Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng - Chương 36

Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng
Chương 36: Cũng muốn để cho nàng chết
gacsach.com

Tích Phong còn muốn nói điều gì, nhưng lại tức giận phát hiện, mười món trên bàn trong một khắc đã bị gió cuốn mây tan, đảo qua quét sạch!

"(⊙o⊙)..." Diệp Tuyết trợn to hai mắt, đáy mắt không che giấu được cảm kích.

Mặc kệ đối phương là từ nguyên nhân gì, nhưng giải quyết hết một bàn độc trùng này, chính là giúp nàng thu dọn.

Bất quá Yêu Vương tính tình quá khó, không biết có thể lại cho người chuẩn bị mười món ăn đưa tới đây nữa hay khôgn. Cho nên với tình huống trước mắt, chỉ có thể lấy bất biến ứng vạn biến, trầm mặc không nói, chờ hắn mở miệng trước.

Ai ngờ Yêu Vương nhất thời bị mất lời nói, chỉ là mặt băng bó ngồi đó.

Người mù đều nhìn ra, hắn đây là đang tức giận.

Yêu Vương rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng.

Chỉ là Ưng Vương lại trợn tròn mắt không thấy, sờ sờ miệng của mình, có chút ý tứ vẫn chưa thỏa mãn: "Đại Vương, vô công bất thụ lộc, nếu ăn no, chúng ta không phải nên đi thảo luận chuyện ngày hôm qua một chút chứ? Tối qua, ta nghĩ ra biện pháp mới."

"Đi." Thôi thôi thôi, nếu đã ăn, cũng coi như bỏ qua cho nữ nhân này một con ngựa.

Tích Phong đứng dậy, cũng không quay đầu lại đi tới cửa.

"Tuyết phi nương nương, bảo trọng nha." Ưng Vương hướng Diệp Tuyết giơ giơ cây quạt, sau đó cũng đi theo ra ngoài.

Diệp Tuyết nghi ngờ cau chặt đôi mày thanh tú, âm thanh này... nghe rất quen tai, chính là không nghĩ ra đã nghe được ở đâu...

Một ngày vô sự.

Sáng sớm đã bị con nhện kia đầu độc, Diệp Tuyết mãi cho đến buổi tối khẩu vị còn thiếu thiếu, chỉ ăn một chút điểm tâm nhỏ liền lên giường ngủ.

Mới vừa nằm xuống, toàn bộ dạ minh châu trong phòng liền lập tức nổ tung, chung quanh lập tức tối đen như mực, bên cạnh cửa sổ, phản chiếu ra một bóng người mơ hồ.

"Là ai ở đó?" Diệp Tuyết kéo chăn, lớn tiếng hỏi, cho mình thêm can đảm: "Là ai?"

Bóng dáng không động.

Cổ họng của nàng cấp bách khô khốc, lòng bàn tay cũng rỉ ra tầng mồ hôi mịn: "Có ai không, người tới..."

"Mặc dù ngươi kêu, sẽ không ai nghe được." Một âm thanh xa lạ vang lên, mang theo nồng đậm hỏa khí.

"Ngươi là ai? Tại sao ở trong phòng của ta?"

"Ta là ai, ngươi không cần phải biết. Ngươi chỉ cần hiểu, từ nay về sau, trong cung sẽ không còn có Tuyết phi là được." Quanh bóng người bốc lên đoàn đoàn ngọn lửa, đem gian phòng chiếu sáng.

Lửa đỏ xuyên qua, con ngươi màu lửa đỏ, cộng thêm tóc dài màu tím, giống Hỏa Linh như đúc, chỉ là... Vị trước mắt này là nam.

"Ngươi và Hỏa Linh quan hệ thế nào?" Đây là điều đầu tiên Diệp Tuyết nghĩ tới.

"Xem ra ngươi rất thông minh, như vậy nếu, ngươi càng phải chết." Ánh lửa quanh người Hỏa Diễm lớn hơn, cũng từng bước một đi tới gần phía nàng. Kẻ địch của muội muội, chính là kẻ địch của mình. Vì tương lại của muội muội, hắn có thể không tiếc bất cứ giá nào giúp muội muội tiêu diệt chướng ngại.

Diệp Tuyết cuốn chăn lui về phía trong giường: "Ngươi đừng tới đây... Ngươi muốn làm gì... Đừng tới đây, buông ta ra... Buông ra..."

"Thả ngươi ra? Hắc hắc, đời sau đi." Hỏa Diễm thắt cổ của nàng, một tay liền xách nàng từ trên giường lên. Nhìn ánh mắt nàng trừng lớn ngàn vạn hoảng sợ, khóe miệng của hắn dâng nên nụ cười lạnh nhạt: "Đừng trách ta, muốn trách chỉ có thể trách Yêu Vương không nên cưng chiều ngươi!"

"Thả... ta... ra..." Diệp Tuyết chỉ có cảm giác cổ mình muốn cắt đứt, phổi cũng muốn nổ tung. Đôi tay liều mạng ở hắn trên cánh tay quào loạn, cũng là không có một chút tác dụng...

Đại não bắt đầu thiếu dưỡng, ý thức đang dần dần mơ hồ...

Nàng không biết mình rốt cuộc đã làm sai điều gì, tại sao... Nơi này mỗi người đều nghĩ biện pháp muốn cho nàng chết đây?!