Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống - Chương 94

Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống
Chương 94: So chiêu
gacsach.com

Nghe Lý Thiên Ngọc một câu nói toạc ra ý đồ của mình, Kisame, Itachi đều kinh ngạc, bất quá Itachi thì trầm ngâm, Kisame thì khác, hắn giơ lên thanh đại kiếm Samehada chỉ hướng Lý Thiên Ngọc nói:

- Thằng nhãi... làm sao ngươi biết được!?

- Ầy! Itachi, chung nhóm với một tên não cá mập như vậy chắc vất vả lắm nhỉ... - Lý Thiên Ngọc không thèm để Kisame vào mắt quay ra nói nhún nhún vai nói với Itachi.

- Ừm! - Itachi gật đầu đồng ý.

- Khốn kiếp! Itachi, ngươi hùa cùng thằng nhãi này trêu tức ta có phải không... - Kisame thấy cử động của Itachi liền tức không nhẹ.

- Bảo ngươi não cá mập cấm có sai, ta nói là việc của ta, nếu ngươi không thừa nhận, thì ai biết mục đích của các ngươi là tìm kiếm vĩ thú!? Đúng là tứ chi phát triển... - Lý Thiên Ngọc hướng Kisame khinh bỉ nói.

- Ừm! - Itachi lại gật đầu.

- Ngươi... các ngươi... - Kisame tức muốn lộn ruột, tay run rẩy cầm Samehada chỉ chỉ hướng hai người.

Kakashi: “...”

Asuma: “...”

Kurenai: “...”

- Tên cá mập ngu ngốc kia sẽ có người chăm sóc, còn đối thủ của ngươi bây giờ là ta, Itachi...!

Itachi không đáp, đôi mắt mangekyou đỏ tươi, xoay tròn, bất tri bất giác liền thi triển ảo thuật đối với Lý Thiên Ngọc.

Trong mắt Lý Thiên Ngọc, Itachi rút ra Kunai từ trước mặt đâm tới, hắn chỉ nhếch miệng cười khẽ, sau đó không quay đầu lại tung ra một cước về phía sau lưng.

- Chát...!

Itachi hai tay giao nhau bay ngược về phía sau, Lý Thiên Ngọc mới chậm rãi ngoảnh đầu lại nói:

- Đã bảo rồi, ảo thuật của ngươi đối với ta không có tác dụng, cho dù Tsukuyomi cũng thế thôi...

Lý Thiên Ngọc mới vừa dứt lời, dưới chân từng một đám cọc nước bắn lên đâm xuyên qua thân thể hắn...

- Phập...!... Ào ào... xoạt..!

Cơ thể Lý Thiên Ngọc chợt tan thành bọt nước, vậy mà lại là thủy phân thân, trước mặt Itachi ngay lập tức xuất hiện thân ảnh của hắn, bàn tay khép lại tung ra một chưởng trong Hàng long thập bát chưởng đánh thẳng vào ngực Itachi.

- Bồng... oanh...!

- Không ai nói với ngươi, đối với ta một chiêu không nên dùng đến lần thứ hai sao? - Lý Thiên Ngọc đánh xong một chưởng liền mở miệng nói.

Thân hình Itachi chợt chia năm xẻ bảy hóa thành từng con quạ đen, mở miệng nói:

- Là Phi lôi thần thuật sao? Ngươi để lại thuật thức trên người ta lúc nào?

- Chính là lúc ngươi bị ra đá trúng một cước... - Lý Thiên Ngọc thản nhiên quay đầu lại nói.

- Đám quạ kia là phân thân của ngươi sao? - Lý Thiên Ngọc lại hỏi.

Itachi không nói gì, nghĩ tới hắn cũng đoán không sai biệt lắm, Itachi lúc này thực chất đã muốn rút lui, dù sao hắn sở trường ảo thuật, nhưng đối với Lý Thiên Ngọc hoàn toàn vô tác dụng, thể thuật lại không phải sở trường của hắn, bất quá nghĩ đến Lý Thiên Ngọc sẽ không dễ dàng buông tha mình rời đi, cho nên nhắm mắt lại, sau khi mở ra, trong con ngươi Itachi từng đường gân máu li ti nổi lên, đồng thời từ hốc mắt tràn ra máu tươi...

- Amaterasu!

Một đám hắc hỏa bùng lên lao về phía ngực Lý Thiên Ngọc, hắn mắt trái cũng không chậm, từng tia máu cũng nổi lên, bất quá cũng không chảy ra máu từ hốc mắt...

- Kamui...!

Hắc hỏa ngay lập tức bị xoắn vào trong không gian của Kamui, ở đây cũng giải thích một chút, không gian kamui của Lý Thiên Ngọc hoàn toàn không có quan hệ gì với không gian kamui của Kakashi hay Obito, mà đây là một không gian riêng mà con mắt Sharingan của hắn tạo ra.

Itachi cùng Lý Thiên Ngọc đồng thời đưa tay lên ôm lấy con ngươi, Itachi đau đớn, hắn cũng vậy, tuy nhiên sản phẩm của hệ thống cũng không phải hàng kém chất lượng như của Itachi, hắn chỉ thấy nhức nhối chút thôi, hơn nữa con mắt cũng không chảy ra máu tươi.

Bên kia trận chiến, Kakashi, Asuma, còn có Kurenai ba người đánh hội đồng Kisame, bất quá cuối cùng cũng không thể áp đảo được “vĩ thú không đuôi”, tên này có lượng chakra không thua một jinchuriki, hơn nữa thanh Samehada trong tay vừa có thể nuốt chửng chakra của đối phương đồng thời truyền về cho chủ nhân, ba người hoàn toàn là rơi vào hạ phong.

Kurenai lúc này đang gặp nguy hiểm, thanh Samehada mọc ra tua tủa gai nhọn đang cấp tốc hạ xuống đầu cô nàng, nếu một chém này bổ xuống, khẳng định đầu sẽ nổ tung như trái dưa hấu.

Đúng lúc này, một đạo thân ảnh màu xanh liền đáp xuống bên cạnh Kakashi, chính là Might Guy...

- Mộc diệp cương lực toàn phong...

Kisame trước đó đã có thương thế trong người do Lý thiên Ngọc gây ra, vậy mà tiếp tục ăn một cước thẳng vào bụng, thẳng tắp bay ra ngoài, thương mới, thương cũ chồng chất khiến hắn khóe mắt co rúm vì đau...

Chân truyền ra chakra để có thể đứng trên mặt nước, Kisame sau khi trượt ra hơn 10m liền dừng lại, một tay ôm lấy bụng, một tay vác Samehada đề phòng.

- Ngươi là...? - Kisame nghi hoặc.

- Dã thú màu xanh đầy kiêu hãnh của làng lá - Might Guy một tay chắp sau lưng một tay giơ ra theo tư thế mời, hơi nghiêng người nhếch miệng cười nói.

- Bộ dạng của ngươi có mà là quái thú thì đúng hơn là dã thú... - Kisame châm chọc nói.

Thiên Ngọc cơn đau nhức đã giảm, quay đầu nói:

- Thầy Guy, đến rồi sao? Vậy thì gã cá mập kia xin nhờ thầy, Itachi để em lo...

- Được, Tengoku, cứ yên tâm, thầy sẽ làm đối thủ của tên này... - Might Guy giơ ngón tay cái lên nói.

Itachi thấy tình hình có chút bất lợi, quay ra nói với Kisame:

- Kisame, đi thôi, chúng ta đến đây mục đích không phải để gây chiến, hơn nữa còn đang ở thế yếu...

- Itachi, tôi cũng biết suy nghĩ của cậu, thế nhưng nhìn thế kia là đủ hiểu chúng sẽ không dễ dàng buông tha chúng ta đâu. - Kisame thản nhiên nói.

Itachi trầm ngâm, sau đó...

- Susanoo...!

Một khung xương chỉ có từ phần ngực trở lên hiện ra, toàn thân đỏ rực, Lý Thiên Ngọc mắt liền lóe sáng, đây chính là dạng đơn giản nhất của Susanoo, chỉ có khung xương, hai tay cũng không có kiếm Totsuka hay khiên Yata.

Hắn đối với Susanoo cũng không có gì lạ, mặc dù mắt phải là Amaterasu, mắt trái là Kamui, hệ thống cũng không thông báo hắn có kỹ năng này, nhưng hiển nhiên không phải, Susanoo chính là kết hợp giữa nhãn lực và chakra.

sử dụng chakra tạo hình, cụ hiện hóa ra ngoài, lấy nhãn lực giao phó vũ khí và kỹ năng cho Susanoo, hệ thống ở đây chỉ thông báo kỹ năng riêng biệt, còn kỹ năng hợp nhất thì tự người sử dụng phải đi tìm hiểu.

Cũng có một điều kiện để tạo thành Susanoo chính là bản thân phải đủ song đồng, tức là phải có nhãn lực tới từ hai mắt của một người mới có thể kích hoạt kỹ năng này, không may Lý Thiên Ngọc hoàn toàn chính là đủ điều kiện.

Thông qua Mangekyou, hắn cũng nhanh chóng nhận ra cách kích hoạt thể đơn giản của Susanoo, nhưng hắn chưa vội, Lý Thiên Ngọc là muốn thử xem Susanoo thể đơn giản của Itachi có đỡ được một đòn toàn lực của mình hay không đã.

Nghĩ vậy, hắn liền tụ tập toàn thân chakra xuống nắm tay phải, dẫm Kinh lôi truy tinh bộ, trong nháy mắt liền tiếp cận Susanoo sau đó tung ra một đấm với vận tốc kinh khủng...

- Ầm..m.mm...!

Lý Thiên Ngọc ra tay xong liền lui trở về vị trí cũ, trước mắt, bụi đất bốc lên kèm theo bọt nước bắn tung tóe che mất tầm nhìn...

Tuy chưa biết tình trạng Susanoo ra sao nhưng bản thân hắn liền biết được, đòn tấn công của mình hoàn toàn vô hiệu.

Quả nhiên, đợi yên vụ cùng bọt sóng tan đi, Itachi vẫn đứng đó, thân hình thẳng tắp như cọc, Susanoo bên ngoài hoàn toàn không có chút vết tích, dù là nhỏ nhất.

Lý Thiên Ngọc gật gật đầu nghiêm túc nói nhỏ:

- Tốt, lực phòng ngự rất mạnh, nhưng... như thế này thì sao...?

- Bát môn độn giáp, Khai môn, Sinh môn, Thương môn, Đỗ môn... khai...!

Toàn thân da dẻ chuyển sang màu đỏ, gân mạch nổi lên chằng chịt, trên trán cũng hoàn toàn không thua kém, nắm đấm kêu “rôm rốp” một trận, cơ bắp phồng lên, Lý Thiên Ngọc lại một lần nữa biến mất, cải biến phương thức tấn công, từ trên cao cước của hắn hạ xuống, tốc độ như lưu tinh, kèm theo từng tiếng gió rít, bàn chân như búa tạ nghìn cân từ trên trời giáng thẳng vào đỉnh đầu Susanoo...

- Rầm.m.m..mm...!

-... rắc... rắc...!

Một âm thanh phá lệ gây chú ý, Susanoo trên đỉnh đầu lâu nơi va chạm với một cước của hắn vết nứt nhanh chóng lan ra, nhưng ngay sau đó liền được chakra của Itachi tu bổ trở lại...

Bất quá, Itachi cũng chặn được một đoàn toàn lực sau khi mở bốn cổng của bát môn, như vậy đã là quá mạnh mẽ rồi.

Thân ảnh Lý Thiên Ngọc tiếp tục biến mất trong tầm mắt của Itachi, sau khi mở bốn cổng cộng thêm kinh lôi truy tinh bộ, tốc độ của hắn nghĩ đến nếu so với Raikage cũng không thua kém gì, có khi còn nhanh hơn.

Bàn tay chập lại vỗ tới một chưởng, xuyên thấu khung xương của Susanoo trực tiếp đánh về phía Itachi...

Đây là hắn sử dụng cùng một chiêu số giống với lúc đá ra một cước với Rock Lee, Itachi cho dù có tuyệt đối phòng ngự cũng phải bó tay trước chiêu thức dạng “cách sơn đả ngưu” như vậy.

Một đạo chưởng lực mãnh kích đánh thẳng vào ngực của hắn, Itachi thân thể chấn động sau đó phun ra một ngụm huyết vụ, bất quá Itachi vẫn là Itachi, một cánh tay Susanoo vậy mà vẫn kịp chịu sự điều khiển của hắn tung ra một đấm.

- Rầm...!

-... Oành...!

Lý Thiên Ngọc dính trọn một đấm, thân thể bị đánh văng thẳng xuống đáy sông...

Ba người Kakashi, Kurenai, Asuma ngừng lại nhìn về hướng này, kể cả Kisame, Might Guy đang giao đấu cũng không ngoại lệ.

- Tengoku...!

Kakashi thì hơi lo lắng cho Lý Thiên Ngọc, dù sao thực lực mạnh mẽ của Itachi từ xưa đã được kiểm chứng, Lý Thiên Ngọc thực lực hắn hoàn toàn không biết gì...

Itachi đứng trong vỏ bọc Susanoo, tay phải ôm ngực, khóe miệng càng là chảy ra từng dòng máu tươi, nếu để ý kỹ sẽ thấy trên ngực hắn sau tấm áo khoác có thêu tiêu ký Akatsuki đã in hằn lên một đạo chưởng ấn tím bầm, xương ngực cũng rạn vỡ, nội tạng và tim chấn động không nhẹ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3