Miracle Power For Infinite Riches - Sức Mạnh Kỳ Diệu Cho Sự Giàu Có Vô Hạn - Chương 02

Chương Hai

CÁCH KHAI THÁC SỨC MẠNH KỲ DIỆU GIÚP BẠN GIÀU CÓ NGAY LẬP TỨC

Kinh Thánh có nói: Nếu ngươi tin, tất cả mọi thứ đều có thể đối với ngươi, kẻ đã tin. Tin là chấp nhận một điều gì đó là sự thật. Khi bạn phân tích nghĩa gốc của từ này, bạn sẽ biết nó có nghĩa là được sống, tức là, làm sống sự thật của Vũ Trụ bằng cách cảm nhận thực tế của chúng trong trái tim bạn. Hơn cả một sự đồng ý có ý thức hoặc mang tính lý thuyết; nó có nghĩa là bạn phải cảm nhận được sự thật của những gì bạn khẳng định trong lòng.

Chính niềm tin trong tâm trí của con người quyết định sự khác biệt giữa thành công và thất bại, sức khỏe và bệnh tật, hạnh phúc và bất hạnh, niềm vui và nỗi buồn, sự giàu có và nghèo khó. Giàu có là một trạng thái của tâm trí, và nghèo khó cũng là một trạng thái của tâm trí. Bạn thực sự giàu có khi bạn làm quen với Sự Hiện Diện và Quyền Năng Vô Hạn trong bạn mà con người gọi là Vũ Trụ. Bạn thực sự giàu có khi bạn biết rằng suy nghĩ của bạn mang tính tạo dựng, rằng những gì bạn cảm nhận bạn sẽ thu hút và những gì bạn tưởng tượng bạn sẽ trở thành. Bạn giàu có khi bạn biết quá trình sáng tạo của tâm trí mình, đó là bất cứ điều gì bạn tạo dấu ấn trong tiềm thức của mình đều sẽ được chiếu trên màn hình không gian dưới dạng hình thức, chức năng, trải nghiệm và sự kiện.

Làm Thế Nào Anh Ấy Đã Khám Phá Ra Sự Giàu Có Bên Trong Mình

Một kỹ sư trẻ nói với tôi: “Tôi đang gặp rắc rối lớn và tôi đã cầu nguyện liên tục, nhưng chẳng đi đến đâu cả.” Tôi đề nghị với anh ấy rằng anh ấy không cần phải cầu nguyện liên tục như thể anh sợ nó sẽ vuột mất, chỉ cần gửi nó đến Vô Lượng Trí Tuệ trong tiềm thức của anh ấy. Tôi giải thích với anh ấy rằng anh ấy có thể phá vỡ lời nguyền và khám phá sự giàu có tinh thần bên trong mình bằng cách cầu nguyện cho người khác, chẳng hạn như anh John hàng xóm bên cạnh, hoặc cô May ở dưới phố, người được biết là đang chống lại căn bệnh tim quái ác,... - hai lần một ngày. Tôi cũng đề nghị anh cầu nguyện cho niềm vui bằng cách tuyên bố: “Niềm vui của Vũ Trụ là sức mạnh của tôi, vì tôi biết rằng niềm vui là năng lượng của cuộc sống, là biểu hiện của sự sống.” Anh đã không sử dụng sức mạnh ý chí hay sự ép buộc tinh thần trong phương pháp tinh thần và tâm linh này.

Vào sau một vài ngày, một giải pháp hoàn chỉnh cho vấn đề của anh ấy bất ngờ xuất hiện. Anh ấy nói với tôi: “Tôi đã sắp mất tất cả, nhưng một người bạn cũ đã đến trợ giúp tôi bằng cách tạm ứng cho tôi 25.000 đô la, điều này đã giải quyết tất cả các vấn đề của tôi.” Chàng thanh niên này đã phát hiện ra rằng sự giàu có nằm trong kho báu vô tận trong tiềm thức anh ấy.

Cô Ấy Đã Khám Phá Ra Sự Giàu Có Từ Suy Nghĩ Sáng Tạo Của Mình

Một cô gái trẻ rất quan tâm đến mẹ mình, mẹ cô bị đau dạ dày kinh niên. Các loại thuốc tiêu hóa và thuốc chống co thắt mà bác sĩ đã kê đơn đều không giúp ích gì cho mẹ cô. Cô dành ra nửa tiếng vào buổi sáng và nửa giờ mỗi tối để cầu nguyện cho dạ dày của mẹ - rằng dạ dày là một ý tưởng Thiêng Liêng, rằng nó hoàn hảo, rằng sự tiêu hóa của mẹ cô là hoàn hảo,... Kết quả không may là cô cũng mắc phải chứng đau dạ dày.

Tôi giải thích với cô ấy rằng để giúp mẹ của mình, cô phải hạn chế không nhắc đến và nghĩ đến bệnh đau dạ dày của người mẹ, bởi vì bằng sự liên kết mật thiết này, cô ấy đang gặp tự mang rắc rối đến với mình. Việc hẹn hò với những cơn đau dạ dày của mẹ mình gần như đã trở thành thói quen của cô.

Suy Nghĩ Sáng Tạo Của Cô Ấy Đã Chữa Lành Như Thế Nào

Cô đã thay đổi quy trình của mình và ngừng sống trên các cơ quan của cơ thể và các điều kiện thể xác khác. Cô xác định Sức Mạnh Chữa Lành Vô Hạn trong tiềm thức và bắt đầu khẳng định một cách lặng lẽ, cảm nhận và đầy yêu thương rằng Vô Lượng Trí Tuệ và Sức Mạnh Chữa Lành trong tiềm thức, đã tạo ra cơ thể của mẹ cô, bây giờ đang hồi sinh, chữa lành và hồi phục toàn bộ cơ thể của bà về trạng thái hài hòa, khỏe mạnh, bình an và trọn vẹn. Cô lặng lẽ suy ngẫm về những sự thật này trong một khoảng thời gian hợp lý, cảm nhận rằng lời cầu nguyện đặc biệt này là điều tốt nhất cô có thể làm vào lúc này, và sau đó cô sẽ cầu nguyện một lần nữa khi cô cảm thấy cần phải làm như vậy. Kết quả của cách tiếp cận này rất đáng ngạc nhiên, trong đó mọi cơn đau tan biến khỏi mẹ cô, và chính cô cũng hồi phục.

Đồng Cảm Và Cảm Thông

Lý do người con gái này bị ốm trong khi cầu nguyện cho mẹ là vì cô ấy thực sự đồng cảm với mẹ mình, do đó chìm trong cát lún với người kia. Cảm thông còn có ý nghĩa là đứng trên mặt đất vững chắc và ném một sợi dây hoặc cành cây sang cây kia và kéo người kia ra khỏi tình huống tồi tệ của mình. Đồng cảm có nghĩa là đồng ý với các khía cạnh tiêu cực hoặc kỳ quái của tình trạng đó, điều này có xu hướng làm trầm trọng thêm vấn đề và thực sự làm phóng đại vấn đề lên. Lý do cho điều này là bất cứ điều gì chúng ta tập trung chú ý vào, tiềm thức sẽ phóng đại quá mức.

Trao Tặng Sự Giàu Có Của Vô Lượng Cho Một Người Bệnh

Tất cả sự giàu có của Vô Lượng, như cảm hứng, sự hướng dẫn, niềm tin, sự tự tin, niềm vui, sự hài hòa, tình yêu, sự bình an, sự giàu có và an toàn đều ở trong bạn. Do đó, khi bạn đến thăm một người bệnh, việc nâng đỡ anh ta lên ngay trong chính suy nghĩ và cảm giác của bạn là một điều cần thiết, vì điều đó sẽ truyền cho anh ta một niềm tin vào Sức Mạnh Chữa Lành Vô Hạn trong tiềm thức của anh ta. Bạn cũng có thể cho anh ta sự can đảm và hiểu biết. Hãy nhắc nhở anh ta rằng cùng với Vũ Trụ tất cả mọi thứ đều có thể, và hãy tưởng tượng anh ta là toàn vẹn, rạng rỡ, vui vẻ và tự do. Việc cảm thấy tiếc và thương xót cho người bệnh sẽ kéo anh ta xuống, và đây là một cách tiếp cận rất tiêu cực. Hãy chỉ cảm thông và kêu gọi Sức Mạnh Chữa Lành Vô Hạn trong tiềm thức của anh ta, thứ mà chắc chắn sẽ chữa lành, ban phước và khôi phục tâm trí và cơ thể của anh ta. Vũ Trụ, Người phục hồi tâm hồn tôi.

Bạn Là Chủ Nhân Của Những Suy Nghĩ Của Mình - Không Phải Người Phục Vụ

Suy nghĩ của bạn mang tính tạo dựng. Mọi suy nghĩ đều có xu hướng tự thể hiện và khiến tiềm thức của bạn phản ứng theo bản chất của suy nghĩ của bạn. Bạn có thể định hướng và điều khiển những suy nghĩ của mình giống như bạn điều khiển ô tô của mình. Suy nghĩ là sự vật. Hình ảnh suy nghĩ của bạn về một đài phát thanh, truyền hình, ô tô, sự giàu có, sức khỏe hoặc một chuyến đi đến Châu Âu là một thực tế trong tâm trí của bạn. Nếu tất cả các ô tô trên thế giới bị phá hủy bởi một số vụ thiêu hủy quy mô lớn, một kỹ sư có thể thiết kế lại chiếc xe dựa trên hình ảnh suy nghĩ trong tâm trí anh ta, và trong một thời gian ngắn, chúng ta sẽ lại có hàng triệu chiếc ô tô.

Suy nghĩ của bạn là công cụ duy nhất bạn có thể làm việc cùng và việc điều chỉnh suy nghĩ của mình một cách khôn ngoan, mang tính xây dựng và cẩn trọng sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích, điều tốt đẹp và sự giàu có. Suy nghĩ của bạn hoạt động với độ chính xác toán học: hạn chế và thiếu thốn chỉ đến nếu bạn nghĩ về nghèo đói; và mở rộng, tăng trưởng và thịnh vượng sẽ đến khi bạn nghĩ về chúng.

Suy Nghĩ Của Cô Ấy Là Một Nam Châm

Một cô gái trẻ, một nhà môi giới rất thành công, nói với tôi rằng tất cả thành công của cô ấy là do cô ấy duy trì một bức tranh tinh thần thành công trong công việc của mình và đó là nam châm thu hút những khách hàng, những điều kiện và hoàn cảnh đáp ứng chính xác suy nghĩ và cảm giác của cô.

Đây là lời cầu nguyện của cô mỗi sáng: “Tôi là một thỏi nam châm tinh thần và tâm linh, thu hút về phía tôi tất cả những người muốn có những gì tôi cung cấp. Có một cuộc trao đổi ý tưởng Thiêng Liêng giữa chúng tôi; họ được ban phước và tôi được ban phước. Tôi khẳng định sự hài hòa, giàu có, hành động đúng đắn và cảm hứng, và tôi biết tiềm thức của mình chấp nhận những sự thật và giả định này. “

Nhà môi giới bất động sản này thấy mình được dẫn dắt và chỉ đạo trong mọi mặt. Tiềm thức của cô ấy là chỗ dựa của thói quen, và khi cô ấy tiếp tục yêu cầu sự hướng dẫn Thiêng Liêng, hành động đúng đắn và sự giàu có một cách thường xuyên và có hệ thống, cô ấy bị tiềm thức ép buộc phải làm, nói và hành động một cách đúng đắn. Đây là ý nghĩa của câu nói rằng "suy nghĩ là sự vật".

Anh Ấy Làm Tâm Trí Mình Yên Lặng Và Mọi Việc Được Hoàn Thành

Trong một cuộc trò chuyện gần đây giữa tôi với một nhân viên ngân hàng nổi tiếng, anh ta nói với tôi rằng vài năm trước, anh ta chỉ sống và làm việc dựa vào các điều kiện bên ngoài và có xu hướng đấu tranh và chống lại hoàn cảnh và thái độ của các cộng sự. Tuy nhiên, bây giờ anh ta nhận ra rằng chính tâm trí yên tĩnh của mình sẽ hoàn thành mọi việc. Anh ta yên lặng định kỳ, bảo tâm trí mình yên tĩnh và thư giãn, và nó phải tuân theo. Khi tâm trí ý thức của anh ta yên tĩnh, bình tĩnh, yên bình và dễ tiếp thu, trí tuệ trong tiềm thức của anh ta trỗi dậy, và anh ta nhận được những câu trả lời và giải pháp tuyệt vời.

Làm Thế Nào Anh Ấy Trở Thành Một Giám Đốc Điều Hành Giỏi

Một giám đốc điều hành giỏi luôn biết cách rút ra sự giàu có trong tiềm thức của mình. Một giám đốc điều hành giỏi có sự nhạy bén về tinh thần và sự khôn ngoan để giao phó công việc; sau đó anh ta sẽ không phải nhúng tay vào những việc mà anh đã giao cho người khác. Một giám đốc điều hành kém, cho dù trong kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, công nghiệp hay giáo dục, luôn luôn can thiệp vào việc làm chiếc bánh mà anh đã yêu cầu người khác phải làm.

Khi bạn cầu nguyện, bạn phải là một người điều hành giỏi và học cách ủy quyền cho tiềm thức của bạn, thứ vốn biết tất cả và nhìn thấy tất cả, và sẽ làm cho mọi yêu cầu của bạn xảy ra theo cách riêng của nó. Khi bạn cầu nguyện hoặc tìm kiếm một câu trả lời, bạn chuyển yêu cầu hoặc mong muốn của mình sang tiềm thức với niềm tin và sự tự tin tuyệt đối, biết rằng bất cứ điều gì được truyền đến tiềm thức đều sẽ thành hiện thực.

Bạn có thể biết liệu mình đã thực sự chuyển yêu cầu của mình đến tiềm thức hay chưa bằng cách cảm nhận, ví dụ, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào, khi nào, ở đâu và thông qua nguồn nào, hoặc nếu bạn lo lắng và e ngại, bạn không thực sự tin tưởng vào sự trí tuệ của tiềm thức của bạn. Ngừng làm phiền hoặc cằn nhằn tiềm thức của bạn. Khi bạn nghĩ về mong muốn của bạn, cảm giác nhẹ nhàng là quan trọng; nhắc nhở bản thân rằng Vô Lượng Trí Tuệ đang thực hiện yêu cầu của bạn theo một trật tự Thiêng Liêng.

Làm Thế Nào Anh Ấy Khám Phá Ra Sự Giàu Có Của Tâm Trí Mình

Gần đây tôi có một cuộc trò chuyện với một người bạn cũ, bác sĩ của anh ấy đã thông báo rằng anh ấy phải bỏ thuốc lá ngay lập tức. Anh ấy hút bốn gói thuốc lá mỗi ngày và cảm thấy mình không thể bỏ chúng được.

Tôi giải thích cho anh ấy một sự thật trường tồn: “Khi mong muốn và trí tưởng tượng của bạn bị xung đột, trí tưởng tượng của bạn luôn chiến thắng.” Theo đề nghị của tôi, anh ấy đã tổ chức một cuộc họp với chính mình hai lần một ngày, khi anh ấy trở nên im lặng và dễ tiếp thu, anh bắt đầu khẳng định và nhìn thấy như sau:

“Tự do và bình an trong tâm trí là của tôi ngay bây giờ. Tôi biết rằng khi tôi tin và khẳng định những sự thật này, chúng đang chìm vào tiềm thức của tôi, và tôi sẽ bị buộc từ bỏ thuốc lá, vì luật của tiềm thức là bắt buộc phải xảy ra. Trong trí tưởng tượng của tôi, tôi gặp bác sĩ của mình. Ông ấy vừa khám cho tôi xong và đang chúc mừng tôi vì tôi đã tự do khỏi thói quen và sức khỏe của tôi bây giờ vô cùng hoàn hảo.”

Anh ấy đã có một vài cuộc họp như thế mỗi ngày trong khoảng một tuần, lúc anh ấy nhận được hồi đáp từ tiềm thức của mình là lúc anh ấy thấy rằng mình không còn muốn hút thuốc nữa. Anh đã thành công trong việc thấm nhuần tiềm thức của mình bằng suy nghĩ và tầm nhìn theo thói quen. Bác sĩ của anh đã xác nhận một cách khách quan những gì mà anh đã nghĩ và nhìn một cách chủ quan. Đây là cách anh khám phá sự giàu có của tiềm thức.

Sự Giàu Có Của Việc Buông Tay Và Để Vũ Trụ Giúp Đỡ

Một nhà tâm lý học đã tham gia vào một vụ kiện khó khăn đòi hỏi sự tham gia thường xuyên của cô và sự xuất hiện của tòa án. Liệu pháp cầu nguyện của cô như sau: “Tôi buông tay và để cho trí tuệ Thiêng Liêng và hành động đúng đắn Thiêng Liêng trong tiềm thức của tôi giải quyết nó. Tôi thả lỏng và buông thả vấn đề.” Bất cứ khi nào cô phải liên lạc với luật sư của mình hoặc những người khác có liên quan, cô sẽ âm thầm đồng ý: “Sự Hiện Diện của Vũ Trụ trong tôi là toàn năng, toàn tri và đang giải quyết vụ việc này theo một trật tự Thiêng Liêng.” Cô ấy nói với tôi: “Tôi không còn quan tâm về việc Sự Hiện Diện của Vũ Trụ trong tôi sẽ làm như thế nào, khi nào, ở đâu hoặc thông qua nguồn nào để vụ việc được giải quyết. Tôi buông tay và để Vũ Trụ lo liệu.”

Phần tiếp theo về thái độ tâm trí mới của cô rất thú vị: nhân vật phản diện quan trọng nhất trong vụ kiện đã qua đời vào một đêm khi đang ngủ, và những người khác đã yêu cầu hòa giải ngay lập tức. Có một sự điều chỉnh Thiêng Liêng, và cô ấy đã được giải thoát khỏi mọi vướng mắc pháp lý.

Tương Lai Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Đừng lãng phí năng lượng của mình vào những suy nghĩ về những mối quan hệ cũ, mối hận thù và bất bình. Làm như vậy giống như xé toạc một ngôi mộ - tất cả những gì bạn tìm thấy là một bộ xương. Tập trung sự chú ý của bạn vào những điều tốt đẹp của cuộc sống và nhận ra tương lai sẽ rất tuyệt vời vì bạn biết những suy nghĩ hài hòa ở hiện tại của bạn sẽ nảy mầm và phát triển, mang lại những hoa trái tuyệt vời như sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và bình an.

Hãy thanh lý quá khứ và không bao giờ chạm vào bất kỳ trải nghiệm tiêu cực hoặc nỗi đau đã xảy ra trong quá khứ. Hãy trung thành với thái độ tinh thần này và nhận ra rằng khi bạn thay đổi suy nghĩ hiện tại và giữ cho chúng được thay đổi, bạn sẽ thay đổi vận mệnh của mình.

Cô Ấy Khám Phá Ra Sự Giàu Có Của Lời Cầu Nguyện Khoa Học

Một người mẹ đã quẫn trí và rất kích động vì đứa con trai mười tám tuổi đã bỏ nhà đi sau cuộc cãi vã với cha mình. Cậu bỏ học đại học và gia nhập một thuộc địa hippie. Bà ấy đã điên cuồng, và bác sĩ đã phải kê toa thuốc an thần mạnh để làm dịu tâm trí và cơ thể bà. Khi nói chuyện với bà ấy, tôi đã chỉ ra một vài sự thật đơn giản, chẳng hạn như: bà không sở hữu con trai mình; cậu ấy đến thế giới này là thông qua bà, nhưng không phải là của bà. Nguyên tắc sống là tổ tiên chung. Tất cả chúng ta đều là con của Vũ Trụ. Con trai của bà ở đây để phát triển, mở rộng và vượt qua những khó khăn, thử thách và vấn đề, từ đó cho phép cậu ấy khám phá những sức mạnh trong mình và giải phóng tài năng của mình ra thế giới. Bà không thể giúp cậu ấy bằng cách kích động, tức giận và oán giận.

Theo đề nghị của tôi, bà ấy quyết định trả tự do cho con trai mình hoàn toàn - khóa, chứng khoán và thùng. Bà tuyên bố như sau: “Tôi hoàn toàn trả tự do cho con trai mình. Thằng bé được hướng dẫn một cách Thiêng Liêng bằng mọi cách và trí tuệ của Vũ Trụ kết nối với trí tuệ của con trai tôi. Quy luật và trật tự Thiêng Liêng ngự trị tối cao trong cuộc đời thằng bé. Con trai tôi được dẫn dắt đến vị trí thực sự của mình và thể hiện bản thân ở cấp độ cao nhất. Tôi trả tự do cho thằng bé và để thằng bé đi đến nơi mình muốn.”

Bà vẫn trung thành với lời cầu nguyện này và hàng ngày bà tuyên bố sự bình an, hòa thuận, niềm vui và tình yêu Thiêng Liêng cho chính mình. Vài tuần sau, con trai bà quay lại trường đại học, từ bỏ những ám ảnh cũ và hiện đang thực hiện tốt công việc học hành của mình. Cậu giao tiếp với cả bố mẹ, và mẹ cậu không còn cảm giác phải chiếm hữu nữa. Bà đã khám phá ra sự giàu có của tình yêu và tự do.

Người phụ nữ này đã ngừng suy nghĩ từ quan điểm của hoàn cảnh và điều kiện. Bà bắt đầu suy nghĩ từ quan điểm nội tâm, nơi không có hoàn cảnh, và từ đó bà có thể quyết định những điều kiện nên theo đi theo quy luật và trật tự Thiêng Liêng. Sau đó, bà để cho trí tuệ trong tiềm thức lo liệu mọi thứ.

Suy Nghĩ Một Cách Thịnh Vượng

Suy nghĩ thường xuyên và có hệ thống về cuộc sống, ánh sáng, cảm hứng, sự hài hòa, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an và cuộc sống giàu có hơn - hãy nghĩ về những sự thật này hơn là điều kiện này kia để có chúng. Tin tưởng rằng tiềm thức của bạn mang tất cả những ý tưởng mà bạn đang dự tính vào cách phù hợp nhất cho trường hợp cụ thể của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bước vào cuộc sống giàu có hơn.

THIỀN ĐỂ CÓ SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Sử dụng lời thiền sau đây để giúp bạn bảo đảm sức mạnh của niềm tin:

“‘Lời cầu nguyện của niềm tin sẽ cứu người bệnh và Vũ Trụ sẽ nâng đỡ anh ta.’ Tôi biết rằng cho dù tôi đã phủ nhận những gì vào ngày hôm qua, thì lời cầu nguyện hoặc lời  khẳng định sự thật của tôi ngày hôm nay sẽ trỗi dậy và chiến thắng. Tôi kiên định nhìn thấy niềm vui của lời cầu nguyện được trả lời. Tôi bước đi cả ngày trong Ánh Sáng.”

“Hôm nay là ngày của Vũ Trụ, đó là một ngày tuyệt vời đối với tôi, vì nó tràn đầy bình an, hài hòa và niềm vui. Niềm tin của tôi vào những điều tốt đẹp được viết trong trái tim tôi và được cảm nhận từ tận sâu bên trong tôi. Tôi hoàn toàn tin rằng có một Sự Hiện Diện và một Quy Luật hoàn hảo nhận được dấu ấn về những mong muốn của tôi ngay bây giờ và thu hút một cách không thể cưỡng lại vào cuộc sống của tôi tất cả những điều tốt đẹp mà trái tim tôi khao khát. Bây giờ tôi đặt tất cả sự tin cậy, niềm tin và lòng tin vào Sức Mạnh và Sự Hiện Diện của Vũ Trụ trong tôi. Tôi đang bình yên.”

“Tôi biết tôi là khách mời của Vô Lượng và Vũ Trụ là chủ nhà. Tôi nghe lời mời của Vũ Trụ, ‘Hãy đến với Ta, tất cả các bạn đang lao động, và Ta sẽ cho các bạn nghỉ ngơi.’ Tôi nghỉ ngơi trong Vũ Trụ, mọi thứ đều tốt cả.”

ĐIỂM ĐÁNG NHỚ

 1. Tin là chấp nhận một điều gì đó là sự thật. Niềm tin làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại, giàu sang và nghèo đói, sức khỏe và bệnh tật. Hãy tin vào sự giàu có của Sức Mạnh Vô Hạn trong tiềm thức của bạn và bạn sẽ trải nghiệm chúng.
 2. Khi bạn đang ở trong “một rắc rối lớn”, hãy phá vỡ sự căng thẳng bằng cách cầu nguyện chân thành cho một người bị bệnh nặng hoặc gặp rắc rối sâu sắc, và đột nhiên bạn sẽ thấy vấn đề của chính mình được giải quyết.
 3. Khi cầu nguyện cho một người thân yêu, hãy chắc chắn bạn không xác định căn bệnh hoặc bất kỳ bộ phận giải phẫu nào. Nhận ra rằng sự Sức Mạnh Chữa Lành Vô Hạn đang chảy qua người thân yêu của bạn như sự hài hòa, sức khỏe, bình an và niềm vui. Hãy nhìn thấy người ấy rạng rỡ và hạnh phúc. Thiền lặng lẽ về những sự thật này và cầu nguyện một lần nữa khi bạn cảm thấy được dẫn dắt để làm như vậy. Điều kỳ diệu xảy ra khi bạn cầu nguyện theo cách này.
 4. Đồng cảm có nghĩa là đi xuống bãi cát lún với người khác, và nó không giúp ích gì cho người bệnh. Hãy cảm thông và truyền cho người bệnh niềm tin, sự tự tin và tình yêu, và biết rằng cùng với Vũ Trụ tất cả mọi thứ đều có thể.
 5. Suy nghĩ của bạn có tính tạo dựng, và mọi suy nghĩ có xu hướng tự thể hiện. Bạn có thể định hướng và điều khiển suy nghĩ của mình giống như cách bạn điều khiển ô tô của mình. Suy nghĩ là sự vật. Hình ảnh suy nghĩ của bạn về sự giàu có, thành công và thành tích là nam châm thu hút về phía bạn tất cả những điều tương ứng với hình ảnh suy nghĩ của bạn.
 6. Tâm trí yên tĩnh hoàn thành mọi công việc. Hãy ngồi yên, và làm dịu tâm trí của bạn bằng cách nghĩ về Vô Lượng Trí Tuệ trong tiềm thức của bạn, vốn biết mọi câu trả lời. Khi ý thức của bạn tĩnh lại và cơ thể bạn được thư giãn, trí tuệ trong tiềm thức của bạn sẽ trỗi dậy và tiết lộ mọi thứ.
 7. Một giám đốc điều hành giỏi biết cách ủy quyền. Bạn phải là một người điều hành giỏi khi sử dụng tâm trí của bạn. Chuyển yêu cầu của bạn đến tiềm thức của bạn với niềm tin và sự tự tin, và bạn sẽ nhận được phản hồi thích hợp. Bạn biết khi nào bạn đã thực sự chuyển nó vào tiềm thức, là khi bạn đang bình yên.
 8. Bạn có thể bỏ thuốc lá hoặc bất kỳ thói quen xấu nào bằng cách tuyên bố sự tự do và bình an trong tâm trí, đồng thời tưởng tượng một người bạn hoặc một bác sĩ chúc mừng bạn về sự tự do của bạn. Khi bạn khẳng định và hình dung sự ác cảm với thuốc lá, tiềm thức của bạn sẽ tiếp nhận và buộc bạn giải thoát khỏi thói quen này.
 9. Nhiều người đã khám phá ra sự khôn ngoan trong việc chuyển một vấn đề cấp bách sang cho Sự Hiện Diện của Vũ Trụ, tin tưởng rằng trí tuệ và trí thông minh của Vũ Trụ sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người. Lời cầu nguyện: “Tôi buông tay và để Vũ Trụ tiếp quản”, luôn mang lại câu trả lời hoàn hảo.
 10. Thanh lý quá khứ và không bao giờ vướng vào những bất bình hay hận thù cũ. Tương lai là suy nghĩ hiện tại của bạn được thể hiện. Suy nghĩ thường xuyên và có hệ thống về sự hài hòa, vẻ đẹp, tình yêu, bình an và giàu có, và bạn sẽ có một tương lai tuyệt vời.
 11. Khi con trai bạn bỏ nhà đi trong sự tức giận, hãy cầu nguyện như sau: “Tôi hoàn toàn trả tự do cho con trai mình. Thằng bé được dẫn dắt một cách Thiêng Liêng bằng mọi cách, và tình yêu Thiêng Liêng chăm sóc thằng bé.” Bất cứ khi nào bạn nghĩ về con trai mình, hãy thầm chúc phúc cho cậu ấy bằng cách biết rằng: “Vũ Trụ yêu quý và chăm sóc con trai tôi.” Khi bạn làm điều này, bất cứ điều gì xảy ra cũng sẽ tốt đẹp.
 12. Hãy nghĩ về sự giàu có vô hạn trong tiềm thức của bạn. Nghĩ về sự hài hòa, bình an, niềm vui, tình yêu, sự hướng dẫn, hành động đúng đắn, thành công - tất cả những điều này là những nguyên tắc của cuộc sống và khi bạn nghĩ về một cuộc sống thịnh vượng hơn, bạn kích hoạt những sức mạnh tiềm ẩn trong bạn. Tiềm thức của bạn sẽ buộc bạn thể hiện một cuộc sống giàu có ngay tại đây và ngay bây giờ. Suy nghĩ là sự vật.
 13. Sử dụng lời thiền để bảo đảm sức mạnh to lớn của niềm tin cho chính mình.

Chương 01<< >>Chương 03