Lưỡng triều hoàng hậu - Chương 15

Chương 15

Thâm tình phút phân kỳ. Trường Châu, Vân Nga gặp nạn

*************************************************

-          Lê Hoàn, tiễn đưa nghìn dặm cũng phải chia tay. Chàng vẫn nên trở về Thành Quèn sớm thôi.

Đôi tay Lê Hoàn vòng qua lưng tôi khẽ siết chặt hơn, tôi tựa đầu vào ngực anh, cảm nhận hơi ấm từ lồng ngực anh, cảm nhận nhịp đập từ trái tim anh, đôi cánh tay tôi bất giác cũng tham lam ôm anh chặt hơn… Bọn tôi thực sự vẫn không ai muốn buông tay…

Cuối cùng, tôi đành lên tiếng:

-          Lê Hoàn, thiếp phải lên đường rồi…

Vai anh khẽ run lên, anh buông lỏng đôi cánh tay, khẽ hôn nhẹ lên trán tôi rồi trầm giọng nói:

-          Về đến Ái Châu, lập tức gửi thư cho ta!

Tôi mỉm cười an ủi anh:

-          Chúng ta sẽ sớm gặp lại thôi mà!

Ánh mắt anh nhìn tôi tràn ngập nhu tình, đôi cánh tay lại càng muốn ôm tôi chặt hơn… Tôi biết, anh vẫn là không muốn để tôi đi... Ngoảnh mặt lại thấy đoàn người ngựa khởi hành về Ái Châu đều đã sẵn sàng khởi hành, chỉ còn đợi mỗi tôi. Tôi thoáng chút thẹn thùng, liền dứt khoát rời khỏi vòng tay anh, leo lên xe ngựa.

Xe ngựa từ từ lăn bánh, tôi vén rèm cửa sau thấy bóng dáng người trai tuấn mỹ mặc giáp bạc, trường bào đỏ vẫn đứng bên ngựa lẻ loi đợi tôi. Tôi cứ nhìn theo bóng anh đến khi hình bóng anh chỉ còn là một chấm đỏ phía xa xa cuối chân trời mới quay lưng lại. Nào biết người con trai ấy cũng lên ngựa chạy dọc rìa núi đuổi theo đoàn xe của tôi suốt hơn một dặm, chỉ đến khi đoàn xe của tôi khuất dạng phía thung lũng xa xa người ấy mới lặng lẽ trở về.

Nếu như biết lần rời xa này là mãi mãi thì khi ấy tôi đã nói với anh nhiều lời hơn… ôm anh chặt hơn… hôn anh lâu hơn… Chỉ đáng tiếc đời người có mấy cái nếu như…

***************************************

Đoàn người ngựa một nghìn tinh binh do Lê Nhất và Đinh Thừa dẫn đầu đưa tôi về lại Ái Châu. Ngoài tôi ra thì lần này bọn họ cũng đưa về vô số sản vật phong phú từ Tây Bắc Giao Châu và Phong Châu. Bọn tôi trên đường đi hoàn toàn thuận lợi, sau hai ngày hai đêm thì ra khỏi biên giới Phong Châu. Không ngờ sáng ngày thứ ba, thì đoàn người ngựa gặp phục kích bất ngờ.

Đoàn người tấn công bọn tôi không rõ thuộc quân đội của Sứ Quân nào. Chỉ thấy bọn họ mặc trang phục dân tộc miền núi, có thể là người Tày, toàn quân trên dưới không chỉnh tề, đội hình không trật tự, quân số tầm hơn hai nghìn người. Xem ra cũng là một đoàn quân ô hợp. Bọn chúng không nói không rằng, chỉ thấy cờ hiệu của Lê Quân liền xông vào đánh cướp, khí thế vô cùng hung hãn, tàn bạo. Hai bên thoáng chốc đã giao chiến kịch liệt, tuy Lê Quân được đào tạo bài bản nhưng cánh quân kia lại đông gấp đôi bọn tôi nên hai bên vẫn giao tranh bất phân thắng bại.

Đinh Thừa, Lê Nhất vừa đánh vừa lui về gần xe lựa bảo hộ tôi. Tôi nhảy khỏi xe ngựa quan sát tình hình, lại hỏi Đinh Thừa:

-          Đinh Thừa, kẻ cầm đầu là ai?

Đinh Thừa vừa dùng đao chặn mấy mũi tên đang xé gió lao tới vừa nghiến răng nói:

-          Là Ma Xuân Trường.

Chết tiệt, năm ngoái ở trận Hồi Hồ sơ sẩy để Ma Xuân Trường trốn thoát khỏi Ma Thành. Lúc đó Lê Quân truy đuổi gã ta khắp Phong Châu cũng không thấy. Không ngờ gã lẩn trốn ở đây gầy dựng lại lực lượng. Khí thế này đâu phải chỉ là muốn đánh cướp sản vật, rõ ràng là muốn giết sạch Lê Quân, báo thù cho Kiều Thuận đây mà. Xem ra lần này phải tử chiến một mất một còn với gã ở đây rồi.

Đinh Thừa la to:

-          Dương cô nương, tôi ở đây chặn quân của Ma Xuân Trường. Cô theo Lê Nhất đột phá vòng vây chạy trước, chúng ta sẽ gặp nhau ở biên giới Trường Châu.

Tôi phản đối:

-          Không được! Tôi đi thì huynh tính sao?

Lê Nhất vừa chém hai ba tên lính xông về phía xe ngựa vừa lùi về phía bọn tôi hô to:

-          Dương cô nương, quân địch tuy đông nhưng là bọn ô hợp, Đinh Thừa xử lý được. Cô mau theo tôi rời khỏi đây trước, tránh làm vướng tay vướng chân hắn.

Tôi vừa gật đầu vừa nhảy lên lưng một con ngựa, cũng hô lên:

-          Được. Đi!

Lê Nhất cưỡi ngựa mở đường máu đưa tôi thoát khỏi đám loạn quân, sau lưng tôi là tầm hơn hai chục kỵ binh Lê Quân theo sau bảo hộ.

Bọn tôi cưỡi ngựa liên tục thêm một ngày một đêm mới đến được biên giới Trường Châu. Nhưng ông bà ta thường nói“Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. Bọn tôi lại va phải một đại quân số lượng còn đông hơn, khí thế còn lớn hơn Ma Xuân Trường. Lần này khởi hành đúng là quên xem ngày rồi mà!

Cờ xí vàng thêu ba chữ “Vạn Thắng Vương” hừng hực tung bay. Vị tướng dẫn đầu mặc bạch giáp, khoác bạch bào, khuôn mặt ôn nhuận như ngọc, ánh mắt phản phất ý cười như gió xuân, khí chất vương giả bức người. Không phải Đinh Bộ Lĩnh thì còn ai?

Tôi cười khổ trong lòng, lúc này sao lại gặp Đinh Bộ Lĩnh ở đây? Giờ phút này có muốn quay đầu tháo chạy cũng không kịp nữa rồi. Tôi thầm trấn định bản thân mình, bọn tôi hiện không mang theo cờ hiệu, Đinh Bộ Lĩnh không biết Lê Nhất, tôi lại đang mặc nữ phục trên người, chắc anh ta sẽ không nhận ra tôi đâu.

Tôi vừa phóng ngựa vừa quay sang nói với Lê Nhất:

-          Chúng ta cứ chạy tiếp.

Không ngờ, đoàn người ngựa bọn tôi vừa chạy ngang qua Đinh Bộ Lĩnh được chưa tới trăm thước đã nghe một giọng nói không lớn không nhỏ, không cao không thấp, như cười mà không cười vang lên:

-          Khoan đã.

Tôi nghe giọng Đinh Bộ Lĩnh mà lạnh toát cả sống lưng. Chỉ trong phút chốc, hai mươi mấy người bọn tôi đã bị một đoàn quân bao vây lùa về phía trước mặt Đinh Bộ Lĩnh. Không còn cách nào khác, Lê Nhất đành chắp tay hành lễ với Đinh Bộ Lĩnh:

-          Tham kiến Đinh Sứ Quân. Mạt tướng Lê Nhất, là cận tướng của Lê Sứ Quân. Mạt tướng tuân lệnh Lê Sứ Quân đi xử lý chút công vụ, giữa đường xảy ra chút sự cố nên bị chậm trễ công việc, không kịp đón tiếp Đinh Sứ Quân từ xa, xin Sứ Quân chớ trách tội.

Đinh Bộ Lĩnh mỉm cười:

-          Vị huynh đệ này, nếu có việc gấp thì cứ đi trước…

Lê Nhất cả mừng, toan chắp tay đa tạ Đinh Bộ Lĩnh, nhưng lời nói chưa kịp thốt ra đã nghe Đinh Bộ Lĩnh nói tiếp.

-          Tuy nhiên, vị cô nương này xin ở lại.

Lời này làm tôi giật thót. Hỏng rồi, hỏng rồi! Hồng nhan họa thủy! Đinh Bộ Lĩnh nhìn trúng vẻ đẹp khuynh quốc khuynh thành của tôi rồi sao?

Sắc mặt Lê Nhất từ xanh chuyển sang tím, rồi từ tím chuyển sang trắng bệch, tôi trông mà cũng thấy tội, anh ấy nói:

-          Đinh Sứ Quân, làm sao có thể để Dương cô nương ở lại?

Đinh Bộ Lĩnh lại mỉm cười bình thản đáp:

-          Sao lại không thể? Vị cô nương này là bằng hữu cũ của ta, đã từng có dịp tương ngộ. Ta muốn mời bằng hữu ghé thăm tệ xá tại Hoa Lư, cùng uống chén rượu đàm đạo. Ai dám ngăn cản?

Thôi rồi! Cái sở thích uống rượu đàm đạo này của Đinh Bộ Lĩnh thật là làm khổ người ta quá mà! Hôm nay anh ta nhất định muốn đưa tôi đi, chẳng lẽ đã điều tra ra tình cảm của Lê Hoàn và tôi, muốn bắt tôi làm con tin để khống chế Lê Hoàn? Bây giờ bọn tôi muốn đánh cũng đánh không lại đại quân của anh ta, muốn chạy cũng chạy không thoát, tôi càng không thể đẩy Lê Nhất và các huynh đệ Lê Quân vào hiểm cảnh. Quân tử không chịu thiệt trước mắt. Xem ra tôi chỉ còn cách đi theo anh ta trước rồi tìm cách trốn chạy trên đường đi vậy. Trong thoáng chốc nghĩ xong, tôi liền ra vẻ vui mừng nói:

-          Đa tạ Đinh Sứ Quân. Vừa khéo tiểu nữ cũng đang muốn đi du sơn ngoạn thủy Trường Châu, đến đất Hoa Lư không tệ! Làm phiền Đinh Sứ Quân rồi!

Đinh Bộ Lĩnh nở nụ cười như gió xuân, nói:

-          Rất tốt.

Đoạn, tôi quay sang nói với Lê Nhất:

-          Lê Nhất huynh, huynh cứ đi giải quyết công vụ trước. Tôi theo Đinh Sứ Quân đi Hoa Lư du ngoạn một chuyến, chơi chán tôi sẽ quay về.

Lê Nhất hiểu được suy nghĩ của tôi, anh nói:

-          Được Dương cô nương. Cô đợi tôi.

Lê Nhất nhìn vào mắt tôi ra hiệu, mày nhíu lại, cằm khẽ gật. Tôi lại sợ anh lén trốn sau theo dõi đại quân này sẽ gặp họa, liền nói:

-          Phiền huynh lập tức quay về bẩm báo với Lê Sứ Quân đừng lo lắng cho tôi.

Hy vọng Lê Nhất sẽ hiểu được ý tôi mà quay về gặp Lê Hoàn đừng đi theo tôi.

Đinh Bộ Lĩnh lại cất giọng:

-          Dương cô nương, mời!

Đinh Bộ Lĩnh chỉ vào một cỗ xe ngựa bên cạnh, ý bảo tôi lên xe. Tôi không còn cách nào khác đành bước lên xe, vừa đi vừa giục Lê Nhất:

-          Huynh mau đi đi. Tôi không sao.

Lê Nhất bất đắc dĩ phải đưa thuộc hạ quay ngược về hướng Phong Châu tháo chạy.

Tôi thầm nghĩ, Lê Nhất, anh chạy được bao xa thì cứ chạy. Nếu Đinh Bộ Lĩnh nổi sát ý, tôi cũng chỉ có thể giúp anh tới đó mà thôi.

Khi tôi đã yên vị trên xe ngựa rồi đại quân mới tiếp tục lên đường. Nơi này là biên giới Trường Châu, đi không bao xa nữa sẽ tới căn cứ Hoa Lư. Thời gian của tôi không còn nhiều, nếu không kịp trốn thoát trước khi đến Hoa Lư, e rằng ngày sau có muốn trốn đi còn khó hơn lên trời.

Đi được thêm nửa ngày đường, đến lúc trời chạng vạng, ngang qua một ngọn đèo, đường đi càng lúc càng nhỏ hẹp nên đoàn quân phải dàn hàng một hàng hai mà đi. Tôi vén rèm xe nhìn thấy ngọn đèo cũng không cao lắm, liền liều mạng tung mình ra khỏi cửa sổ xe ngựa nhảy xuống đèo. Chết thì chết! Tôi cũng không muốn người khác lấy tôi ra làm vật uy hiếp Lê Hoàn! Bổn cô nương số lớn mạng lớn, té núi cũng không chết, ngọn đèo này sao làm khó được tôi.

Tai tôi văng vẳng tiếng kinh hô vang vọng từ phía bên trên. Chỉ một khoảnh khắc sau đó, tôi đã thấy mình nằm dài trên mặt đất, toàn thân đau nhức, bên tai chợt ù đi. Mới vài giây trôi qua thôi mà tôi có cảm giác như mình đã nằm rất lâu rất lâu. Mây trời xung quanh như một thước phim quay chậm từ từ trôi qua mắt tôi. Tôi dùng hết sức bình sinh lồm cồm bò dậy, lê bước chân nặng nề tìm đường trốn đi.

Ha ha… thấy chưa…thấy chưa… bổn cô nương té đèo cũng không chết! Không chết được! Tôi cố chạy được vài bước liền thấy đất trời bỗng nhiên xoay vòng vòng… Động đất sao? Tôi chưa kịp phản ứng gì đã thấy xung quanh tối sầm, sau đó không còn biết gì nữa.

*************************************

Ánh sáng hắt vào làm tôi cảm thấy hơi chói mắt, mi mắt khẽ lay động, đập vào mắt tôi đầu tiên không phải là mặt đất gồ ghề mà là mặt thảm đỏ au. Động đậy tay chân mới phát hiện lúc này mình đang bị trói quăng trên sàn nhà như một con gà gô. Tôi gắng gượng nhấc mình lên nhìn chung quanh mới thấy rõ nơi tôi đang nằm là một tiền điện đèn hoa sáng trưng. Ngồi trước mặt tôi là một chàng trai mắt ngọc mày ngài, nét mặt phản phất ý cười, sau lưng anh ta là ba bốn cung nữ đang bưng trà rót nước. Người ấy tay nâng chén trà bạch ngọc, vừa nhấp ngụm trà vừa mỉm cười hỏi tôi:

-          Tỉnh rồi à?

Giữa tiền điện hoa lệ, hương trà sen thơm ngan ngát làm đầu óc tôi tỉnh táo hơn. Lại nghe người ấy nói:

-          Cũng to gan lắm nhỉ. Dám nhảy xuống đèo Cậy cơ đấy!

Tự nhiên tôi thấy uất ức ghê gớm. Dựa vào cái gì mà giữa đường bắt tôi? Dựa vào cái gì mà trói tôi lăn lốc? Dựa vào cái gì mà vẫn an nhiên thưởng trà nhìn tôi gặp nạn? Con người trước mặt quả nhiên có thể vừa đâm mình một nhát vừa mỉm cười dịu dàng với mình. Tôi lườm lườm nhìn người trước mặt, gằn giọng:

-          Đinh Bộ Lĩnh, ngài bắt tôi về đây là có ý đồ gì? Đây là cách Vạn Thắng Vương tiếp đón bằng hữu hay sao?

Đinh Bộ Lĩnh lại mỉm cười đáp:

-          Vị cô nương này, cô ngã xuống đèo bất tỉnh, là ta đã cứu cô về đây, cô không biết cảm kích còn gây náo loạn gì?

-          Ngài…

Tôi tức đến mức uất nghẹn. Anh ta lại còn dám nói là anh ta cứu tôi sao?

Vẫn thản nhiên như không, Đinh Bộ Lĩnh lại nhấp một ngụm trà, chậm rãi hỏi tiếp:

-          Cô tên gì? Có quan hệ gì với Lê Hoàn?

Việc nhỏ không nhịn sẽ hỏng việc lớn, tôi tốt nhất không nên đắc tội với Đinh Bộ Lĩnh. Xem ra tôi đã bị đưa đến Hoa Lư rồi. Nơi này là căn cứ quân sự trọng yếu của Đinh Quân, nếu sơ sẩy một chút tôi có thể mất mạng như chơi. Tôi đành đổi sắc mặt, dịu giọng:

-          Đinh Sứ Quân, ngài cởi trói cho ta trước đã, chúng ta từ từ nói chuyện.

Đinh Bộ Lĩnh phất tay một cái, hai tên binh lính liền tiến tới cởi trói cho tôi. Tôi đứng lên, xoay xoay cổ tay cổ chân đã tím bầm vì bị trói chặt

-          Đinh Sứ Quân, nói thật với ngài, tôi chỉ là một người hầu vô danh tiểu tốt theo hầu hạ bên cạnh Lê Sứ Quân thôi. Lần này như ngài đã thấy, tôi trốn ra ngoài chơi cùng Lê Nhất huynh. Nếu có gì đắc tội, mong ngài bỏ qua cho! Tôi lập tức rời khỏi đây, không gây phiền phức cho ngài nữa!

Đinh Bộ Lĩnh ném cho tôi một cái nhìn châm chọc, nói:

-          Chỉ một người hầu vô danh tiểu tốt mà được Lê Hoàn sắp xếp dẫn theo yến tiệc bên bờ sông Hoàng sao?

Tôi lắp bắp hỏi lại anh ta:

-          Ngài nhận ra tôi sao? Lúc đó… lúc đó… ngài đã biết tôi là nữ nhân sao?

Đinh Bộ Lĩnh nở nụ cười như có như không, đáp:

-          Làm gì có nam nhân nào cổ tay vừa nhỏ lại vừa tròn như cô.

-          Ngài…

Tôi cả kinh không thể nói nên lời. Thì ra ngay từ khoảnh khắc Đinh Bộ Lĩnh đỡ tôi dưới thành đài, anh ta đã bắt đầu nghi ngờ tôi, đã bắt đầu điều tra bọn tôi.

Đinh Bộ Lĩnh lại cất giọng lạnh lùng:

-          Chỉ một người hầu mà bày được đại kế giúp Lê Hoàn phá Thành Quèn? Chỉ một người hầu mà được nghị sự cùng Lê Hoàn và chúng tướng? Chỉ một người hầu mà hết lần này đến lần khác cùng Lê Hoàn bày binh bố trận? Cô cho rằng ta sẽ tin những lời nói vớ vẩn này của cô à. Mau nói thật thân phận của cô.

Xem ra mật thám Đinh Bộ Lĩnh gài vào Lê Quân cũng không ít, những chuyện tra được cũng rất nhiều. Khí thế của anh ta thật áp bức người khác, tôi bắt đầu thấy căng thẳng, thái dương cũng bắt đầu rịn mồ hôi. Tôi lại nói:

-          Sứ Quân, không giấu gì ngài, tôi chỉ là một người hầu cải nam trang theo Lê Hoàn làm chân thư đồng kiếm miếng ăn thôi. Tôi đối với việc quân cũng chẳng biết gì nhiều, chỉ góp vui vài lời, không ngờ “chó ngáp phải ruồi”, giúp được Lê Quân một hai lần. Đối với Lê Quân tôi chẳng quan trọng chút nào, thật sự là có cũng được mà không có cũng chẳng sao!

Đinh Bộ Lĩnh ra chiều hiểu chuyện, liền mỉm cười nói:

-          Rất tốt! Nếu chỉ là một người hầu bình thường thì vừa khéo cận tướng của ta đang tìm một tiểu thiếp. Nếu cô đã có duyên đến Hoa Lư, ta sẽ đứng ra làm chủ gả cô cho hắn.

Mặt tôi nóng bừng lên, bất giác cũng lùi về sau hai ba bước, lớn tiếng hỏi anh ta:

-          Đinh Bộ Lĩnh, ngài làm vậy là có ý gì?

Đinh Bộ Lĩnh lại phất tay một cái, hai nàng hầu gái bên cạnh liền xông lên hai bên giữ chặt lấy đôi cánh tay tôi, anh ta nhẹ nhàng ra lệnh:

-          Hai ngươi đưa nàng ấy đi tắm rửa chuẩn bị một chút, khuya nay cho người đem qua phủ của Võ thiếu tướng, nói là tân nương ta tặng hắn.

Tôi giật nảy mình, Đinh Bộ Lĩnh, kẻ này nói được là làm được. Cơn tức giận dâng lên toàn thân làm đầu óc tôi bừng bừng. Tôi cố sức vùng vẫy, hét lên:

-          Đinh Bộ Lĩnh! Tôi là phu nhân chưa qua cửa của Lê Hoàn, ngài dám đụng đến tôi, Lê Hoàn sẽ không bỏ qua cho ngài đâu.

Đinh Bộ Lĩnh lại mỉm cười, tỏ ý ngạc nhiên hỏi:

-          Ồ vậy sao? Ta phải sợ Lê Hoàn sao?

Tôi hận không thể lập tức sống chết với Đinh Bộ Lĩnh, liền lớn tiếng mắng anh ta:

-          Đinh Bộ Lĩnh! Cái đồ “con ông cháu cha” nhà ngươi! Vạn Thắng Vương gì chứ? Thật không biết xấu hổ! Nếu không phải nhờ cha ngươi từng làm Thứ Sử thì ngươi có được Hoan Châu sao? Nếu không phải nhờ uy vọng tổ tiên mấy đời nhà ngươi thì ngươi có được Trường Châu sao? Nếu không nhờ nghĩa phụ của ngươi cho tặng thì ngươi có được Bố Hải Khẩu sao? Đại thắng Cổ Loa gì gì đó chẳng qua cũng là do may mắn thôi. Bên cạnh ngươi cũng chỉ có đám Tứ Trụ đi theo ngươi từ cái thời chăn trâu là còn có chút thực tài, còn lại đều là những kẻ hữu dũng vô mưu, rặc một lũ thất phu. Lần này, nếu không có Lê Hoàn giúp ngươi thì ngươi nắm chắc phần thắng với Nguyễn Siêu sao? Nếu ngươi dám đụng đến một cọng tóc của ta thì liên minh hai nhà Đinh Lê coi như sụp đổ, Lê Hoàn sẽ đánh cho ngươi thua tan tác, đánh cho ngươi mất cả chì lẫn chài…

Tôi càng mắng càng hăng, hai chân không ngừng khua đá loạn xạ về phía anh ta. Đinh Bộ Lĩnh trái lại biểu tình trên mặt trông có vẻ rất hứng thú, anh ta lại phẩy tay ra lệnh cho một cô hầu gái khác tiến đến chỗ tôi:

-          Lục soát người nàng ta.

-          Các người muốn làm gì? Buông tôi ra, buông tôi ra!

Tôi vừa la hét vừa ra sức vùng vẫy. Vị hầu gái kia vừa sấn tới đã tát cho tôi một phát đau thấu trời, rồi ả bắt đầu lần mò trên người tôi. Chẳng bao lâu sau ả nhanh chóng lôi từ trong người tôi ra thiếp hộ tịch của tôi và ngọc bội Lê Hoàn tặng tôi dâng lên cho Đinh Bộ Lĩnh. Đinh Bộ Lĩnh xem xét miếng ngọc bội khắc nổi chữ “Lê” của tôi, rồi lại đọc thiếp hộ tịch của tôi.

-          Dương Vân Nga... Cô tên là Dương Vân Nga sao? Tên đẹp lắm. Cô là nghĩa nữ của mẫu thân Lê Hoàn, Lê Viễn. Cũng là người Lê tộc à? Được lắm. Được lắm!

Tôi tức tối nhìn anh ta, quát:

-          Trả lại ngọc bội cho tôi.

Đinh Bộ Lĩnh lại ra lệnh cho nàng hầu đang giữ chặt tôi:

-          Đưa nàng ta vào Thái Huyên Các. Ngày đêm trông coi cẩn thận.

Tôi dùng dằn không muốn đi lại bị hai cô hầu gái kia vận sức lôi xềnh xệch ra cửa. Tôi vẫn không quên quay đầu lại mắng tiếp:

-          Đinh Bộ Lĩnh, cái đồ “con ông cháu cha” nhà ngươi… Mau trả lại ngọc bội cho tôi…

Đinh Bộ Lĩnh một thân y phục trắng tinh tươm, tay phe phẩy quạt giấy, mỉm cười nhàn nhã nhìn tôi bị đưa đi, đôi mắt vẫn mang ý cười như gió xuân tươi mát, miệng lẩm bẩm: “Con ông cháu cha sao? Thú vị thú vị…”

-Hết chương 15-

Bình luận

Ảnh của Tiên nữ
Tiên nữ

Tác giả cố lên!!
Bạn viết rất hay, mong bạn tiếp tục cố gắng đăng truyền đều đều nha.