Linh Khí Bức Nhân - Chương 62

Linh Khí Bức Nhân
Chương 62: Kích não thuật! luyện thể quyết!
gacsach.com

Dịch giả: Thông Nhầm Bố Vợ

Một giờ chiều, tu luyện bắt đầu.

Hạnh Phúc Tân Thôn là khu vực nhỏ và cũ, nhân khẩu dày đặc, bốn phía ồn ào, rất nhiều khu vực công cộng cũng bị xâm chiếm, ngày thường khu vườn hoa cũng phơi đầy chăn bông, vịt quay và cá khô, còn có nhiều người đẩy xe nôi của trẻ em, rất khó tìm được mảng đất trống để tu luyện. Vì thế, xã khu mượn tạm trường tiểu học Hạnh Phúc nửa cái sân tập thể dục để cư dân tu luyện hàng ngày.

Cái này cũng là một kiểu tuyên truyền, để bọn nhỏ từ nhỏ đã có thể hiểu "tu luyện là gì".

Trong tương lai, Địa cầu sẽ đi vào thời đại mà toàn dân tu luyện thời đại mới, tu luyện từ lúc quần còn thủng đít, mưa dầm thấm đất, trẻ con được giáo dục từ sớm.

Ngoài Sở Ca, Tào đại gia còn hướng dẫn mấy vị cảnh sát tại đồn công an phường, cùng mấy nhân viên xã khu.

Còn có một số đại gia đại mụ tuy tóc bạc hoa râm nhưng vẫn theo dự thính, Tào đại gia cũng không có từ chối.

Lúc đầu, Sở Ca rất ngạc nhiên khi thấy cụ ông cụ bà vẫn tập thể dục dưỡng sinh cũng học tu luyện, trải qua một phen chỉ bảo của Tào đại gia, hắn cũng bình thường trở lại.

Đầu tiên, thanh niên và trung niên đều phải đi làm đi học, họ là trụ cột của xã hội, không thể vì tuy luyện mà nghỉ việc được, vậy ai trồng ruộng, ai đi chế tạo, ai cung cấp ngành dịch vụ, toàn bộ xã hội không sẽ sụp đổ?

Tiếp theo, người già tính cách trầm ổn, dù là tu luyện có thành tựu, cũng sẽ không giống như bọn trẻ, tu luyện có chút thành tựu liền muốn đi gây sự

Thứ ba, người già phần lớn đều đông con đông cháu, sau khi tu luyện cũng có thể truyền thụ cho đời thứ hai cùng đời thứ ba. Nói không chừng còn có thể khống chế được bọn con cháu ngỗ ngược trong nhà, giúp xã hội bình yên hơn.

"Ngươi xem tiểu thuyết tu tiên, tiểu thuyết huyền huyễn,cao thủ đều là lão đại gia lão đại mụ tóc bạc hoa râm, tuổi càng lớn, tu vi càng cao?"

Tào đại gia nói, "Cho nên, trong cuộc sống hiện thực, trước hết để cho người già tiến hành tu luyện, cũng là đạo lý rất hợp khoa học mà!"

Sở Ca một suy nghĩ, đúng thế thật, người cao tuổi cả ngày nhảy múa, tập dưỡng sinh tại quảng trường, từng người đều là tinh thần khỏe mạnh, già nhưng vẫn tráng kiện. Trên xe buýt có một vị người cao tuổi uy thế hừng hực, tố chất thân thể còn mạnh hơn dân công sở. Trước tăng cường tu luyện của bọn hắn cũng không sai.

Đương nhiên, người cao tuổi chỉ có thể tu luyện một chút, sử dụng rất ít thuốc biến đổi gien, một phương diện là do giá cả đắt đỏ, số lượng có hạn, tác dụng cũng bá đạo như vậy, nếu đem cho người cao tuổi sử dụng, thân thể có thể sẽ phát sinh vấn đề, X-men tổ chức cũng không đền nổi.

Chỉ có nhân viên tình nguyện như Sở Ca, cùng các cảnh sát của đồn công an, mới có tư cách uống thêm thuốc biến đổi gien.

""Tu luyện" cũng không có cái gì thần bí khó lường, cố làm ra vẻ bí ẩn, đơn giản là "Học tập, rèn luyện"!"

Tào đại gia hất lên quân phục của cựu binh, đứng tại trên sân khấu, uy phong lẫm liệt, "Từ xưa đến nay, các thế hệ đi trước đã sớm từ sinh hoạt hàng ngày tổng kết ra không ít phương pháp tu luyện, tại thời điểm đó, các phương thức này đều rất đơn giản nhưng lại rất có hiệu quả, thúc đẩy sức sản xuất tăng lên.

"Tuy nhiên, phương pháp tu luyện nhất định phải phối hợp với linh khí mới có thể có tác dụng, mà linh khí tựa như thủy triều, có lên có xuống, hơn ngàn năm trước, Địa Cầu trải qua một giai đoạn "Linh khí giảm", nồng độ linh khí dần dần xuống tới số không, khiến không ít phương pháp tu luyện lưu truyền từ cổ đại, đều biến thành kỹ năng vô dụng, thậm chí giả thần giả quỷ, là trò lừa gạt.

"Nhưng hôm nay, linh khí khôi phục, chúng ta liền muốn lập lại trật tự, giải mã thần bí của tu luyện, lại muốn lấy tinh hoa, bỏ đi cặn bã, đem phương pháp tu luyện cổ xưa, kết hợp cùng khoa học hiện đại chung một chỗ, trở thành người vũ khí có lợi nhất cho Địa Cầu!

"Trên toàn thế giới, phương pháp tu luyện của các môn các phái phần lớn bắt đầu từ "Tôi thể", cái này cũng rất dễ lý giải, làm gì đều cần thể trạng tốt mà!

"Các ngươi cũng đừng nóng vội, chưa học bò đã lo học chạy, còn chưa tôi thể liền muốn học kia phun lửa a, phóng điện a, phi hành a, mọc ra móng vuốt cùng răng nanh, phát sóng xung kích... Đủ loại thần thông cổ quái kỳ lạ, đừng nóng lòng, ta có một ví dụ.

"Phật gia thường nói, nhân sinh liền là bể khổ, mà nhục thân liền là thuyền nhỏ để vượt qua bể khổ, chúng ta tu luyện, chính là muốn đem "Một chiếc thuyền con" trở thành "Siêu cấp chiến hạm"."Muốn rèn đúc một chiếc chiến hạm, lại đặt lên đủ loại đại pháo a, ngư lôi a, đạn đạo a, phòng ngự hệ thống a... Đây đều là thứ yếu, đầu tiên, muốn tạo ra một cái thân tàu cực lớn, có khung xương và vỏ thuyền cứng rắn, "Tôi thể" quá trình là kiến tạo thân tàu to lớn.

"Rất rõ ràng, thân thể rèn luyện càng thêm cường tráng, tương đương với thân tàu tạo đến càng to, tương lai liền có thể đặt càng nhiều đại pháo, đạn đạo, cũng chính là càng nhiều thần thông, phép thuật cùng siêu năng lực, nếu như thân thể suy yếu, tương đương với một chiếc thuyền ba lá nhỏ, coi như đại pháo cùng đạn đạo mạnh hơn, lại có thể mang thêm bao nhiêu? Miễn cưỡng thêm vào quá nhiều, thuyền đều không lái nổi, người ta dùng một pháo liền đem ngươi đánh chìm, có làm được cái gì!"

Tào đại gia so sánh rất dễ hiểu, Sở Ca, cảnh sát Hách cùng nhân viên xã khu đều liên tục gật đầu.

Không sai, siêu cấp chiến hạm, mặc dù càng lớn càng tốt, nhưng cũng nên có thể tích và khối lượng nhất định, mới có thể thêm vào động cơ mạnh hơn, đại pháo, đạn đạo, bọc thép và phòng ngự hệ thống.

Cho nên, vô luận là ai, tu luyện tôi thể cơ sở nhất, đều ắt không thể thiếu.

Lúc này, có một vị cảnh sát liền giơ tay xin phát biểu hỏi: "Ta là nhân viên làm hộ khẩu, còn có người khác là pháp y, kế toán..., đều là nhân viên văn phòng, cũng muốn tôi thể sao?"

"Đạo lý là giống nhau, nhân viên văn phòng, thậm chí quan tòa cùng nhà khoa học, trong mắt người thường đều là hào hoa phong nhã, yếu đuối, nhưng mà, thân thể là tiền vốn để chiến đấu, không có thể trạng tốt, bất kỳ công việc gì đều làm không tốt."

Tào đại gia nói, " nhà khoa học mặc dù không cần lên tiền tuyến, nhưng thường xuyên thí nghiệm cùng nghiên cứu cường độ cao, nhiều khi đều cần mấy tháng thậm chí mấy năm. Trong toàn bộ quá trình, bộ não tiêu hao cực cao, tinh lực của người bình thường căn bản không đủ để duy trì, cho nên, các nhà khoa học có thành tựu, đều là tinh lực tràn đầy, thân thể cường tráng đến cực điểm, chỉ bất quá, bọn hắn cường hóa chính là sức tính toán cùng sự bền bỉ, cùng lực bộc phát trong chiến đấu không giống nhau lắm."

Lại có một cảnh sát thân hình to lớn, thần sắc hung hãn giơ tay hỏi: "Tào cựu, ta liên tục ba năm tiến vào mười người đối kháng mạnh nhất của công an thành phố, ta cũng muốn tôi thể sao?"

Sở Ca suy nghĩ một chút, cũng đặt câu hỏi: "Tào đại gia, ta thức tỉnh năng lực "Lực lớn vô cùng", cũng cần tu luyện như mọi người sao?"

"Mười người đối kháng mạnh nhất, đương nhiên lợi hại, nhưng kĩ thuật chiến đấu của ngươi đều là áp dụng trong hoàn cảnh linh năng thấp, ngươi có hay không nghĩ tới, nếu đối thủ của ngươi, lòng bàn tay có thể phun lửa, ngón tay còn sắc bén hơn dao găm, cầm nã thủ, kĩ thuật chiến đấu cận thân của ngươi muốn thi triển như thế nào? Nếu còn dùng theo cách cú, cẩn thận bị người ta một chưởng đập vỡ sọ!"

Tào đại gia mỉm cười, lại nhìn xem Sở Ca, "Lực lượng của ngươi, đương nhiên so với người bình thường càng lớn, nhưng vừa mới thức tỉnh, còn không cách nào thu phóng tự nhiên, dựa theo phân chia của X-men tổ chức, vẫn như cũ là "Chuẩn giác tỉnh giả", không nên gấp gáp,cần bình tĩnh, trước rèn luyện căn bản cho tốt.

"Đương nhiên, có thân thể khỏe mạnh và kĩ thuật chiến đấu, hoặc là đã đã thức tỉnh dị năng, tu luyện là làm ít ăn nhiều, thường thường có thể đột nhiên tăng mạnh, nếu như tiến triển thần tốc, chính mình cũng đừng đắc chí, người cũng đừng nóng vội muốn học theo, con đường tu luyện dài lắm, người cười cuối cùng mới là người chiến thắng!"

Nói một phen, tất cả mọi người đều tâm phục khẩu phục.

"Không cần nói nhảm nhiều, hôm nay ta muốn truyền thụ mọi người hai môn bí pháp tôi thể, đã có gần hai trăm năm lịch sử, đều là hỗn hợp văn hóa cổ xưa cùng kết tinh của khoa học kỹ thuật tiên tiến, lại được mấy tỉ người không ngừng tìm tòi, thí nghiệm, cải tiến trong hơn trăm năm, cuối cùng hoàn thiện, có thể nói, là tôi thể thuật mạnh nhất toàn bộ Địa Cầu!"

Tào đại gia duỗi ra hai ngón tay, trợn mắt, cao giọng nói, "Hai môn bí pháp, thứ nhất là luyện não, chính là « Kích Não Thuật », thông qua thủ pháp đặc thù, đem linh năng thông qua huyệt đạo trên mặt, trực tiếp quán chú đến não vực, kích hoạt bộ não tiềm năng, tăng lên sức tính toán, khai phát trí lực, cuối cùng siêu việt cực hạn của thân thể! Thứ hai là luyện thể, kêu là « Luyện Thể Quyết », thì là ngưng tụ tinh túy của bí pháp dưỡng sinh trúc cô của văn minh hơn ngàn năm, cô đọng thành tám thể thức, danh xưng " Bát Pháp Luyện Thể", nếu là có hiểu được toàn bộ, luyện tới cảnh giới đỉnh phong, thân thể máu thịt cũng có thể rèn đúc cứng rắn như sắt thép!"

Lão đầu mập nói như chém đinh chặt sắt, bọn Sở Ca nghe được mặt mày hớn hở, tâm trí chờ mong.

"Tốt, hiện tại liền dạy mọi người « Kích Não Thuật » thức thứ nhất."

Tào đại gia đi đến Sở Ca bên người, lớn tiếng nói, "Xoa bóp Thiên Ứng Huyệt!"

Sở Ca vội vàng tập trung tinh thần, vểnh tai, không để lọt dù chỉ là một chữ.

Chờ một chút, giống như có chút không đúng, hắn sửng sốt một hồi, không thể tin vào tai của mình, nhỏ giọng hỏi: "Tào đại gia, « Kích Não Thuật » thức thứ nhất, gọi là cái gì nhỉ?"

"« Kích Não Thuật » thức thứ nhất, xoa bóp Thiên Ứng Huyệt!"

Tào đại gia lấy điện thoại từ trong ngực ra, mở phần mềm của tổ chức, rất nhanh,hắn mở ra chế độ loa ngoài, điện thoại liền quang quác quang quác vang lên giọng nữ thúc người hăm hở tiến lên, "Vì Địa Cầu bảo hộ thị lực, chống cận thị, bắt đầu vật lý trị liệu cho mắt, nhắm mắt..."