Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em - Chương 74

Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em
Chương 74: Không tiếp!
gacsach.com

Lương Mộng Nhàn ôm đồ đạt của chính mình, lúc đứng ở ngoài cửa công ty, còn cảm thấy chính mình như đang nằm mơ. Nghành thiết kế, bất kể ai học thiết kế, đều tha thiết muốn làm ở chỗ này. Cô năm đó có thể được vào đây, vẫn là bởi vì...

Cô cho rằng, đời này của cô, như thế nào cũng có thể so với Hứa Tiễu Tiễu tốt hơn. Chính là lại không có nghĩ đến, vừa mới ở trước mặt Hứa Tiễu Tiễu khoe ra, lúc này đã bị đuổi rồi?

Cô đờ đẫn đứng ở chỗ đó, phản ứng đầu tiên không phải kế tiếp làm sao bây giờ, không phải kế tiếp muốn tìm công việc gì, mà là nếu chuyện này bị Hứa Tiễu Tiễu biết, sẽ cười nhạo cô như thế nào?

Cô đi đến ven đường, gọi xe, rồi mới thẳng đến cô nhi viện. Đi tới cô nhi viện, đẩy mạnh cửa phòng.

Viện trưởng đang dạy bọn nhỏ đọc sách, thấy cô cùng đồ đạt ôm trong lồng ngực, cả người đều chấn kinh: “Mộng nhàn, con, con đây là xảy ra chuyện gì?”

Lương Mộng Nhàn lúc này mới như là tìm được linh hồn của chính mình, nhẹ buông tay, đồ đạt của cô rơi xuống đất.

Cô cắn môi, nước mắt nhỏ giọt xuống dưới: “Viện trưởng, con bị đuổi rồi... Ô ô ô...”

-

Hứa Tiễu Tiễu sau khi rời khỏi cục cảnh sát, liền thẳng đến phòng làm việc của mình. Chẳng sợ trên đùi vết thương còn chưa lành, chính là chuyện công việc này, đích xác không thích hợp lại kéo dài.

Tới công ty rồi, lại phát hiện chỉ có một cô bé vừa mới vừa tốt nghiệp ở đây, thấy cô lập tức đứng thẳng thân thể: “Chị Tiễu Tiễu, chị đã đến rồi.”

Hứa Tiễu Tiễu gật đầu: “Cô bé, Lý Hoành đâu?”

Trong công ty chỉ có ba người, trước mặt là cô bé Diệp Tư Nghiên, còn có một người đàn ông, tên Lý Hoành.

Diệp Tư nghiên nghe được lời này trực tiếp lắc đầu: “Không biết, mấy ngày nay vẫn luôn thần thần bí bí, không biết làm cái gì.”

Lời này vừa nói ra, chỗ cửa liền truyền đến âm thanh Lý hoành: “Chị Tiễu Tiễu, tôi giúp công ty chúng ta tìm một khách hàng lớn!”

Hứa Tiễu Tiễu quay đầu, liền nhìn đến Lý hoành một thân mùi rượu bay vào, đi đường đều lảo đảo qua lại, đi tới trước mặt Hứa Tiễu Tiễu, trực tiếp mở miệng nói: “Chị Tiễu Tiễu, tôi hôm nay, chính là đi giúp chị nói chuyện với khách hàng lớn! Người này, rất giàu có! Anh ta hiện tại có ba người tình, ba người tình nháo đến túi bụi, chỉ cần chúng ta có thể giúp anh ta ổn định ba người này, hơn nữa không nói cho vợ anh ta, như vậy chúng ta sẽ bắt được chuyện tốt...”

Nói xong, anh ta vươn một bàn tay. Diệp Tư nghiên mắt sáng ngời: “Năm vạn?”

Lý Hoành lắc đầu: “Năm mươi vạn!”

“Cái gì?” Diệp Tư nghiên hút một ngụm khí lạnh: “Sao nhiều vậy?”

“Người cực nhiều tiền!” Lý Hoành nói xong, liền nhìn về phía Hứa Tiễu Tiễu: “Chị Tiễu Tiễu, hợp đồng tôi đều đã đóng dấu, chỉ cần chị ký tên, tiền có thể đưa trước một nữa!”

Nói xong, hào khí vạn trượng đem hợp đồng lập tức để lên trên bàn.

Hứa Tiễu Tiễu bình tĩnh nhìn anh ta, rồi mới rũ mắt, tầm mắt dừng trên hợp đồng kia.

Nửa ngày sau, môi cô gợi lên, vươn tay, đem hợp đồng cầm lấy tới, nhìn kỹ một lần.

Lý Hoành cầm lấy một cái bút đưa cho cô: “Chị Tiễu Tiễu, nhanh lên ký tên đi!”

Hứa Tiễu Tiễu nhìn anh ta một cái, rồi mới bỗng nhiên dùng sức.

“Xích!” Hợp đồng bị cô xé thành hai nửa.

Cô đem hợp đồng ném vào trên bàn, phát ra một tiếng “Bang!”, dọa Diệp Tư Nghiên cùng Lý Hoành nhảy dựng.

Rồi sau đó, cô liền híp mắt, nhìn bọn họ, vẻ mặt nghiêm khắc mở miệng nói: “Lý Hoành, cậu có phải hay không quên quy định của công ty?”

Lý Hoành sửng sốt.

Hứa Tiễu Tiễu mở miệng: “Điều thứ năm, tự nguyện tìm người thứ ba, hơn nữa giấu giếm vợ, không tiếp.”