Sói Hoang Và Cừu Nhỏ - Chương 13

Sói Hoang Và Cừu Nhỏ
Chương 13: Thầy giáo Sói hoang "vận động gầy cơ thể" (Hạ)
gacsach.com

Sauk hi ăn xong bữa tối, vừa thưởng thức vị ngọt ngào của trái cây vừa ngồi cùng cả nhà họ Dương (trừ anh hai Dương Thiệu của Tiểu Dương)...

Tiểu Dương tiễn Vệ Vũ ra cửa, hắn về trước, kéo lỗ tai cô lại gần rồi nói nhỏ: "Chờ ba mẹ em đi tập thể dục, mặc đồ thể thao đến nhà anh để học "Vận động gầy cơ thể"." Thói quen của hai người lớn Dương gia chính là đi tản bộ sau bữa tối, vừa đúng hai vị đại nhân nhà họ Vệ đi hát Karaoke?, Trong nhà không có người khác.

"Vâng." Tiểu Dương nhẹ nhàng gật đầu một cái. *** đi tới phòng của anh Sói hoang, cô phát hiện trên đất đã bày một khối đệm yoga.

"Ah, chúng ta phải tập Yoga sao?" Anh Sói hoang muốn dạy cô tập Yoga?

"Đúng vậy, vận động phân hai loại, có dưỡng cùng không dưỡng, Yoga là thuộc về loại vận động không dưỡng, ăn uống vẫn có thể như bình thường, tập Yoga làm cho mỡ thừa biến mất." Quan trọng nhất là, tập yoga sẽ không khiến ngực Tiểu Dương nhỏ lại.

Đó... thì ra là như vậy, Tiểu Dương thấy anh Sói hoang thật là lợi hại, dễ dnagf đáp ứng nhu cầu của cô! Thật ra thì cô cảm thấy mình cũng không béo lắm, nhưng cô muốn khi mặc đồ tắm phải có dáng người thật lung linh hấp dẫn, vì vậy đối với mông cùng bắp đùi cô không hài lòng. Bây giờ có thể tập Yoga để có dáng người thon thả, cô nhất định sẽ chăm chỉ luyện tập!

"Thầy giáo Sói hoang, mau dạy em Yoga!" Khi đi học, sẽ phải đổi từ anh Sói hoang thành thầy giáo Sóii hoang

"Tốt, động tác thứ nhất trong Yoga là cong người, trước tiên nằm trên đệm Yoga."

Tiểu Dương làm theo, nằm trên đệm Yoga.

"Cong hai chân lên, dùng hai tay túm lấy hai mắt cá chân, ngừng hô hấp, dùng bụng lấy sức đẩy người lên!" Tư thế như thế này thực làm cho người ta hao tốn thể lực, nhưng đối với với việc giảm béo rất hiệu quả.

“Ưmh ưmh ưmh”, Tiểu Dương dốc hết sức của bản thân, thật vất vả, cái mông nâng cao được một chút xíu, nhưng rất đau, giữ được chưa tới ba giây, liền buông người nằm ở giưuax tấm đệm

“Sao đã nằm xuống rồi. Phải cong người thêm ba lượt nữa."

"Nhưng chân quá đau, em không nâng lên được nữa." Tiểu Dương biết gân cốt mình cứng rắn, tập Yoga lại cần thân thể dẻo dai, cô tập cái môn này thì quả là phải chịu thiệt rồi.

"Không muốn giảm cân sao? Không cho phép lười biếng. Chẳng lẽ em nghĩ trực tiếp cắt đi một chân thì giảm được 5 kg? Làm tiếp hai lần, phải kéo dài đến 5 giây."

Anh Sói hoang nói chuyện thực ác độc! Phải giữ tới năm giây Tiểu Dương bỗng chốc há mồm, hai ba giây còn không xong, sao có thể chống đỡ được tới năm giây? Cái này không thể được. "Aiz, Thầy Sói hoang, chúng ta có thể đổi tư thế khác được không. Môn này nhất định, nhất định rất nhiều tư thế, không cần cong người... đổi một tư thế khác."

Đúng, hắn thật ra biết rất nhiều tư thế, Vệ Vũ thầm nghĩ, mặc kệ là lão Hán không xa, xe lửa tiện lợi, Long Dược, nằm sấp, nằm ngủa, cong người, đủ loại tư thế của cơ thế, 18 chiêu mèo uốn hắn cũng biết, tuy nhiên anh hùng không đất dụng võ không thể dùng được với Tiểu Dương, chỉ có thể dựa vào"Đôi tay vạn năng", thật là khổ tiểu huynh đệ của hắn.

Khụ khụ, dừng lại cái tư tưởng đó đã, trở về vấn đề chính. "Bây giờ anh sẽ đổi một tư thế, có thể giúp cái mông của em gầy đi một chút. Đầu tiên đứng lên, một chân trước một chân sau, chân trái ở phía trước chân phải ở sau. Sau đó từ từ đem tay trái đặt ở trên đệm, chân phải hướng sau duỗi thẳng, tay phải giơ thẳng lên đỉnh đầu."

Động tác này rất khó, sao trông rất giống múa ballet vậy? Cái này căn bản không phải là động tác của Yoga! Tiểu Dương cảm thấy rất bức bách, cô căn bản cũng không thể đứng lên, chân trái quá đau, chẳng lẽ không có cách nào giảm cân nhẹ nhàng hơn sao?

Đây rõ ràng là ăn vạ, đã đặt mông ngồi trên đệm Yoga, cơm cũng tiêu đi một nửa rồi, dẩu miệng lên nói: "Thầy giáo Sói hoang, có vận động nào thoải mái hơn một chút không?"

Thiệt là, vừa muốn ngựa chạy tốt, nhưng lại không muốn cho ăn cỏ. Như vậy cũng chỉ còn lại có"Vận động trên giường" phù hợp nhất với con cừu này.

Thế là Vệ Vũ thẳng người, ôn hòa nói: "Đương nhiên là có, vậy chúng ta sẽ làm!"

"Ha... Sao vậy... Sao vậy... lại chạy đến... A a... Trên giường... Ừ..." Con cừu nhỏ bị hắn trêu đùa đến nói đủ một câu cũng không xong, chỉ có thể run rẩy.

Hai người toàn thân trần truồng, Tiểu Dương quỳ gối trên giường, hai cánh tay chống lên thành giường, nâng cao mông lên nghênh đón tiểu Vệ Vũ đang mè nheo. Vệ Vũ ở phía sau cũng là nửa quỳ gối hai tay nắm lấy eo cô, hắn dùng bắp thịt cường tráng bắp tách mở hai chân cô ra, để chon am căn nhanh chóng ma sát tiểu huyệt..

Nửa người hắn động thật nhanh, hai tay cũng không nhàn rỗi, bộ ngực mềm mại của Tiểu Dương không ngừng đung đưa theo động tác của hắn, tay Vệ Vũ nắn bóp bộ ngực cô ra đủ kiểu dáng, thỉnh thoảng tính trẻ con nổi nhéo lấy đầu nhũ hoa, khiến Tiểu Dương không khỏi rên rỉ.

"A a... Ghét... Ừm..." Thì ra là làm"Vận động trên giường" So với tập yoga còn mệt mỏi hơn.

Nhưng loại tư thế tới từ phía sau lưng, khiến Tiểu Dương cảm thấy hình như hai con Tiểu Cẩu giao phối ở bên đường! Tuy nhiên cô hoàn toàn không có biện pháp kháng cự nổi cảm giác này, cảm thấy thật xấu hổ, mật huyệt của cô lại càng hưng phấn, ái dịch tràn ra càng nhiều. Cho dù hai chân đã sớm đau nhức đến mềm nhũn ra, nửa người dưới vẫn không nhịn được giãy dụa, nâng cao cái mông, để tiểu huyệt của cô nghênh đón tiểu Vệ Vũ kia..

"A... Thì ra là Tiểu Dương thích từ phía sau lưng." Vệ Vũ thấy ái dịch từ tiểu huyệt của cô chay xuống không ngừng, mật huyệt xoắn lấy nam căn của hắn, thật là không chịu nổi muốn bắn ra!

"A... Thật là giỏi..." Vệ Vũ lập tức đem nam căn của hắn rút ra khỏi người cô, bắn đầy dịch trắng trên lưng Tiểu Dương. Nam căn vừa rút ra lại nhanh chóng dùng hai ngón tay lấp đầy tiểu huyệt trống rỗng của Tiểu Dương, bên trong cô không ngừng co rút, hắn lại dùng ngón tay móc móc nhanh chóng tìm được chỗ mẫn cảm nhất trong hoa huyệt.

Tiểu Dương đã sớm chịu không nổi khoái cảm ấy, hô hấp dồn đập, hai chân đã mỏi nhừ rồi, "Ừ... Không được... Em... Đã tới rồi... A a a!" Thân thể giống như phiêu trên biển, cuối cùng một ngọn sóng to đánh tới, hòa tan cả người cô.

Cao triều qua đi, Tiểu Dương vô lực thở dốc nằm gọn trong ngực Vệ Vũ, cái "Vận động trên giường" này có thể tiêu hao được mấy cân thịt rồi.

Vệ Vũ yêu thương ôm chặt lấy cô, dịu dàng nói: "Tiểu Dương ngoan, không cần giảm cân mà không ăn cơm, nếu không thì ngày ngày phải làm "Vận động trên giường" này biết không?

Cái gì! Ngày ngày làm? Như vậy cái hông của cô nhất định sẽ đứt rời! Tiểu Dương hoảng sợ vội vàng thề: "Sẽ không sẽ không, sau này em sẽ không cần giảm cân nữa."

"Đây mới là bảo bối ngoan của anh." Hôn cô một cái, trong nội tâm hắn cảm thấy đáng tiếc, như vậy thì không thể ngày ngày làm vận động trên giường với cô nữa, chỉ là không sao, so với dục vọng của mình, hắn càng hy vọng cô có thể khỏe mạnh, không cần nhịn ăn mà làm tổn thương thân thể.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Trước khi mua hàng trên Tiki Shopee hãy click vào banner tương ứng để Gác có tiền nâng cấp server nhé <3.