Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em - Chương 38

Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em
Chương 38: Cô quỳ xuống cầu xin tôi!
gacsach.com

Lương Mộng Nhàn tiếp tục chỉ trích Hứa Tiễu Tiễu: "Tám tháng trước, cô không biết kiểm điểm bản thân, làm cho hội đồng tức giận, bây giờ lại xảy ra chuyện của Điềm Điềm...

Bây giờ cô có cái gì để nói với tôi? Cô có tư cách gì bảo tôi thả cô bé ra?" Lời nói của cô ta nghe thì có lý, là do cô ta, Hứa Tiễu Tiễu và Đường Điềm Điềm phạm vào tội ác tày trời.

Nhưng Hứa Tiễu Tiễu chỉ cười.

Tám tháng trước, cô ta bị Lương Mộng Nhàn hãm hại.

Điềm Điềm không được nhận nuôi cũng do cô ta giở trò.

Thậm chí chuyện Điềm Điềm đi lên mái nhà cũng là do sơ sẩy của trại trẻ mồ côi! Làm sao người phụ nữ này có thể đổi trắng thay đen? Cô ta biết nói nhiều cũng vô dụng, rũ mắt xuống: "Tôi hỏi cô, làm sao để thả cô bé ra ngoài?" Lương Mộng Nhàn cười lạnh: "Muốn tôi thả cô bé ra ngoài, có thể, chỉ cần cô đồng ý một điều kiện của tôi." "Cái gì?" Mặt Hứa Tiễu Tiễu đầy cảnh giác, quả nhiên nhìn thấy Lương Mộng Nhàn đi lên một bước, đi đến trước mặt cô ta, đè thấp âm thanh, nói: "Cô quỳ xuống cầu tôi!" "Cô!" Trong mắt Hứa Tiễu Tiễu xuất hiện một tia tàn khốc.

Lương Mộng Nhàn tiếp tục nói: "Không phải là tình cảm chị em sâu đậm lắm sao? Làm sao, vì Điềm Điềm, việc oan ức này cũng làm không được?" Hứa Tiễu Tiễu nắm chặt tay, nhìn chằm chằm cô ta, âm thanh mang theo tức giận không kiềm chế được: "Lương Mộng Nhàn, vì sao cô cứ nhằm vào tôi như vậy?" Lương Mộng Nhàn trả lời, giọng điệu rất nhẹ nhàng nhưng lại mang theo kiên định: "Bởi vì khi cô không vui thì tôi rất hạnh phúc." Từng câu từng chữ của cô ta rãi nói: "Cô để ý cái gì thì tôi sẽ hủy hoại cái đó." Hứa Tiễu Tiễu đứng tại chỗ, kinh ngạc nhìn chằm chằm cô ta: "Cô điên rồi!" Lương Mộng Nhàn đắc ý cười: "Tôi điên rồi! Từ nhỏ, vận khí của cô đã tốt hơn tôi, lớn lên cũng tốt hơn tôi, học tập cũng giỏi hơn tôi, mấy chuyện này tôi có thể nhịn, nhưng vì sao người anh ấy thích cũng là cô, không phải tôi! Tôi muốn chứng minh, tôi mạnh mẽ hơn cô!" Cô ta vươn tay chỉ vào Hứa Tiễu Tiễu: "Chỉ cần cô quỳ xuống, thừa nhận cô yếu kém hơn tôi, tôi liền thả Điềm Điềm ra ngoài! Nếu không nói thì trong không có hai ngày hai đêm, đừng mong Điềm Điềm sẽ được thả ra!" Một câu nói ra xong, cô ta liền gắt gao nhìn chằm chằm Hứa Tiễu Tiễu.

Người phụ nữ này luôn có lòng tốt, cô ta không tin Hứa Tiễu Tiễu có thể trơ mắt nhìn Điềm Điềm chịu khổ! Hứa Tiễu Tiễu nhìn bộ mặt dữ tợn của Lương Mộng Nhàn.

Tất nhiên cô ta sẽ không trơ mắt nhìn Điềm Điềm bị giam giữ trong hai ngày, nhưng...

Bảo cô ta quỳ xuống? Cô ta thẹn quá hóa cười, trực tiếp cầm di động gọi một cuộc điện thoại.

Lương Mộng Nhàn sửng sốt: "Cô làm cái gì?" Hứa Tiễu Tiễu mạnh mẽ nói: "Gọi cho cảnh sát, nói trong trại trẻ mồ côi có người ngược đãi trẻ em!" Mới vừa rồi, sắc mặt Lương Mộng Nhàn còn đắc ý thì trong nháy mắt liền trắng bệch: "Cô điên rồi!" Cô ta đi lên một bước, muốn cướp di động của Hứa Tiễu Tiễu.

Nhưng cô ta sao có thể là đối thủ của Hứa Tiễu Tiễu.

Dễ dàng né tránh công kích của cô ta, Hứa Tiễu Tiễu mở điện thoại trên tay ra, cô ta nhìn chằm chằm Lương Mộng Nhàn: "Tôi hỏi cô, cuối cùng cô có thả Điềm Điềm ra ngoài không?" Lương Mộng Nhàn trừng lớn mắt: "Không đời nào!" "Được." Khi những lời này vừa nói xong, trong điện thoại cục cảnh sát đã trả lời: "Xin chào, xin hỏi bạn muốn chúng tôi giúp đỡ chuyện gì?" Hứa Tiễu Tiễu tiếp tục nhìn chằm chằm Lương Mộng Nhàn, chậm rãi nhấc môi lên.

Lương Mộng Nhàn khẩn trương nuốt một ngụm nước miếng.

Hứa Tiễu Tiễu liền mở miệng: "Xin chào, nơi này là..." Lời nói bị đánh gãy bởi giọng nói bén nhọn của Lương Mộng Nhàn: "Được rồi, tôi thả!" Hứa Tiễu Tiễu nhìn cô ta một cái mới nói với di động: "Xin lỗi, tôi không có việc gì."