Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng - Chương 33

Ma Phi Khuynh Thế, Độc Sủng Nàng
Chương 33: Quân vô hí ngôn
gacsach.com

"..." Tích Phong bị một câu nói của nàng nói xong nửa ngày không biết nên phản ứng như thế nào. Cho đến khi trong phòng an tĩnh vang lên một tiếng "rắc rắc" thanh thúy, hai người đồng thời đem tầm mắt tập trung đến trên tay của hắn, chỉ thấy khắc hoa trên cửa gỗ cư nhiên bị hắn làm gãy xuống.

"Ngươi..." Diệp Tuyết không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt, nhìn sắc mặt hắn thúi như vậy, là tức giận sao? Mình giống như không nói gì a. A a a... Yêu Vương thì ngon sao? Yêu Vương mà có thể tùy tiện lúc nào muốn tức giận liền tức giận sao? Như vậy rất đáng sợ có biết hay không?

Ô ô, mặc dù mình rất không muốn chết, nhưng mà xem ra... sống không lâu rồi.

"Ta thoạt nhìn kinh khủng như vậy sao?" Tích Phong rốt cuộc không nhịn được, nhất là thấy ánh mắt nàng nhìn mình càng ngày càng quái dị, lửa giận trong lòng vô cớ bừng bừng xông lên.

"À ừ... Không... Không phải." Diệp Tuyết đầu tiên là trung thực mà gật gật đầu, sau đó lại vội vàng lắc đầu một cái.

"Hả?" Tích Phong đột nhiên trở lại bên giường, kéo gần hơn khoảng cách của hai người: "Ngươi là đang cố ý trêu Bổn vương sao?"

"Không có... Không có..." Diệp Tuyết chẳng dám thở mạnh. Bởi vì nàng cảm thấy, chỉ cần mình hơi hô hấp lớn một chút, sẽ đem hơi thở phun đến trên mặt đối phương.

"Nói cho Bổn vương biết, muốn ăn cái gì?" Sau nửa ngày nhìn nàng chằm chằm, hắn rốt cuộc chịu từ trước mặt nàng rời đi, đứng ở cạnh giường, hai tay chắp sau lưng.

"Cái này..." Diệp Tuyết cắn răng, nếu dù sao đều là chết, không bằng làm quỷ ăn no: "Có, có gì ăn ngon, tất cả đều muốn."

"Người tới." Tích Phong ngồi trên ghế dựa.

Lập tức có người chạy vào phòng: "Yêu Vương có gì phân phó?"

"Gọi phòng ăn mang thức ăn lên."

"Vâng"

Trong khi chờ món ăn, Thần Tịch, Triêu Lộ đi lên làm vệ sinh cá nhân cho nàng, sau đó lại giúp nàng chải một kiểu tóc phiêu dật, cả người lập tức nhẹ nhàng khoan khoái.

...

Yêu Vương không hổ là Yêu Vương, tốc độ phòng ăn mang thức ăn lên phải nói là rất nhanh. Rửa mặt xong, liền bắt đầu mang thức ăn lên.

Rất nhiều món đều là thứ Diệp Tuyết chưa từng thấy qua, sơn trân hải vị, Linh Chi tiên thảo, nàng đau lòng nghĩ tới, nếu những thứ này mang tới hiện đại, hẳn là trị giá giá tiền một building đi.

Hừ hừ, bất quá càng đắt càng tốt, tốt nhất là ăn chết hắn, khiến cho hắn không thể ngông cuồng nữa.

"Ăn ngon không?" Tích Phong ngồi ở bên cạnh, nhìn nàng ăn đến miệng đầy dầu mở, không nhịn được lên tiếng hỏi. Hắn hoài nghi có phải hay không mình xuất hiện ảo giác, tại sao thời điểm nhìn nàng ăn, ánh mắt lại hung ác như thế?

"Ừ ừ, ăn ngon vô cùng." Diệp Tuyết gật đầu. Lần này là nói thật, tay nghề của sư phụ này so với tay nghề sư phụ trưa hôm qua còn cao hơn: "Chỉ là..."

Nàng đột nhiên dừng động tác trên tay lại, đem thức ăn trong miệng cố gắng nuốt xuống: "Ngươi ngày hôm qua nói, trong vòng ba ngày, ai dám cho ta ăn liền trảm lập quyết, vậy bây giờ ngươi... Là muốn chém chính ngươi sao?"

"..." Nghe được lời nói có chút hả hê này của nàng, đôi mắt Tích Phong híp lại một cái: "Ngươi cứ như vậy muốn nhìn Bổn vương chết?"

"Có đôi lời gọi quân vô hí ngôn."

"Tốt." Hắn gật đầu một cái, hướng phía cửa kêu: "Người tới."

Mấy thị vệ vội vã đi vào: "Yêu Vương có gì phân phó."

"Đem người mới vừa đưa đồ ăn, kéo ra ngoài chém."

"Vâng"

"Này, đợi chút." Diệp Tuyết luống cuống, đứng dậy liền ngăn ở cửa không để cho những thị vệ kia đi ra ngoài, mắt nhìn chằm chằm người phía sau bọn họ: "Ngươi nói không giữ lời."

"Làm sao sẽ, Bổn vương từng nói, ai dám đưa đồ ăn cho ngươi, trảm lập quyết, Tuyết phi mới vừa rồi cũng không phải là như vậy nhắc nhở Bổn vương hay sao?"

"Nhưng rõ ràng là ngươi bảo bọn họ mang thức ăn lên."

"Vậy thì thế nào? Bổn vương lại không nói xóa bỏ lời nói lúc trước."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor