Kiếp Này Đã Định Rồi - Chương 01-1

Kiếp Này Đã Định Rồi
Chương 1-1: Lời mở đầu
gacsach.com

Ngựa không dừng vó vì xảy ra việc lớn.

Vốn là muốn ôm ấp khoái lạc với hiện đại, vốn là muốn lập chí nghỉ dài hạn một đường thẳng từ ngày quốc tế thiếu nhi đến tiết đoan ngọ, tôi cũng vô cùng tôn kính và coi trọng hai ngày này, nhưng...

A! Giấc mơ tốt đẹp kia của tôi nay lại nỡ nào mà tiêu tan

Ngày đó - ngày quốc tế thiếu thi, sau khi giao bản thảo “ Đương gia chủ mẫu “ xong, tôi liền đắc ý dạt dào nói với chủ tòa soạn: “Bà chủ, tôi hoàn thành xong việc rồi, cũng đến lúc cần nghỉ ngơi rồi! Việc tiếp theo chính là – mua đồ ăn và... mua đồ ăn... Tuy rằng không thể đi HongKong, nhưng quảng cáo này như cũ vẫn còn sử dụng được!”

Ai mà biết, kế hoạch này lại vĩnh viễn không thể nào thực hiện, tôi bất đắc dĩ bị cuốn vào dòng nước lũ, nước xông lên não làm cho đầu óc căng đến choáng váng, hiện tại vẫn còn chưa tỉnh táo.

Phải nói như thế nào nhỉ, vấn đề này cũng khá là thú vị, mặc dù tôi vừa mới viết xong «Đương gia chủ mẫu “, còn chưa kịp uống ngụm trà, mới mở miệng thỏa mãn một chút, lại nhận được tin báo khẩn cấp từ nhà xuất bản nện cho tôi một cú choáng váng quá thể, nỗ lực lắm mới giữ được một phần tỉnh táo để trả lời lại. Nó cũng theo đó tiêu tan!

Nghĩ lại thì tôi thật đúng là tự mình chuốc lấy khổ cực mà!

Đừng nói đến việc vừa rồi còn mang theo một bộ cổ trang gồm ba bản «Chạy thoát thân», cũng ở trên quyển cuối cười ha ha nói muốn viết hiện đại để làm mưa làm gió, tôi thậm chí còn vô cùng tin tưởng bộ truyện cổ đại tiếp theo, sẽ là chuyện thật lâu thật lâu về sau, dự là ba năm hay năm năm gì gì đó, tuyệt không cho một người cổ đại nào nhảy ra làm loạn...

Kết quả, kết quả thì sao!

Ai, muốn thoát khỏi cổ đại, đành phải đợi truyện này hoàn thành đã.

Tôi vô cùng khẳng định, sau khi viết xong truyện này, lần sau mà còn cùng cổ đại chung đường thì sợ rằng sẽ là rất lâu rất lâu về sau.

Nói xong rồi thì cũng quay về việc chính! Chủ đề lần này của bộ truyện là «Thực y ngủ nghỉ “, tôi đặt phần này là “ Ở “

Ở là gì, thứ đầu tiên nghĩ đến chính là phòng ở.

Nói đến việc này, phòng ở thì có gì đặc biệt hơn người ư?

Trái nghĩ nghĩ, phải nghĩ nghĩ, lại cảm thấy cũng không tệ nếu viết một truyện về quỷ ốc - một việc chỉ xuất hiện trong truyền thuyết.

Hào phóng đi về phía đồ ăn xanh tươi... Khụ! Không không! Sửa lại, là thận trọng vô cùng cứ thế quyết định.

Hợp với tình hình thôi! Tôi nghĩ thế. Nếu tiến độ vẫn cứ thế không có vấn đề gì thì khoảng tháng bảy tháng tám sẽ xuất bản. Không thừa dịp lúc này mà giả thần giả quỷ thì còn đợi đến khi nào nữa, đúng không?

Về phần nội dung là thú vị hay biến hóa kỳ lạ? Là tình nồng hay ý đạm? Còn phải đợi các vị mở trang tiếp theo để đánh giá.

Hy vọng các vị sẽ thích bộ truyện này.