Miracle Power For Infinite Riches - Sức Mạnh Kỳ Diệu Cho Sự Giàu Có Vô Hạn - Chương 03

Chương Ba

NGƯỜI GIÀU NGÀY CÀNG GIÀU HƠN - CÁCH ĐỂ THAM GIA HỘI NGƯỜI GIÀU

Vũ Trụ ban cho chúng ta dư dả tất cả mọi thứ để tận hưởng. Sự giàu có là thuộc về tâm trí của bạn. Có một nguyên tắc chỉ đạo trong bạn có thể khiến bạn thực hiện những khao khát của trái tim mình. Giàu có là một trạng thái của ý thức, một thái độ tinh thần, một sự chấp nhận về sự giàu có của Vô Lượng. Cả thế giới đã ở đây khi bạn được sinh ra. Cuộc sống là một món quà dành cho bạn. Thật ra, bạn không ở đây chỉ để kiếm sống, vì chính cuộc sống là một món quà cho bạn. Bạn ở đây để thể hiện cuộc sống và giải phóng những tài năng tiềm ẩn của bạn với thế giới.

Khi bạn sở hữu “bí quyết” khai thác tiềm thức của mình, bạn sẽ không bao giờ thiếu bất cứ điều gì tốt đẹp gì trên đời cả, cho dù đó là sức khỏe, sự bình an, biểu hiện chân thực, bạn đồng hành hay một ngôi nhà xinh xắn và tất cả số tiền bạn cần để làm những gì bạn muốn vào bất cứ thời điểm nào. Chìa khóa của tiềm thức đến với Sức Mạnh Giàu Có Vô Tận Bên Trong Bạn là suy nghĩ của chính bạn. Suy nghĩ của bạn mang tính tạo dựng! Bắt đầu suy nghĩ thường xuyên và có hệ thống về thành công, thành tích, chiến thắng, giàu có và cuộc sống tốt đẹp. Suy nghĩ làm cho cuộc sống của bạn trở nên như vậy.

Cô Ấy Khám Phá Ra Hình Ảnh Suy Nghĩ Của Mình Là Sự Giàu Có

Một vài năm trước, tôi đã tham gia một tour du lịch của người Bỉ, đến thăm nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Có khoảng ba mươi người trong tour du lịch này. Một cô gái mà tôi đã trò chuyện tại Salamanca, Tây Ban Nha, nói với tôi rằng cô ấy luôn muốn đến thăm Tây Ban Nha bởi vì tổ tiên của cô ấy đến từ Malaga, nơi chúng tôi đến thăm. Cô ấy không có đủ tiền, nhưng cô ấy đã đọc Sức Mạnh Giàu Có Vô Tận Bên Trong Bạn, và cô ấy đã tìm tất cả các thư mục và hình ảnh của các đền thờ và thành phố nổi tiếng mà chúng tôi đã đến thăm trong kỳ du lịch này. Kỹ thuật của cô ấy thật cuốn hút, và như sau.

Mỗi tối trước khi ngủ, cô sẽ tập trung vào bức hình khách sạn Malaga Palacio. Sau đó, cô sẽ tưởng tượng mình thực sự đang ngủ trong khách sạn đó và nhìn khung cảnh tuyệt đẹp qua cửa sổ. Cô làm theo thủ tục này trong khoảng năm đêm. Một trong những chàng trai trẻ trong văn phòng tình cờ đề cập rằng anh ta cũng sẽ tham gia chuyến đi đó, họ đã yêu nhau và đính hôn trước chuyến đi. Anh ta tặng cô chuyến đi này như một món quà trước khi kết hôn.

Sự kiện này minh họa cho hoạt động của tiềm thức của bạn. Nó luôn phóng to những gì bạn gửi trong đó. Người phụ nữ này không chỉ nhận được một món quà là chuyến đi, mà, ngoài ra, còn có cả một lời cầu hôn và một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 2.000 USD. Tiềm thức của bạn mang lại cho bạn lãi kép, và bất cứ điều gì bạn gửi vào nó đều được phóng to và nhân lên vô cùng. Hình ảnh tư tưởng của cô đã chứng minh cho cô thấy tất cả sự giàu có.

Anh Ấy Đã Viện Dẫn Luật Gia Tăng Như Thế Nào

Trong tour du lịch của người Bỉ đã đề cập ở trên, chúng tôi đã đến thăm thành phố Seville, nơi mà bản sắc con người Tây Ban Nha được thể hiện rõ hơn bất kỳ nơi nào khác ở quốc gia đó. Hơn nửa triệu người ở đây có sự bắt nguồn giàu có từ Phoenicia, La Mã, Moors - tất cả đều để lại dấu ấn của họ ở đây. Trường đại học của thành phố này được thành lập vào năm 1502 và Seville đã cho thế giới hai vị họa sĩ lừng danh nhất, Murillo và Velasquez.

Trong khi trò chuyện với một hướng dẫn viên trong khách sạn, tôi biết rằng anh ấy đã rời thành phố New York khi anh ấy mười bốn tuổi và anh ấy đã phát triển một khát vọng mãnh liệt là đến thành phố của tổ tiên (Seville) để học ngôn ngữ và trở thành một hướng dẫn viên, đi khắp châu Âu và phiên dịch cho khách du lịch. Anh ta viện dẫn sức mạnh của tiềm thức của mình một cách đơn giản dù không có kiến ​​thức về cách thức hoạt động của nó. Đây là cách anh ấy thực hiện.

Anh ấy đã viết ra một mảnh giấy rằng anh ấy muốn đến Seville để học, và làm việc ở đó để trang trải học phí cho quá trình đào tạo trong khi anh ấy học nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức. Anh khẳng định điều này nhiều lần trong ngày. Anh ấy nói điều tuyệt vời nhất đã xảy ra vào sinh nhật thứ mười lăm của mình: dì của anh, sống ở Boston, đã viết thư cho cha anh (anh trai cô) và xin phép đưa anh cùng đi tới Seville để thăm họ hàng. Khi họ ở thành phố đó được khoảng một tuần, người dì đã đồng ý trả tất cả các chi phí cho việc đào tạo đại học của anh và tiếp tục được cha anh đồng ý.

Lời cầu nguyện không ngừng của người hướng dẫn viên này là: Vũ Trụ, Người làm cho chúng con thịnh vượng. Bằng cách liên tục chấp nhận những yêu cầu bằng chữ của mình, anh đã thành công trong việc viết chúng vào trong tiềm thức của mình, tiềm thức của anh đã hồi đáp bằng cách để cho yêu cầu của anh xảy ra theo cách độc đáo của riêng nó.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Trạng Thái Tâm Trí Của Bạn

Vũ Trụ tạo ra sự nghèo đói và sự giàu có: Người mang đến sự thấp hèn và sự nâng đỡ. Vũ Trụ là quyền năng tối cao trong tiềm thức của bạn, là Người hoàn thành mọi công việc. Nếu niềm tin chủ đạo của bạn là bạn được hưởng tất cả những điều tốt đẹp của cuộc sống, chẳng hạn như sức khỏe, sự giàu có, tình yêu, biểu hiện chân thực và cuộc sống thịnh vượng, thì bạn sẽ trải nghiệm chúng. Mặt khác, nếu bạn cảm thấy rằng số phận của mình là nghèo khổ và những điều tốt đẹp của cuộc sống không dành cho mình, thì bạn đang đặt mình vào sự đói khát, thiếu thốn, thất vọng và tự trói buộc.

Hãy nhớ rằng, suy nghĩ của bạn có sức mạnh; nó có tính chất tạo dựng. Mọi suy nghĩ bạn khởi xướng đều có xu hướng tự biểu hiện trừ khi nó bị vô hiệu hóa bởi một ý nghĩ mạnh mẽ hơn với cường độ lớn hơn. Tất cả những người thu hút được nhiều điều tốt đẹp trên thế giới đều bộc lộ ý thức về sự giàu có và niềm vui mong chờ điều tốt nhất. Tất cả mọi thứ bạn trải nghiệm là do quy luật tâm thức của bạn. Bằng cách chìm vào ý tưởng gia tăng sự tốt lành, và bằng cách nuôi dưỡng nó và duy trì nó, con người rút ra được nhiều sự giàu có của cuộc sống cho chính mình. Mặt khác, người nào chỉ nghĩ đến sự suy giảm, thiếu thốn và giới hạn sẽ phóng đại sự mất mát của chính mình. Quy luật của tiềm thức của bạn là tăng trưởng hoặc phóng đại bất kỳ ý tưởng nào được cấy vào nó. Kinh nghiệm của người suy nghĩ tiêu cực sẽ thu hút ngày càng nhiều sự mất mát.

Hãy Bắt Đầu Sử Dụng Luật Gia Tăng

Hãy nhớ rằng, bất kỳ đối tượng nào mà bạn đặc biệt chú ý sẽ có xu hướng phát triển và phóng đại trong cuộc sống của bạn. Sự chú ý là chìa khóa của cuộc sống. Hãy nghĩ về sự tăng trưởng trong mọi mặt cuộc sống. Hãy cảm thấy bạn thành công và thịnh vượng, vì cảm giác giàu có tạo ra sự giàu có. Hãy chắc chắn rằng bạn mong muốn tất cả những người xung quanh thành công, hạnh phúc và giàu có, vì khi bạn muốn gia tăng thêm sự giàu có và hạnh phúc cho người khác, bạn cũng đang thu hút thêm sự giàu có của Vũ Trụ cho chính mình. Khi bạn lan tỏa ra sự thịnh vượng và giàu có cho người khác, họ sẽ tiếp nhận những suy nghĩ của bạn trong tiềm thức và sẽ được hưởng lợi từ cảm giác giàu có và thịnh vượng phát ra từ bạn.

Bạn có thể âm thầm gửi cho tất cả những người bạn gặp những phước lành sau đây: “Vũ Trụ ban cho bạn dư dả tất cả mọi thứ để tận hưởng, và bạn thành công và giàu có vượt ngoài những giấc mơ đẹp nhất của bạn.” Lời cầu nguyện đơn giản đó sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu trong cuộc sống của bạn.

Cách Sử Dụng Luật Gia Tăng Trong Kinh Doanh Và Chuyên Môn

Khi bạn lặng lẽ nhận ra rằng những suy nghĩ về sự giàu có, thành công, thịnh vượng và sức khỏe của bạn tạo ra tất cả những điều kiện và hoàn cảnh mà bạn tập trung chú ý, thì bạn sẽ tự động tạo ra tất cả các điều kiện cần thiết cho sự phát triển của mình. Hơn nữa, bạn sẽ thấy mình thu hút ngày càng nhiều những người sẽ trở thành khách hàng, bạn bè và cộng sự, và những người sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ của mình. Bạn sẽ vô thức thu hút về phía mình những người đang sống trong ý thức về sự giàu có của Vũ Trụ.

Một doanh nhân ở Beverly Hills gần đây đã đề cập với tôi về bí mật của sự thành công to lớn và sự nổi tiếng tuyệt vời của anh ấy với khách hàng của mình. Mỗi buổi sáng khi anh mở cửa hàng, anh đều tuyên bố: “Mọi người vào đây đều được ban phước và thịnh vượng, được truyền cảm hứng và trở nên giàu có bằng mọi cách.” Anh ta biết một sự thật, đó là: Khi bạn quyết định một điều, điều ấy sẽ được thiết lập cho bạn và ánh sáng sẽ chiếu sáng theo cách của Người.

Tại Sao Người Giàu Lại Nhận Nhà Tịch Thu Của Người Nghèo

Cách nơi tôi sống không xa, vợ của một người đàn ông liên tục bảo ông ta ngừng nói về những thời điểm khó khăn, sự mất tiền và phá sản,... Tuy nhiên, bà nói rằng ông ta vẫn liên tục hình dung sự phá sản và mất nhà bằng cách liên tục nói: “Tôi không thể trả nổi khoản thế chấp, chúng ta sẽ mất căn nhà thôi, tôi biết tôi sẽ phá sản, tình hình kinh doanh rất tệ, mọi chuyện không bao giờ suôn sẻ với tôi,...” Ông ta liên tục nói về sự thiếu thốn, phá sản và khó khăn, và cuối cùng ông ta đã trải nghiệm kết quả tàn nhẫn. Công ty thế chấp đã tịch thu nhà của ông ta và ông ta phá sản. Một người hàng xóm thành đạt và thịnh vượng đã mua lại căn nhà của ông ta từ công ty thế chấp với một số tiền rất nhỏ, và người hàng xóm giàu có đã mua lại cửa hàng bỏ trống của ông ta và đang ngày càng trở nên giàu có và thịnh vượng một cách tuyệt vời.

Đây là lý do tại sao người giàu trở nên giàu hơn và người nghèo trở nên nghèo hơn. Quy luật của tâm thức là tốt và rất tốt. Một người không thể vừa suy nghĩ về sự mất mát, thiếu thốn, phá sản và thất bại và vừa mong đợi thịnh vượng và thành công. Người hàng xóm giàu có, bước đi trong ý thức của thành công và thịnh vượng và xem sự giàu có giống như không khí mà ông ta hít thở, đã mua lại cửa hàng và căn nhà của người đàn ông nghèo từ trong tâm trí. Bạn không thể nghĩ về ác quỷ và gặt quả ngọt, cũng như bạn có thể nghĩ về những điều tốt đẹp và gặt quả ác. Quy luật của tâm thức của bạn là toàn hảo. Nó luôn phóng chiếu hình ảnh của những gì đã được tạo dấu ấn trong nó. Người đàn ông nghèo, hay còn gọi là người không biết vận hành và giải phóng sự giàu có của tâm trí mình, bất cứ lúc nào ông ta muốn cũng có thể bắt đầu thực hành quy luật của sự thịnh vượng và một lần nữa thu hút sự giàu có, thành công và thịnh vượng đến với mình.

Phần Thưởng Của Việc Làm Quen Với Quy Luật Của Sự Thịnh Vượng

Bạn có thể làm quen với những đặc tính của một quả cam bằng cách nếm nó và ăn nó. Bạn có thể làm quen với sự giàu có của tiềm thức của bạn bằng cách áp dụng luật của sự thịnh vượng. Một doanh nhân nói với tôi rằng nguồn cung cấp của mọi thứ nằm trong bên anh ta và hồi đáp niềm tin của anh ta bằng nguồn tài nguyên vô tận của sự giàu có vô hạn trong tiềm thức của anh ta. Mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối, anh ta cầu nguyện như sau: “Tôi luôn biết ơn sự giàu có của Vũ Trụ luôn hoạt động, luôn hiện diện, không thay đổi và dồi dào.” Doanh nhân này không bao giờ thiếu những khoản tiền anh ta cần để vận hành doanh nghiệp của mình và mở chi nhánh mới.

Lắng Nghe Sự Thật Và Bạn Sẽ Không Bao Giờ Thiếu Thốn

Mọi thứ đều có ở bên trong bạn, tuy nhiên bạn không sở hữu bất kỳ thứ gì trong vũ trụ này. Bạn ở đây là để sử dụng sự giàu có của thế giới một cách khôn ngoan, thận trọng và mang tính xây dựng, và yêu cầu Vô Lượng Trí Tuệ giúp bạn quản lý tất cả tài sản bạn có ở thế giới này. Khi bạn đi vào chiều không gian kế tiếp, bạn không thể mang theo bất kỳ thứ gì mà bạn đã sở hữu ở trái đất này ngoại trừ kho báu của trí tuệ, sự thật và vẻ đẹp mà bạn đã gieo vào tiềm thức của mình. Niềm tin, lòng tin và sự tin tưởng vào sự tốt lành và niềm hân hoan của Vũ Trụ - sức mạnh của bạn - đại diện cho sự giàu có thực sự mà bạn mang theo vào chiều không gian thứ tư của cuộc sống - đó là những kho báu của thiên đàng (tâm trí của bạn).

Trong chiều không gian 3D, nơi chúng ta sống, bạn phải nhận ra rằng cả thế giới là của bạn để tận hưởng: gia súc trên một ngàn ngọn đồi là của bạn; tiếng hót của những con chim là của bạn; bạn có thể tận hưởng những vì sao trên bầu trời, sương sớm, hoàng hôn và bình minh; bạn có thể hướng mắt về phía những ngọn đồi, những ngọn núi và thung lũng, và bạn có thể ngửi mùi thơm ngọt ngào của hoa hồng, cũng như của cỏ khô mới. Tất cả sự giàu có trong lòng đất, trên không trung và dưới biển sâu là của bạn. Có đủ trái cây rơi rụng ở rừng nhiệt đới để nuôi sống cả nhân loại. Thiên nhiên là trù phú, xa hoa, ngông cuồng, và thực sự lãng phí.

Việc bạn có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc là ý muốn của Vũ Trụ. Bạn nên sống trong một ngôi nhà đẹp, được bao quanh bởi sự sang trọng; bạn nên có quần áo đẹp và nhắc nhở bản thân về vẻ đẹp vô hạn không thể diễn tả bằng lời của Vũ Trụ. Bạn nên liên tục có tất cả số tiền bạn cần, lưu thông tự do trong cuộc sống, cho phép bạn làm những gì bạn muốn vào bất cứ lúc nào. Con cái của bạn nên được nuôi dưỡng trong môi trường xung quanh đẹp đẽ và trong một bầu không khí trong lành và đáng yêu. Hơn nữa, con bạn nên được dạy về nguồn tài nguyên vô tận trong tâm thức của mình, và có thể khai thác sự giàu có trong tiềm thức của mình, những đứa trẻ sẽ không bao giờ thiếu bất kỳ điều tốt đẹp nào.

Cách Khai Thác Nguồn Cung Cấp Vô Tận

Hãy công nhận nguồn cung cấp vô hạn trong tiềm thức của bạn, và sau đó viện dẫn quy luật của sự thịnh vượng và gia tăng theo những dòng sau:

“Vũ Trụ là nguồn cung cấp của tôi, cho dù đó là năng lượng, sức sống, ý tưởng sáng tạo, cảm hứng, tình yêu, bình an, sắc đẹp, hành động đúng đắn hay sự giàu có mà tôi cần. Tôi biết rằng sức mạnh sáng tạo trong tiềm thức của tôi có thể đem lại cho tôi tất cả những điều này dễ như trở bàn tay. Bây giờ tôi đang sở hữu và trải nghiệm sức khỏe, sự phấn chấn, sự hài hòa, sắc đẹp, hành động đúng đắn, thịnh vượng, dư dả và tất cả sự giàu có của tiềm thức của tôi. Tôi lan tỏa sức sống và thiện chí đến tất cả mọi người. Tôi đang cung cấp dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Sự giàu có của Vũ Trụ mãi mãi chảy vào trải nghiệm của tôi và luôn có một lượng thặng dư Thiêng Liêng. Tất cả những suy nghĩ này đang chìm dần vào tiềm thức của tôi, và giờ đây chúng đang xuất hiện như sự giàu có, an toàn và bình an. Thật là tuyệt vời.”

Khi bạn gieo vào tiềm thức của mình, bạn sẽ gặt. Miền hoang dã và vùng đất khô cằn sẽ vui mừng, hoang mạc sẽ mừng rỡ và nở hoa.

THIỀN MỖI NGÀY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG GIÀU CÓ

Lặp đi lặp lại lời thiền sau đây hàng ngày để mang lại cho bạn một cuộc sống giàu có nhanh hơn và dễ dàng hơn:

“Tôi biết rằng Vũ Trụ đang ban thịnh vượng cho tôi bằng mọi cách. Tôi hiện đang sống một cuộc sống sung túc, bởi vì tôi tin vào sự giàu có của Vũ Trụ. Tôi được cung cấp tất cả những gì góp phần tạo nên vẻ đẹp, hạnh phúc, sự phát triển và bình an của tôi. Mỗi ngày tôi đều trải nghiệm những thành quả tinh thần của Vũ Trụ trong tôi. Tôi chấp nhận những điều tốt lành của tôi bây giờ. Tôi bước đi trong ánh sáng nơi mà tất cả tốt là của tôi. Tôi bình an, đĩnh đạc và thư giãn. Tôi là một với nguồn của sự sống; tất cả các nhu cầu của tôi được đáp ứng tại mọi thời điểm và mọi vị trí không gian. Bây giờ tôi hướng vào sự giàu có bên trong. Sự viên mãn của Vũ Trụ được thể hiện trong tất cả các mặt của cuộc đời tôi. ‘Tất cả những gì Vũ Trụ có là của tôi.’ Tôi vui mừng vì cuộc sống của tôi là như vậy.”

ĐIỂM ĐÁNG NHỚ

  1. Người giàu ngày càng giàu có hơn. Đơn giản là bởi vì ý thức hoặc nhận thức về sự giàu có và kỳ vọng nhận được ngày càng nhiều hơn sự giàu có của Vũ Trụ (sự giàu có này có mặt ở khắp mọi nơi) thu hút ngày càng nhiều của cải, sức khỏe và cơ hội cho những ai sống trong trạng thái tâm trí đó.
  2. Hình ảnh suy nghĩ của sự giàu có tạo ra sự giàu có; hình ảnh suy nghĩ của một chuyến đi dẫn đến cơ hội để có một chuyến đi thực thụ. Một cô gái trẻ bắt đầu suy nghĩ và ngắm nhìn hình ảnh một khách sạn ở Tây Ban Nha, cảm nhận như cô đang ở đó và ngủ ở đó. Tiềm thức của cô ấy đã mở đường và phóng đại dấu ấn về một chuyến đi của cô ấy, tặng kèm thêm một lời đính ước và một chiếc nhẫn kim cương trị giá 2.000 đô la. Tiềm thức của bạn luôn phóng đại.
  3. Một cậu bé mười bốn tuổi đã viết ra mong muốn của mình: học tập tại một trường đại học ở Tây Ban Nha để học ngôn ngữ, đi du lịch và trở thành một hướng dẫn viên và phiên dịch viên nổi tiếng cho khách du lịch. Cậu ấy tiếp tục suy ngẫm về những gì mình đã viết và đã thành công viết được những yêu cầu này vào cuốn sách cuộc sống của mình (tiềm thức của cậu ấy). Trí tuệ trong tiềm thức của cậu bé mười bốn tuổi này đã hành động trong tâm trí của người dì, đáp ứng mọi mong muốn của cậu.
  4. Hãy tham gia vào sự giàu có của Vũ Trụ, vốn đã ở xung quanh bạn. Sống trong sự mong đợi hân hoan về những điều tốt đẹp nhất, và theo luật hấp dẫn, bạn sẽ thu hút sự giàu có của kho báu vô tận trong tiềm thức của chính bạn. Hãy nghĩ về sự thịnh vượng, giàu có, an toàn và tăng trưởng trong suốt cuộc đời.
  5. Bất cứ điều gì bạn tập trung sự chú ý đều phát triển, phóng đại và nhân bội lên trong trải nghiệm của bạn. Tập trung sự chú ý của bạn vào những gì đáng yêu và tốt lành. Hãy phát năng lượng của sự giàu có, thiện chí và thịnh vượng đến những người khác. Họ sẽ vô thức đón nhận nó, và bạn sẽ thu hút những người tuyệt vời vào cuộc sống của bạn. Họ sẽ thịnh vượng và bạn sẽ thịnh vượng.
  6. Một người giàu có bước đi trong thái độ tinh thần rằng sự giàu có chẳng khác gì không khí mà mình đang hít thở, và với trạng thái tinh thần đó, anh ta thu hút ngày càng nhiều loại giàu có. Một người nghèo liên tục hình dung và nói về sự thiếu thốn, phá sản và những khó khăn, việc mất nhà cửa và thua lỗ trong công việc kinh doanh của mình, và thường thì người hàng xóm giàu có sẽ mua lại chúng với một mức giá rẻ bèo.
  7. Bạn có thể làm quen với sự giàu có của kho báu vô tận trong bạn bằng cách lặp lại và tin tưởng lời cầu nguyện sau: “Tôi biết ơn sự giàu có của Vũ Trụ luôn hoạt động, luôn hiện diện, không thay đổi và vĩnh cửu.”
  8. Vũ Trụ cho bạn dư dả tất cả mọi thứ để tận hưởng. Cuộc sống là một món quà dành cho bạn. Cả thế giới đã ở đây khi bạn được sinh ra. Hãy tin tưởng và mong đợi sự giàu có của Vô Lượng, và điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Khi bạn thực hành chân lý đơn giản này, hoang mạc của cuộc đời bạn sẽ mừng rỡ và nở hoa.
  9. Tăng cường niềm tin vào một cuộc sống giàu có bằng cách lặp lại lời thiền ở cuối chương.

Chương 2<< >>Chương 4