Mệnh Kỵ Sĩ - Quyển 4 - Chương 11

Mệnh Kỵ Sĩ
Quyển 4 - Chương 11: Mở đầu
gacsach.com

Cậu thật sự rất mạnh, Neo, nhưng...”

“Vậy cậu rốt cuộc đang lo lắng cho tôi cái gì?”

Neo Sun nhìn đồng đội đã ở chung với nhau ba mươi năm của mình, Chasel Jugde, hắn lẽ ra là người hiểu rõ mình nhất.

Cho nên, hắn thực sự không rõ, khi bọn họ chuyển giao cho Mười Hai Thánh kỵ sĩ nhiệm kỳ kế, lúc sắp rời khỏi Thánh Điện, Chasel tại sao muốn gọi hắn lại, sau khi hỏi kỹ hắn muốn đi đâu, trên mặt liền hiện rõ biểu tình lo lắng.

Lo lắng? Hắn chẳng qua chỉ là muốn mạo hiểm khắp nơi mà thôi, lấy sự mạnh mẽ của hắn, đây có gì đáng phải lo lắng sao?

Nhìn biểu tình có chút thiếu kiên nhẫn của Neo, Chasel thở dài nói: “Như vậy, hứa với tôi, cậu sẽ tìm cái đồng đội mạo hiểm.”

“Tôi không cần đồng đội.” Neo như chuyện đương nhiên mà trả lời như thế. Hắn có thể ứng phó mọi nguy hiểm, nếu như hắn ứng phó không nổi, như vậy đồng đội cũng sẽ vô dụng, thậm chí còn sẽ liên lụy bước chân chạy trốn của mình, cần gì đây?

Đây chính là chỗ tôi lo lắng nhất.

Chasel khéo léo nói: “Không bằng tôi trước tiên cùng cậu đến công hội mạo hiểm giả trong thành tìm đội ngũ nhé?”

“Không cần!” Neo đảo mắt khinh khỉnh, khó chịu nói: “Tôi không cần một cái đội ngũ, phiền chết đi được! Được rồi, không cần nói nữa, tôi phải đi mạo hiểm đây, lúc rảnh rỗi tôi sẽ trở về thăm mọi người.”

“Khoan đã, Neo...”

“Không cần nói nữa, tôi phải đi rồi.” Neo nghiêng mắt liếc một cái, vô cùng tự tin nói: “Mà cậu cũng không ngăn được tôi.”

Vừa nghe, Chasel nổi nóng, hắn là đang lo lắng cho gã này, gã này lại có thể dùng giọng điệu đó nói chuyện với hắn!

“Vậy cậu cứ đi đi! Hy vọng thần Ánh Sáng sẽ phù hộ chuyến lữ trình mạo hiểm này của cậu.”

Nghe thấy giọng điệu lạnh lùng, Neo thoáng nhìn sắc mặt đồng bạn, quả nhiên hết sức khó coi. Xem ra Chasel là có chút tức giận rồi, chẳng qua cậu ta tức giận cũng không có gì phải sợ, huống chi mình cũng phải đi rồi, ai quản cậu ta chứ!

“Tạm biệt nhé!”

Nói xong, hắn liền đi đầu cũng không quay lại.◊◊◊◊

Nhìn bóng lưng Neo rời đi, Chasel hơi nhíu mày lại, trong lòng hắn vẫn là cảm giác khá bất an. Lúc này, bên cạnh truyền đến tiếng bước chân, hắn quay đầu nhìn, nhìn thấy một góc trường bào thêu đầy hoa văn vàng, ngoại trừ Giáo Hoàng, trong Thần Điện Ánh Sáng không có người khác sẽ mặc loại bào tử này.

Giáo Hoàng tiến lên hai bước, cùng đứng ở cửa Thánh Điện với Chasel, giương mắt nhìn Neo phương xa, mở miệng nói: “Ngươi cần gì lo lắng như thế đây? Neo cho dù mất đi quyến sủng của thần Ánh Sáng, vẫn là một gã mạnh đến không giống người như thường.”

“Nhưng Neo hắn...”

Chasel thở dài, yếu ớt nói: “Không biết nấu cơm, không biết giặt quần áo, đừng nói xem bản đồ, ngay cả phương hướng cũng không biết phân biệt, hắn thậm chí ngay cả “có thể dùng cành cây để sinh lửa” cũng không biết! Có thể nói, hắn ngoại trừ kiếm thuật, cái gì cũng không biết. Mà hắn luôn luôn không quá tích trữ tiền, trên người cũng không có bao nhiêu tiền, càng gay go chính là, hắn ngay cả giá cả của đồ vật cũng không rõ! Nhưng hắn lại có thể muốn một mình một người đi mạo hiểm, một mình sinh sống... Hắn thật sự sống tiếp được sao?”

Giáo Hoàng nhìn bóng lưng Thánh kỵ sĩ phương xa, hắn lộ ra biểu tình lo lắng giống như đúc Chasel, lắc đầu thở dài nói: “Chase ngươi là đúng, ngươi ba mươi năm qua đều đúng, Neo luôn là một gã khiến người lo lắng.”

“Hắn còn dưỡng ra Sun knight cũng khiến người lo lắng như thế.”

Chasel thở dài, nhớ tới tính cách của kỳ dị của Sun knight nhiệm kỳ kế... Hi vọng Lesus có thể ứng phó được.

“Lão sư, lão sư!”

Đột nhiên nghe thấy sau lưng truyền đến tiếng la hét, Chasel quay đầu nhìn, nhìn thấy hai người một trước một sau chạy bộ tới, người trước dù là đang chạy bộ, động tác cũng dị thường ưu nhã, ngay cả một đầu tóc vàng cũng nảy lên giống như là nốt nhạc lên xuống có cảm giác nhịp điệu, khiến cho người nhìn cảm thấy... vô cùng chướng mắt!

Người vô cùng chướng mắt này chính là người kế nhiệm của Neo, Sun knight mới vừa tiếp nhiệm, Grisia Sun.

Có thể dưỡng trẻ con thành dạng này, nói không chừng cũng là một loại tài năng?Chasel thật sự không thể nào hiểu rõ, Neo rốt cuộc là chỗ nào có vấn đề, tại sao lại muốn dưỡng người kế nhiệm thành Sun knight phù hợp truyền thuyết nhất?

Dù sao, hắn vì để dưỡng trẻ con thành như thế, bản thân không thể không lấy mình làm mẫu, chỉ cần trong trường hợp có Grisia ở trong, hắn liền phải biểu hiện đặc biệt ưu nhã, đến sau này, hắn căn bản là vô thức mà liền biểu hiện rất ưu nhã rồi... Cái này gọi là hại người hại mình sao?

Đối với điều đó Chasel không biết phải nói gì. Chẳng qua nói đi thì phải nói lại, ba mươi năm nay, Neo vẫn thật sự rất thường làm chuyện hại người hại mình.

Lúc này, Grisia và phó đội trưởng của hắn đã chạy đến trước mặt của Chasel, đang lễ phép mà làm ra lễ tiết kỵ sĩ.

Chasel vừa hồi lễ, vừa trách cứ: “Lão sư của ngươi đã rời khỏi rồi, bắt đầu từ giờ, ngươi phải dựa vào mình rồi, cho dù gặp phải khó khăn, cũng không thể dựa vào lão sư nữa, ngươi hiểu không?”

Grisia không nói gì một lát, liền lộ ra tươi cười sáng chói, lấy giọng thành khẩn nói: “Tiền Judge knight trưởng, ánh sáng mặt trời hôm nay bao trùm, có thể thấy được thần Ánh Sáng biết bao bảo hộ thế nhân, thầy tôi hôm nay lên đường mạo hiểm là khởi đầu hoàn mỹ nhất, nhưng không biết phải chăng sự mỹ lệ của thần Ánh Sáng sai lầm, thầy tôi lại quên đi một vật nho nhỏ, vật này tuy nhỏ, nhưng là theo giáo đạo bình thường của thầy tôi, chớ thấy nhỏ bé mà không để ý, sự vật tuy nhỏ, nhưng thiếu đi lại cũng gây ảnh hưởng rất nhiều...”

Chasel mặt vô biểu tình quay đầu, nhìn về phía phó đội trưởng tiểu đội Sun hiện nhiệm, Adair, người sau lập tức hiểu ý đi tới, tự động giải thích: “Sun knight trưởng... Không! Là Sun knight trưởng tiền nhiệm, ngài ấy quên mang hành lý rồi.”

“... Đuổi theo hắn.”

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor