cảnh sát đánh dấu người chết vị trí, trên đất máu cũng không có xử lý. Nàng đi tới, ngồi xổm cái vị trí kia, nhìn chung quanh một lần. tới gần cửa sổ, nếu như nhân nằm ở chỗ này, đèn đuốc sáng trưng dưới tình huống, ở bên ngoài không sai biệt lắm là có thể thấy.

Máu tuy rằng đọng lại, thận bị thương nặng, ra máu quá nhiều nguyên nhân cái chết chắc là không sai.

Bất quá cái động tác... Thai mi cau lại nhíu mày, bỗng nhiên ngay tại chỗ nằm úp sấp đến, ly hung án vị trí rất gần, cách này bãi máu cũng thật gần.

"Này, ngươi đây là..." Cố thuyền vốn có đại lão gia tựa như tọa ở trên ghế sa lon, chợt thấy nữ nhân này lần này, bị lại càng hoảng sợ.

"Chớ quấy rầy!" Thai mi kế tục rống, nam nhân này, không rống thực sự là không được a, cùng đàn bà dường như, sảo đã chết!

Cố thuyền trực tiếp khí nở nụ cười, nữ nhân này, không, dạ xoa này, hoàn rống hắn nghiện đúng không?

Thai mi cũng không cố thượng hắn đại thiếu gia lòng, kế tục ngoạn chính mình bắt chước trò chơi, nàng dựa vào ký ức, nằm trên đất, không ngừng điều động chỉnh mình tư thế, bày ra cùng người chết vậy động tác.

Đầu cửa trước? Ừ, kỳ quái động tác...

Hai tay có điểm như chống đỡ hình dạng, nếu nói là muốn đứng lên, đã bị tập kích thế nào còn có thể chậm rãi chhongs đỡ đứng lên đâu? Lại một một kỳ quái động tác...

Phan thạch ngọc... Thế nào đều lộ ra cổ quái...

Thai cô nương nhất tự hỏi, cơ bản tứ chi báo hỏng trạng, sở dĩ, nàng liền quỳ rạp trên mặt đất, chuyên tâm tự hỏi.

Bên kia Cố thuyền kế khí cười lúc, lúc này lại nhạc nở nụ cười, tiến lên hai bước, đem trên đất nữ nhân kéo lên: "Được, đừng trên mặt đất ngẩn người, đứng lên đi."

Thai mi tùy hắn lạp, cũng một phản ứng gì, trong đầu kế tục lăn lộn vừa các loại tư thế, trong miệng còn thì thào: "Kỳ quái, thực sự là rất kỳ quái a..."

Cố thuyền hăng hái rất cao theo sát nàng tiếp lời: "Đâu kỳ quái?"

"Hay kỳ quái a... Đã bị đột nhiên tập kích, còn có thể trấn định như vậy chậm rì rì đứng lên? Hung thủ sau lưng hắn, bọn họ lại đang bên cửa sổ, Phan thạch ngọc để làm chi nhìn cửa đâu..." Thai mi nói tiếp, cũng không biết là lẩm bẩm còn là trả lời Cố thuyền.

"Thần thần thao thao... Thế nào có loại cảm giác là lạ..." Cố thuyền nhìn trước mắt nữ nhân có thể nói đờ đẫn biểu tình và có điểm nhập ma hình dạng, chợt cảm thấy âm phong trận trận.

"Thiếu gia. Có phát hiện." Một hộ vệ áo đen bỗng nhiên xuất hiện ở cửa, cắt đứt trong phòng tình huống.

Cố thuyền ngước mắt, thần tình đột nhiên nghiêm túc: "Tình huống gì?"

hộ vệ áo đen chẳng biết từ nơi này sưu ra cực tiểu cực tiểu cameras, còn có một khối tâm phiến hình dạng gì đó.

Cái này, thai mi cũng nổi lên tinh thần, chăm chú nhìn chằm chằm trước mắt đông tây.

"Là ở lầu hai khách phòng phát hiện." hộ vệ áo đen, trực tiếp tương đông tây nhận được trong máy vi tính, tay chân rất lưu loát.

Lầu hai khách phòng? Không phải là nàng trở mình vào gian phòng kia? Thai mi thiêu thiêu mi, xem Cố thuyền cũng không có tách ra ý của nàng, liền thoải mái tiến tới nhìn

Cảnh tượng có điểm mơ mơ hồ hồ, thế nhưng còn có thể nhìn ra điểm hình dạng.

Đầu tiên là xuất hiện một hắc sắc bóng người, dùng cùng nàng không sai biệt lắm thủ pháp vào cái kia gian nhà, sau đó liền đi vào hai người, tiếp theo... Ho khan một cái, thai mi nhìn Cố thuyền liếc mắt, rất có không nghĩ tới cậu ấm ngươi leo cửa sổ tử cũng quen như vậy luyện ý tứ hàm xúc.

Cố thuyền không nói lời nào, cười nhìn sang nàng, gấp cái gì, đợi lát nữa là có thể thấy ngươi vào "Tư thế oai hùng".

Thai mi tiếp thu đến người nào đó hài hước ánh mắt, nhất thời sắc mặt đại biến, nàng thế nhưng con ếch thức chạm đất a... Dựa vào, mất mặt, hay là đang cái này tự đại yêu nghiệt lắm miệng nam trước mặt...

Quả nhiên, một mấy phút, trên màn ảnh tựu hiện ra Thai nữ phụ rơi xuống đất "Tư thế oai hùng"... Cố công tử đặc biệt không cho mặt mũi cười ra tiếng...

Thai mi thối gương mặt, không nhìn người nào đó không chút nào "Thân sĩ" hành vi, kế tục nhìn chằm chằm màn hình xem, hộ vệ áo đen đã đem quản chế thời gian điều động đến rồi phía trước, thế nhưng, trừ bọn họ ra ở ngoài, tịnh không có bất kỳ người nào bị quản chế đáo.

Cố thuyền thân thủ tắt máy vi tính, hộ vệ áo đen lui xuống.

"Không nghĩ tới tất cả mọi người từ đâu mà vào được a." Cố thuyền cảm khái nhất câu, "cái kia kiểu cũ cửa sổ hay một nhị a..."

Thai mi cũng lòng còn sợ hãi, nếu như hôm nay điều không phải cố thuyền, nàng khẳng định nghĩ không ra cũng không có thời gian khứ lục soát mấy thứ này, đến lúc đó còn là hội bại lộ nàng đã tới chuyện nơi đây thực...

"Đồ chơi này, cảnh sát cũng không biết." Cố thuyền thưởng thức con cờ trong tay tâm phiến, gợi lên khóe môi, ý tứ hàm xúc bất minh, "Phan thạch ngọc nhưng thật ra nhiều đầu óc."

"Nhìn như vậy lai. Hung thủ giống như chúng ta lẻn vào điều này, hẳn là không thành lập..." Thai mi cũng nhìn chằm chằm tâm phiến, phiến cửa sổ là chỉnh căn biệt thự dễ dàng nhất xâm nhập địa phương, hiện tại xem ra, Phan thạch ngọc cố ý như thế thiết kế.

"Ừ. Trừ phi người nọ cũng biết quản chế tồn tại, bằng không, hơn phân nửa là hội từ nơi đó xâm nhập." Cố thuyền cũng gật đầu, "Bất quá ít năm như vậy, cũng không gặp Phan thạch ngọc triệt để tín quá người nào, như thế then chốt biễu diễn cũng sẽ không nhượng người biết."

"Điều không phải lẻn vào, cũng chỉ có thể từ cửa chính tiến đến, điều này sao có thể..." Thai mi nhíu mày, loại tình huống này thật đúng là không bằng biển rộng tìm kim,... ít nhất... Còn có một hi vọng...