Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc - Chương 227

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc
Miêu Mao Nho
www.gacsach.com

Chương 227

Dao găm trong tay Phong Quang rơi xuống, nàng giật mình ngạc nhiên nhìn về phía Tiết Nhiễm, đúng là một chữ cũng khôngnói nên lời.

“Sư phụ...” Nước mắt Quan Duyệt Duyệt đã sớm khô cạn, giống như là cứu vãn lấy tín ngưỡng cuối cùng trong lòng mình, nàng nhỏ giọng hỏi: “Bệnh tim của con, là vì thân thể con không tốt, không phải... không phải vì lý do nào khác đúng không?”

“Nếu lý do khác là việc ta hạ độc ngươi, vậy thì đó là sự thật.” Tiết Nhiễm như mây gió điềm nhiên mà nói xong, không để ý vì một câu này của hắn mà tinh thần Quan Duyệt Duyệt sụp đổ, hắn lập tức đi đến chỗ Phong Quang, dịu dàng cười nói: “Phong Quang, kẹo hồ lô mà nàng muốn ta đã mua về đây.”

Loại dịu dàng này, không có gì khác biệt đối với sự dịu dàng mà hắn dùng để đối xử với nàng trước đây.

Nhưng lòng của Phong Quang cực kỳ lạnh lẽo, nàng không khống chế được mà lui từng bước về sau, rõ ràng thái độ của hắn với nàng từ trước đến nay không có gì bất đồng, nhưng lúc này nàng thấy cực kỳ sợ hãi, hắn ngay cả Quan Duyệt Duyệt từ nhỏ đến lớn đều ở bên người hắn cũng có thể lợi dụng, vậy nàng thì có vốn liếng gì mà có thể tin tưởng hắn chỉ đơn thuần thích nàng?

Tiết Nhiễm thấy được sợ hãi trong mắt nàng, hắn có chút buồn rầu để kẹo hồ lô trong tay lên trên bàn đá, ngay sau đó thân hình thoáng động, chỉ trong chớp mắt, hắn đã bóp cổ Nam Cung Ly.

“Tiểu Ly nhi, ngươi đem bí mật của ta nói ra, ta nên trừng phạt ngươi thế nào mới được đây?” Khóe mắt Tiết Nhiễm hơi hếch lên, hắn đang cười, cười còn hoàn mỹ hơn bất kỳ thời điểm nào khác, mang theo mị hoặc kinh tâm động phách.

trên người hắn giống như thấy được bóng dáng của Nam Cung Ly... không, Nam Cung Ly chỉ là mị hoặc ở bên ngoài, nghênh ngang nói cho mọi người biết hắn là một nam nhân nguy hiểm, mà Tiết Nhiễm là ở sâu tận bên trong, chờ đến khi người ta bởi vì sự dịu dàng của hắn mà tới gần, họ cũng sẽ không phát hiện chính mình đã bước vào phạm vi nguy hiểm nhất.

Phải nói là nhìn thấy bóng dáng Tiết Nhiễm trên người Nam Cung Ly.

Nghe được một tiếng “Tiểu Ly nhi” nhẹ nhàng đó, cả mặt Nam Cung Ly không khỏi kinh ngạc, hắn cố gắng không quan tâm đến thống khổ khi bị bóp cổ, không xác định gọi ra: “Sư phụ?”

“Khó được ngươi còn nhỡ rõ vi sư.” Môi mỏng Tiết Nhiễm giương lên, trong nụ cười mỉm cất giấu phong tình mê người.

“không... không có khả năng, mười hai năm trước hắn đã bị ta giết... ngươi không có khả năng là hắn!”

Tiết Nhiễm thở dài sâu xa, “Tiểu Ly nhi, ngươi cũng thật ngốc, ta không bị ngươi giết chết, ngươi làm sao có thể ngồi lên vị trí giáo chủ ma giáo được hả?”

“Tại, tại sao...” Nam Cung Ly thực sự không thở nổi, “Vì sao ngươi muốn giả chết?”

“Bởi vì, ma giáo bất quá là do ta nhàm chán mới tạo ra nó, ta đã chán nó rồi.” Tiết Nhiễm tiện đà thương hại nói: “Ta vốn tưởng rằng ngươi là người có hiểu biết, lại không nghĩ ngươi đem chuyện không nên nói đều nói ra, ngươi có biết ta đã lâukhông có giết người?”

Đúng vậy, hắn không tự tay giết người, bởi vì có rất nhiều người thay hắn giết người.

“Sư phụ! Van cầu người... đừng giết hắn!” Dây thừng cột trên người Quan Duyệt Duyệt không chặt, không biết đã thoát ra từ khi nào, thân thể của nàng còn rất suy yếu, đi được hai bước liền ngã xuống đất, nàng quỳ gối bên chân Tiết Nhiễm, khóckhông ngừng, “Sư phụ... con van cầu người... đừng giết hắn...”

“Duyệt Duyệt... không cần cầu xin cho hắn...” Nam Cung Ly trong trúng độc, ngoài bị người kiềm chế, sắc mặt hắn đã dần dần mất đi màu máu, nếu nói Tiết Nhiễm trước mặt Thanh Ngọc và Quan Duyệt Duyệt vẫn luôn duy trì hình tượng dịu dàng săn sóc, vậy trước mặt Nam Cung Ly, lại giống như một cơn ác mộng vậy.

Ác mộng cả đời Nam Cung Ly chính là sư phụ dạy hắn tập võ từ nhỏ, hắn còn nhớ rõ lúc còn rất nhỏ, lúc sư phụ có tâm tình tốt sẽ dạy hắn đọc sách viết chữ, đợi đến lúc sư phụ nhàm chán, sẽ nhốt hắn và thú dữ ở cùng một chỗ, hắn có thể sống sót thì có lại lần nữa làm đệ tử của sư phụ hắn, nếu hắn chết, vậy sẽ giống như những đứa trẻ khác trước đó, trở thành bữa ăn ngon trong miệng thú dữ.

không hề có một ai có thể hiểu sự băng lãnh của nam nhân này hơn Nam Cung Ly.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor