Sống Lại Có Anh Bên Em Là Đủ - Chương 06

Sống Lại Có Anh Bên Em Là Đủ
Chương 6: Kiếp trước, bật mí Một ít Khuyết Điểm Của Tô Nhiên
gacsach.com

Thứ nhất

"Sao em lại ngốc nghếch như thế!"

Câu nói này, mỗi ngày em phải nghe đi nghe lại mấy lần, tuy lần nào nghe xong em cũng tức giận với anh, nhưng thật lòng, em cảm nhận được ẩn sâu trong đấy là một sự nâng niu chìu chuộng, nên em sẽ rộng lượng không thèm so đo với anh đâu.

Thứ hai

"Tô Nhiên là quỷ ham ăn, em xem vòng eo của em thô chưa kìa "

Những lời này đúng là cơn ác mộng của em, làm em buồn suốt một tháng sau đó, lúc nào cũng buồn bã ngắm mình trong gương, càng nghĩ, lại càng buồn. Mãi đến khi anh ân cần bảo rằng "Thật ra, Tô Nhiên không có béo, là anh trêu em thôi", thì em mới vui vẻ trở lại.

Thứ ba

"Tô Nhiên, khóe mắt em có nếp nhăn rồi kìa, da lấm tấm tàn nhan nữa " anh vừa lén cười vừa vuốt tóc em nói.

Em vừa nghe xong sẽ nổi trận lôi đình đánh anh một trận, nhưng tiếc là, anh cao hơn em, tuy rằng chỉ một chút xíu thôi nhưng em vẫn không với tới được, em tức tối trừng mắt nhìn anh, giận anh, không thèm nói chuyện với anh nữa, hừ, xem ai sẽ đầu hàng trước đây.

Thứ tư

"Tô Nhiên, chân dài chân ngắn, đi đường loạng choạng rất kỳ."

Lần đầu tiên nghe anh nói thế, em tức giận đá anh một cước nhưng không hiểu sao anh lại tránh được, em giận dỗi không thèm quan tâm anh nữa, nhưng khi thấy vẻ mặt tội nghiệp của ai đó, em lại không thể giận nỗi nữa.

Thứ năm

"Tô Nhiên, em ở bẩn quá, xem móng tay em kìa, bẩn quá đi "

Thật ra em vừa mới tắm xong đó, nhưng lại quên mất không để ý đến móng tay. Haiz, chỉ quên cắt thôi mà, lát về làm một chút là xong, vậy mà anh nói em như thế, đáng ghét làm em xấu hổ muốn chết.

Thứ sáu

"Tô Nhiên, em có râu rồi kìa bán nam bán nữ phải không "

Trời ạ, anh lại dám nói em như thế sao? Em tức giận đưa tay kéo tóc anh, làm anh đau đớn "gào thét", nhưng vẻ mặt cứ nhìn em trộm cười, làm cơn giận của em cũng tiêu tan, em là con trai hay con gái không phải anh là rõ nhất sao, hihi.

Thứ bảy

"Tô Nhiên..."

Những câu nói này, làm em xấu hổ lắm, thật muốn giết anh chết luôn ý.